Người đi ngang qua thôi
Không chỉ riêng product, các phòng ban khác hoạt động cũng rất hiệu quả, KPI vẫn đạt, hàng quý vẫn phát đều. Còn công ty tầm nhìn 10 năm 20 năm kiểu gì chẳng có doanh thu, lợi nhuận có hay không thì không biết -
Chun Bin đã • 1 năm trước
FQA chúng tôi đã và đang đem về hàng chục triệu cho dự án -
O
Overlord đã • 1 năm trước
Social của Product có đem về doanh thu rồi nha -
Thế cơ á, doanh thu xong trừ các kiểu chi phí đi còn lại được mấy triệu thế bạn -
Thẩm thấu trong lòng đã • 1 năm trước
Không rõ là còn bao nhiêu nhưng chắc chắn là mấy đứa nhỏ cũng kiếm được kha khá do lead team nó chỉ nhận các job thuận tiện với lịch trình đi ghi hình của tụi nó thôi, ngoài ra social cũng chỉ có 3-4 người thôi, tụi nó kiếm về được doanh thu là giỏi rồi, tại sao lại phải so đo với tụi nhỏ nhỉ ? -
Thẩm thấu trong lòng đã • 1 năm trước
T có tham gia event gần đây nhất của Social và t thấy nó rất thành công, đem về số cũng như doanh thu cho dự án, các bạn cũng rất trẻ và năng động, tại sao bạn không tham gia cùng các hoạt động như vậy để có góc nhìn rộng hơn về lớp trẻ hiện nay trong công ty nhỉ ? -
Thấy Social hợp tác với Genshin Impact là cũng ghê rồi đấy mặc dù dự án của tụi nó chả liên quan gì tới Game cả cả -
Bánh bao chứ không bánh bèo đã • 1 năm trước
product đem về doanh thu bao nhiêu thì vẫn là có doanh thu, hơn ai đấy ngồi gõ phím cả năm rồi chưa đem về được tý doanh thu nào cho công ty -
Chu Bin đã • 1 năm trước
@Ẩn danh m có hiểu thế nào là doanh thu thế nào là lợi nhuận ko? -
Thành Cry đã • 1 năm trước
@Ẩn Danh Ôi bạn ơi sao bạn có thể tiêu chuẩn kép được như vậy nhỉ, hết lôi doanh thu rồi lôi cái này cái kia cứ chứng minh cho bạn thấy A thì bạn lại muốn thấy B nếu bạn rảnh quá mà không có việc gì làm thì bạn về cọ toilet đi. -
Product - Social - Trường Giang đã • 1 năm trước
Team mình đúng là đem về doanh thu không đáng kể, chắc chắn không thể so sánh được với Team bạn. Tuy vậy tụi mình cũng khá là vui khi được đóng góp một phần nhỏ cho Product nói riêng và Ftech nói chung. -
@Chubin lại 1 thằng thích ra vẻ thượng đẳng. Doanh thu trừ chi phí chẳng ra lợi nhuận. Mày làm như chỉ mình mày biết về kinh tế à. -