Go2Joy

nhân viên

hiện tại công ty có đang giảm lương của nhân viên không mọi người ơi, tết vừa rồi có dc lương 13 không, nghe nói công ty cho WFH hết rồi hả , còn ai trụ lại hông, công ty vẫn ngáp ngáp qua ngày hả =))

Guest (Comment dạo)

Boss giỏi gọi vốn và làm giả hồ sơ để gọi vốn, năng lực quản lý không có bị Lead & Manager dắt mũi tối ngày. Lead & Manager thì não ngắn mà hưởng lương trên trời, làm việc còn thua đứa NV. Team Product đúng là thảm họa khi tạo ra các sản phẩm đỉnh của chóp từ dưới lên => Túm lại nên né xa cty này nếu bạn không muốn bị kéo xuống cùng đẳng cấp.

Quân Nguyễn đã • 1 năm trước

Y

Yolo (Sec)

Công ty gì vào làm thấy toàn đi trễ nửa tiếng, vô xong lướt web, ăn sáng, má cái sản phẩm ra như củ chuối, sửa đi sửa lại mà cũng ko xong. Sếp thì bị lead, head lừa, báo cáo qua loa cho xong nên đéo biết cty mình vã như cái bả. Kêu gọi đầu tư cũng nhiều mà người hiểu vấn đề nhìn số công ty là biết bùa rồi nên cũng đéo bán hay sang nhượng cho ai đc. Hãm vãi cả loz

Quân Nguyễn đã • 1 năm trước

Ăn sáng kệ t

Công ty như cứt (nv quèn)

ủa công ty này vụ giảm lương leader 30% lúc trước sao rồi, còn đám nhân viên được ở lại vẫn sống tốt hả, có layoff thêm đứa nào không, tụi m chịu ở lại hốt cứt tới cuối cùng luôn hay sao, hay công ty vẫn chạy phà phà dị

Nhà đầu tư từ Hàn Quốc đã • 1 năm trước

Công ty mới gọi được vài tỉ rồi m, có m thất nghiệp thôi chứ công ty giàu lắm

chó của ceo đã • 1 năm trước

gọi được cái lol á, toàn làm láo báo cáo, mấy thằng investor mày tưởng nó ngu mà nhảy vô cứu tụi mày à. đang ngáp ngáp sắp chết kìa, bớt xạo lol dùm đi.

Antonio Pham đã • 1 năm trước

Thằng nào cũng kêu công ty ngáp ngáp sắp chết từ năm ngoái mà đến năm nay vẫn chưa chết nhỉ :3

Công ty mới gọi vài tỉ rồi mấy bố ơi, anti nó vừa vừa thôi, toàn mấy ông bị layoff chửi dùm :3

Có ngon thì về công ty chửi nè, bị sa thải rồi thì im lặng nhé

Dev ngu đôt (Dev ngu dốt)

Dev ở đây được cái ngu dốt, mà hay so bì với team MKT, ngu dốt mà không dám nghỉ làm, sợ ra ngoài đéo có công ty nào tuyển đám ngu dốt này. Ếch ngồi đáy giếng.

Quân đã • 1 năm trước

1.4

review Công ty Go2Joy, review Công ty Go2Joy, Review Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy review, mức lương ở Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Go2Joy, đánh giá Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy đánh giá công ty, thông tin Công ty Go2Joy, bóc phốt Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Go2Joy như nào?, review Cong ty Go2Joy, review Cong ty Go2Joy, Review Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy review, muc luong o Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy tuyen dung, phong van o Cong ty Go2Joy, danh gia Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Go2Joy, boc phot Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Go2Joy nhu nao?