110 Trần Quốc Toản District 3 Ho Chi Minh

J

Jame (Nhân viên)

Con mẹ HR Dung nhân sự Hưng Thịnh Corp Quy Nhơn chuyên gia giấu cv tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng cho có, phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp đa số là vị trí có người mua hết nát từ trong ra ngoài

Lính Lác đã • 3 năm trước

Méc cấp trên đi bạn, làm ăn vậy là tư lợi, không đạo đức
I

IT quèn (Lính gác cổng)

Ông H.Minh mới về lead khối CNTT. Kéo bè phái vây cánh mờ ám, Đì anh em cũ zdữ quá

Ẩn danh IT đã • 3 năm trước

Bạn dùng từ mờ ám , là mờ ám cái gì bạn? bạn bên IT của khối luôn đúng không?

Yes. IT đây. Mờ ám là trục lợi cá nhân và lợi ích nhóm đó. Dự án IT đối tác nhiều mà bạn

Lính quèn đã • 3 năm trước

Đã cảm nhận đc tính mờ ám của các sếp IT ở đây từ to tới vừa. Đừng trông mặt và cách nói chuyện ;))
  • I

IT già đã • 3 năm trước

Mờ ám kiểu đó không bền đâu bạn ơi. Chắc cuối quý 2 giám đốc khối IT sẽ điền đơn A4 thôi. Tui làm ở đây hết cả thanh xuân chứng kiến đốt củi nhiều lắm

Hèn gì mấy team leader nghỉ hết. Cha này cũng từng phá nát bên Đất Việt

Novaland. Để đây và không nói gì :))

Nhân viên (**)

Mình đã từng làm việc ở Hưng Thịnh. Nói chung là: Sếp Trung cực kỳ tốt, quan tâm đến đời sống của nhân viên. Tuy nhiên, một số quản lý như giám đốc phòng không công tâm, vùi dập các bộ phận dưới cấp quản lý nếu như không thích. Riêng quản lý trực tiếp của bộ phận mình làm thì đúng kiểu con cháu sếp lớn nên hách dịch, chèn ép những ngưởi không có chỗ dựa. tạo thị phi trong team ( ở với A thì nói xấu B, ở với B thì nói xấu A, dựng chuyện cho rất nhiều người, ai cũng biết nhưng một số ng vẫn nịnh) Không biết cách quản lý công việc, cả ngày chỉ ngồi không soi mói, ai nịnh bả thì cuối năm được xếp loại tiêu biểu, còn không thì làm mọt xương cũng chẳng được gì. Xong còn kiểu cướp công: bắt nhân viên làm, xong gửi mail báo cáo cho bả, xong bả lấy cái báo cáo đó gửi lên cấp quản lý trên và nói là mình làm để được đánh giá cuối năm...! Nếu mọi người may mắn thì sẽ không vào bộ phận cũ của mình.

Đọc thấy quen ghê nơi. Mình đã xin chuyển được bộ phận.

Culi đã • 4 năm trước

Đọc thấy quản lý của tao giờ y chang. Tết xong nghỉ.

Chán công việc đã • 4 năm trước

Đọc xong thấy tui zí mí bợn chắc chung phòng ban, bộ phận nè. Chắc mí bạn nghỉ ời. Mình mới vô gặp mẹ quản lý y chang zị. Mới vô ngay sau đợt dịch nhưng mà thấy mấy người kia làm gì đâu được suất sắc, giờ làm cũng gần nửa năm rồi mới biết sao người ta được suất sắc. Đang si nghĩ làm hết năm hay nghỉ luôn. Mợt mỏi.

Nhân sự lâu năm

Sếp tốt, lương thưởng ok. Nhưng chân thành: nếu bạn là người có năng lực và cầu tiến trong công việc. đừng làm ở hưng thịnh. Mình đã quá trễ để thay đổi môi trường.

Dev trick đã • 4 năm trước

San choi moi: http://***.company

Chào bạn . Bạn làm ơn cho mình hỏi công ty có áp chỉ tiêu không ạ ? Ví dụ như 1 tháng phải bán được 1 hoặc 2 sản phẩm , không bán được sẽ bị cho thôi việc , vú dụ vậy. Cám ơn bạn .

Đồng quan điểm. Làm mà muốn nhàn nhàn sáng đi chiều về, cuối tháng nhận lương, cuối năm nhận thưởng thì nên xin vào.

BÁC NÓI ĐÚNG VÃI, TẶNG 1 LIKE

Lương thưởng tốt, Sếp được. Công ty toàn người nhà với nịnh bợ nhau. Đánh giá cuối năm không công bằng. Xong Tết nghỉ.

nghiep đã • 4 năm trước

Biết rồi nha

dev cùi in tpl (Dev cùi)

