Galaxyone

Thợ viết code (Lính quèn)

Cty gia đình, CEO mới tuyển hết cả dòng họ bà con, rồi toàn cho lên head, manager các kiểu. Làm thì chả thấy đâu mà toàn thấy vẽ, nói hươu nói vượn, đến lúc fail thì lôi lính ra chửi, chửi từ event này qua event khác, cầm đc mic là chửi vô tội vạ. Phúc lợi thì cắt hết, đến mức chỉ còn nước lọc uống. JD thì ghi tâng bốc benefit này kia, vô chả thấy đâu. Sắp giảm lương rồi, anh em nào đc Hr gọi điện thì lo chạy dài nha.

nhân viên gương mẫu đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi. Cha CEO Tài toàn đem "người bất tài của anh Tài" vô quậy ra cái nồi cám heo.

Culi đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tốt nhất nên dẹp đi

Lính quèn đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, cầm mic là khoe phát triển CMC 1000 tỷ, mà sao không thấy nhắc đến VNG Cloud vào mới 1 năm phá 700 tỷ rồi khăn gối ra đi như thế nào!

G1 Trong Trym đã • 2 năm trước

Vậy theo các cụ cho Em xin dự đoán con số G1 là bao nhiêu nào :D ?

Chuyên gia chửi ae G1 cũ lương cao, mà hình như bọn CMC mới vào lương cũng cao lắm ae ạ

nghe nói anh Tài bị vng đuổi. Ai confirm giúp mình được không?

Thấy có tin này trên báo, nói chung có vẻ cũng ko được lòng mọi người
    Cuối bài cũng có vài lời nói giảm nói tránh :))

Công ty như cái họ, tổng họ, trưởng họ, các loại con cháu họ

dòng họ và tàn quân hết thời

Bác Tài nếu làm được thì không bị VNG CEO chửi trước đám đông và xa thải hàng loạt nhân sự từ CMC qua VNG Cloud

😂 đắng lòng

lươn lẹo, chém tốt thì cứ nhiệm kỳ

sếp trên tập đoàn xem được review thì vui nhỉ

Ông Tài chắc chém có thể đem nghìn tỷ về như đã chém với Lê Hồng Minh nên lọt tai tỷ phú là bạn học cũ thế là 400-500 củ mà lụm. Làm giàu không khó, chỉ khó là lươn lẹo, chịu nhục tốt và chém không chớp mắt. Đó là cái tài đó các bạn ạ :))

E chỉ quan tâm là tháng này có lương đúng hạn hay không thôi chứ lão Tài như nào kệ lão, chứ tháng nào cũng trả muộn như này thì e chịu

Nhiều vấn đề chính trị ở mặt lảnh đạo, nhưng cũng đi kèm nhiều cơ hội.

lính không quèn mấy đã • 2 năm trước

cơ hội gì đây, bác có cơ hội gì chưa :))))

Đúng mà các bác. Cơ hội cho ace cmc

đúng, cơ hội cho a/e CMC. không rõ có bao nhiêu lãnh đạo từ CMC sang rồi.
    Khéo lại clone toàn bộ bộ máy, cách thức hoạt động của CMC sang ấy chứ

Các bác nói đúng vãi, họp toàn thể nhân viên mà lúc nào CEO Tài cũng nhắc CMC, vậy biến về CMC làm dùm cái.

công ty có tài có đức có hạnh mà sao thấy nhiều người ý kiến ý cò thế nhỉ?

