Ha Noi

Từ 1 người cống hiến rất nhiều

Tôi đã rất tận tâm, đường hoàng, chăm chỉ làm, nhưng nhìn vòng đời của công ty từ mấy năm nay, 1 năm bạn sẽ nhận tầm 9 - 10 tháng lương. Các công ty khác nhận 13 14 tháng lương nhưng công ty này 9-10 nhé. Nếu bạn có túng thiếu, ko có công ty nào nhận và lỡ có đậu thì cũng ko nên làm, ko nên lao vào con đường stress này. Tôi khuyên bạn chân thật. Nếu bạn có nghỉ thì mấy tháng lương còn lại dù bạn có hỏi cũng k ai rep đâu :) quỵt luôn á

Clm, cứ chờ thời cơ là trừ lương. vkl thật. tháng 11 còn chưa trả, tháng 12 thì chắc ăn tết xong mới có quá. tháng này qua tháng cứ cái văn " công ty đang trong thời gian khăn " khăn clmm hả. 2 3 năm rồi năm nào cũng vậy sao không đóng mẹ đi cty thằng cờ hó

1.6

review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind review, mức lương ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, đánh giá Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind đánh giá công ty, thông tin Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, bóc phốt Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind như nào?, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind review, muc luong o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind tuyen dung, phong van o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, danh gia Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind danh gia cong ty, thong tin Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, boc phot Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind nhu nao?