FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh

Ẩn danh (không phải nhân viên ở đây)

tôi đi làm ở cty đối thủ của ép dê và tôi hết sức ngạc nhiên khi phó phòng kinh doanh mới lên lại là vợ của người phụ trách mảng kinh doanh tai cty đối thủ.
chảy máu chất xám rồi cty ơi.

Trang đã • 1 năm trước

thì ra là vậy, vợ chồng Triết Lâm. Lâm từng là nhân viên cũ FV đó bạn.

Long đã • 1 năm trước

nói gì khó hiểu vậy

Triết được cái giọng cười vô duyên và cái thói tọc mạch chuyện cá nhân người ta, biết cái gì là kể um sùm lên, còn năng lực thì đường dài mới biết nha.

Bé tí đã • 1 năm trước

Bạn này review đúng sự thật mà, ông Lâm trưởng phòng Dự án đã nghỉ qua BV Phương Châu rồi. Còn người vừa được lên chức phó phòng Phat triển kinh doanh FV là Triết vợ ổng. Đúng sự thật mà sao lại nhảm nhí.

Nói chứ cũng nguy hiểm, bên FV có gì là Phương Châu biết liền luôn.

Anh đã • 1 năm trước

Ông Lâm này khi ở FV cũng không có thành tựu gì nổi bật. Nghỉ xong qua BV Phương Châu làm GĐTC nhưng thật ra là chịu trách nhiệm gây dựng Phòng Phát triển Kinh doanh. Vợ là Triết làm Phó Phòng Phát triển Kinh doanh mới lên chức của FV. Vậy thì hiểu rồi hen! Bệnh viện đang bị lỗ hổng, mạnh ai nấy cáu xé cái bệnh viện này.

Nhân viên nghỉ đã • 1 năm trước

Giờ Thomson mua lại rồi, hi vọng sẽ rà soát lại chứ thấy lỗ hổng nhân sự như thế kia thì sớm muộn FV cũng đi xuống.

Minh đã • 1 năm trước

Vài tuần gần đây người của PC đã qua FV chụp ảnh các trang thiết bị, cách bày trí POSM của FV rồi. Nghe bảo FV có quy định bệnh nhân không được tự ý quay phim, chụp ảnh nhưng PC bên đây có đầy ảnh ra cơ đấy. FV sẽ bị ăn cắp mọi nỗ lực của hành trình 20 năm qua, Thôm Son có lẽ không biết được...

Nếu Triết tự trọng thì nên chủ động xin rời khỏi FV đi chứ không ổn chút nào nếu Triết cứ thản nhiên làm cho FV trong khi chồng Triết lại phụ trách phát triển kinh doanh cho đối thủ của FV.

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Thời buổi kinh tế khó khăn, ai mà xin nghỉ bạn ơi. Đang làm phó phòng kinh doanh của bệnh viện vừa được bán cho nước ngoài, vừa hậu thuẫn cho chồng lập công ở bệnh viện mới. Ai mà nghỉ. Chỉ có bệnh viện FV ngày càng bị xâu xé thôi.

Trường hợp của Triết thì lỗi lớn nhất là thuộc về p. Nhân sự vì đã luân chuyển người ko phù hợp và gây rủi ro cho Công ty, kế đến là sếp của Triết đã ko đủ tầm để nhìn ra vấn đề nghiêm trọng này.

Tôi đồng ý với cmt ở trên. Việc chuyển Triết qua BD trong khi biết rõ chồng Triết đang làm cho đối thủ của FV là lỗi lớn của HR và sếp của Triết! Rủi ro rất cao, lộ bí mật của Công ty cho đối thủ, trong khi ở FV Triết nổi tiếng là nhiều chuyện. FV nát rồi.

Nhân viên đang làm việc đã • 1 năm trước

Đúng vậy. Tôi rất bức xúc nhưng chẳng biết nên làm thế nào. Có cách nào để FV nhìn nhận lại vị trí của Ms. Triết này không? Cả một tập thể không lẽ để thông tin FV bị cung cấp mỗi ngày cho đối thủ như thế?!?

Mai (MS )

Bạn nào ko phù hợp với văn hóa của người miền Bắc thì đừng vô đây làm. Nguyên dàn sếp đều gốc Bắc hết, từ Director tới dàn Manager bên dưới, Bắc hết nha.

Công ty của Bắc kỳ mà, dàn Executive 99% Bắc hết, xuống dưới FO, OPD, Nursing cũng toàn dân Bắc làm sếp :))

Đúng rồi, nhìn qua nhìn lại toàn Bắc kỳ không. Ai hợp thì mới làm được còn không thì bay màu sớm lắm.

Khômg phải kỳ thị vùng miền đâu nhưng dân Bắc thì phần lớn khó ở vô cùng! Giờ để ý mới thấy dàn BOD toàn dân Bắc kỳ.

Dân Bắc mà kinh dị nhất ở FV là cô Phương Anh Legal Director: Đanh đá, chua ngoa, hách dịch, tác phong làm việc y hệt mấy bà già trong mấy tổ chức Nhà nước ngoài Bắc. Ai chạm trán với bả rồi mới hiểu cảm giác đi từ ức chế bức xúc tới ngán ngẫm ko thèm nói tới nữa. Nản lắm!

Dàn BOD của FV chỉ có cô Phương Anh là mình không thấm nỗi. Cô chỉ có cái tuổi đời già hơn người khác thôi còn lại không có gì đáng tôn trọng ở đây.

Trong này dân Bắc toàn làm sếp, lên công ty thảnh thơi lương cao ngồi mát ăn bát vàng. Dân Trung Nam thì bị bóc lột thôi rồi. Tôi đây chả phân biệt vùng miền gì đâu. Ai làm trong này tự hiểu và tự ngẫm nhé.

Mọi người nên khách quan tí. Người có người này người kia chứ. Tôi thấy gốc Bắc cũng có một số người khá lành tính còn gốc Nam lại có những người xài không vô chút nào. Tôi lấy điển hình là Trúc Marketing người miền Nam mà nó cực kỳ hiểm ác kia kìa.

Cho mình xin review về vị trí thư ký y khoa với ạ

Medical Secretary (MS) là vị trí đông nhân sự nhất nhì FV, dàn “hậu cung” này lên tới gần 80 con người, 100% là nữ, đủ mọi lứa tuổi, có đứa Gen Z nhưng cũng có MS đã lên tới tuổi bà ngoại.

Vị trí này có lương thưởng gì ko các bác? Thấy cũng có vài em "chảnh lắm"

Luơng tầm 15tr gross trở xuống, thưởng thì chắc lâu lâu được mấy bs trong đó chiều chuộng cho. Các bác trong đấy 1 nách 3 em là ít đấy :))))

Không phải vơ đũa cả nắm chứ MS của tiêu hoá, sản phụ khoa và Lifestyle rất khó chịu, nói chuyện rất láo, xem thường bệnh nhân lắm!

BS ở FV cưa cẩm nv nữ thì còn lạ gì nữa, 1 con sâu làm sầu nồi canh chứ trong này là nhiều con sâu nha :))))
    Ai sắp ứng tuyển vô thì nên cẩn thận, vì trong này đa số bs đều có vợ con cả rồi, không khéo lại thành tiểu tam nha

Ở FV chuyện MS ngoại tình với bác sĩ là chuyện thường ngày nha, có MS còn cố tình sinh con cho bác sĩ để ép cho nó danh phận nữa kìa. Ai có giáo dục, có tự trọng thì không nên vào đây làm MS nha.