Nhân viên cũ (Lính lác)

Công ty toàn sếp, toàn head, manager với c level. Toàn chỉ tay 5 ngón, ko phải việc của mình cũng xen vào. Ai đời Coo cũng đi xen vào họp product, tech, rồi cứ mỗi lần vô họp thì chửi như hàng tôm hàng cá. Event thì suốt ngày nói là sẽ tạo môi trường hiệu quả, healthy, ừ hiệu quả healthy là cứ chửi cho đã cái nư, mặc dù bản thân thì ko có trình độ. Cả ngày đi làm thì ko kiém, đến 8 9h tối hay cuối tuần là hò hét chửi bới. Nói chung là rất chê

lính quèn nhưng không vô dụng đã • 2 năm trước

đồng ý với bác luôn! bà thím COO như mẹ bán cá, chả có văn hoá khỉ gì hết! thấy cha Tài chửi là con mẹ Hạnh chửi theo, ai muốn nghe chửi lãnh lương qua ngày thì cứ vô cũng được, chả có làm gì ra việc cả.

Bác nói đúng vãi công ty này là một dạng hùa nhau chửi dạo

Bác CEO chửi hơi nhiều thật, hở ra họp là chửi. Không hề tôn trọng nhân viên, mà cũng đúng, ng ta là chủ mà, thích nói gì thì nói?

COO cái mặt lúc nào cũng chầm dầm, hằn học, tối ngày lý thuyết với phương pháp luận, chả thấy đóng góp được gì thực tế cho công ty, chỉ chăm chăm nịnh hót sếp

coo Hạnh khoe có bằng thạc sĩ tâm lý mà chẳng hiểu sao bị nhân viên ghét thế nhỉ

chị hạnh vào hcm công tác có khoe chiến tích với team mình rằng đã chửi, dằn mặt được những ai trong công ty rồi. Không hiểu ở cương vị quản lý thì khoe những điều đó để làm gì nhỉ?

Công ty này là công ty chính trị chứ không phải là công ty công nghệ. Mới thay thằng CTO vô đứng trước toàn thể nv nói sẽ hoàn thành chế độ chính sách. Cuối cùng chế độ chính sách đâu không thấy chỉ thấy là ép nhân viên giảm lương mà không thông qua nhân viên hay ban hành một quyết định nào. Thằng này đúng là phát xít thực sự, nó bóp chế độ nhân viên đến nỗi nước ngọt bánh kẹo nó còn cắt luôn. Chưa thấy ai nói một đằng làm một nẻo như thằng này. ACE nghe HR gọi thì bỏ chạy nhanh còn kịp.

thằng CEO tên Tài chứ CTO gì nhỉ, anw bác nói đúng quá ko sai!

Đính chính lại là ceo tài bác nhé

Thế nào cũng có người nói cắt benefit giảm lương sao yên đc với công đoàn hay vậy. Ở đây chủ tịch công đoàn là tự phong, ko ai hay ai biết gì hết. Mà chủ tịch công đoàn lại là head legal, người luôn có cách luồn lách để không phải bồi thường 2 tháng lương nếu bạn bị đuổi việc. Nói gì giờ :))))

Chưa thấy thằng GĐ nào làm như thằng này luôn. Than công ty khó khăn, không có tiền tổ chức YEP rồi chơi trò bá dơ kêu gọi mọi người trong công ty góp tiền mua số may mắn rồi nó trích tiền đó ra tổ chức YEP. Mồm thì than công ty khó khăn mà nó tổ chức các khoá ws vô ích bào hơn máy bào đá.

khóa ws là khóa gì bro?

Đúng vậy. Bày đặt bảo là đầu tư vô truyền thông nội bộ mà thấy còn tệ hơn trc đây. Trc đây thì ng phụ trách còn đi đây đi đó nói chuyện đeẻ connect mọi ng, giờ là cái miiếu 3 cô ngồi rúm ró mặt chằm dằm ngồi dính đít 1 chỗ cả ngày. Đến khi có người góp ý về các hoạt động thì phán lại “giỏi thì làm đi, tụi tao để mày làm hết”, vâng, người của sếp tài nên nói gì cũng đúng ạ

