EyeQ Tech

Phùng Văn Cung Phu Nhuan Ho Chi Minh

Software engineer (SE)

Mình làm công ty cũng được X tháng (internship), tính viết review trên glassdoor mà google thấy trang review này nên cũng đánh giá luôn cho đủ. Quy trình phỏng vấn rất chặt chẽ, phải nói là quá hợp lý: - Vòng 1 CV, vòng 2 phỏng vấn tự động như các câu trên hackerank + AI, vòng 3 phỏng vấn trực tiếp với 1 engineer và anh founder.
Trước khi phỏng vấn công ty có gửi tài liệu trên trang tuyển dụng của công ty có sẵn để đọc, nên ai chuẩn bị kỹ thì không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ được 3 ngày nên chỉ là chuẩn bị, còn ai học mới thì chắc không kịp.

Tuy nhiên cái shock thực sự là ... 3 tuần đầu trong công ty. Công ty bắt mỗi tuần nộp 1 bài tập, ai không làm được là bị tiễn lên đường ngay (wtf, tưởng là được nhận vô thì phải 3 tháng cơ chứ). Bài tập quá khó mình mém out ngay tuần đầu, may sao các anh đi trước cũng chat động viên nên mình không nản mà xin nộp trễ 1 ngày, vẫn được chấp nhận. Câu cửa miệng của mọi người là: yên tâm đi em, qua con trăng này sẽ ngon. Mình có t
... Xem thêmhan thì anh founder kêu đây là bài tập công ty cho em làm, đầu tư thời gian, mà em còn làm không được thì sao đòi công ty trả lương, ờ thấy cũng hợp lý nên ráng. Chắc nhiều bạn trên đây cũng giống mình, bị dội và bị out nên lên còm chăng (?).

Thôi quay lại chuyện của mình, là pass 3 tuần challenge để đời, sau đó thì không còn cảm giác ngộp nữa, quanh đi quẩn lại thì AI mình làm cũng chỉ có mấy ngón transformers, LSTM thôi, không quá khó, chủ yếu là biết dùng cái gì lúc nào.

Sau 6 tháng thì mình phải đi học lại nên nghỉ internship, nhưng nhìn lại thì quá tốt cho 1 khởi đầu đi làm.

Về văn hóa công ty, công ty đi chơi "khá lầy", lần nào cũng đi nguyên tuần, mọi người còn gửi link hình ảnh cho mình thèm chơi, vì mình bận không đi được.

Tóm lại, môi trường trẻ khỏe, làm nhiều, trình lên như gió. Ai tồn tại được thì ngon.

data wrangler đã • 4 năm trước

mới làm 6 tháng chưa có giá trị gì để lão Tùng bóc lột thì lên đây gáy gì em?
  • F

FAANG member đã • 4 năm trước

Đã từng làm với mấy anh em lúc còn ở VN. Công ty đúng là lò luyện gà chiến computer vision, em này nói đúng, ai qua được thử thách là ngon. Ai không qua thì thôi, kiếm công ty phù hợp trình, nhiều công ty mà, than khóc làm gì.

gomu gomu đã • 4 năm trước

Vượt qua "thử thách" 3 tuần để nhận ngay mức lương khủng trị giá 1 triệu đồng.

Thế em học được gì rồi? :))

Công ty có thêm sản phẩm và đối tác mới chưa nhỉ

sản phẩm và đối tác thì chắc có đó bác, chỉ là chưa biết trả nợ xong chưa hay vẫn "bặt tin, ôm vốn" không trả nợ

Chưa được:

- Range lương: thấp so với mặt bằng, review lương không có. làm full-time t2-t7 (6 ngày/tuần) mà 8-10tr, không bằng sinh viên đi thực tập cty khác. Intern 1tr không đủ trả tiền cơm hằng tháng ăn ở công ty.
- Thưởng: hên xui, tự tính nếu lương 2x, 3x trở lên thì chắc hơn thưởng trong 1 năm rồi đó. - Công việc: làm việc theo kiểu sinh viên chạy deadline cuối kì, không có kế hoạch rõ ràng, thích gì thì kêu nhân viên làm, không có design kĩ lưỡng. Một người đóng vai nhiều vai trò từ dev cho đến UI/UX. Quy trình làm việc kém.
- Benefit: không thuốc than bảo hiểm, đi chơi như đi phượt ko dành cho người thích các chuyến đi nghỉ dưỡng. Hồi trước làm không có quy định vì annual leave, cứ nghỉ là trừ lương.

Được:

- Làm được việc thì công ty nể mặt xíu, giờ giấc tự do - Kiến thức: nếu tinh thần tự giác cao trong công việc có thể học được nhiều thứ (tự học là chủ yếu). Cái này thì đi làm công ty lớn chắc ko có đc vì không cho làm đâu.
- Thiết bị máy móc
... Xem thêm ok, chỉ ko cấp laptop thôi.

==> Kết luận, thích hợp cho các bạn trẻ còn đi học ham muốn tìm hiểu học hỏi nhiều thứ, làm vì kiến thức, đam mê, chứ nếu vì tiền thì thôi.
Sinh viên năm 3, 4 nếu tin tưởng đường lối của a CEO thì nên theo, còn không thì kiếm việc khác.

Không phải chê bai tư tưởng của a CEO, nhưng mà tuỳ mỗi người mỗi cá nhân mỗi suy nghĩ mỗi định hướng. Chúc a và cty thành công

Thấy chưa được nhiều quá bác.

Công ty và CEO có paper gì rồi?

Công ty toang rồi bác ạ

review Công ty EyeQ Tech, review Công ty EyeQ Tech, Review Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech review, mức lương ở Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EyeQ Tech, đánh giá Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty EyeQ Tech, bóc phốt Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EyeQ Tech như nào?, review Cong ty EyeQ Tech, review Cong ty EyeQ Tech, Review Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech review, muc luong o Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech tuyen dung, phong van o Cong ty EyeQ Tech, danh gia Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty EyeQ Tech, boc phot Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EyeQ Tech nhu nao?