Ha Noi

Ý kiến cá nhân, các bạn đọc, vui thì cho like, ko vui thì cho dislike.
1. Làm việc không nghỉ trưa là sự đối đãi tử tế với nhân viên
2. Giảm hoa hồng, cut thưởng là khuyến khích nv phát triền
3. Body shaming là văn hóa tốt nên được lan tỏa
4. Bạo hành tinh thần, dọa đuổi việc nv làm lâu là treat well
5. Không quan tâm bằng cách nào, chỉ nhìn doanh số nói chuyện là văn minh

• E

Éo muốn nói đã • 5 năm trước

Đệch, doanh số cao vẫn cứ chửi như thường nhé. Đứa cống hiến chết mẹ thì chửi như con thú, đứa chỉ suốt ngày thảo mai méo làm được tích sự gì thì cưng như trứng

Công ty toàn các loại hoa đã • 5 năm trước

Ôi Cô Cúc cũng gọi là góp phần và là người thực thiện chính sách cho các sếp lớn thôi ấy b. Chứ rõ ràng đến chính trong đầu câc sếp lớn cũng chẳng coi nhân viên ra gì nhưng tự đứng ra mà ban hành lại ăn chửi nên cho Cúc Cúc đứng ra nhận tiền ăn chửi hộ :))

thật ra cái chế độ ngay từ các sếp cũng đã làm việc cảm tính và vô nhân tính rồi. cúc cúc vào chỉ là giọt nước tràn ly thôi

Ngọn cỏ ven đường đã • 5 năm trước

1. Chửi top xấu như chó là một hành động văn minh?
    2. Nếu không có KPI thì bảo k có, nhân viên còn ăn tết, bắt cày như chó xong nói k có thưởng=)) okie fine
    3. Sống đừng thất đức, nghiệp đó.

Cúc Cúc cũng chỉ là bình phong cho các chị thôi. Bạn nào đã có vinh dự đi họp với các chị rồi thì kiểu gì cũng đã nghe phát ngôn "Chị không cần tư vấn / giáo viên / v..v.. một tháng chị thừa sức tuyển đủ xxx nhân viên thay hết tất cả bọn em luôn" rồi đúng ko?

Cái tư tưởng coi thường người làm công ăn lương này là của các chị rồi, Cúc chỉ góp phần làm trầm trọng hóa cái sự thối nát đã có sẵn thôi :))))

Trong đầu các sếp không có tình người là chuẩn, nhưng từ hồi trc khi con Cúc về, mọi thứ vẫn ở mức có thể chịu được nhưng từ khi nó về làm tham mưu thì nát bươm. Trên vp lên thì biết, mấy con mẹ làm gì cũng chị Cúc chị Cúc xem cái lọ cái chai, bà ý nói xong các chị gật gù chúng mài ạ. Trước đây sống dễ thở hơn nhiều, làm mệt tí vẫn có cái để mà vui chứ h thì có cái gì vui được thì không biết nữa. Chúng mài thấy đấy, tháng 2 gv ko có lớp, ko hề phải trả tiền lương gv mà chỉ cần trả lương tư vấn, bảo vệ, hành chính và đám vp mà nó cũng đòi cut cho được. Thực sự đéo hiểu luôn :))

Trunks (The lone warrior)

Dr. Strange đích thị nội gián công ty vào đây chém gió rồi. Người qua đường hóng drama.

Hạt cát (Sale quèn)

Ồ các bạn ạ chúng ta quên mất là những ng như Strange kiểu gì cũng là con dân vp ngày ngày cào phím trên 35 Tô Vĩnh Diện sáng 8:30 vào làm tối 6h cắp đít về. Như vậy thì thiên đường là đúng thôi các chuỵ có bảo là đang đổi mới đang hy sinh thì cũng biết vậy, làm sao có thể thấu hiểu được dân đen nơi cơ sở =))))

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Ôi bạn ơi, mình là thứ nhân viên quèn ngồi trên văn phòng 8h30 đến nhưng đéo bao giờ 18h được về đây. Cái sự hl của IMAP rải đều từ 35 Tô Vĩnh Diện cho đến 40 cơ sở bạn ạ.