Bày đặt tạo cái team E gì đó để chạy việc vặt vì méo có tiền tuyển người vô làm, đến khi có việc thì cũng có mỗi team E làm, còn team đó thì ngồi ko, đến lúc xong thì nhận vơ mình làm hết. Đék hiểu kiểu gì

rồi nói tới mua lì xì mới nực cười đây. Ông anh t đc giải, nhưng do lỗi team tổ chức (do chúng nó tự nhận) nên là giải đó chia cho 2 người. Rốt cuộc thì sao, btc bảo chia đôi giá trị chứ lỗi thì lỗi đó chứ có vấn đề là người nhận giải tự chịu chứ ko liên quan. Nghe ko thẤY CÁU mà chỉ thấy nực cười lố lăng. Đúng là con ông cháu cha nhà bác tài mặc dù ko có trình độ nhưng nói gì ra là mặc định sẽ đúng

Honger đã • 2 năm trước

. Cho đỡ trôi :)

người tốt việc tốt đã • 2 năm trước

nghe các anh chị nói vụ này thì nên nói thẳng ra bà con của lão tài tên là mai trang nhỉ. Bây giờ thì đã hiểu tại sao VNGC sáng suốt đến thế, tiễn bố tài đi thì tiễn liền luôn cái đám bà con dòng họ bất tài của lão, mà bất tài thì nên biết điều chứ láo quá láo nên bị dân tình phản ảnh thôi.

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Lãnh đạo cty gì mà tối ngày mở miệng ra là than khó khăn, cầm được cái mic là xem như cơ hội chửi tới rồi, nhưng mình đi chửi người khác, mà không nhìn lại bản thân mình có làm được gì và đưa ra đường lối đúng đắn để cùng nhân viên làm việc không, hay suốt ngày chửi, ăn không suốt ngày họp mà không giải quyết được gì, còn đường lối thì chả thấy lối nào, chỉ thấy điều duy nhất lối chửi nhân viên như cái chợ. Thêm vào đó, cty đã đưa người lao động lên dĩa 1 cách rất mất dạy, hợp đồng ký lúc đầu nói chia tỷ lệ để giảm mức đóng cho nhà nước, và người lao động nhận được nhiều, nên tổng mức lương người lao động nhận sẽ nhiều và có lợi cho người lao động hơn. Nay thời tới ngày cắt lương, thì dựa vào cái này nói sẽ theo hiệu quả công việc, ủa cty gì bất hợp lý vậy ?

Bác nói đúng, tặng 1 like

có ai được lãnh đạo truyền năng lượng chưa? đi đâu cũng khoe dạy khóa truyền năng lượng từ xa

Truyền bằng cây gậy thần thánh ah? Hỏi e … ấy

kiến cỏ có càng đã • 2 năm trước

trưa trưa còn thấy có cả nhân viên nữ vào phòng ông Tài này thiền đấy các bác ạ, đóng cửa tắt đèn "thiền" cả tiếng với nhau trong đấy.

dev quèn đã • 2 năm trước

ồ đúng, tôi cũng thấy có gái vào phòng thiền, không biết lúc xin việc lão có mời madam Thảo thiền không mà làm cô ấy hoa mắt chọn lầm người thế này.

Thay mặt nhân viên khác nói lên nỗi lòng ! (C...

Nay đọc được bài viết của 1 anh Head LTT trên FB thì tôi thay mặt công ty có 1 số lời đáp trả. Tôi sẽ dùng những lời lẻ văn minh nhất. Cũng mong bạn lãnh đạo công ty nếu có tí tâm và đức thì nên lắng nghe nhân viên chúng tôi.

Những cty công nghệ lớn trên thế giới đều lấy nhân lực làm kim chỉ nam, vì không có con người sẽ không có thành công, công ty này thì ngược lại. Khi nhân viên được đối xử tốt thì họ sẽ cống hiến hơn nữa cho cty. Trên TG thì có những cty lớn như Facebook, Google… Vn thì có VNG.

