FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh

Minh Châu (Leader )

Tôi làm ở đây từ 2019 đến 2021.
FV là công ty có môi trường làm việc độc hại kinh khủng. Quản lý thì hách dịch, thượng đội hạ đạp! Nhân viên ai hiền thì bị dập ko ngóc đầu lên nổi, ai giỏi nịnh nọt thì mới trụ lại nổi!
Dưới sảnh thì dàn nữ FO và MS rất drama, cặp bồ, ngoại tình với bác sĩ rất nhiều. Nói chuyện với bệnh nhân thì xấc láo.
Trên tầng 3 thì có con lễ tân cực kỳ mất dạy, hay ngồi lầm bầm chửi sếp và nói xấu đồng nghiệp.
Nói chung không nên vào đây làm nha mọi người.

Vụ lễ tân là đúng nhé các bác. Tôi đi phỏng vấn ở FV hồi năm 2022, gặp con lễ tân (tên Thanh hay Thi gì đấy) đang chửi thề.
    Ấn tượng xấu với công ty quá nên tôi đã cancel cái offer của FV.

Nhân viên chưa nghỉ đã • 2 năm trước

Mấy con FO chủ yếu dô đây kiếm kèo mà, dễ hiểu.

Nhân viên sắp nghỉ đã • 2 năm trước

Nói về đời sống của vài "vị" bác sĩ và dàn MS (thư ký y khoa) ở đây thì khỏi bàn. BS thì thả thính từa lưa khắp BV, MS thì dẹp qua dẹo lại trước mặt BS.
    Có nhiều đứa vô đây chủ yếu để tìm BS hoặc hốt đại gia khi họ đến khám.

Phòng Kế Toán

Bệnh viện FV riết cuối cùng trở thành sân sau cho Nguyễn Thị Lệ Thu - Vợ sau của TGĐ Jean - Marcel Guillon lộng hành. Thu có được JMG sau hơn chục năm đeo bám mặt dày làm kẻ thứ 3 nên khi trèo lên được ĐKKH là tìm mọi cách đục khoét. Thu thuê ngôi nhà số 22B Phùng Khắc Khoan để làm cửa hàng bán nhãn thời trang và đồ ăn do Thu đứng tên làm chủ. Nhưng Hoá đơn sửa chữa ngôi nhà đó hơn 100 triệu, Thu lại cài vào để FV thanh toán. Các bộ phận đều rất bức xúc vì hành động ngang nhiên ăn cắp này của Thu. Đừng ai có ý định vào FV làm vì sẽ phải chịu đựng môi trường độc hại như vậy!

Thu Thảo

Khuyên mọi người không nên vào FV làm việc. Bệnh viện FV chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập. Nguyễn Thị Lệ Thu - Vợ sau của TGĐ Jean Marcel Guillon đã xây dựng một chương trình chỉ để tôn vinh chồng và bà ta. Thật lố lăng hợm hĩnh. Một bệnh viện lấy tên quốc tế mà bị cá nhân hoá từ việc lớn đến vậy, tránh sao khỏi trở thành bệnh viện gia đình do bà Thu giật dây.

Truyền thông bẩn, vô bổ và tạo ra để đưa tiền vào Kitty Agency do Lụ Thê mở

Thì cái event 20 năm này đẻ ra là để bà Lệ Thu tuồn tiền của FV qua công ty sân sau là Kitty do cháu ruột Nguyễn Anh Tú làm Giám đốc mà.

Tiệc 20 năm sắp tới Kitty sẽ được hốt 1 hợp đồng to bự 1 đống tiền từ Fv. Quả là cú đớp hoàn hảo

cựu bs cộng tác với FV (BS)

Tôi ở BV khác, có cộng tác ngoài giờ với FV một thời gian. Chỉ trong một thời gian ngắn, có một chú em mà nhân viên gọi là "thằng Núi" mà tôi cực kỳ khinh bỉ về sự tráo trở, hèn hạ, điếm đàng của hắn.

Bẵng đi một thời gian, tôi nghe thằng cu này được cất nhắc lên làm TK chống nhiễm khuẩn. Không thể tin được!

Hết người rồi hay sao mà đưa cái thằng hám gái, gian xảo và nói ngọng líu lo này lên làm trưởng khoa? Lăng xê thằng này thì đúng là văn hóa công ty đã đến tận đáy, các bs ở SG khinh lắm.

Nghe đồn cu này đang dính vào một vụ tằng tịu với điều dưỡng đã có chồng ngay tại BV, mà không phải lần đầu.

Không thể tin được mà có thật! Tôi thấy quyết định bỏ FV của mình là đúng, để khỏi dây dưa với những kẻ cơ hội vô liêm sỉ như vầy.

