Ftech Việt Nam

Hai Ba Trung, Ha Noi

Người đi ngang qua thôi

Công tâm mà nói thì Product đúng có nhiều vấn đề, nhưng nếu theo dõi trên Fwork mọi người đều có thể thấy các bạn Product đều đang làm việc hiệu quả, dự án hiện chưa đem về doanh thu không có nghĩa nó sẽ không đem về doanh thu.

Không chỉ riêng product, các phòng ban khác hoạt động cũng rất hiệu quả, KPI vẫn đạt, hàng quý vẫn phát đều. Còn công ty tầm nhìn 10 năm 20 năm kiểu gì chẳng có doanh thu, lợi nhuận có hay không thì không biết

Chun Bin đã • 1 năm trước

FQA chúng tôi đã và đang đem về hàng chục triệu cho dự án
  • O

Overlord đã • 1 năm trước

Social của Product có đem về doanh thu rồi nha

Thế cơ á, doanh thu xong trừ các kiểu chi phí đi còn lại được mấy triệu thế bạn

Thẩm thấu trong lòng đã • 1 năm trước

Không rõ là còn bao nhiêu nhưng chắc chắn là mấy đứa nhỏ cũng kiếm được kha khá do lead team nó chỉ nhận các job thuận tiện với lịch trình đi ghi hình của tụi nó thôi, ngoài ra social cũng chỉ có 3-4 người thôi, tụi nó kiếm về được doanh thu là giỏi rồi, tại sao lại phải so đo với tụi nhỏ nhỉ ?

Thẩm thấu trong lòng đã • 1 năm trước

T có tham gia event gần đây nhất của Social và t thấy nó rất thành công, đem về số cũng như doanh thu cho dự án, các bạn cũng rất trẻ và năng động, tại sao bạn không tham gia cùng các hoạt động như vậy để có góc nhìn rộng hơn về lớp trẻ hiện nay trong công ty nhỉ ?

Thấy Social hợp tác với Genshin Impact là cũng ghê rồi đấy mặc dù dự án của tụi nó chả liên quan gì tới Game cả cả

Bánh bao chứ không bánh bèo đã • 1 năm trước

product đem về doanh thu bao nhiêu thì vẫn là có doanh thu, hơn ai đấy ngồi gõ phím cả năm rồi chưa đem về được tý doanh thu nào cho công ty

Chu Bin đã • 1 năm trước

@Ẩn danh m có hiểu thế nào là doanh thu thế nào là lợi nhuận ko?

Thành Cry đã • 1 năm trước

@Ẩn Danh Ôi bạn ơi sao bạn có thể tiêu chuẩn kép được như vậy nhỉ, hết lôi doanh thu rồi lôi cái này cái kia cứ chứng minh cho bạn thấy A thì bạn lại muốn thấy B nếu bạn rảnh quá mà không có việc gì làm thì bạn về cọ toilet đi.

Product - Social - Trường Giang đã • 1 năm trước

Team mình đúng là đem về doanh thu không đáng kể, chắc chắn không thể so sánh được với Team bạn. Tuy vậy tụi mình cũng khá là vui khi được đóng góp một phần nhỏ cho Product nói riêng và Ftech nói chung.

@Chubin lại 1 thằng thích ra vẻ thượng đẳng. Doanh thu trừ chi phí chẳng ra lợi nhuận. Mày làm như chỉ mình mày biết về kinh tế à.

Ẩn danh (Giám đốc bốc)

Đọc comment tao thấy tụi mày có thù hằn gì với phòng Product à mà sao tao thấy kêu ác thế. Hay là thua kém gì nên tức chửi ?

