FPT Retail

Ho Chi Minh

Nhân Viên Quèn (Nhân Viên Quèn)

Chế độ lương thưởng hãm chó

Nguyễn (LC)

Công tỷ local . Không có vấn hóa nghiêm túc

Pv T2/2024 tại FPT Long Châu khối văn phòng tư vấn vacin. Review lương cho bạn nào muốn dô trải nghiệm lấy kinh nghiệm nha. Lcb 5tr thử việc 2 tháng 80% còn 4tr nhưng mình nhớ theo luật lao động thử việc thấp nhất bây giờ là 85% chứ k phải 80%, cty rất ép. Sau 2 tháng thử việc lên chính thức đóng BHXH 10,5% 525K còn 4tr475 / 26 công 8,5 tiếng / ngày = 1 tiếng có 20K thuii nha quý dị, cty k bao cơm và đặc biệt OT k lương, đóng BHXH nhưng k đc hưởng quyền lợi sử dụng phép năm. 1 tháng 4 ngày off không cố định là hết
F

FRT (văn phòng) (văn phòng)

Đây là đôi dòng cái trải nghiệm của t sau khi phỏng vấn ở frt ( giờ t còn tưởng t mới phỏng vấn ở cty ất ở nào xong chứ k phải cty lớn nữa @@) -Đầu tiên về lương lậu phải nói dùng 2 từ rất chán, có kinh nghiệm trả lương như mới ra trường, đem KPI gói thu nhập ra lè trong khi các cty bán lẻ khác ai cũng có lương tháng thứ 13 kèm các chế độ trong khi cty không có cái gì hết, bảo hiểm thì đóng ở mức cơ bản nhất có thể :))). Lương thấp hứa hẹn sau thử việc xem xét tăng lương nhưng lead phán câu xanh rờn lương cty chỉ có thể trả cố định như vậy kiểu chịu thì làm không chịu thì thôi. -HR: mần ăn bết bát, phỏng vấn thì cho ngồi đợi gần nửa tiếng, hỏi đến kết quả thì báo trong ngày trả lời mãi 1 tháng sau cũng không thấy đâu -Điều cuối tui thấy lead rất là thiếu chuyên nghiệp khi mới vào phỏng vấn đã móc mỉa công ty đối thủ (công ty cũ của t), mặc dù t cũng không ưa gì công ty cũ nhưng t thấy cái thái độ như vậy thì làm việc cũng không ra gì.

Ẩn danh (Nhân viên hay bị đì)

Tên Nghĩa phòng product hãm như chó, nói câu nào ngáo ngáo câu đó. Chẳng có tí kiến thức nào. Làm product mà bảo thủ tự cho mình là nhất. Xui xẻo tận kiếp mới pv vào vị trí nhân viên phòng ổng. Một con bù nhìn, không có tiếng nói hay quyền lực địa vị gì

Tôi tưởng mình tôi thấy thế

Khôi CTO đã • 1 năm trước

Mày nói đúng vãi, tặng 1 like

Thằng này ke’m

Làm được vài bữa là cao chạy xa bay kkk

Design nghỉ đã • 1 năm trước

Chưa bị đuổi hả các bác, ko hiểu lãnh đạo vẫn chưa nhận ra nhỉ, đạo lý lắm nói rất hay nhưng làm thì ngược lại. Thằng chột làm vua sứ mù 🤣

Designer bỏ chạy đã • 1 năm trước

Sếp hãm là có thật. Rất tỏ ra tri thức, nói đạo lý. Nay nói 1 đường, mai nói 1 nẻo. Quy trình không rõ ràng rất mất thời gian. Luôn cho ý kiến của mình là nhất, phải làm theo không được sáng tạo gì. Có thể gọi là 1 con người siêu bảo thủ

Đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

2 từ thôi: SẾP TỒI

Thiếu chuyên nghiệp, không đưa ra quy trình product rõ ràng

Cừu non đã • 1 năm trước

Hèn lắm, quanh co không nhận lỗi bản thân thiếu kiến thức, đưa nhân viên ra chịu đòn. Làm sếp nhưng không chịu trách nhiệm

Ẩn danh (người ứng tuyển)

Mới phỏng vấn xong với bạn HR tên Tuấn, bạn ấy nói chuyện với thái độ cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và khinh khỉnh đối với ứng viên. Vin vào cái danh FPT 10,000 nhân sự để lên mặt hả, phốt tè le ra kìa ba ơi ở đó mà xl. Thôi apply vào hệ thống FPT mấy lần rồi nhưng lần nào cũng gặp HR như qq thì cũng đủ hiểu văn hóa bên này rồi. Xin chào và không bao giờ gặp lại, bye

Ẩn danh (Dev)

Làm 1 ngày mười mấy tiếng, có khi OT tới gần sáng tính OT hệ số nhân 1 (sai luật lao động).
May là làm ở ban hệ thống còn đc tính OT chứ dưới shop thì không có luôn.
Tết không có quà cáp gì cho nhân viên.
Môi trường làm việc toxic, sếp hút vape trong công ty, chửi thề.

1.9

review Công ty FPT Retail, review Công ty FPT Retail, Review Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail review, mức lương ở Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Retail, đánh giá Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Retail, bóc phốt Công ty FPT Retail, Công ty FPT Retail có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Retail như nào?, review Cong ty FPT Retail, review Cong ty FPT Retail, Review Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail review, muc luong o Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Retail, danh gia Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Retail, boc phot Cong ty FPT Retail, Cong ty FPT Retail co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Retail nhu nao?