Còn công ty này ngay cả trà và cà phê cũng là cái gì đó xa xỉ. Các sếp ở trên có bao giờ nhìn xuống, mình dùng và đi những gì ? Còn nhân viên phí dưới thì sao? Nếu là 1 người sếp có tâm họ sẽ san sẻ với nhân viên. Người ta nói có phúc cùng hưởng có họa cùng chia. Chứ không phải, bao nhiêu phước sếp và head hưởng hết, cái gì tệ nhân viên lãnh. Đơn cử là chuyện trừ lương nhân viên. Xin nói rõ nếu chuyện này xảy ra ở những nước phát triển thì công ty xác định luôn là gặp nhau tạ
... Xem thêmi toà nhé !!

Người xưa có câu “ không phải đứa trẻ nào cũng đáng yêu, không phải người già nào cũng đáng kính “ thì nay tôi xin tiếp thêm 1 câu “ không phải người sếp nào cũng đáng nể “

Tặng các sếp một câu này “ people don’t leave bad jobs, people leave because of bad bosses “

Nên nhớ, dù là công ty công nghệ thì con người vẫn là nền tảng chủ chốt tạo dựng lên thành công cho công ty đó và một người sếp tốt thì sẽ không để nhân viên cuối tuần phải ngồi viết những lời này.

Tôi biết với đường lối suy nghĩ cũ kỹ của các sếp, thì những lời này chỉ như đàn gảy tai trâu, nhưng sếp tin tôi đi đó là tất cả những gì anh em nhân viên chúng tôi đang nghĩ.
Thêm nữa “ Hùm chết để da, người chết để tiếng “ phải không sếp ?! Đi đâu, làm gì thì cũng nên giữ lại danh tiếng cho mình !

Không ai nói ra thì tôi sẽ đứng lên nói ra những điều đó !

Thân

Cũng là nhân viên quèn đã • 2 năm trước

Review công ty nhưng toàn công kích cá nhân thế này. Nếu như thay mặt cty thì cứ xưng danh nói thẳng với ban lãnh đạo chứ cứ làm cái trò ẩn danh đi nói xấu thì giải quyết được vấn đề gì ngoài việc chửi cho sướng cái mồm

Sếp LTT thì hãm rồi, nhân viên bên dưới lãnh đủ

trả lời “ cũng là nv quèn để nghị xóa “ đã • 2 năm trước

Đây chắc lại là người bên sếp Tài truyền thông nội bộ đúng không ?

Nói thẳng nhé. Nếu tôi đang làm việc ở một cty có sếp có tài có đức công tâm hơn, tôi sẽ nói thẳng trong buổi họp. Vì tôi biết những gì tôi nói sếp sẽ tiếp thu và suy nghĩ thay đổi tốt cho mọi người cũng như công ty.

Còn công ty này tôi đâu có bị ngu, nói để bị ăn warning hoặc xa hơn bị đuổi việc hả ? Với cái sự dẫn dắt lương lẹo của phòng legal chắc gì tôi đã được đền bù 2 tháng lương. 2 tháng lương đối với tôi không là gì, nhưng còn lâu tôi mới để cái công ty này ăn được tiền của tôi.

1. Tôi không hề công kích cá nhân 1 ai, tôi chỉ đang thay mặt nói lên suy nghĩ của mọi người. Và xin nói thẳng tôi đang nói những sếp từ CEO, COO, các head làm việc không có năng lực, thích vẽ hươu vẽ nai mà làm việc chẳng ra làm sao.

2. Tôi đã từng đặt những câu hỏi rất thẳng về đường lối dẫn dắt của CEO và COO cho công ty, rồi có được trả lời hay không ?! Hay toàn nói chuyện trên trời dưới đất của sếp Tà
    ... Xem thêmi, của sếp Hạnh.

3. Xin thẳng với bên truyền thông nội bộ, manager cũng là người sếp Tài. Trong cái YEP, cái trò lì xì gì đó. Chỉ vì là người khác bán nên tôi mới mua, còn không thì còn lâu. Hên cho chị cái chuyện vụ trúng thưởng lì xì bên dưới, xảy ra với người khác. Chứ nếu với tôi dù ít hay nhiều. Tôi cũng sẽ làm rõ ràng chứ không phải để kiểu giải quyết như vậy đâu.