Cty product chứ có phải cty outsourcing đâu, product làm không tốt thì bị ăn chửi nhiều nhất là đúng rồi

D bị Layoff đã • 1 năm trước

Thấy con FQA thành công nhất trong các sản phẩm của Ftech mà. Có mỗi con Fschool như cái đuồi bầu 1 tý thôi có khi sắp cút rồi :)). Thế thôi mà các phòng khác cứ chửi, ghen ghét gì hay sao zợ

Con FQA so với những con khác của phòng đó thì cũng hơn rồi, còn thành công hay không tùy tiêu chí, nếu tiêu chí kiếm tiền, nhiều user thì không chắc, mà tao cũng vẫn chưa hiểu con đó kiếm tiền kiểu gì nữa, cũng như không hiểu cty lấy tiền đâu trả lương khi sp nào cũng thoi thóp, đứa nào vào khai sáng hộ tao cái Còn tao đọc review thấy anh em chủ yếu chửi ChiPuOa với phá phòng là chính, chứ ai ghét gì cái phòng này nhỉ

ex nhân sự tầng 8 đã • 1 năm trước

fqa được mỗi khoản truyền thông marketing là ổn chứ sản phẩm cũng có bằng ai trên thị trường đâu

Ftecher (AI) đã • 1 năm trước

Product tuyển được phá phòng chất lượng đấy, đúng như cái tên vào để phá phòng :D. Làm bao nhiêu sản phẩm chả thấy cái nào ngon ăn cả, trước thấy suốt ngày đi giao du ngồi tụm 5 tụm ba cười hô hố xong ép nước với bảo vệ bạn gái thì làm gì còn thời gian nghĩ gì cho sản phẩm nữa. Platform thì dev trẻ code hơi tệ.

Mòe đã • 1 năm trước

^ review cũng cần phải có tí kiến thức và năng lực thì mới hiểu được vấn đề. Chứ rv như 1 đứa low-tech, low-skills, không phân biệt được chức danh với nhiệm vụ của các cấp quản lý xong đổ hết cho sản phẩm tạch vì phá phòng. Ủa thế PM, PO, Giám đốc, trưởng phòng, lãnh đạo chắc chả liên quan gì đến dự án ^^ Còn nếu muốn công kích 1 cá nhân thì nên đổi giọng văn với soi gương thử xem thu nhập với vị trí đã ngang với người công kích chưa hay phận công nhân lương vài đồng ở đó ó ò ó, cho lên vị trí đó ngồi chắc sẽ khá hơn ngta quá

Dev t8 đã • 1 năm trước

Bạn nào đó ở trên spam liên tục công kích phó phòng prod vì tư thù cá nhân gì à? Không biết bạn có làm việc trực tiếp với họ chưa, vì thấy bạn đưa những chuyện rất vớ vẩn vào để hạ bệ người ta. Những gì bạn nói chỉ đang phản ánh bạn là người rất toxic, đàn bà và thiếu hiểu biết nữa. Về công việc, bạn đổ hết trách nhiệm lên đầu 1 cá nhân khi dự án không thành công, mình không chắc bạn biết tí gì về nghiệp vụ cũng như vị trí của những người khác trong team. Còn để công tâm, những người cùng dự án, cùng phòng sẽ có sự đánh giá khách quan, chính xác hơn bạn. Về con người, bạn để ý những chuyện cá nhân như đứa trẻ con rồi đi bêu rếu họ và từ đó đưa ra kết luận họ không làm tốt vì những gì bạn thấy, như thế là quá thiển cận và vô lý. Review công ty chứ không phải nhật kí, ở đây không ai đáng phải nghe bạn spam những thù hằn cá nhân thế cả. Với những gì bạn viết, đúng là bạn nên giành thời gian cho bản thân để bằng họ đi, vì không ai có kiến thức, tư duy và cuộc sống cá nhân tốt lại hành động... Xem thêm như bạn đâu. Phó phòng không đáp trả bạn, không hẳn vì bạn nói đúng, rất có thể người ta không thèm để tâm đến bạn.

