EyeQ Tech

Phùng Văn Cung Phu Nhuan Ho Chi Minh

Tokuda (Dev cùi)

Mong ông CEO dừng ngay việc thuê người lên đây nâng bi cho cty ông đi.

Yeu la Tha Thu đã • 6 năm trước

Dạ chỉ có 1m em thôi, xếp đâu thuê ai nhiều, anh fake bao nhiêu acc em fake bấy nhiêu, các anh mặt L. Em làm truyền thông nên em khá là yêu thích công việc này.

Yeu La Tha Thu. mày là CEO hoặc thằng *** busku CEO thôi. rảnh lên fake account nâng bi nhau vậy luôn. vô làm dev đi sẽ hiểu. mày thì biết cc mà sủa vậy hả ***

Đã từng là dev ở đây. (Dev)

Ông CEO này cực kỳ sida khi chỉ biết hoạnh họe nhân viên và ép KPI, đi đâu cũng khoe cái mác tiến sĩ của ông, trịch thượng với cấp dưới.
Công việc thì cực kỳ áp lực với mức lương không tương xứng, O.T. là điều tất nhiên do task quá nhiều, những người có kinh nghiệm do quá nản lần lượt ra đi nên ông CEO hay lên tuyển fresher ở các diễn đàn AI và vẽ ra tương lai cho tụi nhỏ.

dev đã • 6 năm trước

Không hợp thì đi thôi, nói nhiều.

dev đã • 6 năm trước

Em cũng bị ép KPI nè: lên cái trang này crawl data xem có mấy anh dev rảnh háng fake account, cảm ơn các anh cho em có việc làm có ý nghĩa ghê, nhờ vậy em mới biết xài GPT-2

thưởng Tết tới tháng 4 còn chưa chịu trả, tới đó vẫn còn hạnh họe KPI, review các kiểu :))))

Đã từng làm ở đây

Em thấy công ty cũng được, điểm xấu thì mọi người nói đúng hết rồi, còn điểm tốt thì cũng có nhưng hôm nay em hơi buồn nên cho 1 sao.

Bạn rảnh quá =]]
    Rảnh quá đi nhặt rác hay chùi toilet giúp mình

thằng ở trên là HR intern ở cty rảnh đi cmt chứ có phải dev đéo đâu. mày về mà nâng bi chủ mày đi ***

thằng ở trên là HR intern. mày cũng có tính đàn bà y như thằng CEO thôi. đm về mà nâng bi thằng chủ mày ấy

Đã từng là dev ở đây. (Dev)

Bữa nay lên diễn đàn Machine Learning cơ bản thấy ông CEO lên đăng tuyển junior, cộng thêm khoe cái app ông đã làm để collect thêm data. Tôi thấy ông nên dẹp cái trò thu thập data đó đi. Và bớt thái độ khoe khoang và chém gió về công ty đi. Tôi đã từng phỏng vấn vào công ty khi học thạc sĩ nhưng mức lương quá bèo và thái độ bố đời của ông CEO khi ra quá nhiều rules như không được hẹn hò với người trong công ty (max xàm), được hướng dẫn bởi các tiến sĩ (max nổ) nên tôi quyết định không làm.
  • W

Wise man đã • 6 năm trước

Than lầm than lốn thế anh đẹp giai ơi

• F

Fake account bao nhiêu cũng có đã • 6 năm trước

Công ty giờ làm flexxible dù em làm ngày 10 tiếng hok hết việc, chắc em trình chưa tới, bù lại có giường ngủ trưa, có ghế mát xa, có PES, có bàn bóng bàn, có phòng gym, thiếu em gái mát xa nữa là giống công ty nào bên Tàu. Nói chung là ổn

đã làm khá lâu nhưng mới nghỉ

Làm nhiều nên cũng học nhiều, mới bắt đầu thì nên cày nhiều một tý, thấy đủ thì nghỉ, sinh viên có gì nhiều ngoài thời gian và nhiệt huyết đâu.
Anh CEO ép KPI nhưng nếu bạn biết cách nói hợp lý thì có khi CEO cũng ok, tuỳ task gấp hay không. Đồng nghiệp thì cực kỳ tốt bụng. Anh CTO thì bá đạo thôi rồi, qua cty lớn hơn mà cũng chưa thấy ai bá đạo bằng, cứ theo anh với chủ động hỏi thì không có vấn đề gì không giải quyết được, làm nhiều với anh thì anh sẽ chỉ bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích trong cả engineering và research.
Nói chung ai có nhiều mâu thuẫn thì mới lên đây xả, còn ít mâu thuẫn thì không lên review làm gì.
Hợp cho người mới bắt đầu, sinh viên mới hoặc chưa ra trường. Chúc cty sớm thành unicorn.