Hạt cát đã • 5 năm trước

Wow cảm ơn bạn đã mở mang tầm nhìn cho con dân nơi cơ sở và xác nhận cho sự rộng hơn nữa của quy mô hl :)))
    Thiệt tình trong đời đi làm chưa thấy cty nào có hệ thống có chuỗi hẳn hoi mà hãm đến mức nhân viên toàn quốc đồng lòng phản đối thế này :)))

Quèn đã • 5 năm trước

Nói thêm cho vui là ngồi trên 35 Tô Vĩnh Diện 8h30 đến, mua được cái bánh mì ngồi ăn thì đóa hoa Cúc thân yêu đi qua rồi bảo từ nay công ty ko cho nhân viên ăn sáng trong văn phòng. Trời địu, thế giờ má muốn như nào?

Ần danh (Quèn )

Cái thông cảm nhất ở đây là các chị trên cao cũng làm "chủ" quen rồi, trong đầu không có gì ngoài tiền (yêu tiền không sai nhưng cuồng tiền đến bóc lột sức lao động và coi thường nhân viên thì chỉ có đợi nghiệp), trên mặt các chị không có gì hơn ngoài sự "ngạo mạn và ngắn hạn". Tôi chưa từng thấy nội bộ công ty có hệ thống nào mà nhân viên hân hoan vào đánh giá thấp và công khai nhiều tình tiết nội bộ như thế này trong suốt quãng thời gian "cách mạng". Người đọc đủ hiểu biết sẽ hiểu những cmt đánh giá dưới đây không phải nhỏ nhen, hời hợt, nông nỗi. Nó đã tồn tại đã tồn đọng rất lâu cho đến một ngày có mảnh đất màu mỡ để lên tiếng, những cmt dưới đây làm hả hê cả một hệ thống nhân viên như con mưa rào an ủi sau nhiều tháng hạ.

Vì cái tâm và tầm có hạn nên cuộc cách mạng ấy đang diễn ra mà không lường trước được kết quả.

Các chị không đủ trải nghiệm để hiểu rằng, đây không phải cuộc cách mang hy sinh nhân sự, hy sinh linh hồn và hy sinh những nhân viên cống hiến thực sự
... Xem thêmngày đêm chiến trận cùng công ty. Các chỉ không đủ "tầm" để nhận ra giá trị của những nhân viên miệt mài bên dưới, cực nhọc bên dưới, khổ sở đang vì công ty bên dưới.

Các chị luôn mồm "nhân viên được hưởng" thế các chị không hưởng từ sức lao động, sức khoẻ, sức ép của nhân viên à? - hay các chị đang hưởng được gấp trăm nghìn lần công sức đó nhưng vẫn chưa hả hê?

Đừng bảo nhân viên nhìn vào các chính sách vô lý mà bảo phải đặt mình vào vị trí của chủ doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp tự xem xét mình là một nhân viên phải thực hiện các chính sách vô lý đó trước khi ban hành.

Những bức xúc dưới đây không đủ làm sụp đổ một hệ thống 700 con người. Nhưng cuộc cách mạng này đang dậy nên một làn sóng mà kết quả không ai lường trước được với một công ty về "giáo dục"

Thời thế vận mệnh may mắn có hạn thôi các chị ạ!

Nhiều lúc tôi thấy mình còn hạnh phúc may mắn hơn các chị. Nhân viên chúng tôi cần lao động, cần tiền để duy trì cuộc sống nhưng tiền không phải là tất cả để hy sinh bản thân vì những điều vô lý, áp đặt, và một hệ thống "cảm tính" dưới tầm nhìn của các chị . Ạ!

