GoQuo Vietnam

Tầng 4 CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh Cau Giay Ha Noi

Vòi xịt nhà vệ sinh quá mạnh làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cá nhân của nhân viên

Chỉ thanh nien ko bik dung voi xit d*t moi phat bieu vay. Dung cai dieu chinh luc nuoc di

Bố mày đây Tuấn HA (CEO)

cty này có thằng Tuấn Anh gì đó rất là *** nhé ae. nhìn nó chỉ muốn sút phát vào mặt

*** này giùm!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. dm ceo ngu vl

Bác nói đúng vãi, tzzzzzặng 1 like

sút mặt nó đi đã • 5 năm trước

Mới vào đã thấy người cũ đi hết sạch. Team BA chẳng một người. Nghe nói bị đuổi hết. Team test thiếu người. Không có team lead... Tình hình chẳng mấy khả quan.

Công ty cũng có khá nhiều hành động cải thiện tình hình. Hy vọng khả quan hơn.

Nhân viên trong công ty đã • 5 năm trước

Không biết chủ thớt là ai chứ mình mới vào được gần 2 tháng thấy công ty khá ổn, mọi người gần gũi thân thiện, nhân viên trong công ty cũng ngày 1 đông hơn. Mọi người vào cùng với mình thỉnh thoảng anh em cũng đi trà đá nhưng hầu như khá là hài lòng. Chủ thớt xem xét lại nhé

môi trường làm việc trẻ trung,chế độ phúc lợi tốt ,hoạt động team building thường xuyên.
Hài lòng với OT

chuột trên trần nhà rất nhiều và mình thì rất là sợ chuột.

3.1

review Công ty GoQuo Vietnam, review Công ty GoQuo Vietnam, Review Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam review, mức lương ở Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GoQuo Vietnam, đánh giá Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty GoQuo Vietnam, bóc phốt Công ty GoQuo Vietnam, Công ty GoQuo Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GoQuo Vietnam như nào?, review Cong ty GoQuo Vietnam, review Cong ty GoQuo Vietnam, Review Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam review, muc luong o Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty GoQuo Vietnam, danh gia Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty GoQuo Vietnam, boc phot Cong ty GoQuo Vietnam, Cong ty GoQuo Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GoQuo Vietnam nhu nao?