Ha Noi

Sếp: - dịch dã giờ nhiều người thất nghiệp quá mà bọn nhân viên mình chẳng bị ảnh hưởng gì. Phải trừ lương bớt thôi. Dịch này nhân viên khó nghỉ lắm.
Nhân viên: - tôi thà nghỉ chứ ông đừng chơi kiểu đó

Do hiền quá thôi , đuổi mà sai phạm hợp đồng thì cứ làm đơn đi. Nộp ở đâu thì tự hiểu nhá

Hoho đã • 4 năm trước

Trừ lương thôi chứ không có ý muốn đuổi

Vậy thì qua dịch này nên đáp chỗ khác là hợp lí

haha đã • 4 năm trước

Trừ lương là phạm luật rồi đó bro ơi, đọc Luật Lao Động Việt Nam 2019 điều 127, rồi cầm bằng chứng lên Sở Lao Động nộp đơn yêu cầu thanh tra sở xuống làm việc.

Không muốn xưng tên (Pháp chế)

Các bạn nhân viên cũ và nhân viên đang làm việc có nhiều bức xúc quá.
Nếu các bạn không thấy phù hợp thì cứ nghỉ việc và đi sang cty khác. Dù dịch nhưng cũng rất nhiều cty tuyển dụng, mức thu nhập đâu đó cũng từ 10 triệu trở lên với nhiều đãi ngộ tốt.
Và cty mà có làm gì sai hợp đồng hoặc phạt tiền mà không có nội quy được phổ biến rộng rãi hoặc nếu có phổ biến rộng rãi đi nữa thì các bạn hãy mạnh dạn viết đơn thưa kiện, gửi đơn qua email đến thanh tra sở lao động hoặc cơ quan báo chí nhờ can thiệp. Các bạn đừng nghỉ là "con kiến kiện củ khoai" vì luật có quy định rõ, cty làm sai thì cty sẽ bị phạt gấp nhiều lần. Thanh tra sở tiếp nhận hết các vụ việc, mình từng kiện về BHXH và được giải quyết, nên chia sẻ lại cho các bạn.
Bạn nào đọc được comment này thì cứ tìm hiểu "Bồ ông lead" đã review trước đó là ai, chị đó sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn sẽ thắc mắc mình là ai? Mình là bạn thân của chị đó, nghe chị đó kể nhiều nên mình tò mò vào xem thế nào. Mình tốt nghiệp và làm trong ngành lu
... Xem thêmật dù mình chuyên luật bất động sản nhưng mình học và đọc hiểu các luật khác nên việc thanh tra sở sẽ tiếp nhận là điều chắc chắn.

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Thì nghỉ hết rồi đó thôi 😂

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Bảo “bồ ông lead” vào xác nhận xem nhân viên cũ nói có đúng hay không, cảm thấy chột dạ hay sao mà phải kêu bạn thân vào vớt vát

người lạ đã • 4 năm trước

Thấy bạn này nói đúng, trung lập không bênh vực ai. Không hợp thì nghỉ, sai luật cứ kiện. Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn nói đúng. =))))))))))))))

Nội quy không đồng ý thì nghỉ thôi , mà toàn luật trừ tiền cả =))

Là tui đây đã • 4 năm trước

Tui hóng "bồ ông lead" vào xác nhận nhân viên cũ nói chính xác 100% ghê. Tui lụm review từ bên Nhật Cường SW qua cho mấy bro đọc đỡ buồn "Ngu cỡ nào cũng không ngu bằng Vỹ, miệng nói giỏi đầu thì rất ngu, miệng nói đạo đức lòng thì thâm độc"

Tên j kệ t đã • 4 năm trước

Cha Vỹ thích giảng đạo lý lắm. Toàn ba xạo. Mấy thành viên chủ chốt nhiều quyền lợi nên mụ mị, vâng vâng dạ dạ. Không biết gì đúng sai. Ổng nói nhảm cũng nhảy vào bưng bô.

Người đi ngang phố đã • 4 năm trước

HR Thuỷ tác phong không chuẩn mực

Công ty này có HR tên Thuỷ phỏng vấn với ứng viên thái độ không tôn trọng, hỏi câu hỏi cộc lốc. Nhân sự như vầy mà cũng vào làm được chứng tỏ HCNS ở công ty này quá nát. Ae nên né gấp nếu gặp kiểu như vầy, nếu đi làm gặp vấn đề gì thì HCNS nó hành ae thôi, max siđa. BGĐ công ty có thấy review này thì nên điều chỉnh lại nhân sự của mình lại cái tác phong, để như vậy mất hình ảnh công ty quá.

nhìn mặt là thấy hãm rồi, HR không biết luật, có vấn đề gì chẳng ai hỗ trợ được hết

Bà Thuỷ này nên bỏ thái độ trịch thượng đó đi, hành xử sao cho người khác nhìn vào thấy công ty chuyên nghiệp.

nhìn tin tuyển dụng thấy ham, lương trên 10 triệu, vô deal toàn 7-8 triệu, còn thua lương nhân viên quèn thậm chí chắc bằng lương công nhân.

1.59

review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind review, mức lương ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, đánh giá Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind đánh giá công ty, thông tin Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, bóc phốt Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind như nào?, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind review, muc luong o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind tuyen dung, phong van o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, danh gia Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind danh gia cong ty, thong tin Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, boc phot Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind nhu nao?