Dust đã • 5 năm trước

Cái này đúng nè, các chị đại siêu to quả đúng gặp thời thế nên làm ăn phát đạt, nhưng tầm hiểu biết về kinh doanh về nắm bắt và sử dụng con người lại quá nông. Rồi đúng kiểu đi tìm hiểu mỗi nơi một tí, học lỏm một tí, thấy tập đoàn lớn ngta làm như nào cũng học theo nhưng lại ko hiểu được bản chất của vấn đề. Thành ra cả hệ thống là một sự lôm côm lộn xộn ko thống nhất ko ăn nhập.

học mỗi nơi 1 tý xong rồi toàn chê ngta ko bằng Imap các bác ạ. cả vụ thuê qly OKR bên fpt rồi về áp dụng :)) xong lấy ví dụ cho nv là đi “la liếm” 10 anh , đi chơi vs 5 anh rồi chọn 1 anh. công ty giáo dục mà ko hiểu suy nghĩ kiểu gì nói ra được những lời như vậy ??? nhiều lúc dùng từ chợ búa hết sức . qly, giám đốc thì toàn gọi nhân viên là con này con nọ . mình chưa thấy môi trường nào mà các sếp dùng từ như vậy với nhân viên .

• J

jksfg đã • 5 năm trước

Mỗi khi nghe thấy mồm các chị nói ra câu "môi trường giáo dục" mà phát tởm ấy ạ

nghỉ đã • 5 năm trước

Nhân tiện bác bên trên kể về "la liếm" 10 anh, đi chơi vs 5 anh,... và sau câu chuyện này là dù các sếp đã biết ở vp có người này tán tỉnh người kia, yêu đương kẻ đã có gia đình nhưng vẫn ủng hộ trêu đùa hùa vào đó. Thật không thể hít được một "môi trường giáo dục" ủng hộ cho tuesday mà :))

la liếm 10 anh đã • 5 năm trước

đến sợ cái “ môi trường giáo dục “ bác ạ

thật ra câu nói . “ la liếm 10 anh ...” các sếp nghĩ là nói vui thôi k có ý gì .Nhưng hãy nhìn lại đi, vì có quá nhiều nhân viên lệch ý sếp chỉ vì những câu nói vô tình mà các sếp vẫn ghim lại rồi bắt đầu săm soi bắt lỗi nv đó để cho nghỉ việc. Các sếp làm vậy được thì chúng em cũng làm đc 😊🤣 em ghim lại rồi nhé.

Giáo viên đã • 5 năm trước

Nói quá hay và quá đúng

mấy con đỹ chó đó thì nói gì nữa, mặt hảm lol nhưng luôn tỏ cao sang.

bye bye (chả sợ gì nhá)

Chả sợ gì mà không nói xấu các chị. Ngày xưa chính Lệ bảo là công ty phát triển quá nhanh và quản lý thì chưa đủ năng lực nên lúc ấy vẫn còn trân quý nhân viên. Sau đó bắt đầu tiền kiếm về quá nhiều nên rất rảnh, các chị tham gia đủ thể loại học hành quản lý để nâng cao chất lượng của đội ngũ lãnh đạo. Well, công bằng mà nói thì không biết năng lực đã bay lên tầng mây nào nhưng nhân cách các chị thì chắc chắn ko còn tồn tại trên quả đất này. Ngày xưa đi train là 1 sự chắp vá mỗi cái 1 tí, mấy bài thảo mai xào nấu Nam ơi Nam à, e nhỉ, e à, e nha, e nhé, e ơi. Tất cả các trainer theo hướng bài bản thì đều bị sa thải vì đéo hợp phong cách LÔM CÔM râu ông nọ cắm cằm bà kia của các chị. Đội ngũ phó phòng kinh doanh thì chuyên đi nói xấu nhân viên công ty, nếu đéo hợp nhãn các chị thì đừng cho ng ta vào làm, đằng này vào rồi thì chê mặt mũi ng ta thế này thế kia, rồi tìm cách đì đẹt áp bức cho ng ta xin nghỉ. Các chị bị nói xấu các chị buồn thế chúng tôi bị các chị nói xấu chúng tôi ko biết ... Xem thêmbuồn là gì chắc. Nội bộ công ty thì lủng củng, nói xấu quay vòng và đâm chọt nhau suốt ngày. Giá trị cốt lõi của công ty mà các chị đặt ra nên sửa thành thế này:
- Tận tâm phục vụ túi tiền các chị
- Đổi mới sáng tạo cách bóc lột nv
- Dám nghĩ, dám làm để phạt tiền nv
- Thối nát, thối nát và thối nát