Sếp của MS là chị Huế OPD cũng chán lắm nha mọi người, chị ấy ko biết quản lý nhân viên, dễ dãi để cho MS tự tung tự tác cặp bồ lung tung. Riết rồi phòng MS như cái động. Xấu hổ giùm!

Chị Huế này kỳ cục lắm mọi người ơi, à chị ấy dốt Excel cực kỳ nhá, Manager đó nhá :)))))

Bồng Bồng

Bên cạnh dàn BOD thì FV còn có 1 bộ phận kinh dị không tưởng tượng nỗi là phòng HR.
HR Director ko có power, tính toán chi li với nhân viên, chỉ biết lo giữ cái ghế của mình, tuyệt đối ko bao giờ bảo vệ quyền lợi cho nhân viên.
Team Employment và C&B làm việc chậm chạp như kiểu công ty nhà nước và cực kỳ sợ trách nhiệm.
Team Training thì gần như vô dụng, Manager yếu kém ko có kỹ năng leader, nhân viên thì bố láo xấc xược. Team này cần được loại bỏ vì không mang lại giá trị gì cho Bệnh viện.
Nghỉ việc rồi mà vẫn còn sang chấn vì cái phòng HR này.

Old staff đã • 1 năm trước

Mình thấy team Employment và C&B ít ra cũng có giá trị chứ team Training thì xác định thừa thãi. Trang lễ tân ngày nào cũng đi làm trễ, có khi khách đến mà ko có lễ tân ko biết liên hệ ai. Thy thì rất cheap, ko lo làm việc mà suốt ngày đi canh me cua mấy bác sĩ trẻ và tụ tập với Trang để nói xấu mấy bộ phận khác. Thủy là Manager nhưng ko quản lý và nhắc nhở 2 nhân viên, ko lead được team, làm việc ì ạch chán lắm. Nên giải tán team Training này sớm.

Employment có bà N.H phát xít vô đối, cuối năm ngoái lính bả nghỉ hết luôn mà. Chưa kể vụ bả giựt chồng người ta nữa.

Ngoại tình với giật chồng dường như là chuyện thường ngày ở ép vê thì phải. Bà LT với ông Tổng thì quá nổi tiếng rồi. Còn bà Employment Manager thì sinh hẳn đứa con cho ông bs nào đó mà chả biết khi nào ông ta mới chịu bỏ vợ để cưới bả đây. Đám con gái phòng HR thì suốt ngày tăm tia mấy bs nội trú. Vô liêm sỉ ko tưởng tượng nỗi.

Cá vàng đã • 1 năm trước

Phòng HR tôi thấy phần lớn có gia đình hết rồi, chỉ có mấy đứa chưa chồng như Thy với Trang là hám trai và hay oang oang chuyện để ý mấy bác sĩ thôi. Mấy chị em còn lại tôi thấy không có gì để cmt.

Bánh quy đã • 1 năm trước

Lý do khiến cô DH dù là Director nhưng không được tôn trọng như những Executive khác là vì cô không có tiếng nói trong tổ chức, cô nấp dưới cái bóng của COO, không dám tự quyết định bất cứ việc gì mà luôn chạy đi hỏi các sếp khác. Cô cũng không dám bảo vệ nhân viên của mình và không đủ tầm để làm vị trí Giám đốc Nhân sự. Chính vì cô như vậy nên dàn nhân viên của cô cũng chẳng khá khẩm gì cho cam, từ manager cho tới officer đều rất cheap trong tư duy và thiếu trách nhiệm trong công việc.

HR mình ghét nhất má Ngân Hà, hở tí là ra vẻ ma cũ lâu năm, lại còn mang tiếng giựt chồng sanh con cho người đã có gia đình. Chị tưởng bs đó sẽ ly dị vợ để cưới chị hả? Mơ đi nhé!

Chả cần nói nhiều, chỉ riêng việc sắp xếp cho nhân viên gửi xe ở Cresent Mall để đi bộ qua FV mỗi ngày là hiểu phòng HR "tử tế" như nào rồi.
    Ứng viên nào tính apply vô đây làm thì suy nghĩ cho kỹ nhá!

Ai làm việc với Thuỷ Training rồi sẽ hiểu cảm giác chán nản cực độ. Tôi review đúng với thực tế mà tôi đã trải nghiệm chứ không có thù ghét cá nhân gì Thủy đâu. Thuỷ lúc nào cũng ra vẻ nice nhưng đằng sau đó là sự sân si ngầm, làm việc rất hay đùn đẩy trách nhiệm và thiếu quyết đoán. Nhân viên dưới trướng Thuỷ phải nói là năng lực tệ hại, có đứa nào làm việc ra hồn đâu, lúc nào cũng dạ thưa nhưng vừa quay mặt đi là nghiến răng chửi các anh chị đồng nghiệp lớn, nhất là Thy, kiểu con nít ranh mất dạy. Thuỷ lại không biết nhắc nhở nhân viên nên mới ra nông nỗi này.
    Mong chủ mới mau tái cấu trúc và đánh giá lại năng lực của team Thuỷ chứ tôi thấy team này hoàn toàn vô dụng.

Bé tí đã • 1 năm trước

Phòng HR thì có nhiều vụ bê bối rồi, không muốn nói vì đã qua, liên quan nhiều người cũng ảnh hưởng nhiều người phải nghỉ việc. Team Employment tuy làm việc chậm nhưng khá dễ chịu, không có gì để nói. Team C&B thì mấy má làm lâu năm, hỏi tới là nói chuyện rất thái độ luôn, nhất là má M.H. Còn 1 má N.H thì được cái nết vô duyên thôi rồi, chả hiểu sao lọt được vô mắt bs kia để thành tiểu tam được nữa.

Má N.H không phải vô duyên thường đâu nha, bả vô duyên thúi luôn đó, ghê nhất là cái giọng cười của bả.

HR của FV thì nổi tiếng tệ hại rồi, từ sếp tới lính ko ai làm việc ra hồn. Ghét nhất bà Hồng Admin, ăn nói như sếp người ta vậy, đanh đá khó chịu.

Hồng thì thôi khỏi bàn luôn đi, đã làm HR thì Hồng phải tự hiểu tính chất công việc của HR là support các bộ phận khác, đằng này kêu tới Hồng là Hồng sưng sỉa còn hơn sếp của người ta mặc dù đó là trách nhiệm của Hồng. Bởi vậy trước đây Hồng chỉ được làm trợ lý cho cô D.H trong 1 thời gian ngắn thôi, vì thái độ kém và bị nhiều complain quá nên mới bị chuyển qua làm Admin đó. Kiểu của Hồng không qualify cho vị trí Trợ lý đâu!

Mình thấy phòng HR con Thy team Training là đứa không ra gì nhất, từ hồi còn làm lễ tân đã chuyên đi nói xấu mấy sếp rồi, đến dàn BOD mà nó còn dám chửi sau lưng thì mấy Manager có là gì với nó đâu. Đứng núi này trông núi nọ. Hai mấy tuổi rồi chứ đâu còn nhỏ nữa mà ứng xử thua 1 đứa intern, đã không được gia đình giáo dục đàng hoàng, đi làm cũng không được sếp dạy bảo, kỹ năng làm việc không có, không thích ai là kiếm chuyện bất hợp tác với người ta, không chuyên nghiệp, làm việc cẩu thả quên trước quên sau, đầu óc suốt ngày mơ tưởng tới mấy bác sĩ thì làm được cái quái gì.

