FPT Retail

Ho Chi Minh

Gửi CV xong thấy HR gọi điện hỏi qua vòng CV sắp lịch phỏng vấn, xong xuôi 8 vạn ngàn km không thấy mail báo lịch phỏng vấn, cũng không có một câu xin lỗi. Tui tức đầu năm cho tui leo cây á :((((

Cty bị nhân viên bạo động nghỉ đồng loạt trả lương cho dev quá thấp, công thức lương rườm rà

TaiQD (Sm)

Tự hào làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung! Tập thể nhiệt huyết!

Hút cần ít thôi

Người Pv (Nhân viên )

Có bạn nào từng làm vị trí trên văn phòng của fpt chưa ? Cho mình hỏi mức lương và môi trường ntn vậy? Đọc review nghe ghê quá. Hahah
  • X

xin việc đã • 2 năm trước

em cũng thế huhu

01 nhân viên Long Châu (Khỏi cần biết)

Như lol, hợp đồng làm 8 tiếng, tính lương 7 tiếng. Nhưng thực tế giờ làm phải 15 tiếng 1 ngày. Dkm, toàn việc không tên. Sếp thì đéo biết gì về Dược cũng này nọ, bày vẽ lắm trò, xong cuối cùng đéo dùng. Nói chung như lol, ai muốn vào thì né cái

Bòn rút từng tí 1

Bác này chắc long châu 93 hàng mã

Định vào mà nghe bác nói nản quá

Ẩn danh (Dược sĩ Long châu)

Tuyển dụng như hạch. Chế độ cũng như hạch nốt. Thử việc 4 tháng ( 2 tháng thử việc, 2 tháng test, thực chất 4 tháng thử việc mnr) Nhân viên phải điều phối trong vòng 15km quanh nhà (wtf), Nhân sự hách dịch, trả lời như mẹ người ta.
Nghe mấy anh chị trước bảo còn đòi giữ bằng nhân viên và bắt làm đơn bảo lãnh (wtf tập 2))

À còn vụ đạt KPI mới được tính tiền tăng ca nhé mọi người.

Ẩn danh (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mình vào FPT với vị trí hỗ trợ kỹ thuật cũng được 6 tháng. Thời gian không ngắn cũng không dài đủ để trải nghiệm môi trường “vắt kiệt thanh xuân “ này. Công ty vừa bắt bán hàng vừa hỗ trợ kỹ thuật cho khách, vẫn áp doanh số, lương thì thua cả công nhân việc gì cũng đến tay, i* ko ra cũng gọi kỹ thuật mà trả lương không xứng đáng với công sức bỏ ra. Đã thế tháng nào cũng phải đền tiền mất đồ trong shop, nghĩ mà chán. Thời gian làm việc thì cả tuần ko nghỉ ngày nào. Làm cả ngày lễ tết. Nói chung là bóc lột, bởi vì thay người liên tục nên fpt cũng chẳng thiết tha mặn mà việc giữ người hay đãi ngộ gì

• U

Ứng viên đã • 5 năm trước

V~ bác. Nay em định đi ứng tuyển vị trí hỗ trợ kĩ thuật =))
    Đọc xong thấy quan ngại quá =))

Đoàn Dự đã • 5 năm trước

Em định ứng tuyển vị trí nhân viên vận hành e-commerce. Ai cho cái đánh giá chân thực với ạ ?

:)) mình còn cống hiến cách đây 6 năm lúc đó ms có c6 chục shop có lẻ, bán máu bao nhiêu cuối cùng cũng nhận đc quả thưởng tết mấy trăm k ko bằng số lẻ mấy bạn tgdđ =))

Hay đấy bạn ơi nói đúng bản chất

Nguyen thi mai kieu đã • 2 năm trước

San pham 5 sao

Nhân viên không có tiếng nói đã • 1 năm trước

Thay người liên tục là đúng luôn, cho mấy PM SM để ngồi ko hay gì? Ko có plan cụ thể muốn lên production ngày nào thì lên, code cũng cần chất xám chứ nói muốn nhiều thì bỏ nhiều tiền thêm đi, nói ai không nói được????
    Người ta còn là con người còn cần time nghỉ ngơi, còn để ng ta sống nữa , làm bán mạng để chết hay gì, doanh số ok mấy người trên hưởng còn phận nhân viên ghẻ làm k cam chịu thì đuổi thôi

Ẩn danb (Sm)

Nát từ asm, rsm, ceo. Thưởng hãng ăn chặn bằng sạch. Tới nhân viên nhỏ giọt tình theo tiền nghìn đồng. Asm ăn bẩn vs bọn mobichina theo đầu máy. Ngành hàng ăn hàng tiền thưởng samsung với viettel. Truy thu nv giá bán trong khi miếng dán có chưa tới 1k. Fptshop wwin toàn crack cho khách. Hệ thống thì nát vl. Web 1 kiểu. Phần mềm bán hàng 1 kiểu. Khuyên k nên làm fptshop

vô danh (dev dạo)

Công nghệ cũ kỹ,requirement không rõ ràng,đối xử vs các dev lâu năm khá tệ,không có chính sách tăng lương hàng năm,ai vào làm suy nghĩ kĩ hoặc deal lương cao,chứ đợi tăng lương thì mòn ghế cũng chả thấy đâu :))

1.9

review Công ty FPT Retail, review Công ty FPT Retail, Review Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail review, mức lương ở Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Retail, đánh giá Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Retail, bóc phốt Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Retail như nào?, review Cong ty FPT Retail, review Cong ty FPT Retail, Review Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail review, muc luong o Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Retail, danh gia Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Retail, boc phot Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Retail nhu nao?