Sale quèn đã • 5 năm trước

Ôi lúc tuyển dụng thì k cần kinh nghiệm, vào được đào tạo, lúc đi test với Mít Hoa thì như cuộc thi hoa hậu, xỉa xói như drama trong NEXT Top Model, có lần nghe các em mới kể, Train k hợp ý Mít Hoa, Mít chửi luôn là ngồi đây 1 đống sit, các QLCS về mà tự dọn, tự hót sit đem về cs, chẳng tình cảm như ngày xưa nữa, giờ cty làm ăn được là k coi người khác ra gì luôn, khổ thân mấy e mới vào, sợ xanh mắt mà lại bị ngồi nghe sếp tổng nói chả ra gì ...

Ko nói tên đấy, nàm sao? đã • 5 năm trước

Chuẩn quá má ei

không thèm nói đã • 5 năm trước

Dm Dr.Strange vào giải thích chính sách công ty vụ này dùm tao, vào đây vào đây, vào đây xem có gì nào :)))

muốn đi xa hãy đi cùng nhau 😆😆😆

sau tất cả thì t thấy tự hào khi là 1 Imap các bác ạ . mặc dù môi trường hơi hl chút nhưng có quá nhiều đồng nghiệp chung quan điểm . vào đây mới thấy Imap kết nối yêu thương là có thật :))

Hẳn là "Đí-òr" cơ đấy. Ok, người dạy được tiếng Anh chưa chắc đã phải là người có bằng cấp.

Thầy giáo có ra thầy giáo hay không đây?
  • E

Éo muốn nói đã • 5 năm trước

Ủa, cái quần gì z. Tên brand người ta là tiếng Pháp mà Ms bông?

Xem mà tức á:((((

Người ủng hộ lương cho chị! đã • 5 năm trước

Em phải ủng hộ 2 ngày lương cho chị vì thấy chị nghèo đói khó khăn. Thế mà chị lừa em mua hẳn Dior xài. Bố tiên sư nhà chị.
  • @

@ủng hộ lương đã • 5 năm trước

Khách sạn nhà họ đứng trên bờ phá sản nhưng không ngửa tay xin 1 đồng của nv, thậm chí nhân viên nghỉ làm về quê vẫn hỗ trợ 1,5tr/tháng . Đây vẫn thu về tiền tỷ nhưng ngửa tay xin mấy đứa nv nghèo kiết xác, còn các sếp thì vẫn shopping, đí ò , Gú chì ...đều tay

Thề với bác nhìn thầy giáo này đ thể mê nổi, hazzzzzzzzz

Xin mạnh dạn nhận xét như sau về công ty sau thời gian làm việc :
- Có thể thấy rõ định hướng của công ty là viral marketing nên các sếp đều muốn nhân viên thảo mai sến sẩm làm đủ mọi trò lố bựa để có thể nổi lềnh bềnh trên mạng. Các cái clip ngắn các bạn share ở dưới là minh chứng cho điều đó. Điều này cũng dễ hiểu vì các cấp lãnh đạo đều KHÔNG có đủ năng lực chuyên môn về GIÁO DỤC và QUẢN LÝ. Ngoài những giáo viên cứng đã bỏ đi thì có ai có chuyên môn tốt ở IMAP đâu ? thế nên không train nhân viên hoa tay múa chân làm mấy trò lố bịch thì ... train cái gì ? Bản thân bà Hoa trước đi dạy TOEIC cũng đã bao giờ dám khoe cái bảng điểm ra đâu :)))))