4. Các sếp không muốn nhân viên nói thì xem lại mình đi. Nhận lương cao, chuyên môn không có, chỉ có cái miệng đi nịnh hót. đi chửi nhân viên.

Thân

Trả lời chủ tút đã • 2 năm trước

Thôi nói tới truyền thông nội bộ thì chán lắm rồi, tương lai chắc còn tệ hơn nữa luôn. Ai đời đi làm event, truyền thông mà được góp ý thì còn thách thức lại “vậy lần sau mày phụ trách hết nhé”. Cái này là manager nói luôn chứ hổng phải là lính nói nha. Bởi cứ dẫn người bất tài của sếp tài về là người giỏi chạy dài

chủ tus nói hay quá đã • 2 năm trước

thì truyền thông nội bộ cũng là người của sếp Tài mà, kéo cả bầy lũ qua. Điển hình là có con nhung mỏ hỗn, ai đụng vô là nó cắn càn hết, không đụng cũng cắn nốt.

Sếp Thành LT này nhiều phốt thế

NV có tuổi và cũng có tên đã • 2 năm trước

Lưu Tiến Thành chăc hẳn đã đọc các review rất chân thật của các bác nên lên 1 bài lấy Steve Jobs ra mà ví dụ, vãi cả Thành, tầm em thì chỉ giỏi múa cái miệng nói láo ăn tiền thôi em ạ. G1 không cần giảm lương tất cả các anh em đâu, chỉ cần đưa các con sâu mập mạp này về đúng vị trí của nó thì may ra cứu rỗi được cái nồi cám heo ngày càng nát tươm này đấy.

Nhân viên đã • 2 năm trước

Tôi chả hiểu ra làm sao !? Công ty khó khăn, mong nhân viên sát cánh giúp đỡ bằng việc giảm lương.

Trong khi đó chỉ cần audit nhân sự, đuổi bớt những nhân vật bất tài vô dụng, bào hơn máy bào, lo kéo cả bộ sậu vào công ty. Mà có phải kéo người có tài đâu, toàn những con sâu theo đúng nghĩa đen hoặc những thành phần nịt hót như head LTT, sếp nào vào thay cũng khen đường lối lãnh đạo của sếp đó, trong khi bản thân chuyên môn chả ra làm sao !

Chỉ cần đuổi các thành phần đó thôi, thì cần gì giảm lương nhân viên.

Gửi CEO anh Tài: em mong lần phát biểu sau, anh nói ngắn gọn súc tích giùm em. Anh hãy chứng minh những comment của tụi em là sai, bằng việc nói ít làm nhiều, tạo lợi nhuận cho công ty, để tụi em không bị cắt lương, có lương tháng 13. Thêm nữa bớt mang bộ sậu bất tài của anh vào công ty.
    Còn nếu anh nghĩ “ anh ngồi được ghế này là anh giỏi hơn tụi em rồi, tụi em cứ việc gõ bàn phím, làm gì được anh ?!”
    Dạ, Tụi em không làm gì được anh đâu. Tụi em chỉ
    ... Xem thêmcười vào mặt anh thôi !

Like cho bác, các chính sách hiện nay của công ty làm tôi cảm thấy công ty đang rất không tôn trọng nguòi lao động. Cách làm quá cực đoan và không cho nhân sự có quyền chọn lựa, hoặc chịu giảm lương theo luật của sếp hoặc là cút.
    Còn Trang lếu láo bên truyền thông nội bộ thì trình độ lead thôi, chưa xứng ngồi ghế manager vì là người của CEO

Trang truyền thông đúng lếu láo, nhìn cái mặt đã thấy láo

Anti CEO Tài đã • 2 năm trước

mấy đứa lão Tài xách vào đều bố láo cả: Trang, Nhung là láo nhất!

