GoQuo Vietnam

Tầng 4 CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh Cau Giay Ha Noi

Mong Kiếp Sau Vẫn Là Anh Em

Trước công ty có bạn BA tên An nắm rõ về nghiệp vụ, sản phẩm nhất nên thường tham gia phản biện với PO. Nhiều lúc không biết bạn là PO hay PO là PO
Cách làm việc rất trách nhiệm, nhiệt tình, tỉ mỉ, cân cả dev & test. Rảnh thì bạn cũng mắng cả dev & tester luôn
Làm cùng bạn này học được khá nhiều, tiếc là giờ chuyển vào SG, nghe đâu làm PO cho zalo rồi. Nghĩ nó chán. Mong zalo giữ được bạn lâu lâu một chút.

Đồng nghiệp, chính sách, công việc ok. Thỉnh thoảng OT. Nhà vệ sinh có vòi xịt. Hơi buồn vì không còn được làm việc với BA có tâm có tầm như An nữa.

Tester hay bị An mắng đã • 5 năm trước

An đã ra đi lâu mà bác, bác hoài niệm quá. Haha like.

he he(BA) đã • 5 năm trước

Nghe như kiểu anh em vào review hộ nhau ấy nhể, 1 điều AN hai điều EN

Thử việc (Dev còi)

Lúc nghỉ thì đéo có mâu thuẫn gì. Nhưng mà công ty mẹ gì đi làm 1 tháng ăn tới 10 cái chia tay :))) Dev ngon thì phắn sạch, PM cũng phắn, đến cả ông Long cũng đéo chịu nổi nữa, đi nốt. Đẻ ra 1 đống team frontend ngồi xem facebook với youtube trong khi đội core với đội node lực mỏng như cơm nguội, cộng lại chắc chưa bằng 1 team frontend (đấy là lúc mình nghỉ). Còn nhiều chuyện tâm cung bí sử lắm, mà không tiện kể ra :))))

Trunks đã • 5 năm trước

Kể đi bạn ơi

dev đã • 5 năm trước

co phai LongNB khong, ong nay thi biet, dep trai , code gioi moi toi 3D

Dev còi đã • 5 năm trước

Thôi. Đó là chuyện của họ :))) bảo không có người tài để học hỏi theo thì không phải, nhưng mà nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vào nhé các đồng chí

Nhân viên đã • 5 năm trước

Xàm. Mình vẫn làm ở công ty thấy mọi thứ vẫn ổn. Dev xàm

Vui vỡi nồi (Người thường thường thôi)

Mình cũng mới join và được tham dự tiệc công ty vui vỡi nồi. Cuối năm công ty có nhiều giải thưởng vỡi lúa và thấy mọi người trong công ty đều rất vui. Hy vọng năm sau, mình sẽ có thật nhiều giải.

Ẩn danh (Dev)

Mình năm trước có phỏng vấn ở đây, 2 thằng 1 thằng quê thanh hóa sinh năm 92 thì phải, còn 1 ông 8x, phỏng vấn thì tỏ ra nguy hiểm, toàn hỏi cái không đâu vào đâu, trong khi đó kiến trúc project thì chưa hẳn đúng mà chém gió như ai

Tôi không phải là nhân viên trong công ty, có lướt qua review của bác nhưng thấy bác có trí nhớ dai quá. Phỏng vấn 1 năm rồi mà vẫn còn quay lại review. Thấy sai sai

Đinh Bộ Lĩnh (Dẹp loạn 12 sứ quân)

Chỉ là người qua đường, cơ mà thấy review gần đây ảo quá, nhìn như kiểu HR vào PR cho công ty

Người qua đường đã • 5 năm trước

Ẩn danh (abcxyz)

Mới vào thấy môi trường cũng ok.

Trunks đã • 5 năm trước

Ngày trước cũng từng làm ở đây. Không biết công ty giờ bao người rồi.

3.1

review Công ty GoQuo Vietnam, review Công ty GoQuo Vietnam, Review Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam review, mức lương ở Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GoQuo Vietnam, đánh giá Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty GoQuo Vietnam, bóc phốt Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GoQuo Vietnam như nào?, review Cong ty GoQuo Vietnam, review Cong ty GoQuo Vietnam, Review Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam review, muc luong o Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty GoQuo Vietnam, danh gia Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty GoQuo Vietnam, boc phot Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GoQuo Vietnam nhu nao?