Ẩn danh (không phải nhân viên ở đây)
Trang đã • 1 năm trước
thì ra là vậy, vợ chồng Triết Lâm. Lâm từng là nhân viên cũ FV đó bạn. -
Long đã • 1 năm trước
nói gì khó hiểu vậy -
Review nhảm nhí, dislike -
Triết được cái giọng cười vô duyên và cái thói tọc mạch chuyện cá nhân người ta, biết cái gì là kể um sùm lên, còn năng lực thì đường dài mới biết nha. -
Bé tí đã • 1 năm trước
Bạn này review đúng sự thật mà, ông Lâm trưởng phòng Dự án đã nghỉ qua BV Phương Châu rồi. Còn người vừa được lên chức phó phòng Phat triển kinh doanh FV là Triết vợ ổng. Đúng sự thật mà sao lại nhảm nhí. -
Nói chứ cũng nguy hiểm, bên FV có gì là Phương Châu biết liền luôn. -
Anh đã • 1 năm trước
Ông Lâm này khi ở FV cũng không có thành tựu gì nổi bật. Nghỉ xong qua BV Phương Châu làm GĐTC nhưng thật ra là chịu trách nhiệm gây dựng Phòng Phát triển Kinh doanh. Vợ là Triết làm Phó Phòng Phát triển Kinh doanh mới lên chức của FV. Vậy thì hiểu rồi hen! Bệnh viện đang bị lỗ hổng, mạnh ai nấy cáu xé cái bệnh viện này. -
Nhân viên nghỉ đã • 1 năm trước
Giờ Thomson mua lại rồi, hi vọng sẽ rà soát lại chứ thấy lỗ hổng nhân sự như thế kia thì sớm muộn FV cũng đi xuống. -
Minh đã • 1 năm trước
Vài tuần gần đây người của PC đã qua FV chụp ảnh các trang thiết bị, cách bày trí POSM của FV rồi. Nghe bảo FV có quy định bệnh nhân không được tự ý quay phim, chụp ảnh nhưng PC bên đây có đầy ảnh ra cơ đấy. FV sẽ bị ăn cắp mọi nỗ lực của hành trình 20 năm qua, Thôm Son có lẽ không biết được... -
Nếu Triết tự trọng thì nên chủ động xin rời khỏi FV đi chứ không ổn chút nào nếu Triết cứ thản nhiên làm cho FV trong khi chồng Triết lại phụ trách phát triển kinh doanh cho đối thủ của FV. -
Nhân viên cũ đã • 1 năm trước
Thời buổi kinh tế khó khăn, ai mà xin nghỉ bạn ơi. Đang làm phó phòng kinh doanh của bệnh viện vừa được bán cho nước ngoài, vừa hậu thuẫn cho chồng lập công ở bệnh viện mới. Ai mà nghỉ. Chỉ có bệnh viện FV ngày càng bị xâu xé thôi. -
Trường hợp của Triết thì lỗi lớn nhất là thuộc về p. Nhân sự vì đã luân chuyển người ko phù hợp và gây rủi ro cho Công ty, kế đến là sếp của Triết đã ko đủ tầm để nhìn ra vấn đề nghiêm trọng này. -
Tôi đồng ý với cmt ở trên. Việc chuyển Triết qua BD trong khi biết rõ chồng Triết đang làm cho đối thủ của FV là lỗi lớn của HR và sếp của Triết! Rủi ro rất cao, lộ bí mật của Công ty cho đối thủ, trong khi ở FV Triết nổi tiếng là nhiều chuyện. FV nát rồi. -
Nhân viên đang làm việc đã • 1 năm trước
Đúng vậy. Tôi rất bức xúc nhưng chẳng biết nên làm thế nào. Có cách nào để FV nhìn nhận lại vị trí của Ms. Triết này không? Cả một tập thể không lẽ để thông tin FV bị cung cấp mỗi ngày cho đối thủ như thế?!? -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
chảy máu chất xám rồi cty ơi.