Chúc mừng cty đã có một comment tích cực từ bạn, mình cũng từng làm dev và theo mình survey anh em 10 người nghỉ thì 8 người mâu thuẫn. Nói chung là các bạn nếu muốn thì cứ vào làm thử, được thì lâu dài, không được thì té lẹ. Note cái là hạn chế tin tưởng vào các tương lai được vẽ ra và overhype.

Tui đang làm ở đây đã • 6 năm trước

Vâng. Chào bác CEO hay bạn HR nào đăng cái review này cái nha 😬😬😬

xàm lờ, CEO có thời gian reply ở đây thì các bạn biết cty trash như nào rồi đấy

đồng ý là mâu thuân thì lên đây xả. Nhưng sao nhiều người xả thế nhỉ. Nhân viên công ty cũng khoảng 20 người sao mâu thuẫn nhiều thế :)). ắt hẳn công ty có vấn đề. ai lên đây khen chứng tỏ là đang cứu vớt đánh giá công ty. có thể suy ra là công ty giờ đang rảnh đến nỗi không có việc gì làm để lên đây bào chữa. chúc công ty sớm phá sản.

Hôm trước nghe bạn *** nào bợ đít buscu CEO lên chê "các anh mặt l", có văn hoá không bạn ơi, chắc mới được dutdit xong rồi lên viết review này nhỉ. Bạn CEO đừng thuê *** vô làm nữa.

Chắc nó chưa bị ép đấy bác. Sau này nó cũng sẽ nghe câu "không làm được thì nghỉ" hay "mày bị sa thải" lúc đó lên review lại cũng chưa muộn đâu. giờ chắc review ngay tại cty nên review kiểu busku CEO đấy
Công ty nợ lương, đam mê thì làm.

Dev từng làm eyeq đã • 6 năm trước

Yup đã • 6 năm trước

Khổ thân bác quá :( qua nơi khác xịn hơn đi bác, ở chi nữa

Dev bần

Nghe nói công ty gọi vốn 33 triệu đô để đóng bảo hiểm cho nhân viên mà lại nợ lương ??? :D ???

N.Đ đã • 6 năm trước

ngáo giá là có thật :&)

Dev thường thôi :3 đã • 6 năm trước

thử hỏi công ty này bán 1 triệu đô có ai mua không :)). không ai mua rác giá $33mils cả

Dev từng làm eyeq (Dev từng làm eyeq)

Công ty có thể phát triển nếu thay CEO

Chuẩn nè, nhân viên đoàn kết trừ CEO

Công ty này nát. CEO chỉ giỏi chém và lừa gạt nhân viên.

Ẩn danh (Dev AI)

CEO là người bần tiện, toan tính chuyện vặt, tính cách rất tiểu nhân. project công ty không lo, đi lo ba chuyện review công ty là thấy trình độ văn hóa không tới đâu. Cảnh báo bạn nào muốn vào. Có đam mê thì đừng làm, không có đam mê cũng đừng làm. Vision không có, khả năng quản lý không có, trình độ kinh tế cũng không, sắp phá sản đến nơi rồi.

Thay lời muốn nói đã • 6 năm trước

chuẩn luôn. không có lửa sao có khói. phải có vấn đề về người ta mới nói, chứ CEO mà giỏi thì đâu ai chửi. CTO giỏi đâu có ai chửi đâu

Best CTO, còn CEO học PhD xong về lừa đồng bào.

Yup đã • 6 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đúng dòi nè, muốn ngta k chửi thì phải thay đổi chứ, kêu ng lên đây review tốt lại chi vậy hè 😎😎😎

Có biết CEO đã • 6 năm trước

• 🔥

🔥🔥🔥 đã • 5 năm trước

Buồn!!! đã • 5 năm trước

Có phải ông CEO này không? Báo vừa đăng "Thiếu nợ đối tác"
  • I

Intern AI đã • 5 năm trước

review Công ty EyeQ Tech, review Công ty EyeQ Tech, Review Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech review, mức lương ở Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EyeQ Tech, đánh giá Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty EyeQ Tech, bóc phốt Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EyeQ Tech như nào?, review Cong ty EyeQ Tech, review Cong ty EyeQ Tech, Review Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech review, muc luong o Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech tuyen dung, phong van o Cong ty EyeQ Tech, danh gia Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty EyeQ Tech, boc phot Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EyeQ Tech nhu nao?