Ftech Việt Nam

Hai Ba Trung, Ha Noi

Môi Môi (Nope)

Công ty ngon . Mấy bạn cứ than chứ đây là môi trường đấu đá ngon lành nhất . Quan trọng là sống giả tạo chút thì cơ hội ngon lành ngay . Môi trường ngon thế các chú lại chê

Ngu đã • 10 tháng trước

Review từ 1 thằng nịnh bợ thảo mai thì ae hiểu rồi đấy=)))

Nghe giống anh T nào đó phát biểu thế :v
    Độ thảo mai của anh thì như cái ghế rồi vì không phải bàn. Bẩn tính, thọc gậy bánh xe, nịnh bơ sếp. Anh em chắc nhiều cú bị hại từ anh mà không biết đâu nhỉ :D

Dev 2 năm đã • 10 tháng trước

Review nhảm nhí, chắc người nhà à công ty như shit ý
    rác rưởi

Công ty đã đưa được hết người nhà lên làm sếp chưa chúng mày? Người nhà thì đ bao giờ hết hãm lonz, toàn các mẹ già đấu đá nhau. Hcns tham mưu đỉnh, đi vào lòng lonz, ánh có phải người nhà không. Còn cả mẹ già gì ở phòng ê điu , cho con mẹ ấy làm ceo luôn đi, thao túng 1 tay che trời hay gì.
Công ty có sếp như không có, bù nhìn cả thôi. Hết hợp đồng, không có việc là cho ra đảo hết đó anh em

TA là người nhà được giới thiệu vào mà

Dev 2 năm đã • 10 tháng trước

Ẩn danh (Education)

Mình đã làm được một thời gian thấy phòng education rất ok từ quản lí đến đồng nghiệp. Môi trường làm việc ở Ftech có nhiều hoạt động vui và chế độ đãi ngộ tốt. VD: thưởng 500k cho nhân viên có con đạt danh hiệu hs giỏi cũng là một chính sách rất tốt hơn so với nhiều công ty rồi. Dù công việc nhiều khi quá tải nhưng mình vẫn sẽ ở lại vì các hoạt động của công ty rất vui với một đứa hướng ngoại như mình.

Người cũ

Các bác kêu HR nhiều quá nhỉ, hồi mình làm thì HR bình thường nhưng Leader nhiều thành phần hãm nhé. Thọc mạch, mách sếp, đi hầu sếp.
Mấy cái thể loại đó không biết có để đức cho con không :))
I

IT dạo (IT dạo)

Người phỏng vấn k có chuyên môn, hr thì nghiệp dư.haizz

tibas đã • 11 tháng trước

Tạch nên cay à, riêng tôi pv và tạch nhưng thấy HR rất nhẹ nhàng, trời nắng vẫn đưa đón tôi nhiệt tình. Công ty không có thang máy nên đi lại leo tầng hơi mệt, chị em HR cũng nhiệt tình hỏi han, đéo có vấn đề gì hết mà chê. tạch thì trau dồi thêm mẹ đi

Anonymus (nhân viên quèn)

Thật sự các sp liên quan đến chatbot, AI chả có gì đặc sắc, cx có team r&d thực chất như cho có, cuối cùng cx chỉ sử dụng API Chatgpt. Mặc dù trong cùng dự án nma luôn tìm cách bóp ép người khác hơn mặc dù chả có tí kinh nghiệm nào về AI :)) dẫn đến khá nhiều bài toán fail. Tương tác rời rạc, ngoài mặt anh em nhưng thực chất toàn ngầm đối kị, chèn ép nhau.
I

Intern applied (BA)

Trước apply ở đây hồi sinh viên, tất nhiên chưa có nhiều exp, mà đòi test tủng đủ kiểu IQ EQ đồ các thứ á - bài test EQ làm online full Tiếng ANh 100 câu hỏi rồi chụp hình gửi kết quả qua, ko hướng dẫn gửi mỗi kq tổng quát hay như thế nào cả => pass tới vòng đến vphong pv, ko báo trước làm bài IQ, đến thì đưa mẩu giấy kêu làm IQ đi rồi mới pv => làm xong gọi HR kêu ng pv vào => pv 1:1, không hiểu sao sinh viên năm 3 mới có chút xíu kinh nghiệm và dự án ngoài, tuyển intern cũng không có nói được lương bao nhiêu mà hỏi cả tiếng đồng hồ như tuyển fresher, junior vậy =))) mình trả lời tuy không quá chuyên nghiệp nhưng hầu như đáp ứng được hết các kỹ năng và yc cần thiết => gòi các bạn mk làm đó kêu mình fail vì tuyển được 1 bạn là cocc rồi - người quen của anh phỏng vấn mình, hmmm, làm tốn thgian ứng viên ghê vì process thì loằng ngoằng cho 1 đứa intern bèo bọt =))) (mình tự tin vì sau đó mk pass FPT với Viettel nha =))), đề khó hơn rất nhiều nhiều)

Ngòng ngọc (Bod)

Post này để tổng hợp drama gần đây của công ty 👉

Bao giờ thì đuổi nốt team Product thế

Người trong ao hồ đã • 1 năm trước

Bao giờ thì em dâu CEO lên bod thế? Hóng Penhouse phiên bản Việt à

Cái công ty này buồn cười, làm thì ko chịu làm cứ toàn đi kiếm chuyện với người khác xong rồi đấu đá loạn xị ngậu lên. Bảo sao công ty chả có sp nào ra hồn vì có tập trung làm éo đâu.

CCC đã • 1 năm trước

Công ty như cái hậu cung, chỉ thấy đấu đá tranh chức tranh quyền. Năng lực không có mà tham lắm. Tư tưởng như thế mà thi nhau đòi làm sản phẩm giáo dục. Mơ mà thành công nhé

Lạ gì đã • 1 năm trước

Làm tốt đi thì ai đuổi, ko có lửa sao có khói. Còn ông làm tốt mà bị đuổi thì tiếc gì mà vẫn hóng drama cty cũ

nv quèn

không biết em Thảo cháu gái họ Ngô Đình còn rủ cả họ bám vào hút máu dự án của công ty ko nhỉ? Đúng là 1 người lươn lẹo cả lò được nhờ =)))))

hcns đã • 1 năm trước

họ nghe lạ thế, nghe như phản quốc Ngô Đình Diệm =))

Bé bồ câu đã • 1 năm trước

Phương Thảo lead content phòng HTPT có biết bản thân em không có năng lực quản lí và chuyên môn giáo dục không? Em đừng nghĩ những sai phạm em làm không ai biết, cũng đừng yên tâm khi em vẫn chưa bị xử lí, bớt làm màu tỏ ra mình làm việc chuyên nghiệp đi, ai trong phòng cũng thấy ngán rồi.

Cái phòng này chả ai quan tâm mà cũng lắm drama nhỉ, thế em thảo gì đó nghỉ chưa

Nv cũ (Nv)

Nghe đồn phòng em dâu chị dâu CEO cũng bị layoff à? Công ty hết tiền rồi à anh em

Lạ gì đã • 1 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! Không đọc các review dưới kia à, đóng cửa cty mới layoff

2.7

review Công ty Ftech Việt Nam, review Công ty Ftech Việt Nam, Review Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam review, mức lương ở Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ftech Việt Nam, đánh giá Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ftech Việt Nam, bóc phốt Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ftech Việt Nam như nào?, review Cong ty Ftech Viet Nam, review Cong ty Ftech Viet Nam, Review Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam review, muc luong o Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Ftech Viet Nam, danh gia Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ftech Viet Nam, boc phot Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ftech Viet Nam nhu nao?