Ha Noi

Là tui đây (Dev)

Cty cũng tốt, k biết HR lấy đâu ra mấy cái quy định nực cười.
- K mặc đồng phục phạt tiền
- Nhân viên nói k nhận tiền OT, cty khỏi trả. K biết luật có quy định vậy k nữa?
- Đi làm muộn trừ lương, đồng ý. Ở lại làm thêm là tự nguyện
- Kế hoạch đi du lịch dời tới dời lui
- Hồi mới vô thấy bồ ông lead siêng ghé chơi mua đồ ăn đồ uống, sau k thấy nữa. Chắc bà cũng nản lắm. Hihi
Thấy mấy bạn này chửi sếp nghe lời em BA cũng tội, k biết lương em ấy nhiêu mà thấy tin tuyển dụng 4 - 8 triệu thấy thương em ghê. Lương cơ bản vùng đã hơn 4 triệu rồi.
Thấy cty kia tuyển BA lương 20 mấy triệu lận, mà chắc em ấy sống chết ở đây rồi.

dev cũ đã • 4 năm trước

Bồ ông lead đã • 4 năm trước

Tui k ghé nữa vì bồ tui ngày nào cũng phải làm đến 7-8h tối, nên tui k thể chờ đợi đc. Mấy bạn đừng hiểu lầm.

ai đó đi dạo đã • 4 năm trước

chu cha mẹ ơi, dị là OT tận 7,8 h tối luôn hả

Phờ rét sơ (Dev)

Em định nộp vô cty này, lên xem review thấy hoang mang quá. Có anh chị nào cho em hỏi là năm mới cty có đổi mới chưa ạ?

Không muốn xưng tên đã • 4 năm trước

Rất tiếc là như cũ thôi mà còn thêm một số quy đinh, quy chế mới. Em cứ đi thử đi cho có kinh nghiệm, chứ mất cái gì đâu.

bcd đã • 4 năm trước

Đúng rồi, thử đi em, có mất gì đâu, mất thời gian thôi à :))

Không muốn xưng tên đã • 4 năm trước

bcd, còn hơn là ngồi nhà không biết được phỏng vấn họ sẽ hỏi như thế nào. Công ty nào cũng có điểm tốt xấu cả.

Phờ rét sơ (Dev) đã • 4 năm trước

Cảm ơn anh chị đã chia sẻ. Em đã phỏng vấn ở chỗ khác rồi. Blackwind có liên hệ chắc em cũng từ chối cho lành.

bcd đã • 4 năm trước

không muốn xưng tên đã, chứ giờ 10 người hết 9 người review xấu rồi, còn đâm đầu vô chi ? ủa chứ vd biết chỗ đó có c*t rồi mà đi qua vẫn phải đạp để xem thử coi có thật là có c*t hay không hả?

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Đồng tình thì cũng có nhiều luật "khắm" thật, đã làm thì phải chơi theo luật cty rồi.
Tính apply, vô xem review trước thấy nhiều review là sếp hoặc quản lý viết ghê á. Tuy nhiên, sếp viết gì mà ngắt câu lung tung, sai chính tả, lỗi văn bản tùm lum hết trơn á. Ơ, thế thì làm sao mà dạy con hay viết document, hợp đồng cho với khách hàng ta?

Giọng văn có mùi người cũ nhỉ ?

Punk (Dev)

- Đi lm muộn trừ lương (ok)...
- Làm thêm giờ tự nguyện (ok)...
- Khi mới vào làm leader nói kiểu: Các e mới thì các a sẽ giúp đỡ. có gì thì cứ hỏi.
Nhưng sự thật là sẽ bị khó chịu khi nhờ quá 1 số lần.
- Không khí khá căng thẳng vì leader k phải kiểu ng hướng ngoại để tạo không khí và kết nối mọi ng mặc dù team chưa đến 10 người.
- Sếp thì kiểu: các e còn trẻ phải ráng cày để tăng kinh nghiệm để giỏi hơn. Và cái sự cày đó sếp sẽ cố gắn trả ít nhất có thể. Và sẽ bonus thêm câu kiểu: Việc e lm đó là tất nhiên...
- Các quy định thì càng ngày càng ghê. Sau khi mh out thì đồng nghiệp sau nói lại với mh như v.
- Chốt lại nếu bạn là fresher, không quá giỏi và muốn học hỏi thêm nhiều điều từ những ng đi trước thì không nên vào đây.

Cơn mưa ngang qua đã • 4 năm trước

Chúc mừng bạn đã nhận ra chân lý.

Cơn mưa ngang qua part 2 đã • 4 năm trước

Chúc mừng bạn đã thoát khỏi đống cứt mang tên BlackWind

Vô đây mình học được nhưng lương bổng và đãi ngộ thì thấp.

Xếp nói trẻ thì phải cày cái này mình thấy nói đúng nhưng mà cày cái khác chứ không phải code trên cty.

Ngu lâu dốt bền khó đào tạo đã • 4 năm trước

Làm ở đây có ai dạy cho gì đâu mà học bác ơi. Chém gió không í.