Nhờ bưng bô mới được lên chức ấy chứ cũng ko có y đức gì mấy

"thằng Núi" này chảnh lắm, khám bệnh cũng ko ra đâu nhé

Củ lạc đã • 2 năm trước

Chuẩn bị lên làm PGD Y khoa thế Henri rồi kìa.
    Tích cmt nịnh, vận may sẽ đến.

Bác nào làm FV mà thường xuyên phải tương tác với Nguyễn Thị Thanh Trúc - Marketing Manager thì chắc không lạ lẫm gì với sự ma mãnh, điếm thúi, mất dạy vô học của Trúc!
Bác nào có ý định vào đây làm thì suy nghĩ lại đi nhé!

Bà này nổi tiếng hách dịch giống bà Lệ Thu nè. Nói chuyện với ng đồng cấp đã mất dạy rồi nói chi đến nhân viên của bả hoặc người khác. Lính ruột bà LT nên cũng ko coi ai ra gì

Chính xác nha! Trúc thường xuyên đi nói xấu các quản lý, nhân viên khác, dựng chuyện gây hiềm khích nội bộ và mách lẻo đâm chọt để người ta bị Lệ Thu mắng chửi oan ức. Con này mất dạy không tưởng tượng nổi. Chắc chắn không có hậu!

Trúc Marketing Manager là đứa xấu người xấu cả nết, làm tới Manager nhưng ứng xử chợ búa và lưu manh. Thái độ cực kỳ xấu nha mọi người.
    Nó rất nhiều chuyện, thường xuyên đi hóng chuyện cá nhân của đồng nghiệp rồi đi kể khắp bệnh viện rồi vu vạ cho người khác. Điếm thúi hay mất dạy là hoàn toàn không đủ để miêu tả về con này đâu!

Trúc rất tanh và tinh vi, phải thế mới làm lính ruột của Lệ Thu được!
    Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã! Cả 2 mất dạy như nhau!

Nhân viên bị đì đã • 2 năm trước

Ngày tàn của con Trúc này sẽ đến sớm thôi, nhân viên làm cật lực nhưng hay bị chửi sảng. Giống y chang bà nội Lệ Thu

Có bột mới gột nên hồ. Mất dạy như Trúc thì dạy dỗ con cái kiểu gì, nhất là khi chính Trúc cũng xuất thân bụi đời vô giáo dục! Tội nghiệp cho Su và Ken khi có người mẹ như thế!

Ẩn danh (Kế toán)

Các công ty sân sau của bà Lệ Thu là Kitty Advertising và Enzo & Leo đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính. Cửa hàng thời trang ế chỏng chơ, vì vậy nhân viên kế toán thường xuyên hối thúc phía FV phải thanh toán tiền sớm, thường xuyên làm phiền phòng tài chính của FV bất kể ngày đêm hay cuối tuần.
Lệ Thu là con mụ đàn bà độc ác xảo quyệt, tham lam vô đạo đức.

Thật à bạn? Chi phí các cty con của Lệ Thu sao được hạch toán vào chi phí của bệnh viện mà làm phiền được P. KT nhỉ?
    Bà Thu thì ghê rồi, cũng có phốt quỵt tiền thiết kế và xài free nhiều dịch vụ ở FV mà

Nghe bảo cứ truyền thông là có Kitty Advertising, đồng phục cho nhân viên FV là có Enzo&Leo, event tiệc tùng là có Fashionista 22B PKK. Tất cả đều là công ty con của bà Lệ Thu lập ra để làm sân sau cho FV. Trong đó Kitty do cháu ruột của bà Lệ Thu là Nguyễn Anh Tú đứng tên GĐ, đồng thời đang làm thực tập phòng BD của FV!

Tội nghiệp FV nhỉ, phải nuôi thêm đống công ty con nheo nhóc của bà Lệ Thu!

Noname (8)

đọc rì viu nghe ghê quá , không ngờ 1 bệnh viện lớn mà để ra như vậy
Các anh chị sao không report lên công ty chính hay tập đoàn . Chứ ghi ở đây có ai biết đâu , report thẳng lên bệnh viện thì bị xóa là chắc chắn thì report lên trụ sở , lên Linkedin tìm chủ tịch , phó chủ tịch , rồi email , rồi lên Tiktok bốc nữa thì mới ra ngô ra khoai . chứ cái web này bị chặn mà nên ít người biết lắm

Chặn nhưng ai cần biết vẫn nên biết mà bạn.

không nên sử dụng dịch vụ tại bệnh viện này (...

