review Công ty FPT Information System Corporation, review Công ty FPT Information System Corporation, Review Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation review, mức lương ở Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Information System Corporation, đánh giá Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Information System Corporation, bóc phốt Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Information System Corporation như nào?, review Cong ty FPT Information System Corporation, review Cong ty FPT Information System Corporation, Review Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation review, muc luong o Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Information System Corporation, danh gia Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Information System Corporation, boc phot Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Information System Corporation nhu nao?
1. Tính đàn bà, rình mò nhân viên đang làm gì
2. Vô duyên, nhìn màn hình nhân viên. Kể cả đọc tinh nhắn của họ, trong khi nv đã nhìn đối diện vẫn cứ chăm chăm nhìn đọc tiếp
3. ĐI làm về đúng giờ, quy cho mình tội làm thiếu trách nhiệm
4. Suốt ngày soi mói nhân viên từng task, trong khi dòm không hết đã thái độ
5. Chuyên gia cà khịa, miệng nói đạo lý. Tâm như quần
6. Cái này quan trọng nè, từ khi vác lên được cái chức PDG nhân viên nghỉ hàng loạt. Cũng k hiểu sao thế lực nào đưa đc lên cái vị trí đó. Với cái tính cách như vậy. Không quan tâm a giỏi như nào, nhưng đạo đức làm người a k có.
7. Thường xuyên đi cà phê với a kế toán nói xấu nhân viên, ăn chặn tiền
8. Cũng nên né a kế toán tên Tuấn ra (biệt danh gấu). Không biết gì về phần mềm nhiều, ăn rồi chắp tay sau đít đi như cha mẹ thiên hạ.
9. Cuối tuần không onl skype thì bảo mình k làm việc, trong khi cuối tuần được nghỉ. Ông... Xem thêm này rãnh thứ 2, k ai rãnh thứ nhất
10. Tăng ca méo có tiền, tăng ca là nhiệm vụ, phải yêu thích. QQ chưa