Est Rouge

16 Lý Thường Kiệt Hai Chau Da Nang

Công ty hay có chiêu tuyển nhiểu hơn cần thiết nên sau thử việc 50% sẽ bị đuổi . Ai thử việc thì cẩn thận

Lotuc (Dev)

Công ty rất tốt, nhiều người giỏi, môi trường tuyệt vời, lương theo năng lực, trình cao thì lương to. Sếp rất tốt và tâm lí.

Nhiều thằng ảo tưởng thì có

Dev cùi đã • 4 năm trước

nhiều người giỏi đã nghỉ mới đúng nhé bác.

Cô gái xinh đẹp nhất (SUP)

thực hiệ..n c.h.ủ trương đi làm mùa dịch, chết kệ mẹ chúng mày

Người công ty đã • 5 năm trước

Muốn thì đi, k thì ở nhà cty k ép ai cả. Đừng phát ngôn như biết tuốt vậy.

Ẩn danh (Dev)

Có anh sep nguoi Huế phỏng vấn công nhận kiểu ra vẻ thật. Không tôn trọng ứng viên gì cả. Nhìn bên ngoài thì rất là này nọ bóng bẩy, nhưng bên trong thì toàn phe cánh, nịnh bợ.

Dũng PA đã • 4 năm trước

Lão Đàn chứ ai nữa, lão này thì khó chịu vl rồi

Đừng tin Đàn

Công ty này ko có sếp người Huệ

Candiate (Candiate)

Em mới nhận đc mail gọi đi pv. Không biết có bác nào ở đây có kn gì không share em với.
Em cảm ơn :D
  • 2

2nd Candidate đã • 6 năm trước

Chưa phỏng vấn, bác pv rồi review giùm đi bác ơi :D

ấn danh đã • 5 năm trước

Mới nạp cv không biết có ngon như mọi người nói không ?

muốn xưng tên thật thì xưng không thì thui. đã • 5 năm trước

Vô đó tạm nghỉ dưỡng rồi vác đít interview chỗ khác là vừa. 😆😆😆

Bạn mình làm ở đây nè, công ty này trang thiết bị hiện đại vê lù, tao thấy toàn xài Mac Book Pro. Mấy con nhỏ admin cũng xài Macbook thật là vãi đái. Nghe bảo trong công ty toàn quái vật, văn phòng tự do. Chúng nó dùng mô hình flat nghe bảo mọi người như nhau, suốt ngày cãi nhau chí choé trong công ty. Lương thì không biết cao không vì bạn tao không nói nhưng có vẻ xông xênh

Co tam (Dev quen)

Được gọi đi phỏng vấn, hẹn lúc 2h chiều. Mình mới hẹn lại tầm 11h thử được không, k thì thôi. Vậy mà đòi trừ mình 1 điểm phỏng vấn, còn hỏi trừ vậy rồi muốn phỏng vấn tiếp không. Vãi thật chứ. Mình đành cancel thôi. Tất cả chỉ là thoả thuận, mà ngay từ đầu đã cái ktiểu quyền hành thiếu chuyên nghiệp vậy rồi. Chưa làm nên chưa biết, nhưng các bạn pv sau nên cân nhắc

Người phỏng vấn đã • 6 năm trước

Cái này là nói nhảm nè :)) công ty mình chưa bao giờ phỏng vấn tính theo điểm nên -1 điểm phỏng vấn là tưởng tượng ra nhé. Bên này các bạn hẹn giờ nào cũng ok hết, có việc mới hẹn lại việc gì trừ ?

Review nhảm nhí, sai sự thật, dislike
  • X

Xao cho đã • 5 năm trước

Mình làm công ty này, nói chung là thoải mái, học được nhiều, review lương happy. Chuyển 4 công ty rồi mới tìm được công ty mà có cảm giác muốn gắn bó lâu dài

Hôm trước có mời phỏng vấn một lần, nhưng mình bận chưa kết thúc dự án hiện tại. Mấy tháng sau muốn đổi cty gửi CV lại thì bị tạch đòi gửi thêm CV khác, CV của mổi người có một cái. Không hiểu HR có kinh nghiệm không.

Mình cũng vừa phỏng vấn xong và nhận được thông báo tạch. Tuy tạch nhưng vui vì thấy mình thiếu sót nhiều sau phỏng vấn. Có cơ hội sẽ quay lại

2.9

review Công ty Est Rouge, review Công ty Est Rouge, Review Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge review, mức lương ở Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Est Rouge, đánh giá Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge đánh giá công ty, thông tin Công ty Est Rouge, bóc phốt Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Est Rouge như nào?, review Cong ty Est Rouge, review Cong ty Est Rouge, Review Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge review, muc luong o Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge tuyen dung, phong van o Cong ty Est Rouge, danh gia Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge danh gia cong ty, thong tin Cong ty Est Rouge, boc phot Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Est Rouge nhu nao?