Giật chồng là style của nữ Hr ấy nhỉ. Bà N.H với bác sĩ Quang thì ai cũng biết rồi, bả cố tình sinh đứa con trai để ép ông ấy li dị vợ mà đến giờ chục năm trôi qua ông ấy vẫn sống với vợ chính thức đó thôi, còn tiểu tam ôm đứa con trai hậm hực ko danh ko phận. Bây giờ thậm chí mấy đứa con gái trẻ độc thân của Hr cũng tăm tia đeo bám để mấy bác sĩ để mắt tới. Sao rẻ tiền vậy nhỉ?

Chưa bàn đến việc HR lạm dụng tính chất công việc để đưa bà con họ hàng vô FV làm nhiều lắm nha, từ intern cho tới full-time có hết nha.

Mình thấy chị N.H mất phẩm giá và tự trọng quá. Bs Quang ko ly dị vợ để cưới chị đâu. Cả đời chị sẽ sống trong bóng tối, không danh không phận, chị sẽ phải trả nghiệp báo dành cho kẻ đi phá hoại gia đình người ta. Em chỉ thấy tội thằng con trai của chị thôi, con rơi con rớt, nó sẽ xấu hổ vì chị.

Đúng là trong này Hr rất hay đưa bà con dòng họ vô làm mặc dù kinh nghiệm và năng lực ko hề qualify nha, thậm chí có đứa chưa tốt nghiệp Đại học mà đã được offer vô làm rồi.

Tớ vẫn nhớ hôm ông Kiat Lim viếng thăm FV, bọn nhân viên nữ phòng Nhân sự xoắn đít cả lên, con Thy còn chạy đi tô son trát phấn trông buồn cười vãi đái. Sao bọn này cheap thế nhở??

Chị Ngân Hà noi gương bà Lệ Thu mà, cam tâm làm tiểu tam mười mấy năm để chờ tới ngày gã đàn ông ly dị vợ rồi cưới mình. Chị tưởng chị là ai? Bà Lệ Thu vô sinh và đem lại nhiều lợi ích cho ông Tổng nên ổng mới cưới bà ta. Còn chị có gì cho bs Quang, ngoại trừ việc cố tình rặn ra đứa con trai để gây sức ép cho ông ta? Con trai của chị là đồ không cha, nó sẽ lớn lên trong mặc cảm xấu hổ, cả đời tủi nhục vì sự vô sỉ ti tiện của chị.

Tôi thì có vài lần tương tác với Thuỷ Training và thấy bạn này rất giả tạo, hay tỏ vẻ nice và học thức nhưng tôi thấy bạn có tính sân si, hình như bạn cũng ko phải 1 Manager có năng lực và tiếng nói cũng ko có trọng lượng trong tổ chức. Cấp dưới của bạn thì loi choi trẻ trâu, ko biết giữ mồm giữ miệng. Nói chung là team Thủy cứ tạp nham như nào ấy.

Đúng luôn, mình cũng có cảm nhận ko tốt về chị Thuỷ HR. Chị ấy thời mới vô làm còn e dè và hình như giả bộ hiền, càng về sau càng lộ mặt xấu ra. Mấy người vậy hiểm lắm luôn.

Thấy mọi người chê chị Thuỷ quá, mình có nói chuyện với chỉ mấy đợt training, thấy chỉ lịch sự mà ta, nhưng mà bạn nhân viên của chỉ thì hơi láo. Bạn gì mà tóc ngắn lúc trước làm lễ tân đó.

Trưa nay FV làm hội chợ ẩm thực nè , mình có lên gặp bp Training, thấy cũng bình thường thôi nhưng mà bữa ngồi dưới Bistro mình có nghe ai đó kể là 2 bạn nữ bp Training hay tụ tập với mấy bạn trẻ trẻ bên Mkt để đi quán bar nhảy nhót rồi đập đá với hút cỏ thác loạn lắm đó. Mình hi vọng đây chỉ là tin đồn chứ nếu là thật thì thấy sợ quá. Nhân viên bệnh viện mà như vậy là hủy hoại danh tiếng bệnh viện chết luôn.

Vụ hút cỏ với đập đá không phải tin đồn đâu bạn. Hôm đó ngoài HR với MKT còn có bạn mình dưới này đi chung nữa. Nó kể bé gì trẻ trẻ mới vô thực tập bên MKT đem theo nhiều đồ chơi rồi rủ nguyên band hút hít. Bạn mình hỏi chơi đồ vậy lỡ có ai về méc mấy sếp thì sao, bé đó nói có chị làm bên HR bảo kê cho, đem lên FV hút lén cũng không sao đâu. Bạn mình nghe xong thấy ghê quá nên đi về mai mốt MKT và HR có rủ đi sẽ không đi nữa. Tụi mình không có bằng chứng nên không tố lên chị Thanh Mai COO nhưng rất lo sợ mấy bạn này đem ma tuý vô FV hút là chết Công ty tụi mình.

Nếu đúng như bạn gì cmt ở trên thì HR FV quả thật tệ hại vô trách nhiệm, tuyển intern vô bộ ko check hay sao mà đem 1 đứa nghiện ngập vào Bệnh viện? Quả này nếu ko xử lý chắc chắn sẽ thành ra bung bét, uy tín bệnh viện đã ko tốt nay lại thành ra tởm lợm. HR dám đứng ra chịu trách nhiệm ko???

Mình cũng nghe người này người kia kể lại vụ ăn chơi này, same story với nhau luôn. Các bạn ấy không phải hút thuốc lá bình thuờng mà là ma túy tổng hợp. Mình nghĩ không có lửa làm sao có khói. Chắc chắn có nhưng MKT và HR sẽ chối đây đẩy cho mà xem. Vụ intern gì đó hình như cũng do team Thuỷ phụ trách, lạm dụng quyền hạn đưa kẻ nghiện ma tuý vào làm cho công ty của mình. Ngu xuẩn.

HR lạm quyền là chuyện thường ngày ở huyện rồi nhưng tôi không ngờ dám đưa kẻ nghiện hút vô FV làm. Việc này mà lộ ra ngoài có khi Công an phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội sẽ để mắt đến FV đấy. Thật nguy hiểm!

Tôi chả hiểu mọi người lên đây chê bai team Thủy training để làm gì và được gì. Team đấy không có tí giá trị nào và chả có sức ảnh hưởng gì, toàn là tép riêu không quan trọng và trình độ với kỹ năng làm việc cũng không cao. Không ai quan tâm team đấy đâu. Đi review dàn BOD kia kìa.

Bạn gì ơi, tép riêu thì nên biết thân biết phận biết trên biết dưới mà sống cho ngay ngắn trật tự. Tép riêu mà dám đưa dòng họ vô công ty làm chưa kể nghiện ma túy nữa. Tép riêu này to gan quá rồi đấy!

Tôi từng chứng kiến Thủy với nhân viên cấp dưới xúm vào nói xấu đồng nghiệp. Thủy không xứng đáng làm Manager. Bây giờ team Thủy còn lợi dụng đưa người ăn chơi nghiện hút vô FV làm. Nếu Thủy tự trọng thì nên tự xin nghỉ việc đi!

Tôi thấy mọi người chê team Thuỷ là đúng! Team này vô dụng, làm việc vật vờ chán kinh khủng, nhân viên thì miệng mồm lanh chanh lách chách trẻ trâu. Thuỷ thì sợ trách nhiệm, ko lead được team, lại thảo mai giả tạo. Team Thuỷ nên cơ cấu lại chứ như thế này càng ngày càng tệ hại!

Tôi có thỉnh thoảng tương tác với Thủy. Thấy Thủy chỉ cố gồng thôi chứ năng lực có hạn, mà vị trí của Thủy cũng chả cần tuyển người quá giỏi, cũng chả cần yêu cầu gì quá cao mà Thủy còn làm ko xong. Thủy nên out sớm nếu Thủy có tự trọng.