Tôi thấy ở mắc lỗi ngụy biện rất điển hình: + công kích cá nhân ? + làm được như người ta chưa mà nói ? https://giaoducthoidai.vn/9-cau-nguy-bien-dien-hinh-cua-nguoi-viet-post317346.html

T quá mệt với m rồi đã • 1 năm trước

Ừm bạn. Ok bạn nhé.

ChiHuaHua đã • 1 năm trước

grmmmm, gâu gâu gâu gâu, grmmmm, gâu ...

Từng bị layoff đã • 1 năm trước

Hôm nay vào hóng hớt công ty cũ tí mà vẫn thấy nhiều drama thế nhỉ. Dạo này thấy phòng product có vẻ được lên sóng rồi. Cặp đôi pê em với em gái kia còn duyên với nhau nữa không ta?

ứng viên quèn

Trước khi đi phỏng vấn cũng thử lượn 1 round lên web xem sản phẩm công ty có gì, con loạn chiến thì nhái liên quân đồ họa thì xấu bỏ mẹ, ghép trận thì chờ mấy phút toàn đánh với bot, con đùn đùn thì cũng ko khá hơn là mấy, con timi thì nhìn như mấy con 3D audition hồi những năm 2000 Lên đây đọc review thì thấy cty rõ lắm drama

Người qua đường (dev)

Tao thấy công ty có mấy thằng hèn vl =)) với vô dụng lắm nên lên đây ném đá giấu tay hết phòng này đến phòng kia, chê bai các thứ, hả hê khi được thỏa sức bộc mặt thật của chúng nó rồi sáng hôm sau lại phải vác khuôn mặt hèn lên công ty và nhận lương ở cái nơi chúng nó chửi bới. Ở ngoài chắc ngoan như cún,ít năng lực, người ta bảo gì làm đó không có chính kiến nên tối về ấm ức + rảnh háng. Tao cũng đéo hứng thú công ty lắm nhưng đéo hèn, rồi chí phèo chửi hết người này đến người kia như mấy đứa ăn hại.

Ftecher đã • 1 năm trước

kẻ phản diện đã • 1 năm trước

Mày đéo hèn thì mày lấy tên thật ra mà viết, toàn ẩn danh thôi chứ khác gì nhau

Dân chạy ads đã • 1 năm trước

tự chửi mình hả? lấy tên thật ra mà viết đi thằng dev này

Ftecher đã • 1 năm trước

Đã đi làm công ăn lương thì đứa nào chẳng hèn, giám đốc làm công ăn lương còn hèn nữa là. Đứa nào muốn thể hiện không hèn thì cứ việc bật cán bộ xem là biết ngay thôi, đi kiếm tiền lại còn kêu hèn với chả không hèn.

Người ngoài

Thực ra có bạn ở Ftech gạ mình vào công ty nên mình mới lên đây xem Review, thấy Drama quá nên chắc thôi, Ban lãnh đạo thì mình không rõ nhưng mình cũng đã có làm việc với một số Team của Ftech, thấy các bạn rất tươi trẻ, năng động và nhiệt tình nên đánh giá 4 sao dựa trên những gì mình cảm nhận.

Lữ khách đã • 1 năm trước

Tôi cũng thấy các bạn trẻ Ftech nhiệt tình, như tầng 9 có bạn còn chăm chỉ sống heo thì ngày nào cũng ra pantry để ép nước chăm sóc ny

Không muốn kể

Mấy đứa ngu thì lương rõ cao, mấy đứa giỏi thì lương thấp Mấy đứa ngu thì cứ nịnh nọt để bám trụ, mấy đứa giỏi thì k được ưu ái nên nó chán nó nhảy qua công ty khác =))) để rồi sản phẩm nào của công ty cũng đéo sống được lâu

Smile đã • 1 năm trước

Thế bác nằm trong số người ngu hay khôn ;))

Đéo muốn kể (nhân viên quèn)

