Go2Joy

District 5, Ho Chi Minh

Củ chuối (Củ chuối)

Công ty thấy sản phẩm không có gì nổi bật, người phỏng vấn thì kinh nghiệm kém cỏi, ngu dốt, lương thì thau xa mặc bằng chung, vào đây xác định là bị thụt lùi kiến thức, ăn hành, né vội.

Hóng thiên hạ đã • 1 năm trước

vậy kinh nghiệm sao mới có đủ trình độ để phỏng vấn bạn Củ Chuối ?

Đánh bạc (Đánh bạc)

Ngày nào lên công ty cũng thấy một đám đánh bài ăn tiền, không hiểu công ty kiểu gì mà cứ để chuyện này xảy ra suốt, không thấy dẹp được. Phòng nhân sự không có hình thức kỷ luật đám này hay sao mà để tụi nó coi công ty như cái sòng bạc vậy? Nếu không làm được thì nghỉ mẹ hết đi.

Con bạc đã • 1 năm trước

Công ty vui quá, ứng tuyển liền tay

Cải tà đã • 1 năm trước

Bạn cho mình hỏi mấy bạn đánh bài đó có đánh ở trong phạm vi công ty ko bạn? Nếu có, thì HR nó mới nói được, chứ HR có phải công an đâu. Còn nhân viên đánh bài bên ngoài phạm vi công ty, hok lẽ HR phải đi theo điều tra, cảnh cáo.

Hr bù nhìn đã • 1 năm trước

Hr biết cái lol gì mà nói, đánh ngay trong phòng làm việc luôn chứ nói gì ở ngoài, đã ngu rồi còn cố tỏ vẻ chuyên nghiệp, bớt giả tạo lại đám lol tụi mày nha.

HR real đã • 1 năm trước

Bạn trên cho mình xin tên để cho bạn được layoff cái :3. Không biết còn làm trong công ty không mà hay ý kiến quá

Hr ngu đã • 1 năm trước

Hr là một đám ngu, công ty toàn bất tài cả thằng ceo, méo có tiền mà bày đặt ra sức tẩy trắng để cho thấy công ty ổn, vừa cho nửa công ty nghỉ vì méo có tiền mà ở đó xạo lol riết quen miệng, nghiệp quật sớm với tụi cờ hó tụi mày sớm thôi các con ẳng ạ.

Uh bạn trên nói đúng quá. Không có việc mà sao cứ lừa người ta vào thế. Toàn làm màu đánh bóng thương hiệu chứ thực ra là ăn cháo thậm chí không có cháo mà ăn. Thế mà suốt ngày thấy trưng diện rồi ngồi quán chụp ảnh lung linh rồi ủ mưu để hại người, làm sao không phải giả lương mà vẫn lừa người đến làm cho công ty thôi

drama (drama)

drama đúng là drama sản phẩm lên production rồi nhưng lỗi cái cả đám bu vô đổ lỗi cho nhau, team này đổ cho team kia, team kia đổ team nọ, trong team tụi nó cũng đổ lỗi cho nhau, đơn giản vì tụi nó làm nhưng tụi nó còn không biết là tụi nó làm gì luôn, hỏi lại toàn như mấy đứa bú đá mới hết thuốc, bởi vậy cái đám ngu dốt mà còn làm thì muôn đời sản phẩm chỉ là sản phẩm rác.

Lùa gà (Lùa gà)

Công ty toàn một đám tạp nham, ngu dốt, không biết làm gì ngoài nịnh nhau, phe cánh, đâm sau lưng, ai là lính ruột thì cứ ngồi không xơi nước cũng được nhận lương đầy đủ, không cần làm gì, ai không có phe cánh thì vùi dập, ăn chửi suốt ngày. Môi trường làm việc thì tù túng, quy trình thì méo thấy, lỗi thì moi ra cho bằng được ai làm ra lỗi, ceo thì như đầu ***, quản lý kém cỏi. Làm thì tị nạnh nhau từng cái một, ngu dốt một bầy. Chốt là né xa cho ai muốn vào đây.

Sòng bạc (Sòng bạc)

Công ty ngày nào cũng có một đám đánh bài ăn tiền, bất kể nơi đâu không thấy ai nhắc nhỡ, hôm nào báo công an lên úp sọt một lần cho vui.

Công an đã • 1 năm trước

Công an đây, bạn vui lòng cho chúng tôi thông tin liên hệ để chúng tôi ghi nhận

Layoff (Layoff)

Công ty đang layoff hàng loạt nhân viên để tuyển level cấp thấp vào công ty, lương cực kỳ thấp, benefit không có gì, thua cả mấy công ty khác, bầy đàn, phe cánh, nịnh nọt, các bạn cần chú ý khi có ý định vào công ty này.

1 sao cho công ty ngu nhất quả đất này. Né ra đừng đi phỏng vấn hay vào đây.

Chấm hỏi đã • 2 năm trước

Bạn nói cụ thể ra xem, mình tò mò muốn biết

1.4

review Công ty Go2Joy, review Công ty Go2Joy, Review Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy review, mức lương ở Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Go2Joy, đánh giá Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy đánh giá công ty, thông tin Công ty Go2Joy, bóc phốt Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Go2Joy như nào?, review Cong ty Go2Joy, review Cong ty Go2Joy, Review Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy review, muc luong o Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy tuyen dung, phong van o Cong ty Go2Joy, danh gia Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Go2Joy, boc phot Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Go2Joy nhu nao?