Thủy chả có gì để bàn tán ở đây. Đối với mấy người như Thủy trong cty nào cũng có. Vật vờ như cái bóng. Không có giá trị. Chả đóng góp được gì cho tổ chức. Vô dụng!

Mình thấy mọi người chê chị Thủy cũng đúng á. Mình từng vô tình chứng kiến chị Thủy với con Thy nói xấu 1 chị khác trong HR luôn nhưng mà khi chị đó đi ngang qua là 2 người Thủy với Thy nhe răng ra cười giả tạo lắm. Ghê gớm và cũng cheap chứ ko có nice như vẻ bề ngoài đâu.

Tới giờ mình mới vô được trang review nổi tiếng này. Ahihi.
    Mình từng làm FV xác nhận mấy review về HR là đúng hết nha bà con. Thậm chí còn nhiều vụ bê bối khác nữa, để rãnh mình lên share cho bà con biết.
    Sẵn cho mình hỏi thăm bé Thy còn đeo bám bác sĩ đẹp trai bên dưới ko vậy? Bác mà hỏi tới thì ngơ ngác ko biết Thy là ai đó.
    Đũa mốc mà chòi mâm son hả Thy :))))

Bạn gì ở trên cmt mean dã man luôn. Con nhỏ chỉ mám trai với ảo tưởng xíu thôi mà trù dập dữ vậy. Tội nghiệp chắc con nhỏ cũng mặt dày lắm mới dám mò lên FV mỗi ngày!

Nghe nói mấy nay phòng Nhân sự đang ra sức cắt giảm nhân viên của bệnh viện. Tôi thắc mắc phòng Nhân sự có bị cắt người hay không chứ tôi thấy nhiều nhân viên của phòng Nhân sự rất vô dụng.

Bàn về HR thì đáng phải bị lên án là 2 chị cùng tên Hà. Chị Hà Director thì làm gì cũng đùn đẩy trách nhiệm cho phòng khác, tư lợi chỉ nghĩ cho bản thân, không có tầm làm Director. Chị Hà Employment thì vô liêm sỉ cặp bồ với đàn ông đã có vợ con rồi sinh ra đứa con hoang.

Phòng Nhân sự đáng phê bình nhất là Director với mấy Manager vừa vô trách nhiệm lại drama ngầm. Kinh khủng khiếp. Mấy đứa nhỏ thì ko có gì để nói vì nó nhỏ, cần được training thêm về thái độ và văn hóa ứng xử.

Thề là chưa thấy ai thiếu tự trọng như chị Ngân Hà. Chị nghĩ sao mà đi cặp bồ với bác sĩ Quang rồi sanh con cho ông ta? Chị tưởng có đứa con là ép được ổng li dị vợ à? Chị tính già hóa non coi chừng thằng con chị lớn lên mang tiếng con rơi nhục nhã sống không ngóc đầu lên nỗi đấy nhé. Cha mẹ chị chắc cũng xấu hổ vì chị lắm. Tội nghiệp.

Chuẩn xác. Phòng Nhân sự như 1 cái chợ tập hợp những thành phần dốt nát vô tích sự nhất FV. Chưa kể còn hóng hớt nhiều chuyện, nhất là team Thủy nha, vừa vô dụng vô trách nhiệm vừa rẻ tiền chả giống người có giáo dục.

Nhìn chung dàn BOD của FV chả có ai đàng hoàng tử tế, không có tâm mà cũng chả đủ tầm!
Bên cạnh cặp vợ chồng Jean Marcel và Lệ Thu khét tiếng ngang tàng còn có cặp bạn thân Thanh Mai COO thâm hiểm khó lường và Phương Anh Legal Director chua ngoa hách dịch!
Ai đang có ý định apply vô FV làm thì cân nhắc cho kỹ!

Củ lạc đã • 1 năm trước

Bên singapore mua rồi, chuẩn bị cho đám BOD ra chuồng gà hết.

Hạt mưa đã • 1 năm trước

Cô Mai COO thì còn đỡ chút chứ cô Phương Anh Legal thì thôi khỏi bàn ở đây. Việc gì đến khâu của Legal đều trở nên trì trệ chậm chạp, cô Phương Anh thì hung hăng hổ báo, nhân viên dưới trướng của cô thì vòng vo đẩy việc né tránh trách nhiệm. Dẫn đến vấn đề ko được giải quyết thoả đáng. Thật xui xẻo cho bộ phận nào phải tương tác nhiều với cô Phương Anh này!

Chuẩn. Má Phương Anh như mẹ thiên hạ, trịnh thượng xưng xỉa ớn hồn

Cá vàng đã • 1 năm trước

Tính ra phòng ban nào mà có việc liên quan đến review hợp đồng hay COC,... gặp bà PA này thì coi như xác định, ko nói gì thì ngâm giấm, mà nhắc thì thái độ. Haizzz
    Bà này cho ra làm nhà nước thì đúng style luôn.

Mong Thomson mau tống bà nội Phương Anh ra khỏi Fv dùm cái, quá hãi hùng bà nội này rồi.

Đồng ý! Mụ Phương Anh cư xử như bà cố nội người ta vậy. Chả có tí văn minh lịch sự nào! Đụng đến mụ ấy thì thôi toang, mụ mắng nhiếc đinh tai nhức óc ra. Khiếp cái giọng Bắc Ninh của mụ ấy!

Bà Phương Anh đúng kiểu chua ngoa của dân Bắc Ninh. Mình thấy từ cách làm việc tới nói năng đều rất cheap. Hở tí là lớn giọng quát tháo nhân viên của phòng khác còn hơn cả sếp của người ta cơ đấy. Con mụ này trước sau gì cũng bị chủ mới đuổi khỏi FV, khi đó xem bà Thanh Mai còn protect mụ ấy nổi không.

Khẩu nghiệp quá nên thằng con trai mới bị dị tật ở miệng đó. Nghiệp đổ hết lên đầu con cái Trúc nha.

Thanh Trúc MKT Manager, nói sao nhỉ? Đúng chủ nào tớ nấy, sống phông bạt giả tạo và tráo trở hệt như sếp Lệ Thu!
Trúc hay ra vẻ gia đình giàu có, học thức, chồng chiều chuộng, 2 đứa con của Trúc thông minh học giỏi. Trúc tập cắm hoa, tập yoga cho giống sếp Lệ Thu. Trong FV thì mỗi mình Trúc giỏi, Trúc quan trọng, còn những người khác là bất tài và vô dụng!
Sự thật là:
1/ Trúc là trẻ bụi đời, không được dạy dỗ, từ nhỏ đã lang thang hết chỗ này tới chỗ khác. Về sau Trúc may mắn được người ta giúp đỡ cho đi ăn học, nhưng cái thói lưu manh nó ngấm vào máu Trúc mất rồi!
2/ Trúc không học chuyên về Marcom, cũng chả giỏi giang gì về chuyên môn. Những gì Trúc có là khả năng diễn xuất thượng thừa, mưu mô điếm thúi và giỏi thể hiện là mình giỏi! Chị chưa bao giờ thấy ai làm MKT Manager mà yếu kém như em đấy Trúc à!
3/ Chồng Trúc ko giàu và giỏi đâu! Hạng tầm thường thôi! 2 đứa con của Trúc cũng chả phải thiên tài gì, đứa con gái xấu người xấu nết y hệt Trúc, đứa con trai thì
... Xem thêmtối dạ bẩm sinh!
4/ Trúc căm thù sếp Lệ Thu tận xương tuỷ, thường xuyên đi hóng hớt chuyện của sếp Lệ Thu rồi đi nói xấu khắp nơi, sau đó vu oan cho người khác! Việc này chị không cần nói nhiều Trúc nhỉ, cả FV đều nhìn ra hết, và cũng có thể sếp Lệ Thu đã nhìn ra tâm địa của em từ lâu rồi nhưng vì em vẫn còn giá trị nên chưa đến lúc xử trảm em đó Trúc. Sếp Lệ Thu thâm hiểm tàn ác như nào, chắc em hiểu rõ ha!
5/ Việc Trúc lòng dạ hẹp hòi, thẳng tay triệt hạ nhân viên cấp dưới, Trúc đừng nghĩ không ai biết nhé! Cả cái bệnh viện này đang bàn tán không ngớt và khinh bỉ Trúc đấy!

