FPT Retail

Ho Chi Minh

Dev (Dev)

Mình làm dev nhà này khá lâu ở HN hiện đã nghỉ rồi. Vì mình muốn khám phá nhiều hơn. Bên này chủ yếu làm product. Quy trình đã được hoàn thiện. Join vào là một nơi có lợi cho phát triển sự nghiệp nhé. Còn code thì sếp cũng đến nơi đến trốn. Anh em thân thiện lắm

Thấy nhiều comment tiêu cực quá. K đến nỗi thế đâu. Vào làm đi đừng sợ

đang ứng tuyển đã • 1 năm trước

đội MVNO oki k ạ bác?
chị nào bên HRBP nhà thuốc Long Châu ấy, phỏng vấn vô duyên điên luôn trời, thái độ dửng dưng nữa, lạy luôn

Tên Hạnh thì phải? Gọi đi pv trên hai bà trưng, sài gòn đúng k bạn?

Dev mới nghỉ

Mình là Dev vừa mới thử việc ở tầng 3A team Long Châu (nói đến đây chắc nhiều người biết là ai), sau 1 tháng làm thấy mọi thứ ổn áp nhưng do mình có định hướng khác nên nghỉ ở đây. Vẫn recommend dev nào muốn vào đây làm nha.

Lô (Ứng viên)

Cho em xin review vị trí nhân viên kế toán với ạ, em thấy công ty đăng tuyển

chạy ngay đi em ơi
  • R

Reply câu trên đã • 1 năm trước

Cho em xin lí do ạ

newbie đã • 1 năm trước

bạn đi pv chưa ạ?

newbie đã • 1 năm trước

bạn ơi chi nhánh hà nội phải k ạ? mình cũng thấy tuyển, muốn xin review mn mà hình như ở đây đang nhắc đến hcm
F

Fresher IT ((nope))

Cho em xin review về nhân viên xử lý dữ liệu với ạ em mới được mời phỏng vấn mà đọc review thấy hoang mang quá ạ, em vừa ra trường nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về các công ty

Nv quèn (Nv quèn)

Nói chung như cứt. Toàn cứt ở chung với nhau. Chia bè kéo phái. Đệ ông này đệ ông kia. Cty con của tập đoàn mà như cung đấu. Trong giai đoạn khó khăn vào cũng được. Chúc may mắn
F

FPT Retail (Đang phỏng vấn)

Anh chị cho em hỏi, em được gọi đi phỏng vấn cho FPT Retail. Làm nhân viên kinh doanh dự án B2B các sản phẩm máy tính điện thoại cho doanh nghiệp. Nói là lương cứng 7tr + doanh thu. Sẽ từ 15-20 triệu. Thì không biết có đúng không ạ? Và vị trí đó có bị vắt kiệt hay gì ko. Em cảm ơn

Ẩn danh (Ẩn danh)

Một môi trường nịnh bợ, trước kia team vận hành chung team IT luôn vui vẻ sau tách ra con khánh về làm trưởng phòng, con này kỹ năng thì không có, lính ruột của ông hà bùi nên được nâng đỡ, nó là les nên tính nó k tốt, kiểu chia bè muốn mọi người phải nịnh bợ nó, hai ông giám đốc thì chửi thề, nói chung môi trường tệ

Dev cống hiến thanh xuân từ 305 đến 678 😎 đã • 1 năm trước

Nhắc đến con khánh thấy đúng buồn cười, làm ở isc lâu năm từ lúc cha hà qua hỗ trợ xong đá đít anh lực, nó bợ đỡ cha hà mới ngoi lên được vị trí nhu hiện tại chứ kiến thức chuyên môn như nó ra khỏi frt thì chắc không làm dc gì chứ ở đó mà trưởng phòng, nghe nói nó còn gạ gạ mấy bạn nữ mà nó thích, nghĩ thấy quấy rồi công sở ghê tởm, cha hà thì cũng chỉ hỗ troẹ đúng thời điểm chuyển đổi số thôi nên mới có vị trí đó chứ hệ thống như hiện tại có fsoft qua hỗ trợ cha có đủ năng lực để lên làm CTO đâu, làm môi trường công nghệ mà mồm thì lúc nào cũng văng tục chửi thề nghĩ đến chán

Dev thuê (Dev)

Từ GST.SUN bên FSoft qua tòa 678 làm thuê cho FRetail, ông Khôi CTO hãm như ch.ó, chửi thề văng tục, chơi game hút thuốc trong phòng làm việc.

dev đã • 2 năm trước

Onsite đến bao giờ thế bác

Dev ẩn danh đã • 1 năm trước

Dev không tên đã • 1 năm trước

Triệu like

Dev nè đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, ngàn like, triệu like

Dev soft đã • 1 năm trước

Quá văng tục, làm thì hối deadline như giặc

Dev không tên đã • 1 năm trước

dev nè? đã • 1 năm trước

hãm tài đã • 1 năm trước

xứng đáng 1 like cho bác

Culi tư bản đã • 1 năm trước

nghe đâu bên software cũng bị chê, nhờ mối quan hệ chắc được lên cao

Dev ẩn danh đã • 1 năm trước

không tên đã • 1 năm trước

BA-DEV đã • 1 năm trước

hay ghẹo gái

Chuẩn đã • 1 năm trước

Gắt đã • 1 năm trước

Gắt thiệt đó bạn ơi

Hút thuốc, gác chân lên bàn, chửi tục...môi trường làm việc không hề thấy thoải mái

Thêm thằng luân SA cũng đụ và hút thuốc trong văn phòng suốt ngày

Thiết kế giấu tên đã • 1 năm trước

Hút thuốc có hại cho sức khỏe nha anh Khôi

ẩn danh đã • 1 năm trước

mới vào tưởng tên KhoiPd với con Mendt là 1 cặp, trưa nào cũng thấy 2 anh chị đắp chung tấm chăn, xem film, ko biết có tình ý gì ko.

Dev 3 năm đã • 1 năm trước

Trước 2 em Thư, Mến em sáng em tối, đi đâu cũng đi chung mà giờ thấy còn mỗii Mến

Đéo Nói Tên Đâu - FPT Long Châu (KTLC)

Lương thì thấp, việc thì nhiều. Làm sấp mặt vẫn đéo hết việc. Dí deadline như thả chó dí nyc. Ngày lễ cũng phải đi làm cho kịp và cũng đéo bao giờ biết thưởng ngày lễ là con mẹ gì. Nhân viên giỏi thì ít mà xạo lol thì nhiều. Sếp các phòng ban khác ntn tui hông biết chứ Sếp tui cũng gọi là ok.

dev dạo đã • 2 năm trước

môi trường làm việc tệ như thế hả bác

1.9

review Công ty FPT Retail, review Công ty FPT Retail, Review Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail review, mức lương ở Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Retail, đánh giá Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Retail, bóc phốt Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Retail như nào?, review Cong ty FPT Retail, review Cong ty FPT Retail, Review Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail review, muc luong o Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Retail, danh gia Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Retail, boc phot Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Retail nhu nao?