Tuyển vào lương cao mà trình độ kém vãi l
Mấy thằng animation 3D làm thì xấu, mà chỉ thấy chơi, công việc thì đéo có mấy.
Lương thì lệch, dù công việc như nhau, trình độ như nhau, đặc biệt bên mocap.
F

Ftecher

Cái tên nói lên tất cả, công ty gia đình nên bod toàn người nhà với nhau. Mang tiếng công ty công nghệ nhưng chả có quy trình mẹ gì, vẽ vời plan nọ kia nhưng thích thì đổi plan rồi bắt ot cho kịp plan, hết sức vớ vẩn. Cuối tháng thì trả lương anh em tiền mặt, cũng không có payslip gì cả, cũng không hiểu tiền cty kiếm đâu ra chứ vào chưa thấy dự án nào ra tiền.

Trĩ sư (Marketing)

Công ty này nó mỉa mai ở chỗ phòng phòng Game làm thiết kế giỏi hơn phòng Design, Platform thì giỏi lập trình hơn đội DEV, đội DEV thì lại giỏi làm sản phẩm hơn phòng Product, phòng Product thì làm truyền thông giỏi hơn phòng Marketing, phòng Marketing thì thay người như thay áo. Lúc t mới vào t xem mấy cái Fanpage của công ty trên Facebook thì nghĩ Marketing của cái công ty này khủng lắm, xong vào được 1 thời gian thì thấy thay từ trưởng phòng tới Leader, tưởng bà Lead mới sẽ gánh mình nhưng không làm được vài ngày bả đi luôn mới vcc. Mãi sau mới biết mấy cái trang Fanpage đấy là do mấy đứa ngoài Bắc làm chứ chả liên quan gì tới phòng Marketing cả HCNS thì hay soi mói, buôn chuyện, các sếp lớn thì đều là người nhà của nhau, ở đây làm được 2 năm là cùng, tốt nhất là không vào cho đỡ mất thời gian

Người trong công ty đã • 1 năm trước

Product được mỗi thằng cu Social quen biết rộng thôi chứ có gì mà hơn tập thể Marketing nhỉ? Bạn xem lại nhé.

Người trong công ty đã • 1 năm trước

Còn Lead Mkt không chịu được nhiệt thì out, môi trường, phòng ban nào chả vậy?
  • J

Joker đã • 1 năm trước

Ủa chứ không phải là bà chị leader mới ngửi thấy mùi cty nát quá nên lượn sớm à

để tao xử lý mấy thăng ngu đã • 1 năm trước

Biết thì thưa thớt ko biết thì ngậm ă*c mà nghe. Marketing kém quá thì chẳng phải tự làm fanpage. Phòng game chuyên môn là Art, phòng design chuyên môn là design sắp xếp bố cục hài hòa, logic đéo phải là họa sỹ, Dev là nói chung chỉ lập trình viên, platform chỉ là bộ phận được đặt tên làm công việc lập trình bao gôm code web, app, csdl... nói ra người ta ko nghi ngờ gì nữa là ngu.

Popcorn đã • 1 năm trước

Marketing mà mạnh thì các phòng ban khác đã chẳng phải tự xây kênh TikTok, Fanpage riêng cho dự án của mình, cái này bạn xem lại Team bạn :)) Phòng Game thì toàn Artist nên cũng chẳng ngạc nhiên nếu họ làm cầu kỳ và chất lượng hơn Design

Dân chạy ads đã • 1 năm trước

product khác đéo gì, trc cũng có bà lead social vào được mấy hôm thấy team nát quá nên out :))

2.7

review Công ty Ftech Việt Nam, review Công ty Ftech Việt Nam, Review Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam review, mức lương ở Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ftech Việt Nam, đánh giá Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ftech Việt Nam, bóc phốt Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ftech Việt Nam như nào?, review Cong ty Ftech Viet Nam, review Cong ty Ftech Viet Nam, Review Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam review, muc luong o Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Ftech Viet Nam, danh gia Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ftech Viet Nam, boc phot Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ftech Viet Nam nhu nao?