Go2Joy

MKT (Team MKT)

Team MKT như trò hề
Lead Q 9h đến ra ngoài ngồi ăn sáng lướt dt, 5h30 đi về thể thao thể ơ ( 9h - 18h, còn ai làm 8h30-17h30; 8h-5h)
2 khứa edit video ất ơ mới vào thì cả ngày chat chit, xem này xem kia, buồn thì lướt báo, vui thì ra sảnh chơi, hút thuốc
Cả team cả ngày đi ra đi vào trình diễn, chả làm qq gì

MKT Lead đã • 1 năm trước

Ghen ăn tức ở thì nghỉ đi con trai, dev ngu mà còn đòi hỏi gì nữa. Dám nghỉ lúc này không? Đã bất tài thì lám đéo gì dám nghỉ ở đó mà so đo này nọ với anh.

Người Ấy Mr.B (Manager)

Không biết các bạn thế nào. Nhưng thật sự về cá nhân tôi vẫn đánh giá công ty này khá ổn.
- Đợt dịch khó khăn đầu tiên, công ty không hề có doanh thu. Nhưng lương nhân viên vẫn không cắt, vẫn tặng quà cho nhân viên. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ gọi là lòng người.
- Mở cửa lại thì bắt đầu giai đoạn thoái trào của hầu hết tất cả các ngành công nghệ. FED tăng lãi suất, khiến cho các quỹ đầu tư mạo hiểm không còn quá mặn mà với các sản phẩm công nghệ. Khiến cho tình hình công ty lại càng thêm chao đảo.
- CEO hay các leader mà các bạn nhắc đến, không hẳn họ ngồi chơi hưởng lương đâu. Sếp là người rất hay challenges vì sếp cũng có nỗi khổ của sếp. Nếu không được thì cứ ra đi thôi.

Tra dầu tra mỡ ai nỡ chalần đã • 1 năm trước

Rất hay challenge nhưng challenge ngu làm hết mẹ tiền cty, hài hước

Phá sản (Pha sản)

Cười người hôm trước hôm sau người cười. Tụi hr lol với tụi ngu dốt còn ở lại thì sớm muộn cũng tới lượt lên đường thôi, công ty có đám ngu dốt như tụi mày ở lại thì sớm muộn gì cũng phá sản, đừng cười người khác nghĩ mình được ở lại là vui sướng, có khi ở lại nó là địa ngục của đám ngu của tụi mày mà thôi. Cười nhiều lên tụi con ạ, sớm thôi tụi con cũng sẽ biết được mùi thất nghiệp là gì, với sự lãnh đạo ngu dốt của thằng ceo thì tao tin là không qua nổi năm sau đâu.

Ai rồi cũng biến đã • 10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Cẩn thận với chị HRM nói năng trịch thượng láo toét nhé. Kiến thức nông cạn mà tỏ vẻ nguy hiểm lắm.

Hr xạo lol (Hr xạo lol)

Công ty app như đầu bu*i mà tụi nó tung hô là app xịn, tiền thì đéo có, làm app tụi ks đéo chịu xài, làm app gửi ks xài phải quỳ lạy năn nỉ nó còn đéo chịu xài, xong phải đóng dự án mà gọi là ngon. Ngu dốt, bưng bô riết quen.

Nhân viên sắp cook (Dev quèn)

Công ty tốt, tôi đã làm hơn 1 năm, 3 con sản phẩm đều tuyệt vời học hỏi được rất nhiều điều, mấy ông chửi ở dưới toàn bị layoff nên cay haha

Nhân viên sắp được tăng lương đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng bác nhiều like, nhiều ông bị layoff nên cay không biết làm gì huhu
  • R

rác rưởi đã • 1 năm trước

đúng luôn bác, cty ngoài cái lương thấp thôi thì tuyệt cmn vời, ngu thì bị đuổi chứ bệnh tật gì hahaha

Bớt xạo lol đã • 1 năm trước

Mấy con hr bớt xạo lol đi nha, app như cc người ta mà gọi là sản phẩm ngon, bưng bô cho nhiều vô rồi cũng tới lượt thôi các con ngáo lol.

App tệ thật. Ks không dám xài. User cũng k dám xài luôn, đến cái ks nó đuổi bảo không nhận boôking qua app, mặc dù đã thanh toán truóc. Xong phải liên hệ fanpage để đc hoàn tiền mất thêm 7 ngày

Mountain (Dev quèn)

Cái blog cty như cái web sex. Công ty vớ va vớ vẩn.
Mọi người vô go2joy.vn/blog là biết cái cty này như nào rồi

Sơn đã • 1 năm trước

Vừa vô thấy lợi ích của quan hệ hậu môn. Đỉnh thật

Mountain lõ đã • 1 năm trước

Bạn hãy thử quan hệ hậu môn đi, rất có lợi cho sức khoẻ

Hùng Châu (Sale Executive)

Mr.Sơn và Mr.Quân bên Marketing toàn đi làm từ 9h và vẫn về đúng 5h30. Giờ làm thì chẳng thấy làm gì.
Vậy giờ cả công ty chuyển sang đi làm hết lúc 9h đúng không HR cùi bắp ơi? Không làm được thì nghỉ đi!! Công ty càng ngày càng thiếu chuyên nghiệp.