Có code vậy đươc rồi tự tìm hiểu đi chứ . Không biết thì hỏi, khó chịu thì kệ đi mặt dày tí.

tấm chiếu chưa trải (in tơ dev)

em sắp pv vị trí Web ở đây. Cho em xin review pv với ạ :)))

Nghỉ khoẻ đi em

Ai là tôi đã • 4 năm trước

Mô bai đì vé lốp pơ đi bạn. Lương tận 40 triệu đó, làm vài năm tậu hẳn 3 lầu 4 bánh luôn 😆😆
W

Whitewind (thực tập)

Công ty bắt nhân viên đi làm trong khi nhà nước giãn cách li vì số ca nhiên lan khắp văn phòng, khu công nghiệp. Làm việc như nô lệ mà bảo làm để giỏi nhưng tiền thì cắn xén như viên.

Cún đã • 4 năm trước

Cty mình cũng đi làm nè bạn, chia ngày chẵn lẻ, ngồi giãn cách, đeo khẩu trang, có gì đâu. À không, cả 2 toà nhà bên mình, mỗi toà 20 mấy tầng đều có cty làm việc bình thường.

Đã từng làm và sẽ không quay lại. Các bạn làm thì đúng giờ về. Đến đúng giờ cứ luật mà làm, bên trên ghét thì cũng mặc kệ đi vì nó không xứng đáng để mình làm thêm. Đãi ngộ và lương bổng thì cỡ trung bình thấp.

Giấu tên được không đã • 4 năm trước

Thì có ai quay lại công ty cũ làm đâu :D. Đãi ngộ và lương thấp chứ trung bình thấp gì

Mọi người cẩn thận anh B PM nha,mách lẻo của sếp đó nên nói năng cẩn thận tí.

Mình vào đây làm thấy ai làm cũng vui vẻ hòa đồng hết mà sao nhiều người lên đây complain quá vậy

Có nói được đâu không hài lòng cũng phải bt và ra vẻ tươi cười chứ. Làm độ năm đi là biết hoặc bạn không tiếp xúc nhiều

Tui nè đã • 4 năm trước

Có phải a Bình trong HCM phải k ? A Bình k có mách lẻo đâu. Người cần cảnh giác là phụ nữ.

Bake thì nói gì nữa, ngọt như đường.

Tui nè đã • 4 năm trước

Không những ngọt mà còn nũng nịu nữa cơ, trông thế mà khẩu phật tâm xà í nhờ

Ẩn danh (Ứng viên)

Đang dịch, thay vì làm 1 cuộc pv online như nhiều cty khác, gọi lên tận nơi để pv, lên tận nơi sau đó phải pv online qua skype với 1 bạn nữ QC lead(bạn này nói chuyện khá dễ thương), Pv nhiều cty rồi lần đầu tôi thấy 1 pha xử lý cồng kềnh thế này. HR nữ nói chuyện khá khó chịu và khá vô văn hóa. Tôi vốn thực tập không lương 2 cty rồi nên tiền lương với tôi không là vấn đề gì, cái tôi quan trọng là môi trường làm việc, nhân sự cư xử ăn nói thế nào thôi. Câu trả lời của tôi về vấn đề lương bổng cũng đã được nhiều HR của những cty khác đáp lại rất dễ nghe chứ không như bạn nữ HR(cơ sở HCM). Lúc đầu không tin mấy review trong này lắm và cũng tính đi thử xem thế nào, đúng là tốn thời gian. 1* nhưng vì bạn QC lead nữ nói chuyện dễ thương cho 2*.
  • U

Ứng viên. đã • 4 năm trước

Đây chỉ là đánh giá của mình cho cty, những bạn mới thì cũng nên tự đi thử để tự trải nghiệm xem người ta hỏi cái gì. Ai ứng tuyển tester thì có vẻ sẽ được hỏi nhiều về API đấy.

Không muốn xưng tên đã • 4 năm trước

Công ty thích thế đấy, phải để ứng viên đến tận nơi để biết công ty như nào, sợ ứng viên lo công ty ma đấy mừ.

Không muốn xưng tên được không đã • 4 năm trước

Nếu đc nhận thì bạn vào làm đi sẽ biết Lead QC dễ thương thế nào, có khi bạn không cho sao nào luôn í

Hiden (Dev)

Trong lúc dịch khá căng thẳng, nhà nước yêu cầu giản cách, cấm tụ tập,… công ty vẫn tổ chức ăn uống tại công ty. Không biết nên vui hay nên buồn lúc này.

Giấu tên được không đã • 4 năm trước

Ai ko ăn dc thì buồn thôi :)

Hihia đã • 4 năm trước

Dính thì chết chùm cho vui, lo gì. Mà sao lúc ăn uống bạn không gọi cho 1022 đến hốt trọn ổ luôn, 5 người tụ tập công viên gia định bị phạt 39 củ, nguyên cty chắc 100 củ nhỉ

1.6

review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Review Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind review, mức lương ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, đánh giá Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind đánh giá công ty, thông tin Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, bóc phốt Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind, Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Giải Pháp Phần Mềm Blackwind như nào?, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Review Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind review, muc luong o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind tuyen dung, phong van o Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, danh gia Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind danh gia cong ty, thong tin Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, boc phot Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind, Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Giai Phap Phan Mem Blackwind nhu nao?