Galaxyone

JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)

Nếu công ty quý khách bị tấn công phá hoại, đừng lo, liên hệ ngay Jamstack Vietnam (Flamedia JSC) để được tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông ngay lập tức. Từ chối lời mời này là quý khách vẫn có rủi ro bị bôi nhọ. Liên hệ ngay: SDT 0977 62 60 65, email [email protected]

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
Website được các sếp chào giá siêu rẻ, kèm theo hosting, tên miền miễn phí. Để làm được điều này, anh em IT được vinh dự OT không lương ngày đêm với đồng lương chết đói, "trợ cấp" ăn vặt. Chất lượng website thì như bãi rác, tất cả web đều dùng chung mã nguồn đầy lỗi nhưng được giấu giếm một cách tài tình chỉ thay đổi giao diện chút ít cho phù hợp. Câu chuyện sẽ bắt đầu thú vị khi kết thúc thời hạn bảo hành với hàng tá thứ bug, chi phí hosting, chi phí bảo trì, chi phí hỗ trợ. Các sếp sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng dọa kiện thì giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.....

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc....

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.....

Spam, xoá giùm!

Ẩn danh (Dev quèn)

Họp xong hôm nay các bác ký phụ lục chứ? E chắc say no chứ làm đến cuối năm mới trả lương Performance thì chịu rồi. Chả có công ty nào như thế, quá đáng lắm thì theo quý là cùng

Từ cty cũ qua đây với lời hứa có tháng lương 13, coi như thu nhập như bên cũ. Giờ cắt t13 đã giảm 10% rồi lại còn cắt thêm 15-20% nữa.

Còn trả lương đấy vào tận tháng 3 năm 2024. Vãi thật luôn.

Làm công thức cố tình gây rối, chắc dân công nghệ dốt toán, dễ lùa gà. Bê cái thứ SI không hợp thời qua áp thì đúng là ngồi tự sướng trong quá khứ chứ không thấy bản thân ở thực tại. Thiết nghĩ CEO mới nên tập trung các khoá thiềng vô thưởng vô phạt thay vì làm ảnh hưởng đến nhiều người và danh tiếng của công ty

ko thấy sếp nào tự động xin giảm lương để chia sẽ khó khăn mà cũng không thấy hiệu suất kpi áp cho các sếp là gì. Giảm hết các sếp thì ae nó còn sống đc và cố gắng nổ lực để công ty thành công còn đằng này miệng cứ toàn bộ ngu, hạng c hết nên để hạng a tuyển hạng a thân tín về phá, í quên làm việc hiệu quả hơn chứ

tui là ai đã • 2 năm trước

cả công ty bị giảm lương, riêng bác Tài CEO thì không, người ác độc thường sống thảnh thơi

cải kiểu sếp ko sống chết cùng a/e thì ko theo được

kiểu sếp mà không sống chết cùng a/e thì ko theo được

con chim non đã • 2 năm trước

mình đồng lòng không ký hết thì làm được gì nhau, kêu bác Tài ngồi ký của ổng trước đi rồi mình còn xem xét

Công thức kpi đúng là cố tình làm rối, không hiểu gì luôn, ông Tài tự làm hay bà Thư HR tập đoàn làm vậy anh em?

Các bác cứ bức xúc, nghỉ việc hết thì đúng ý lão Tài thôi, lão sẽ lại kéo tiếp đám người bất tài của lão vô, quậy tiếp cho đến khi nào bị đuổi hết như ở VNG Cloud nữa thì thôi. Tui là tui cũng nản lắm rồi nhưng sẽ không chịu để dắt mũi, sẽ không đồng ý ký phụ lục hợp đồng hay bất cứ gì liên quan thay đổi lương cũng không nghỉ việc, xem HR làm được gì, đừng tưởng kêu bà già HR gì từ tđ xuống là khè được nhân viên, cty thuộc tđ của bà Thảo, nếu bị thưa kiện chắc vui

Thưởng t13 khg như thỏa thuận ban đầu, lãnh đạo ko chuyên nghiệp

Culi đã • 2 năm trước

Đây là việc làm bậy bạ và mất dạy nhất của ông Tài. Rõ ràng hợp đồng có quy định rõ hưởng tháng lương T13, thế mà lão T đó phủi hết, rồi kêu than khó khăn này nọ, rồi kêu đó là thưởng khi có thể chứ ko phải bắt buộc. Ae đều ngậm đắng nuốt cay không ai dám nói lên