Chị biết Trúc vẫn ngông cuồng và mất dạy lắm! Chị bảo này, nghiệp của em nặng lắm, em liệu mà trả cho hết đi nhé! Nếu không 2 đứa con “tài giỏi” sẽ thay nhau gánh nghiệp cho mẹ của bọn nó đấy!
Chị em mình cùng chờ xem cái tương lai của Lệ Trúc nhà mình sẽ tươi và sáng đến đâu nhé!
Chị của em!

Chị này nhận xét rất đúng!

Bé hàng xóm ở văn phòng đã • 1 năm trước

Xét về góc độ đồng nghiệp từ phòng ban khác, quả thật chị Trúc này cực kỳ xấu tính. Phải nói là xấu tính dã man luôn ấy. Bạn nghĩ sao khi luôn có một người nhân viên luôn canh me lỗi của bạn/ nhân viên khác để méc "mợ tổng". Chưa kể đến nhiều việc xấu khác mà Trúc đã làm, bào mòn FV bằng những chiến dịch, những phi vụ marketing kém hiệu quả. Không có năng lực làm việc, lại xấu người xấu nết, sớm muộn cũng bị nghiệp quật thôi. Chúc Trúc sớm trả nghiệp và sống an yên dưới ánh hào quang của mười phương chư phật nhe.

Ai làm việc với Trúc rồi sẽ thấm cái cảm giác khi Trúc lật mặt và đổ thừa mọi trách nhiệm lên đầu người khác, cực kỳ ranh ma và thâm độc. Bao nhiêu đồng chí bị Trúc hãm hại rồi điểm danh cái nào!

Chuyên đi soi mói lỗi của đồng nghiệp dù lớn hay nhỏ để có gì là nói um sùm lên để hạ thấp người ta, tự cho là mình giỏi nhất, kiêu căng ngạo mạn. Chưa bàn đến có dịp là ngoay ngoắt đổ trách nhiệm cho người ta. Tiểu nhân bẩn thỉu.
    Trúc đã không được gia đình giáo dục tốt, cộng với môi trường và văn hoá độc hại ở FV mới sinh ra nông nỗi.

Chị ở trên review dài dòng quá, tôi thấy chả ích lợi gì đâu! Đứa vô giáo dục như Trúc sẽ ko bao giờ thấm nỗi, thậm chí có khi nó lại oang oang rằng vì nó giỏi quá, nó quan trọng quá nên chị (và cả cái bệnh viện FV) ganh tị với nó đấy!
    Đối với thứ mất dạy như Trúc thì tốt nhất là phớt lờ nó đi!
  • E

Em bé đã • 1 năm trước

Bạn gì ơi nếu là phớt lờ thì quá dễ dãi cho nó rồi. Chả ai ganh ghét gì với nó, nếu nó sống và làm việc đàng hoàng, đằng này với cái cốt cách bần tiện, hạ đẳng, chơi dơ như nó thì đáng bị lên án và cảnh tỉnh/ thông tin cho những ai đang có ý định vào làm ở FV ở các vị trí liên đới tới nó.

Hoàn toàn đúng nha các bác. Ai có ý định vô phòng Marketing của FV làm thì cân nhắc nha. Thanh Trúc MKT Manager là kẻ lưu manh bố láo ko tưởng tượng nỗi!

Phải tương tác và bị Trúc đâm sau lưng mới thấy lòng dạ nó hiểm ác như nào!

Trúc xuất thân thấp kém, cha lẫn mẹ mất sớm quá nên không dạy dỗ Trúc thành người đàng hoàng. Trúc mặc cảm, lòng tự trọng thấp và luôn che giấu bằng cách tự phóng đại năng lực của bản thân, tự dựng lên hình ảnh gia đình hoàn hảo, luôn tìm cách bắt nạt và hạ thấp người khác để tự thấy mình “cao quý” hơn người ta, đặc biệt Trúc luôn đem lòng ganh ghét và hay kiếm chuyện với những ai có điều kiện tốt, được giáo dục tốt, biết đối nhân xử thế, vì đó là những thứ mà Trúc nằm mơ cũng không bao giờ có được.
    Tôi ko thấy Trúc mất dạy hay hống hách gì, trái lại tôi thấy nó quá đáng thương. Nó ở ác, tạo nghiệp nhiều, trước sau gì cũng phải trả cho hết nghiệp. Tội cho 2 đứa con của Trúc, con nít không có tội lỗi gì, nhưng vô tình bị ảnh hưởng vì mấy chuyện xấu xa mẹ nó gây ra.

Khứa này coi phim cung tâm kế hay Kdrama nhiều quá bị ám hay gì mà review nghe như biên kịch phim. Đọc cười ỉa luôn, nhưng cũng giải trí.

Mèo mun đã • 1 năm trước

Giữa muôn ngàn lời chửi thì cũng có 1 cmt bênh nhỉ. Haha. Phải sống thế nào thì người ta mới chửi nhiều như vậy. Bạn gì ở trên chắc là ẩn thân của Chúc đây mà

Đọc cm của bạn gì nói vụ kdrama thấy buồn cười quá. Cái ngữ xấc láo và thái độ mất dạy y hệt Trúc luôn.

Đọc review của mấy chị thấy ghê quá. Bình thường bà Trúc này xuống sãnh đã thấy thái độ hách dịch khó ưa rồi nhưng ko ngờ bả ti tiện tới vậy luôn. Bữa thấy bả dẫn đứa con gái xuống khám bệnh nè, không phải đi nói xấu con nít gì chứ phải công nhận con bé có gương mặt xấu ghê luôn, ngũ quan lệch lạc, y chang bà Trúc, nói năng cũng xấc xược chứ ko lễ phép chút nào. Bộ học trường quốc tế là cái vibe phải bố láo như vậy hả? Công nhận các chị review đúng thiệt.

Theo nhân tướng học thì mặt Trúc là mặt chuột. Kẻ có gương mặt này rất mưu mô, lừa thầy phản bạn, luôn tìm cách vu oan hoặc hạ thấp người khác để nâng mình lên, nhỏ nhen ích kỷ tiểu nhân đê tiện. Quá đúng với Trúc nhà mình luôn!

Old staff đã • 1 năm trước

Nhiều năm về trước tôi ngồi gần phòng MKT, có nghe cái Trúc kể với đám nhân viên rằng nó với chồng nó ăn cơm trước kẻng ở Vũng Tàu ấy. Chuyện đấy mà còn dám đi kể cho thiên hạ nghe thì trên đời này chuyện quái gì mà nó không dám nói ra. Thứ vô học vô giáo dục!

Khẩu Phật tâm xà!

