Go2Joy

District 5, Ho Chi Minh

hihi (ex cũ)

Mình đã từng làm ở đây và thấy công ty khá ổn, nhưng nếu có cơ hội thì chuyển cty khác thôi

Thằng nào nịnh giỏi thì được ở lại, sống bầy đàn dù toàn một đám ngu, có cái ứng dụng thôi mà làm chả ra hồn gì.
E

ex cũ (ex cũ)

thấy cũng tạm, nhận được offer ở đây rồi mong là ổn

Công ty tào lao, mấy thằng phỏng vấn như thiểu năng, hỏi mấy câu hỏi ngu không thể tả được.
HR bị layoff nhiều không mấy ông/bà :|, phỏng vấn tech thấy ok mà sao quy trình về nhân sự thấy k ổn tí nào, k thấy hỏi lương mong muốn hay ngày onboard gì cả, có ai bị giống mình không nhỉ?

Công ty nó mới đuổi cả đám C level hết rồi, giờ còn 1 đám ngu ở lại thôi, nên giờ công ty không có cái gì hết, có cái ứng dụng mà làm lỗi lên lỗi xuống lên đọc bình luật trên appstore người ta chửi như chó luôn. Né ra đi chứ vô đây rồi ăn shit không kịp chạy.

Người phán xử (Người phán xử)

Công ty đã layoff cả đống người, từ CTO, Leader, PM, giờ chuẩn bị layoff tiếp từ trên xuống, ai lương cao sẽ cho đi hết, thằng nào dỡ nịnh giỏi thì cứ ở lại thôi.

Cò (Cò)

Công ty nghe đâu sắp phá sản rồi. Đang cắt giảm nhân sự, chuẩn bị đuổi cổ cả đống đứa.

Bảo Bình đã • 2 năm trước

Nói xạo vậy ko thấy có lỗi với bản thân hay ngượng miệng hả bạn. Mình đang làm ở đây, tháng 1 sắp tới còn nhận thưởng nữa, ở đâu ra phá sản vậy "người đẹp mà nói lời ko đẹp"?

Người cũ (Người cũ)

Công ty đang bên bờ vực phá sản, thằng nào nịnh giỏi thì được giữ lại, dù trình độ ngu hơn cả con bò.

Người hok mới đã • 2 năm trước

Chắc bạn có vấn đề gì không được tốt đẹp lắm với công ty phải ko? chứ mình thấy bạn mình đang làm ở công ty đó bình thường mà, nghe nói năm nay vẫn thưởng này nọ mà. với mình nghĩ chả có công ty nào mà chịu giữ mấy người ko làm được việc cho công ty mình. vì họ đi kinh doanh chứ đâu phải đi làm từ thiện đâu bạn ^^

Chuối chiên vàng khè (Làm công ăn lương)

1. Lương thấp so với mặt bằng.
2. OT nhiều bất kể ngày giờ và dĩ nhiên không lương.
3. Danh thì leader nhưng kiến thức thì không có => khả năng estimate task bằng 0. Vậy chứ hay đi ép task, hứa lèo với cấp trên để rồi ăn chửi => chửi xuống đầu cấp dưới.
4. Benefit = 0.
5. Sống bầy đàn, hay mách lẻo, đâm lén sau lưng.
6. 98% chỉ mới ra trường, không có người có kinh nghiệm => không học hỏi được gì.
7. Số đông kiến thức không có, sai không nhận, cực bảo thủ và lươn lẹo, chầu chực kiếm ng đổ lỗi cho.

Micky mouse đã • 4 năm trước

ahihi đồ ngốk đã • 4 năm trước

đang thử việc đọc cmt hoang mang hẳn :)) bác làm bộ phận nào thế ạ

no name đã • 4 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều

Mém nhân viên đã • 4 năm trước

Dù k vào dc bao lâu nhưng đánh giá có thể bác này nói đúng này. Hồi mình phỏng vấn thì dc 1 ông xưng là leader (?) phỏng vấn. Leader nhưng còn rất trẻ, qua tìm hiểu thì mới biết là do ông này ở lại làm lâu ngta nghỉ hết =))) Kiến thức ông này thì chỉ có 1 tí bên mảng ổng thôi nhưng k hiểu sao dc ra phỏng vấn mình. Ra hỏi mình thì toàn ba cái tào lao, chả đâu vào đâu. Chắc do không có ai đủ trình độ =))) Rồi sau khi nói nhảm 1 hồi thì dc cho về, vài ngày sau bảo đậu đi làm. Oke cũng từ chối các chỗ rồi đi làm thử coi sao. Thì nói thật như cứt thật. Văn phòng nói thẳng ra là chả có vẹo gì. Bữa đầu vào đưa máy r cài cài vài ba thứ lung tung hết ngày. Sang hôm sau dc cho nghỉ với lý do k hợp công ty =)) Oke fine cảm ơn nhiều đỡ phải vào 1 nơi kém chuyên nghiệp. Ai apply vào thì nên cẩn thận nhé. Thân ái

• 1

11122 đã • 2 năm trước

Đã nghỉ (Làm công ăn lương)

1. Lương rất thấp
2. Làm việc thiếu chuyên nghiệp
3. Kỹ thuật kém ( cả team thời gian fix bug 90% , dev mới 10%)
4. Quy trình rõ ràng không có
5. Con người thiếu hòa đồng đoàn kết
6. Vợ sếp là má thiên hạ thích là đuổi ghét là đuổi

no name đã • 4 năm trước

Công ty gia đình hả thím, thấy quảng cáo tưởng startup triệu đô hàn quốc nhỉ. Định xin vào thử mà thôi xin khiếu.

chuối chiên ko đến nỗi vàng đã • 1 năm trước

- Lương thấp là bao nhiêu bạn? rồi bạn có vô làm ko? Nghe nói bà vợ ông sếp đi làm ở Công ty khác rồi mà. Chắc ko đến nỗi vì thân mà diệt ngoài đâu

1.4

review Công ty Go2Joy, review Công ty Go2Joy, Review Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy review, mức lương ở Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Go2Joy, đánh giá Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy đánh giá công ty, thông tin Công ty Go2Joy, bóc phốt Công ty Go2Joy, Công ty Go2Joy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Go2Joy như nào?, review Cong ty Go2Joy, review Cong ty Go2Joy, Review Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy review, muc luong o Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy tuyen dung, phong van o Cong ty Go2Joy, danh gia Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Go2Joy, boc phot Cong ty Go2Joy, Cong ty Go2Joy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Go2Joy nhu nao?