QA quèn đã • 2 năm trước

ông Tài này thì mất dạy & khốn nạn vô cùng rồi, lay off nhân viên xong để có chỗ dẫn cả cả đống người của lão vào tiếp chứ đâu, ra cách tính lương mới để giảm lương nhân viên cũ, còn người của nó thì nó tăng lương tăng chức để cho có giảm rồi thì cũng chả có thiệt thòi gì, có ai có email của madam Thảo không thì cho anh em biết để trình báo cái đám chết tiệt này mới được

Cty có bác CEO, suốt ngày mở miệng tung hô tạo ra nghìn tỷ ở cmc, chả biết làm đc gì ở đây mà mới vô chưa đầy 6 tháng đã giảm lương nhân viên, benefit cơ bản như snack trà cafe (có khi sắp tới là giấy vs) cũng cắt sạch, văn phòng thì xé nhỏ ra cho bên khác thuê (trong khi nhân viên thì leo lên đầu nhau rồi, còn lão thì vẫn tiếp tục đưa ng nhà vô ngồi chơi xơi nước vô tội vạ). Uh suốt ngày hứa hẹn, tự xem mình tài giỏi, chửi nv đéo ra thể thống j, xong giờ cty vậy đấy. À sắp tới còn giải thể chi nhánh ở hà nội nữa. Thêm legal kiêm chủ tịch công đoàn thì ngồi sẵn đó để lươn lẹo mọi cách ko phải bồi thường khi đuổi người.

hihi G1 đã • 2 năm trước

màu xanh rực cháy đã • 2 năm trước

bác nói tới con Mai (hay thằng không rõ) legal hay chủ tịch công đoàn mẹ gì đó thật ra là cái đứa ba phải, chuyên đi bợ đít các sếp, gió chiều nào theo chiều đó chứ chủ tịch công đoàn cái mẹ gì. Mà Hr công ty này phải nói rõ là có vấn đề chứ nhìn là thấy nam không ra nam nữ không phải nữ thế kia, biến thái vãi nồi mà cũng tuyển vô được.

Bác gì ở trên nói vậy thì có phần phân biệt giới tính quá, giờ rất nhiều người thuộc thế giới thứ 3 nhưng người ta giỏi và đàng hoàng nên mình không nên quơ đũa cả nắm. Riêng con/ thằng Mai này thì đúng là nhìn chướng mắt và có vẻ lươn lẹo thiệt, vừa rồi để ý thấy dàn lãnh đạo chụp hình là chen lên chụp chung ngay.

nv bình thường trong cty bất bình thường đã • 2 năm trước

mình thấy 2 bạn trên cmt ai cũng đúng nha, thời đại nào rồi nên ai mà phân biệt giới tính, chỉ có những con sâu làm rầu nồi canh LGBT như con/thằng Mai đó mới đáng nói, ỷ mạnh hiếp yếu, tui chứng kiến nó ăn hiếp level dưới & bợ đít level trên không biết bao nhiêu lần. Nó chỉ có cái đít là to thôi & cái mồm thì to không kém mà cứ nghĩ ăn hiếp người khác là ngon. con/ thằng này cũng học sách ông Tài là đem con bồ nó vô làm cty này luôn ấy, cái con làm lead procurement ấy. Càng nhắc càng thấy cty như cái chợ trời. Cơ mà ông Tài học sách nó chứ nhỉ vì ổng vô sau, ahihi

người không biết nói dối đã • 2 năm trước

@Mai legal: công nhận con này như con quái vật đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng,
    legal mà hung dữ như phường chợ búa, tụm 5 tụm 3 nói xấu hết người này đến người khác ở công ty xong trước mặt người ta thì cười xu nịnh, hèn khiếp!