Bác nói đúng vãi, 2 ông nội đó như bố công ty. Tuyển thêm ông sếp mới vô canh nhà cũng canh không được
  • O

Ông nộ thằng Hùng đã • 1 năm trước

Ông nội đi làm giờ nào mà không được, cháu ông tức hả, vậy bú liếm cho ông đi cháu ngoan.

Dev ngu đã • 1 năm trước

Đám dev ngu như con bò, có cái app mà làm chả ra cái ôn gì, giờ không biết tự nhục mà còn đi so đo, thấy bất tài hơn người khác thì kiếm chỗ mà chui đi đi thằng ngu.

Marketing gâu gâu đã • 1 năm trước

2 thằng ở trên chứng minh rằng quan hệ hậu môn tốt như thế nào :)) quan hệ cho lắm vào xong giờ bảo vệ chủ tốt ghê.
    Good boy

Hóng hớt (Nhân viên quèn)

< Có gì đó sai sai >

1. Nghe đồn ông CEO mới đi gọi vốn bị fail hồi tháng 10 nên công ty layoff gần nửa
2. HR đăng tin tuyển ảo để che đậy việc layoff của công ty

Quan trọng là thấy công ty đăng tin tuyển ảo từ đợt tháng 8 tháng 9 cơ nhé. Vậy có lẽ nào việc layoff này là plan từ trước, ko hẳn do gọi vốn vừa rồi fail? @@

Hóng ké đã • 1 năm trước

Sản phẩm như rác thế thì gọi vốn kiểu gì được, chưa kể cty toàn đám ngu ở lại làm, tối ngày bợ đít nhau, bú liếm nhau vậy thì làm ra hồn gì được. Nghĩ sao cty để mấy thằng bất tài, ngu dốt làm manager làm lead thì chỉ có phá sản thôi. 5 năm trời mà cái sản phẩm chả ra hồn gi, tụi khách sạn nó có xài đâu, cả đám ngu đần sớm muộn gì cũng phá nát công ty, phá sản sớm muộn thôi.

bị hr ép layoff đã • 1 năm trước

Tin này đúng 100% sự thật bạn ơi, không có đồn gì đâu, công ty layoff 1 nửa nhân viên rồi hr đăng tin tuyển dụng ảo để che đậy với truyền thông vụ layoff, chính tụi hr cũng xác nhận vụ đăng tin tuyển dụng ảo này trong cuộc họp luôn mà, tụi nó xạo l hết á

layoff team (nhân sự quèn bị hr ép nghỉ)

lúc công ty lay off thì nhân sự chèn ép người lao động phải nghỉ, không nghỉ thì bị hăm doạ buộc thuyên chuyển làm giữ xe hoặc trông coi kho bãi, có mấy bạn bị lay off sau khi nói chuyện xong với nhân sự thì bước ra nước mắt lưng tròng nhìn tội vãi, chính sách đền bù cũng không thoả đáng, mỗi team mỗi khác, xong đến ngày cuối thì nhân sự giả bộ xởi lởi hỏi han này nọ thiệt là xảo trá quá đi mà, khuyên thật lòng mấy bạn né cái công ty củ lìn này ra để đỡ mang hoạ vào thân

Uh bạn nói đúng đấy nhỉ. Thế mà tôi đã nếm trải trước bạn rồi. Đến giờ chúng nó lại tiếp tục đểu và hại những người khác. Nên ai chưa biết thì bảo nhau mà biết, một lũ bưng bít che đậy không muốn ai hơn để mình mãi mãi được độc chiếm danh và lợi

Hr xạo lol đã • 1 năm trước

Hr là đứa xạo lol nhất công ty, thảo mai như kiểu vô tội, thật ra là đéo có quyền hạn gì, chỉ biết xạo lol là giỏi.

Product Designer đã • 1 năm trước

Trước mình cũng nộp vào đây và có phỏng vấn trực tiếp

1.4

review Công ty Go2Joy, review Công ty Go2Joy, Review Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy review, mức lương ở Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Go2Joy, đánh giá Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy đánh giá công ty, thông tin Công ty Go2Joy, bóc phốt Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Go2Joy như nào?, review Cong ty Go2Joy, review Cong ty Go2Joy, Review Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy review, muc luong o Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy tuyen dung, phong van o Cong ty Go2Joy, danh gia Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Go2Joy, boc phot Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Go2Joy nhu nao?