Xin phép ae nhận xét về cty xíu - mảng technical - developer
_ Domain: làm về bất động sản & ecosystem xoay quanh nó ( nghe sếp nói vậy )
_ Về mặt con người thì cty sẽ có người này người kia. Có những team làm rất chuyên nghiệp vs có nhiều người thuộc dạng rất giỏi & bản thân khá tôn trọng những a chị ấy. Tuy nhiên, khi vào đây ae sẽ đc các a techlead hay mấy a manager ko biết về tech ( nhưng sở thích là chém gió dự án tỉ đô la... ) nhưng sẽ estimate task giùm ae với 1 số câu cửa miệng: 30p là xong, nửa ngày là xong => nên ae nào trình cứng mới nên vào nha ). Thứ 2 mấy ông kẹ techlead ở đây thích build quy trình xong rồi nói nhỏ cho nhau nghe chứ ko sharing trong team ( sợ lòi đuôi chuột ) bởi nhân gian có câu: "thà đừng nói, nói ra để ngta biết mình ngu" ). Ngoài ra thì việc estimate rất bựa, estimate everywhere, estimate everyday, quản lý task bằng excel. mỗi người 1 file => hết biết làm gì luôn :)). Thích thì giao người này ( có khi đang làm 2 ngày đổi qua giao n
... Xem thêmgười khác oh my god )
=> Chốt câu cuối, đam mê tiền thì vào, ko care techlead, nên biết nghe lời.
_ Còn về mặt chủ tịch cty thì bác ở quá cao rồi nên ko thể nào tiếp nhận đc ý kiến nhân viên ( nhìn sơ thì thấy bác rất công tâm, có thể chat riêng complaint, quan trọng là hay cho đô la thần chưởng - nói chung so kute )
_ Về văn hoá: theo cảm nhận riêng thì sếp rất lắng nghe nhân viên, nên ae nào hay nói mấy câu như: xin offer, update cv thì cẩn thận mồm mép nhé. Sếp để bụng cuối năm ko đc thưởng :))
_ Về công nghệ: do mới chuyển qua công nghệ nên ae đc học hỏi nhiều cái hay ( nhưng đôi khi techlead quyết định giùm lum :)) ). Mỗi phòng ban xài công nghệ khác nhau
_ Về thời gian làm việc: cty có làm thứ 7
_ Về phúc lợi : lương tuỳ ae deal, 3-4 năm kinh nghiệm thì 30 củ. ( phần này tuỳ ae cảm nhận ), thưởng thì lễ là có đô la, cuối năm thì so ra tầm 1,5 tháng lương ( ko có chính sách tháng 13 nên khá tương đồng )

=> Chốt câu chót: ko happy thì tốt nhất thề méo nhậu chung bàn

ngáo ộp miệng rộng. đã • 4 năm trước

biết roài nha :D

culi đã • 4 năm trước

Dev nhỏ đã • 4 năm trước

Bác nói đúng, toàn mấy ông chém gió, không rành tech nhưng nói toàn cao siêu 😁

cho mình hỏi vị trí thư ký ban tổng giám đốc sao tuyển mấy năm nay vậy cả nhà? Mình tính ứng tuyển mà hoang mang quá, thấy tuyển liên tục không biết môi trường làm việc thế nào

Cựu nhân viên đã • 4 năm trước

Lương thưởng ok nha. Còn làm việc thì tùy tâm. trạng nhé ban.

Cừu non đã • 4 năm trước

Tui cũng thấy cty đăng tuyển liên tục vị trí này từ đầu năm 2020 đến giờ cũng còn tuyển. Ko lẽ vị trí này ra vô liên tục hả ta?

vị trí thư ký ban tổng giám đốc bên hưng thịnh tuyển liên tục từ năm 2016 cho tới giờ luôn. có những giai đoạn tuyển liên tục 3,4 tháng rồi sau đó dừng lại 1,2 tháng rồi lại tuyển tiếp liên tục 6 tháng nữa. Pó Tay

Vô danh đã • 4 năm trước

Mình thấy up liên tục. Đọc yêu cầu công việc, bằng cấp, trường học, kỹ năng đều đáp ứng được. Vậy mà chả bao giờ thấy Cv đã được xem. Từ bỏ.n

Ông Thuê làm gì vậy các bác? Technical director hả?

Thê đã • 4 năm trước

Hỏi cũng không hỏi đúng nữa ? Mình tên là Thê. Bạn muốn sao hỏi sao ? Chức vụ không quan trọng, vấn đề là bạn làm gì và đang deal với project nào, phù hợp cho phát triển tương lai hay không ?

Đm chó thê nói chuyện y như thằng giang hồ

Ẩn danh (Vô danh)

Thấy báo chí rầm rộ áp dụng công nghệ mới, mà gửi Cv thì không thấy xem luôn. Không biết Công ty này tuyển thật không hay chạy quảng cáo.

anh nhân sự đã • 4 năm trước

Cơ bản là không biết cv của bạn có đạt yêu cầu không, chứ mình thấy tuyển nhiều mà, các bạn apply và nhận job đều đặn...!!!

Tìm việc đã • 4 năm trước

Em cũng gửi cv thông qua mấy trang tuyển dụng mà không thấy xem gì luôn anh ơi (bình thường thì công ty nào xem rồi sẽ hiển thị). Check dùm tụi em nhé .

2.3

review Công ty Hưng Thịnh Corporation, review Công ty Hưng Thịnh Corporation, Review Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation review, mức lương ở Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hưng Thịnh Corporation, đánh giá Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Hưng Thịnh Corporation, bóc phốt Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hưng Thịnh Corporation như nào?, review Cong ty Hung Thinh Corporation, review Cong ty Hung Thinh Corporation, Review Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation review, muc luong o Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Hung Thinh Corporation, danh gia Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hung Thinh Corporation, boc phot Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hung Thinh Corporation nhu nao?