Bạn gì cmt khẩu phật tâm xà mình thấy không đúng đâu. Cái mồm con Trúc này có bao giờ nói được mấy câu đàng hoàng tử tế đâu. Nó vô duyên, cục súc, lưu manh chợ búa như gì, mở mồm ra là chỉ có nói xấu, chê bai, đơm đặt, đâm thọt. Hơn 40 tuổi rồi mà ăn với nói chả ra cái giống ôn gì.

Đúng là người đẳng cấp càng thấp thì càng thích chứng tỏ và được tung hô. Trúc rất tầm thường từ nhân phẩm đến ngoại hình, thành tựu thì cũng chả có gì nỗi trội. Nên nhớ “Núi cao còn có núi cao hơn” nhé Trúc!

Cúc đã • 1 năm trước

Cha mẹ Trúc không biết dạy con nên chị em nhà nó có đứa nào thành người đàng hoàng đâu! Trúc thì lấy cái gì để dạy dỗ 2 đứa con trong khi bản thân nó đã khiếm khuyết nặng về giáo dục rồi. Đúng bất hạnh cho 2 đứa con “thần đồng” của nó!

Nói chung là Trúc rất cheap các bác ạ. Nó bẩn thỉu lắm nên các bác có review đúng đi chăng nữa thì nó vẫn đi rêu rao khắp nơi là các bác ganh ghét với nó. Tôi làm FV đây, nghe nó nói xấu với chê bai mọi người xung quanh bao nhiêu năm nay riết cũng quen rồi. Chúng tôi hay bảo nhau là xã giao với nó thôi chứ loại tiểu nhân như nó không chơi được đâu.

Không liên quan chứ con bé Lam con gái của Chúc là thần đồng thật hả các bác, thấy Chúc khoe khoang con bé trên mọi mặt trận. Mình gặp con bé ở ngoài thấy cũng thường thôi, ko có gì nổi bật, ngoại hình giống con trai và gương mặt xấu, nhất là cặp mắt lươn 1 mí. Có khi sau này phải đi phẫu thuật thẫm mỹ cho đỡ chứ con gái xấu quá cũng tội nghiệp, khó mà lấy được chồng các bác nhỉ!

Con nhà quê thấp kém, lên thành phố mấy chục năm nay rồi mà còn phèn từ cách đi đứng nói năng tới cách hành xử, bần tiện rẻ tiền.
    Cả cái bệnh viện này không ai ưa và đánh giá cao em đâu Trúc ơi. Thảo mai cả đấy!

Trúc chỉ tồn tại được ở những công ty gia đình trị như Fv thôi, sang những tập đoàn đa quốc gia thì Trúc ko có cửa. Thứ nhất là năng lực ko có, thứ hai là thái độ kém, thứ ba là xấu tính nhiều chuyện. Fv còn bà Lệ Thu chống lưng cho nó nên nó tưởng nó là trời là đất ở đó, liệu hồn nó mau kiếm việc khác rồi cút đi, tới lúc ko còn bà Lệ Thu thì đố nó trụ lại Fv được.

Bạn nữ nào mà kiểu nữ tính trang nhã lịch sự có giáo dục là Trúc ghét cay ghét đắng đó, nó
    thích mấy đứa chợ búa mất dạy ăn nói cục súc vô duyên giống nó. Không hiểu sao thứ cặn bã như nó làm được tới vị trí Marcom Manager luôn.

Ăn ở như cứt nên ko ai ưa. Đừng có đi rêu rao là người ta ganh ghét em, người ta dựng chuyện nói xấu em nữa. Em có cái gì để người ta phải ganh? Người ta khinh bỉ em thì có. Đéo ai tin em đâu Chúc. Bộ mặt điếm thúi của em ai mà ko biết hả Chúc.

Trúc càng chê bai hạ thấp người khác thì bộ mặt mất dạy của Trúc càng lộ rõ, Trúc càng trở nên tầm thường thấp kém hơn thôi. Đáng lý ra cha mẹ Trúc nên dạy Trúc điều này mới phải.

Con Trúc này không có năng lực gì hết đâu, chỉ được cái miệng nịnh hót và là "camera chạy bằng cơm" của LT nên được giữ lại Fv. Với cái nết chợ búa và hay đâm sau lưng người khác của nó, làm chỗ khác có khi bị cho ăn tát sưng mồm.

Tôi có tiếp xúc với Trúc vài lần, thấy Trúc năng lực cũng bình thuờng, văn hoá ứng xử rất thấp, không đủ tầm để làm MKT Manager. Ai mà có lối sống hoặc quan điểm khác Trúc, ngược với Trúc là Trúc nói về người ta với thái độ thù hằn giống như căm thù người ta lắm vậy. Thiếu hiểu biết, hung hăng, vô giáo dục!

Mọi người tương tác với Trúc trong công việc cần hết sức thận trọng. Nó đâm sau lưng và trở mặt lúc nào không hay ấy nhé. Ngoài phạm vi công việc thì tuyệt đối không tám chuyện cá nhân với Trúc nhé, nhất là các bác hay ngồi ăn trưa với nó dưới căntin, nó mà nghe các bác kể chuyện gì là đi kể lại cho người khác nghe ngay lập tức. Những chuyện có sức ảnh hưởng thì chắc chắn nó sẽ mách với bà Lệ Thu. Thậm chí nó còn cố tình gài bẫy để bạn kể cho nó nghe rồi nó đi kể khắp nơi là nó nghe bạn nói này nọ đấy nhá :))))

Nói ko ngoa chứ tôi đi làm hai mươi năm lần đầu mới gặp phải 1 MKT Manager chợ búa như thế này! Hãi hùng với thái độ ứng xử xấc láo của em Thanh Trúc này!
    Ban Giám đốc Bệnh viện nên xem lại trình độ và tư cách của Thanh Trúc. Chị Lệ Thu cũng không nên dung túng bao che cho cấp dưới như thế! Vị trí Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị của Bệnh viện cần phải giao cho 1 cá nhân có năng lực chuyên môn cao và thái độ tốt, trong khi Thanh Trúc hoàn toàn không có cả 2 yếu tố trên!

Trúc à, học cách sống và cư xử văn minh lịch sự lên đi. Trúc sống sai sống lỗi sống đê hèn như thế mà không tự thấy xấu hổ à!

Vô duyên, mất nết, hống hách, kém cỏi. Trúc không có hậu đâu Trúc ơi!

Đố Trúc trên này có bao nhiêu review là của nhân viên phòng truyền thông của ép dê.
    Nói nhỏ Trúc nghe này, maybe sớm thôi sẽ có group và website Sự thật Lệ Chúc ra đời. Trúc muốn được toả sáng thì Trúc sẽ sớm được toại nguyện nhá :)))

Trúc ngậm mồm lại bớt đi cho lành, mở mồm ra dân tình chửi như chó mà không biết nhục!

Không cần phân tích chi cho dài dòng, đơn giản là Trúc không được cha mẹ dạy dỗ kỹ lưỡng. Thế thôi.

Mở miệng ra là tội nghiệp người này, tội nghiệp người kia quá, họ ấu trĩ quá, họ không bằng Trúc. Sau lưng thì hiểm ác hãm hại người ta, thủ đoạn đê hèn. Đồ rắn độc!

Trúc mới làm tới Manager thôi mà đã thâm độc như vậy rồi, sau này nó mà trèo lên được cao hơn chắc nó còn hiểm ác hơn bà Lệ Thu ấy chứ :)))))

Khẩu nghiệp quá nên đứa con trai mới bị dị tật ở miệng đó. Nghiệp đổ hết lên đầu con cái Trúc nha.

