EWAY

98 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi

Trước đây mình có xin thực tập công ty, làm bài test thấy ngon ngon mà mãi ko thấy được liên hệ, hỏi lại HR thì HR bảo bây h mới gọi, gọi xong bảo mình là đợi 1 thời gian gì gì đó mới xếp lịch pv và báo lại sau, tầm 1 tháng sau chả thấy gì, lúc này mình xin tt chỗ khác rồi nhưng vãn thử hỏi lại xem sao, HR lại bảo là vẫn phải đợi thêm 1 thời gian nữa và bây h thì là hơn nửa năm rồi không thấy gì :))

Thôi khỏi

CTY Adflex chuyên ttlk từ khi nào đã trở thành sale thuốc vậy. Nghe trao đổi mà tỉnh cả ngủ, làm uổng công mừng thầm được gọi Pv may HR có trao đổi trước.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Còn mở hẳn 1 cty chuyên SX và bán TPCN, có telelsale bán hàng nhưng đã phá sản

- có việc bận xin nghỉ/đến muộn sếp auto đồng ý, không giới hạn số giờ/ngày nghỉ
- cơm trưa best dinh dưỡng
- bảo hiểm PTI 100% viện phí, vào viện chỉ cần giơ bảo hiểm ra, đi khám và lấy thuốc (y)
- chưa bao giờ push deadline
- teambuilding + ăn chơi rất nhiều, được bao cũng nhiều
- đồng nghiệp trẻ 96 - 95 và quan trọng là chắc chắn có tiếng nói trong team
chưa bao giờ OT. Nếu muốn OT thì x2 cuối tuần, x1.5 buổi tối

Tên gì cũng được đã • 6 năm trước

Dev cùi (Đã nghỉ) đã • 6 năm trước

Sau hơn 2 năm cũng học được nhiều nhiều rồi ra ngoài làm Startup, nghe nói đợt này đang phát triển mạnh lên quãng hơn 200 nhân sự rồi :s

Người đang làm đã • 5 năm trước

Cái đấy là sếp ông vô kỷ luật mới thế =)) chứ chả có công ty mẹ nào chủ trương đi làm kiểu bừa bãi như thế

2.6

review Công ty EWAY, review Công ty EWAY, Review Công ty EWAY, Công ty EWAY review, mức lương ở Công ty EWAY, Công ty EWAY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EWAY, đánh giá Công ty EWAY, Công ty EWAY đánh giá công ty, thông tin Công ty EWAY, bóc phốt Công ty EWAY, Công ty EWAY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EWAY như nào?, review Cong ty EWAY, review Cong ty EWAY, Review Cong ty EWAY, Cong ty EWAY review, muc luong o Cong ty EWAY, Cong ty EWAY tuyen dung, phong van o Cong ty EWAY, danh gia Cong ty EWAY, Cong ty EWAY danh gia cong ty, thong tin Cong ty EWAY, boc phot Cong ty EWAY, Cong ty EWAY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EWAY nhu nao?