- Bản chất đi làm là để kiếm tiền, ai cũng thế. Nhưng tham tiền đến mức độ ép tư vấn tuyển sinh các cháu lớp 4 lớp 5 đi học IELTS là đủ hiểu cái công ty này nó thế nào. Người kinh doanh giáo dục mà lại không có cái đạo đức của người thầy mà chỉ có cái sự tham lam và chợ búa của con buôn, nhưng lại muốn nhân viên tận tụy cống hiến và tô
... Xem thêmn vinh công ty ? Nực cười

- Muốn nhân viên cá tính nhưng lại cấm đoán trù dập nhân viên có chính kiến và quan điểm riêng ??? Rồi sau đó train nhân viên cho thành 1 loạt clone của bà Hoa. Cố tình vùi dập nv để gieo vào đầu họ tư tưởng là ko làm ở đây sẽ không còn làm được ở đâu khác. Sếp hay là chủ nô vậy ?

Có bác nào có thông tin của các giáo viên cứng làm nên thương hiệu của trung tâm k ạ ? Chắc hẳn giờ họ cũng tìm hướng đi riêng nhưng vẫn theo nghề giáo dục ?
Q

Qua đường (Culi)

Thấy ai xũng chửi bà Cúc vậy nhỉ, họ tên bả là gì để mốt lỡ mà có người vào công ty tên như bả mình biết mà kiếm chỗ khác làm.

Yên tâm là bả còn ở cái công ty nài đến ngày nó sập chứ đéo đi đâu hết. H bả khác gì trợ lý tổng giám đốc đâu =)), bộ não tàn của các chị sêpz

bye bye (quèn)

Mấy nay topic vắng vẻ, có ai muốn review về sự hãm linz của các buổi training ko, cả train tư vấn và giáo viên. Tôi đã từng đc dự thính 1 buổi train của gv giao tiếp, đm, hát chúng mày ạ, trong 3 mảng thì có lẽ dạy giao tiếp khó nhất và đc train theo kiểu sida nhất có thể. Hàng năm còn có cái cuộc thi củ linz TƯ VẤN VIÊN GIỎI VÀ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI. Nó là 1 đại hội body shaming của các chị tổng. Hội đồng ban bánh khảo ngồi dưới đặt ra những tình huống vô cùng hãm và chọn thí sinh đóng cặp hãm ko thể hãm hơn =)). Ai đã từng đc góp mặt trong đại hội thì lên tiếng cái coi

Hạt cát đã • 5 năm trước

Training giáo viên GT thì mình cũng từng tham gia rồi. Nếu nhìn khách quan thì cũng có những điểm hay, vd tập cho trainee việc chú ý tới năng lượng trong giọng nói và cử chỉ, cái này thì phù hợp với thuyết trình nè =))))
    Nhưng tất nhiên chỉ rất ít đó là lợi ích mà một trainee có thể gặt hái đc khi train ở imap thôi, còn lại vẫn là quá tập trung vào sự vòng vo trong lời nói, thảo mai trong giọng điệu và cách phản hồi.
    Train tư vấn thì quá máy móc và theo kịch bản, chỉnh quá nhiều về tiểu tiết trong lời nói, đến mức khiến ứng viên đôi khi ko thể nói một cách lưu loát vì cứ vừa nói vừa sợ sai và ko biết thế nào là đúng. Nói chung là không thực tế, bản thân các trainer cũng là tuyển ngoài chứ ko phải từ TVV mà lên nên ko thể truyền kinh nghiệm thực tế cho ứng viên được. Kịch bản tư vấn cũng vòng vo, dài dòng, không đi thẳng vào vấn đề.
    Và một t
    ... Xem thêmrong những điều khó chịu nhất là cứ doanh số hay tỉ lệ chuyển đổi data thấp xuống là lại gọi TVV lên train rồi test rồi đổ lỗi này nọ. Tóm lại đụng vào khâu quái nào cũng thấy mệt mỏi rườm rà.

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?