Cũng may cho Trúc là cha mẹ Trúc chết sớm đó, chứ còn sống chắc 2 cụ thiếu điều đội quần vì đứa con gái “tài năng” Lệ Chúc :)))))
    Có đứa con gái lưu manh mất dạy điếm thúi rẻ tiền như Trúc, phụ huynh nào mà ko mang nhục!

Xin lỗi cho tôi chửi thề chút chứ con đi~Trúc này có ngày ăn bạt tai. Thứ lưu manh giả danh trí thức!

Mở mồm ra là chỉ biết hạ thấp vị trí, tính chất công việc của người khác. Trong FV này chả ai tôn trọng và đánh giá cao Trúc đâu. Thứ tiện tì vô liêm sỉ chỉ biết nịnh nọt làm trò bẩn thỉu sau lưng người khác. Ăn nói cư xử chả khác gì loại vô học!

Thấy mn review nhiều quá rồi nên mình chỉ xác nhận là những review ở trên hoàn toàn đúng với tính cách personal của chị Trúc này nha. Mình gặp chị ta nhiều rồi, cheap lắm.

Về gia đình của Trúc thì tôi ko biết nên ko phán xét. Riêng cách làm việc, cách hành xử, thái độ với mọi người của Trúc thì chỉ tóm gọn 1 câu => không ra gì! Bên bộ phận của tôi thường xuyên làm việc với Trúc nè, đi làm mà hay đâm chọt sau lưng, mách lẻo, ăn nói vô duyên là biết con người thế nào.
    Ngoài kia biết bao nhiêu người tài giỏi, nhưng FV để 1 đứa không có nhân cách, không có thực lực làm trưởng phòng MKT đốt tiền của BV thì biết cơ chế sao rồi đó. Hi vọng chủ mới vào sẽ "thải độc" bớt các "ung nhọt" này.

Rất hay canh me ai nói câu gì ko giống với quan điểm của nó là nhào vô phân tích mổ xẻ rồi tự cho là nó đúng, phải như nó mới hay. Rồi ai mà lỡ miệng nói câu gì ko đúng là nó mách lẻo ngay cho bà Lệ Thu. Có khác gì loài chó chực xương đâu :)))) Kinh tởm.

Thái độ bố láo và cái mồm vô duyên mất nết của Trúc thì không cần phân tích nữa vì cả cái bệnh viện này biết rõ rồi. Cái hiểm ác của nó là trong công việc, sơ suất nó gài bẫy rồi đâm sau lưng ngay, làm hại đồng nghiệp, khiến người ta bị cấp trên khiển trách. Trúc mất dạy nhất ở chỗ đó.

Nguyên dàn Executive có ai mà nó chưa chửi sau lưng đâu, giọng điệu vô học chợ búa. Sếp nó là bà Lệ Thu mà nó còn đi nói xấu khắp nơi kia kìa. Chả hiểu bà Lệ Thu ngu thật hay giả vờ ngu. Ở FV ai cũng nhìn ra bộ mặt thật của nó, chẳng lẽ bà ấy ko nhận ra?

Mới xem phim Mask Girl và thấy đứa con gái của Trúc có gương mặt xấu y hệt con bé nữ chính lúc nhỏ. Không biết lớn lên có ai thèm l
    cưới không chứ tội nghiệp quá, ngoại hình xấu xí cộng với cái nết hỗn láo xấc xược y hệt Trúc. Tương lai con bé hỏng chắc rồi.

Chim cánh cụt đã • 1 năm trước

Bạn tui kể đợt kỷ niệm 20 năm FV, chính Trúc là người sắp xếp nhân sự ngồi bàn đó, 1 lát quay ra nói thẳng mặt người ta là giành bàn :)) là ả bị mất trí nhớ hay cố tình hạ nhục ngkhac vậy trời. Chưa kể ả giấu điện thoại bên người đi khắp nơi lia camera để tìm lỗi của đồng nghiệp cơ. Ả Trúc này mà sống ở thời xưa trong cung chắc là thuộc hạ ghét hạ độc nghẻo từ lâu rồi. Quá hãm

Hài hước nhất là việc Trúc bày đặt thuê giáo viên tập yoga tại nhà rồi cuối tuần đi mua hoa về cắm đăng hình lên FB y hệt bà sếp Lệ Thu, xong bị ai đó bình luận bên dưới là Chủ nào tớ nấy làm Trúc dơ mặt tức điên người =)))

Nói chứ đám lính của nó cũng chả thương yêu gì nó đâu, với cái sự hách dịch của nó thì người ta ngày càng căm phẫn và trù cho nó chết sớm thì có :))

Mỗi khi ra vẻ dạy đời là chỉ ngón trỏ vào người ta, thái độ xấc láo. Quả thật Trúc mất dạy từ những chi tiết rất nhỏ ấy mọi người ơi.
    Trúc có gồng cỡ nào thì cũng chỉ là đứa lưu manh vô giáo dục thôi!

Sống sao mà để cả cái bệnh viện căm ghét chửi bới vậy Trúc. Sống vậy sống chi cho phí đời?

Nó tưởng xung quanh ngưỡng mộ hoặc ganh tị với nó. Con này ngáo đá chắc rồi. Tôi làm trong FV đây, giờ cơm trưa thấy nó đu theo mấy bác sĩ trưởng khoa ra vẻ ta đây chỉ chơi với bác sĩ thôi, nhìn rẻ tiền kệch cỡm ko ra gì.
    Nó không biết người ta khinh bỉ và coi thường nó. Thứ ngu ngục.

• U

Ứng viên hụt do đọc review đã • 1 năm trước

Mình chưa làm ở đây, thấu hiểu tâm trạng của bạn đối với người làm trong bệnh viện tuy nhiên việc lôi 2 đứa con vào chuyện người lớn, nói xấu chúng trên mạng ẩn danh thì quá tồi nhé.

Đọc review chỉ thấy 1 đám bu vô tấn công ngôn từ cùng 1 thời điểm, giọng điệu như nhau hẳn chị này bị đối thủ hay thế lực nào trù dập không được nên lôi nhau lên đây trù dập ẩn danh. Lại còn lôi cả trẻ con vô. Tồi vãi

Thanh Truc đã • 10 tháng trước

Chào các bạn,
    Mình chính là nhân vật trong câu chuyện của các bạn. Cảm ơn các bạn đã ưu ái quan tâm đến mình. Tuy nhiên, các thông tin các bạn đang cung cấp mang tính chất vu khống và xúc phạm cá nhân và gia đình mình. Nếu có bất cứ hiểu lầm hoặc thắc mắc gì liên quan đến công việc và cá nhân mình tại FV, vui lòng liên hệ trực tiếp phòng nhân sự của FV qua: 028 5411 3333, mình sẵn sàng cùng trao đổi với bạn và nhân sự để làm rõ và giải quyết vấn đề một cách văn minh. Tránh tình trạng các đối tượng ẩn danh vu khống và bôi nhọ danh dự của FV cũng như các nhân viên FV. Xin cảm ơn và mong rằng các bạn sẽ có nhiều niềm vui tích cực hơn trong cuộc sống. Trân trọng

Ẩn danh (Kt)

Nghe đồn năm nay ép dê tiếp tục ký Hợp đồng truyền thông với Kitty Advertising, công ty sân sau của bà Lệ Thu Giám đốc MKT.
Fv bị Bà Lệ Thu và Công ty Kitty bào cho nát, còn cái gì đâu để đem bán.
Bà Lệ Thu lại đem thằng Bim, đứa con nuôi bị tâm thần vô lại Fv rồi. Chắc nó quậy cho nát cái bệnh viện luôn!