Bác nói hay quá

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty không biết gọi là gì, R&D không phải, làm product cũng không, outsource cũng không đúng.
CEO mới về thay vì định hướng lại cho nhân viên xem cần làm gì thì thấy công ty đang lỗ to nên đi chặt cây tỉa cành mấy tháng trời không xong. Tuyển thêm COO thay vì ra quy chế quy trình thì suốt ngày nhảy vào mấy cuộc họp đi chửi người này người khác.
Kéo thêm một mớ người theo đuôi CEO về (à thì bên nào cũng vậy thôi) để đi giành ghế với nhân sự cũ.
Đấm đá, chính trị như nồi cám heo.
Cái cần là đưa định hướng, xốc lại tinh thần cho nhân viên, đối thoại với nhân viên thì éo làm. Cứ on the mic cái là phải chửi cho sướng cái mồm rồi chửi xong cũng chẳng ai quan tâm xem vừa nói gì luôn.

Nhân viên đã • 2 năm trước

Công ty này nên có audit nhân sự, đuổi bớt mấy người sếp lương cao không làm được việc thay vì cắt lương nhân viên.

Công ty thì lỗ nặng mà toàn sếp với head, 1 người head nhận lương bằng 4 nhân viên bên dưới.
    Làm việc thì không có kết quả tối ngồi vẽ trăng vẽ sao.

Công ty còn ông Tài ngồi và mớ bộ sậu của ổng thì còn lâu công ty mới có lợi nhuận. Chán chả thèm nói, nói thì bị nói công kích cá nhân.

Đúng là nên có audit nhân sự, chỉ cần giảm lương các sếp lương cao mà trình độ không có là tiết kiệm 1 tháng cả tỏi rồi

Như bác đã nêu, nếu vậy thì nên giảm lương hay tốt nhất là đuổi cổ CEO, COO trước. Trong sự kiện CEO Talk là tui thấy không ưa nổi rồi, 1 người nhất lé nhì lùn còn bà kia thì mặt lúc nào cũng chầm dầm nhúm nhó, học tâm lý mà mở miệng thấy vô duyên vô lối cmnr, mà thấy hình như bà đó cũng thuộc “tam hô” thì phải, nói chung xấu mà cứ tỏ ra nguy hiểm

Người anh em nói đúng hay, bởi người ta nói Tâm sinh tướng ớ, từ lão Tài CEO tới thím Hạnh COO, rồi ông Đức Vương, Mai legal, Nhung mỏ nhọn, Trang vênh váo nhìn toàn thấy dị dị, tui hk có đụng chạm gì với mấy người này mà nhìn tướng đã muốn tránh càng xa càng tốt. Giờ đọc comment của anh em thì thấy tránh là đúng :D

nhân viên ở lại đã • 2 năm trước

bác bên trên nói tuy là buồn cười nhưng chuẩn ạ, 1 like cho bác nhá, tâm sinh tướng không đùa được đâu, lão già sếp thì suốt ngày nhân danh thiền định mà toàn thói yêu ma không chửi người không thấy dơ cái mỏ hỗn nên thế nên rất cưng con nhung từ công ty cũ sang công ty mới này, nhưng xấu xí như con đó thì chắc không phải là tiểu tam mà là truyền nhân cái mỏ hỗn của thầy tài, mấy ai mà có năng khiếu như vậy đâu

Tín Head Product gay lương 200 củ mà trình độ chán thật

Review nhảm nhí, dislike. Công kích cá nhân, đề nghị xóa.

Thiệt ko? Sao lương mấy ông Head cao thế hả AE?

Theo tôi đây là sự chỉ trích cá nhân có chủ ý

review Công ty Galaxyone, review Công ty Galaxyone, Review Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone review, mức lương ở Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxyone, đánh giá Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxyone, bóc phốt Công ty Galaxyone, Công ty Galaxyone có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxyone như nào?, review Cong ty Galaxyone, review Cong ty Galaxyone, Review Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone review, muc luong o Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxyone, danh gia Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxyone, boc phot Cong ty Galaxyone, Cong ty Galaxyone co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxyone nhu nao?