Muốn ứng tuyển vào công ty

Anh/ chị cho em hỏi ạ, em thấy cty mình đang tuyển vị trí Internal Communication và đang muốn ứng tuyển. Em đã đọc hết review về cty mình, tuy nhiên là một người cũng còn khá ít năm kinh nghiệm, nên e muốn xin một số lời khuyên từ anh/ chị đã và đang làm việc tại đây:
1. Đối với em hiện tại, lấy kinh nghiệm làm việc là quan trọng nhất, vậy nếu bỏ qua các tin xấu về lương thưởng thì có ảnh hưởng gì khác ko?
2. Em có đọc và thấy manager của truyền thông nội bộ là người của CEO, vậy có nghĩa là công việc của em cũng sẽ có lợi thế hơn phải không ạ?

nhân viên lâu năm đã • 2 năm trước

Em đọc review thì cũng biết manager truyền thông nội bộ là người bất tài của anh Tài nên em nghĩ em sẽ học hỏi được gì nhiều từ leader hay không? Team E trong cty để đồng nghiệp support nó không công mà các anh chị còn không làm nổi thì em nghĩ em được trả lương để làm sẽ nổi không? Truyền thông nội bộ gì khi không có tiền, không có kinh phí, đến tất niên công ty còn đi bán bao lì xì để có kinh phí làm. Mà theo tôi nghĩ, ông Tài rõ ràng là rất ngu ngục khi mà tuyển thêm vị trí này như em nói, vì công ty còn đang muốn cắt giảm chi phí thì ít nhất phải đừng tuyển thêm các vị trí dư thừa như này, cái miếu đó đã 3 cô, giờ thêm 1 cô là 4. Công ty bé như cái lỗ mũi, chỗ ngồi thì không có, lương & benefit cắt hết mà còn tuyển thêm những vị trí dư thừa.

Truyền thông nội bộ mà post định hướng xử lý crisis kiểu này thì thôi. Bớt hành xử kiểu con nít nhé các bạn truyền thông.

Oimeoi đang tuyển thêm mkt á, kinh phí để mkt, truyền thông thì ko có, công việc chỉ là truyền thông nội bộ mà tuyển cho lắm. Team mkt 2 người là đã có thể đủ làm rồi. Các team khác làm chết mợ thì nào là cắt hc, nào là giảm lương mọi người, team truyền thông nội bộ tuyển hẳn 4 người á. Lol

Lùa gà hả em? Nếu muốn kinh nghiệm không quan tâm thứ khác thì em chui vô trang này làm gì vậy? Nên học thêm, đừng cư xử non nớt. Nếu cảm thấy thấy nghề nó giản đơn như comment fb thì nên xem lại em gì đó nhé.

Nhân viên sắp nghỉ đã • 2 năm trước

Cái này phải Mai Trang và đàn em đang giải quyết khủng hoảng truyền thông ko vậy =)))) PQA đã duyệt cách xử lý này chưa :)))
    Còn nếu là “tấm chiếu mới” thiệt thì để chia sẻ cho em nhé. Trước đây truyền thông nội bộ chỉ có 1 ng làm, mọi khâu từ a đến z, tuy vẫn chưa là quá tốt nhưng cũng tạo cho mọi ng sự thoải mái khi tham gia các hoạt động. Cho đến lúc ceo vô, kéo thêm 1 lũ bất tài (và có cả leader mkt), mọi thứ như lùi về thời đại 2000. Lối văn phong cũ kỹ, đầy tính hội phường, cách làm việc thì ko khác gì cty nhà nước, hoạt động nội bộ vô cùng vớ vẩn và gây ức chế (chẳng hạn như bán bao lì xì để quyên góp tổ chức tiệc cty, tổ chức event để ceo coo cầm mic chửi chán chê). Rồi truyền thông nội bộ kiểu gì mà cứ mỗi lần vô tình đi ngang qua nhìn qua màn hình của leader thì lại thấy cả team đang nói xấu 1 người. Rồi tạo cả hẳn một cái Team E để cùng hỗ trợ xây dựng văn hoá cty qq j đó (nhưng thật chất là để sai vặt làm mấy việc chân tay), đến khi các thành viên team E muốn góp ý để h
    ... Xem thêmoạt động nội bộ tốt hơn thì leader liền ăn thua đủ tới bến, chứ ko hề có tinh thần lắng nghe. Bởi vậy người cũ ức chế bỏ của chạy luôn cho đỡ mang hoạ vào thân, nên là mới phải đăng tuyển chờ em vô ngồi đó :)))) review nhiêu đây đủ để em cân nhắc chưa =)))))

Vào đi em ơi, vào làm việc với chụy

review Công ty Galaxyone, review Công ty Galaxyone, Review Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone review, mức lương ở Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxyone, đánh giá Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxyone, bóc phốt Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxyone như nào?, review Cong ty Galaxyone, review Cong ty Galaxyone, Review Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone review, muc luong o Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxyone, danh gia Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxyone, boc phot Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxyone nhu nao?