Ha Noi

Nợ lương, trừ tiền, nói chung là đỉnh chóp, data user thì đưa công khai cccd or cmnd mặt trước sau lên. Hên lúc out del luôn trong database và bản backup

dev quèn

công ty như cái qq nợ lương dell trả, bên shopdunk có đọc review thì nên né xa 8km đi

anh chàng xxx đã • 1 năm trước

:v có lẽ chúng ta cũng quen nhau :))

Phòng tếch đã • 11 tháng trước

thằng Thành FE đúng không

Nợ lương thì biết làm gì rồi đó để 6th lương mới xử lý là muộn rồi. Bài học công ty của Q***g kìa.

Không biết nợ bao nhiêu tháng rồi =))) chạy vội

ẩn danh đã • 1 năm trước

Có bao nhiêu đâu. 11 + 12 + 1 + 2 + BHXH

Tránh xa những công ty gia công cho công ty phần mềm khác tức là dự án qua tay nhiều công ty. Xuống dưới này còn cái nịt thôi mà còn hối như rượt đuổi. Giá tiền trả công cao mà ăn quá nhiều trung gian nên xuống mình còn cục xương.

Nợ lương bắt đầu 1 tháng thì nên bắt đầu tính đường chuồn hoặc tạm gác lại các công việc do đang làm không công.

Các bạn dù có thế nào cũng đừng vào nhé, nhiều review xác nhận lắm rồi. Nợ lương người ta mà còn mõm lắm. Vào rồi tới lúc nghỉ cũng bị hành không được nghỉ êm xuôi với nó đâu ảnh hưởng tới cả công việc mới ó

Uh tôi thấy bạn nói đúng đấy nhỉ. Bọn này lúc nào cũng ủ mưu hại người. Nó hành mình để cho thấy công ty không hề sai khi đuổi việc nhưng thực chất là công ty quá sai khi đã bạo hành tinh thần của người lao động , gây áp lực để ép nghỉ việc thậm chí là ăn chặn tiền công của người lao động. Nên mong các bạn hãy tỉnh táo không nên vào những mô hình như thế này.

Các bạn dù có thế nào cũng đừng vào nhé, nhiều review xác nhận lắm rồi. Nợ lương người ta mà mõm lắm. Vào rồi tới lúc nghỉ cũng bị hành không được nghỉ êm xuôi với nó đâu ảnh hưởng tới cả công việc mới ó

Trầm Cao Dĩ (Giám Đốc)

Hoan nghênh mấy đứa:
CCCD: 068085001518
ĐC Villa triệu đô: 78/16/10 Đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

culi đã • 1 năm trước

bán nhà này chuyển đi độc lạ bình dương rồi

Ẩn danh (Quèn )

Mng nhất định k nên vào đây làm nhé :))) kể cả hcm hay hn cũng k nên vào, htai là tháng 12 nhưng nợ 1 nửa tháng 10, full tháng 11 sợ chưa :)))) nghỉ việc nên xác định mất còn các b đang đi làm thì trả 3/4 của tháng 10 =)))) đến t12 có khi nợ tiếp thôi né nhanh còn kịp chứ sợ vkl cty này rồi, đa số tuyển junior ít lương nhưng lương cũng k trả :))) thấy bảo 1 số bạn nghỉ từ t8 vẫn chưa dc trả =)) suốt ngày than cty khó khăn, khó thì phá sản đi chứ tuyển làm mệt vkl xog đ trả như lừa đảo sợ thật

Muốn gọi gì gọi đã • 1 năm trước

Haizzzzz, người ta dư dã người ta mua iphone 15 1tb promax, người ta lái xe hơi. giờ người ta giả bộ thanh lý xe, điện thoại để trả lương và sống như một con người một lần không được hay sao. Phải sống sĩ thế sao rồi được gì không ???

Font bạc là chính mà. Công ty toàn mấy mống team ông vĩ ở mấy năm nay chứ người mới vào rồi ra liên tục, công ty có bà hr thuỷ cực kỳ hãm như chưa tới tháng vậy.

thấy đăng top cv tuyển dev kìa:v

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Nợ lương người ta còn mõm

Nợ mấy tháng người ta mà còn mõm

Thế nên đừng ai vào kẻo chúng nó lừa ăn không công sức của các bạn đấy. Chỗ tôi làm cũng thế giờ các công ty toàn học nhau lừa hết đấy. Công ty không có đức muốn người khác làm cho mình mà không muốn giả lương, chỉ tuyển vào vài bữa để sai nọ kia rồi tìm cách đuổi và không cần giả lương. Hết loạt người này vào lại đến loạt khác. Ai kém thì nó đẩy đi làm chân tay, ai biết biết có tí kiến thức thì no sai hết việc nọ việc kia. Rồi vài bữa thì tẩy hết. Mong các bạn đừng vào những mô hình này kẻo bị lừa

Công ty trả lương vào ngày 10 và 15 tháng kế tiếp, nhưng nợ lương, nv đòi thì đuổi hết nhưng ai hỏi lương. Gđ như ko có học, nc ngang ngược, đã nợ mà to mồm lắm. Ko nên vô làm, phí hoài công sức

Nói hoài cứ vác đơn đi kiện đi nếu công ty làm sai. Làm mà không có hợp đồng thì nghỉ, luật rõ ràng như thế rồi.

kaka đã • 1 năm trước

Kaka cmt bên trên chắc là con thuỷ à =))))))

1.6

review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind review, mức lương ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, đánh giá Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind đánh giá công ty, thông tin Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, bóc phốt Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind như nào?, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind review, muc luong o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind tuyen dung, phong van o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, danh gia Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind danh gia cong ty, thong tin Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, boc phot Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind nhu nao?