EyeQ Tech

Phùng Văn Cung Phu Nhuan Ho Chi Minh

Nickburik (Dev quen)

Anh CTO thì okay, nhưng anh CEO thì chỉ biết nói và ép nhân viên.
Nếu bạn để ý thì công ty này tuyển fresher liên tục, chủ yếu kiếm người sau khi lớp người trước quá nản và bỏ đi.
Công ty làm việc tuần 6 ngày, mỗi ngày 9-10 tiếng.
Bạn mà về đúng giờ sếp CEO ko thích đâu nhé.
Công ty còn ko có bảo hiểm xã hội, y tế cho nhân viên, làm 4 tháng hơn ko được thấy cái hợp đồng chính thức.
Được cái chuyện tiền nong còn đàng hoàng.

Abc đã • 6 năm trước

Nv cũ đã • 6 năm trước

yeah, bác nói đúng vl

Ẩn danh (Dev)

CEO ở đây là người cục súc nhất từng gặp. Chỉ biết ép và gây áp lực lên nhân viên. Ở đây làm việc theo mô hình 996 (9am - 9pm, làm việc 6 ngày 1 tuần). Thời mình làm staff ngủ lại qua đêm trên cty là chuyện bình thường luôn.
80% staff toàn là sinh viên intern (chắc tại dễ bị dụ), dev với reseacher giỏi đều bị chèn ép quá mức nên nghỉ liên tục, thay người như thay áo.
Anh CTO thì ok nhưng do đang đi làm ở 1 cty khác tận bên US nên cũng chẳng theo sát support team gì nhiều dc.
Mang tiếng là Agile and Scrum mà mỗi lần Scrum meeting là 1 BUỔI, và hầu hết đều nghe CEO cãi lộn với CTO do lúc nào cũng bất đồng quan điểm. Bạn ko nghe trốn vào phòng làm việc tiếp thì bị CEO hạnh họe nặng nhẹ, bạn nghe thì bạn tốn time nguyên buổi sáng rồi cũng bị hạnh họe sao chưa code xong...

Nói chung là ko biết chừng nào die :))

Bác nói đúng vl :))))

Ẩn danh (Dev)

Sếp như ***, vừa vô cty chưa làm gì sai mà gửi tin nhắn "t7 này nộp result cho a, còn nhắm nộp ko dc thì nộp đơn xin nghỉ việc luôn đi". 11pm còn bị lôi đầu dậy fix bug, dù hôm đó mình bị bệnh phải nghỉ cũng éo tha

Ẩn danh (Dev)

đang ngồi làm, thì sếp bảo tuần sau mà không fix được project thì em không đạt KPI (what t fuk, lần đầu nghe, và cũng là lần cuối), tự nộp đơn xin nghỉ đi. Cố gắng làm cho hết tuần. Đúng tuần sau mình nghỉ luôn, dù được hay không cug nghỉ. Done.

Đm hài vl :))))))))))))

Hài VCL. Haha
Y

Yui Hatano (Không có chỗ đứng :v)

Hôm bữa thấy nhiều review nói ông CEO này bóc lột vs hách dịch lắm mà. Rồi nói cty này làm việc 6 ngày tuần, ngày làm 9 tiếng mà đâu rồi. Làm ơn mấy ông đừng thuê người *** nữa dùm cái =))))))))))

thấy reviews phía dưới có nói ah
  • Y

Yui Hatano đã • 6 năm trước

t review bên *** nên k thấy

F

Faker (Mô)

Cty phỏng vấn xàm, deal thì thấp còn đòi phải mặc định OT ko lương

Đã đi làm startup mà còn đòi ko OT, vô cty outsource mà làm, trình kém chắc mới trượt phỏng vấn đây mà, hình như tớ pv cậu, dưới 7d là tạch
  • "

"Văn hoá Úc" đã • 6 năm trước

Chuẩn vl, nghe giọng điệu người rep comment này có vẻ giống CEO nhỉ
  • J

Jun đã • 6 năm trước

Làm start-up là phải OT? Trượt phỏng vấn sao toàn tuyển intern không vậy? Để dễ bóc lột à?

Bắt bài đã • 6 năm trước

Tui cũng nghĩ bác comment đầu là CE0, chào bác cái nữa nè 😬😬😬

ano đã • 5 năm trước

Bài phỏng vấn mình thấy ổn mà. Nếu dùng để phỏng vấn fresher hay junior thì hay hơn hầu hết các công ty tech ở VN. Mình aply mid-senior bị tạch :)))

Technies

Đã gặp boss hoặc rude hoặc cheap. Boss ở đây có cả 2 tính trạng trên, vô làm nếu bạn không coi trọng công sức của mình hoặc là bạn dumb.

Ẩn danh (Dev)

Công ty thấy toàn chém công nghệ này nọ. Ông CEO thì được vài paper vớ vẩn lúc làm tiến sĩ. Hoạnh họe và push nhân viên là giỏi. Thường xuyên OT.

Ủa bạn có vô cty ng ta chưa mà review như đúng rồi vậy, xàm

Mình vào công ty rồi nè đã • 6 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, cty như shit vậy

Thế ông CEO nói ông là tiến sĩ rồi vào làm sẽ được học với các tiến sĩ thì đã làm được paper gì rồi, show lên cho tôi xem một cái nào.

Andrew (Product Owner & Product Manager)

Above expectation for a startup!
CEO was very caring, guided intern well and asked for what do they want to achieve from the internship, then creating a job scope that matches.

Work ethics are fine. Mostly On-time-on-target, so OT is expected if required. But remote work is also very possible.

Overall I would say that the company is still finding a firm ground. Perfect for someone who looks for an agile and creative company.

Dev bị vắt thành bã đã • 6 năm trước

Foreigners do not know this site, so how much did the CEO pay for you to ask you to write these positive review lines?

một dev bị vắt thành bã khác đã • 6 năm trước

Đã từng là dev ở đây. đã • 6 năm trước

Expatriates, please do not lie about this bullshit company.

W

Wallace Lim (Full-Stack Developer Intern)

Working at EyeQ was a wonderful experience. I had learnt much there. The team encourages interns to learn as much as we can, loaning us books and introducing us to various online courses to upgrade our skills. Despite being an intern, we were granted real-world projects which were very exciting to work on. The people at the company are extremely friendly and willing to help too, which contributed to much of my learning there. Overall, EyeQ is a wonderful company to work at!

The exaggerated review.

dev từng làm ở EyeQ đã • 6 năm trước

đồng nghiệp thì supportive thật, chứ CEO thì chán vl

review Công ty EyeQ Tech, review Công ty EyeQ Tech, Review Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech review, mức lương ở Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EyeQ Tech, đánh giá Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty EyeQ Tech, bóc phốt Công ty EyeQ Tech, Công ty EyeQ Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EyeQ Tech như nào?, review Cong ty EyeQ Tech, review Cong ty EyeQ Tech, Review Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech review, muc luong o Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech tuyen dung, phong van o Cong ty EyeQ Tech, danh gia Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty EyeQ Tech, boc phot Cong ty EyeQ Tech, Cong ty EyeQ Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EyeQ Tech nhu nao?