Hợp đồng ký nhưng có đủ sức làm cho hết SOW mà nghiệm thu lấy lời không lại là chuyện khác. Team Kitty cực yếu và lộn xộn, bà Thu lại dốt về cả nghiệp vụ quản lý lẫn chuyên môn truyền thông nên kèo này tưởng thơm nhưng cũng chua lắm.

Team Kitty Advertising đó đúng là thiếu tự trọng, vác mặt qua Ép Zê hoài mà không biết nhục. Bên này Ép zê khinh bỉ và cười chê Kitty như gì!

Team Kitty này đứng giữa lấy tiền thôi, cũng thuê agency bên ngoài chứ có làm được trò trống gì đâu. Performance cực kỳ tệ hại.

Người trong bóng tối đã • 1 năm trước

Kitty mới đẻ mà đã hốt được các hợp đồng của fv, kitty là cty nào, hỏi dân trong nghề 10 người hết 11 người không biết rồi. Đúng là "sinh ra ở vạch đích" có khác.

Team Kitty Advertising làm việc rất tệ, nói thẳng ra là ko chạy KPI nổi, nhân sự yếu kém, khiến FV bị ảnh hưởng nặng nề. Để xem sau khi FV bán xong, mụ Lệ Thu cùng với tay sai Thanh Trúc MKT Manager và cái công ty sân sau Kitty Advertising đó còn cửa nào để hốt Hợp đồng truyền thông của FV hay không!

Ẩn danh (Nhân viên )

Nguyễn Thị Thanh Trúc - Marketing Manager của FV là 1 con quỷ đội lốt người!

Ẩn Danh đã • 2 năm trước

Ủa sao vậy bác, mình thấy chị này cũng làm FV lâu rồi, là đối tác thì thấy chị ấy cũng làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp á.

Gà con đã • 2 năm trước

Nghe đồn bà Triết nhân viên cấp dưới bả bị chuyển sang phòng MV rồi. Có bác nào nắm rõ sự tình như nào không? Chắc lại ko vừa ý rồi đẩy ngta qua chỗ khác đây mà

Cánh tay phải của mụ Lệ Thu mà. Nên sự thủ đoạn, lật lọng, thâm hiểm không kém gì mụ ta. Mụ Thu vô sinh, chứ Trúc có hai đứa con, sống không đạo đức thì coi chừng quả báo đổ lên đầu con cái.

Nghe nói Triết được lên chức Phó phòng BD mà bị Trúc đâm chọt xém ko lên chức được luôn đó. Mụ Trúc này tiểu nhân bỉ ổi lưu manh quá thể. Level Manager mà đi chơi xấu cấp dưới.

Đứa con gái của Trúc tên Lam đang học bên trường Nam Sài Gòn Q7 đúng là bản sao của mẹ nó, kiêu ngạo và hỗn láo không tưởng tượng nỗi. Ở tuổi đang lớn mà ko có cha mẹ dạy dỗ cho thành người thì tương lai con bé hỏng mất!

Bạn gì comment tự nhận là đối tác của FV ở trên: Bạn là nhân viên của Kitty Advertising, Công ty sân sau do bà Lệ Thu lập ra để bào tiền của FV đúng không? Đối tác của FV mấy năm nay chỉ còn duy nhất Kitty Advertising chứ còn bên nào nữa đâu!

Đối tác cũ đã • 1 năm trước

Bạn này nói đúng mà không đủ, phải là “một con quỷ tốt bụng đội lốt một con người quyết liệt”. Chị này mình có làm việc chung rồi nên biết, chị thẳng tính và sẵn sàng dập tụi hay xạo xạo với tụi hok được việc nhưng tỏ ra nguy hiểm nên dễ bị tụi nó ghét lắm. Nhưng bản tính chị này rất nhiệt tình, ai nhờ gì cũng lăn ra giúp ko tính toán nên người thương cũng nhiều mà người ghét cũng lắm. Được cái tui khoái bả nói chuyện hài lắm.

Thanh Truc đã • 10 tháng trước

Chào các bạn,
    Mình là nhân vật trong câu chuyện của các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mình. Tuy nhiên, các thông tin các bạn đang cung cấp mang tính quy chụp và xúc phạm đến cá nhân và gia đình mình. Nếu có bất cứ hiểu lầm hoặc thắc mắc gì liên quan đến công việc và cá nhân mình tại FV, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng nhân sự FV. Mình sẵn sàng trao đổi cùng bạn và nhân sự để làm rõ và giải quyết vấn đề một cách văn minh. Tránh tình trạng các đối tượng ẩn danh vu khống, bôi nhọ danh dự của FV và các nhân viên FV. Xin cảm ơn và mong rằng các bạn sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng

Ẩn danh (Cựu nhân viên)

Công ty gia đình, các sếp lộng quyền đưa con cháu dòng họ vô làm, bắt nạt chèn ép cấp dưới. Bà Lệ Thu - Giám đốc Marketing kiêm vợ của CEO là 1 ví dụ điển hình.
Bà Lệ Thu đưa Đậu Quang Huy - cháu ruột vào FV làm mặc dù Huy đang bị bệnh thần kinh. Sau 1 thời gian không che giấu được bệnh tình của Huy nên phải đem Huy vào Bệnh viện tâm thần.
Bà Lệ Thu để Nguyễn Anh Tú - cháu ruột vào làm nhân viên phòng Business Development của FV mặc dù Tú hoàn toàn không có kinh nghiệm làm việc, bất tài ăn bám bà Lệ Thu. Ngoài ra bà còn để Tú đứng tên Giám đốc công ty Kitty Advertising, là công ty sân sau để hốt hết các Hợp đồng truyền thông sự kiện của FV.
Bà Lệ Thu là con người nham hiểm mưu mô quỷ quyệt và tham lam bần tiện!

FV vừa kỷ niệm 20 năm thành lập. “Chuỗi” sự kiện trở thành show moi tiền của bà Lệ Thu cũng như thể hiện sự lố lăng của bả. Bả cho công ty sân sau là Kitty Advertising thầu các sự kiện, Leo and Enzo cung cấp cà vạt và khăn lưu niệm. Nhân viên FV không muốn đi nhưng bị ép đi nghe bả nói lăng nhăng. Tiệc tối, giữa bao quan khách lịch sự thì bả mặc cái áo gần như lột trần phần trên. Thượng tầng như vậy thì làm sao đội ngũ và dịch vụ ổn định nổi.

Nhân viên bệnh viện đã • 2 năm trước

Quả thật là rất lố lăng. Bà ấy khoe thây bất chấp mọi nơi, ăn mặc thiếu trang trọng ở các sự kiện, đã là câu chuyện không có gì mới lạ.
    Là một CMO, nằm trong ban BOD chủ chốt của bệnh viện nhưng lại có đời sống trái khuấy, thác loạn, đạo đức không tốt, hơn nữa còn vi phạm đạo đức kinh doanh (rút ruột FV).
    Người như vậy mà vẫn tồn tại bao năm ở FV được thì hổng có gì để nói luôn. Đúng là công ty gia đình có khác.

1.7

review Công ty FV Hospital, review Công ty FV Hospital, Review Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital review, mức lương ở Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FV Hospital, đánh giá Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital đánh giá công ty, thông tin Công ty FV Hospital, bóc phốt Công ty FV Hospital, Công ty FV Hospital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FV Hospital như nào?, review Cong ty FV Hospital, review Cong ty FV Hospital, Review Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital review, muc luong o Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital tuyen dung, phong van o Cong ty FV Hospital, danh gia Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital danh gia cong ty, thong tin Cong ty FV Hospital, boc phot Cong ty FV Hospital, Cong ty FV Hospital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FV Hospital nhu nao?