Tôi là nhân viên cũ của phòng CSKH bệnh viện FV, sếp trực tiếp là cô Phan Hải Yến lạm dụng quyền lực bắt nhân viên ở lại làm thêm giờ. Công việc nhiều công ty không tuyển thêm người mà ép nhân viên còn lại phải gánh thêm việc. Bản thân cô Phan Hải Yến có không con cái, không phải lo cơm nước cho chồng, không có đời sống cá nhân, cô là manager muốn ở lại thêm thì đó là chuyện của cô, nhưng cô không có quyền bắt ép các nhân viên dưới quyền cũng phải làm y như vậy. Ai ở lại làm thêm thì được đánh giá tốt, ai từ chối thì sẽ bị đì, nhân viên trong lòng bất mãn nhưng vì tiền lương phải nhịn một thì cô Hải Yến được nước lấn tới, sử dụng ngôn từ bạo lực, la mắng nhân viên trước mặt đông người, nhục mạ cá nhân họ. Ngoài ra cô Yến thường xuyên nói xấu sếp của mình là cô Thanh Mai và cô Lệ Thu, trong đó có chuyện đời tư cá nhân và chuyện nội bộ của BOD. Cô Yến rất cô đơn vì tính cách tráo trở lật mặt nên trong công ty không có ai chơi, không có hội nhóm hay bạn bè nào giao tiếp ngoài công việc. L... Xem thêmàm việc ở đây lương rất thấp, bóc lột, tư bản, stress và độc hại vì đấu đá nội bộ giữa các bộ phận và nhân viên trong cùng bộ phận. Sếp chia rẽ nhân viên vì chỉ muốn nhân viên làm công cụ để theo dõi và report các nhân viên khác.

Anna đã • 2 năm trước

Nguyen Tong

Nếu FV còn sử dụng nhân vật nguyễn thị lệ thu và chồng là jean marcel guillon để quản lý FV thì tương lai của FV sẽ là con số 0. Cách hành xử của hai vợ chồng này, du côn, vô học, dùng cái miệng nanh nọc bêu xấu bệnh nhân để che dấu sự khốn nạn vì tiền mà bất chấp sự tắc trách sai sót của việc chúng nó không có đủ bác sỹ chuyên khoa vẫn cho phép khám đại để thu tiền, xảy ra hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng cả cuộc đời của bệnh nhân.
Tôi đã shock trước sự lật lọng tráo trở của vợ chồng mụ và buông xuôi, nhưng luật nhân quả sẽ không chừa ai đâu. Rồi vợ chồng mụ sẽ nhận lại tất cả. Nhưng tiếc cho một sự đầu tư về y tế của FV tại Việt Nam nơi đang thiếu các cơ sở y tế, sẽ bị tẩy chay chỉ vì cặp này, điều này thật không đáng.

Một nhân viên cũ (Quèn )

Chuyện FV ăn tiền mắc ai cũng biết. Mình củng nên công bằng: làm ăn phải có lời, mà giá cả công khai, thuận mua vừa bán, miễn là hợp lý.

Dưng mà tui thấy FV thành công nhất ở hai khoản: (1) đè cổ bịnh nhơn xắt nhiều khoản rất vô lý. Vd: ai đời người ta đã đồng ý nhập viện, cam kết đóng đủ viện phí mà còn tính phí làm hồ sơ nhập viện (?). Có mấy trăm ngàn nhưng cũng thể hiện cách tính phí tham vặt.

Mà đã tính mắc, dù có phục vụ chu đáo xứng với đồng tiền thì đừng nói chuyện "y đức" ở đây. Dơ dáng lắm!

Mặt khác, o ép nhân viên từng chút một, tìm đủ thứ thủ đoạn để bớt xét thu nhập của nv các cấp (trừ bộ phận lãnh đạo) mặc dù chi phí cao ngấc ngưỡn. Thôi cũng được, bóp cổ bịnh nhơn và nhân viên cả 2 đầu mới có lời, nhiều chỗ khác cũng địa.

Nhưng đã thế thì đừng bô bô "gia đình FV". Làm ăn mà nói chuyện gia đình cái dề?

Tui nghĩ là FV đã rất thành công khi xây dựng được 1 hàng ngủ lảnh đạo xuất sắc: ranh ma, nịnh bợ, dảo quyệt... Mọi hoạt động và suy ngh
... Xem thêmĩ của họ chỉ nhằm làm ông bà chủ hài lòng, bất kể sự bất mản ngấm ngầm chực chờ bùng nổ của đại đa số nhơn viên.

Tởm quá nên tui nghỉ, đi chỗ khác làm thư ký, lương cao hơn mà không ai đạo đức giả với tui hết. Mắc ói!

1.7

review Công ty FV Hospital, review Công ty FV Hospital, Review Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital review, mức lương ở Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FV Hospital, đánh giá Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital đánh giá công ty, thông tin Công ty FV Hospital, bóc phốt Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FV Hospital như nào?, review Cong ty FV Hospital, review Cong ty FV Hospital, Review Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital review, muc luong o Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital tuyen dung, phong van o Cong ty FV Hospital, danh gia Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital danh gia cong ty, thong tin Cong ty FV Hospital, boc phot Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FV Hospital nhu nao?