110 Trần Quốc Toản District 3 Ho Chi Minh

Chuẩn bị nhận offer (Dev)

Cho mình hỏi mặt bằng lương ở đây sao mấy bác? Em sắp interview vòng 2 deal lương

nv quèn đã • 4 năm trước

Lương cũng ngang thị trường bên ngoài, thưởng cuối năm so với mặt bằng các công ty bđs khác thì cũng ngang nhau. à, có tăng lương 1 năm 1 lần. Nhưng vào đó trình độ của bạn thật sự sẽ bị đứng lại á vì quy trình lằng nhằng rắc rối, có form hết r làm theo thôi, đưa ra ý kiến là được sếp để ý yêu thương ngay. Còn chấp nhận nghe lời làm mà không nịnh nọt sếp thì cuối năm đánh giá cũng chẳng được gì.

dev quèn (dev )

đừng join vào mọi người nhé. Sẽ không được gì nhiều đâu. Vì toàn người nhà nịnh bợ nhau cuối năm hưởng tiền không à. còn mấy chú dev làm thấy mẹ chả được gì đâu.

• I

It đã • 4 năm trước

chỉ là người hóng đã • 4 năm trước

có thằng bạn làm trong, nghe nó than hoài, môi trường nịnh bợ :))

Người lạ

Đã qua HT phỏng vấn và khá bất ngờ cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của tập đoàn như vậy!
* Phỏng vấn lần 1 với TP Tuyển dụng và chị CVTD, nói chung 2 chị okie, thân thiện.
* Sau 3 tuần PV không thấy nói năng gì, đùng 1 cái 17h báo mình sáng mai PV, trong khi mình còn đang làm chỗ cũ, xin nghỉ phép ra ngoài khá khó khăn
* Lúc phỏng vấn mình đã có nhờ mấy chị khoan hãy difference checking, nếu có check thì khéo khéo dùm mình, vì mình vẫn còn làm công ty cũ. Vậy mà vừa phỏng vấn xong đã check thẳng chị Phó phòng của mình, vì chị Tuyển dụng bên HT quen với sếp mình. Một kĩ năng rất tệ của người đc gọi là có mười mấy năm trong ngành! Sợ
* Pv lần 2 với bà GĐ và bà triều nào đó, Pv rất tào lao và không đi vào trọng tâm. Và luôn liếc Uv bằng nửa con mắt nói chung là muốn nuốt chửng uv. Và trong quan điểm của họ là họ luôn đúng và k cho uv phản biện lại.
* Nói chung ai muốn vào HT làm thì nên xem xét lại, công ty gia đình và của COCC nên sẽ không có gì là sự công bằng đâu
... Xem thêm À mang danh là tập đoàn BDS lớn mà văn phòng công ty như cái nhà kho vậy đó
Phát ớn

Đã p.vấn đã • 4 năm trước

Chuẩn luôn. Thái độ của mấy lead nhân sự thật sự hãm. Sau khi qua 7x7=49 lần đi ra đi vào thì mình đã không nhận offer. Hên không vào.

đéo bao giờ gửi thư hay thông báo kết quả phỏng vấn đâu

Mấy thằng interviewer IT láo cá, trình thì yếu, lũ cặn bã, công ty xàm xí đú

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty tốt, phúc lợi cao, con người hòa đồng. NHƯNG anh T.B trong Khối Chiến Lược và Đầu Tư có bệnh "ảo tưởng ngôi sao" và tính đàn bà. Anh là "ngôi sao đang lên" nên ko xem đồng nghiệp và cấp dưới ra gì. Gặp ai cũng cười nói giả trân. Mong anh đọc được review và học thêm kỹ năng "đối nhân xử thế", bớt tính toán nhỏ nhặt và biết tôn trọng mọi người.

Nhân viên đã • 4 năm trước

Nhân sự hòa đồng. Thế thì chưa tham gia họp đánh giá cuối năm rồi. Lúc đấy thì chị en cây khế hết nhé, chứ bình thường nơi nơi là mua xuân. Mai đào nở rộ.

Anono đã • 4 năm trước

Cho em xin reivew quy trình tuyển dụng công ty này ạ, gửi ứng tuyển lâu rồi mà chưa thấy gọi

Cựu nhân viên đã • 4 năm trước

Kiếm chỗ khác làm cho chắc chân đi bạn ah. Chứ nộp cv có thấy xem bao giờ đâu, mặc dù vị trí update liên tục

Công ty này nhân sự nó bị câm với nhỏ ko được học văn hóa, nó mời bạn ứng tuyển sau đó im luôn, không có phản hồi. Còn giả dụ có mời đi phỏng vấn, được hay không được cũng ko gọi, nt ko trả lời rồi phản hồi bạn một câu là kinh nghiệm bạn đã có người phụ trách, Bằng cấp ko phù hợp. Uả vậy NS một cty như này mà không biết đọc nội dung CV đã ghi rõ à

Ứng viên (Ứng viên)

Gửi CV 3 lần mà chưa thấy nhân sự phản hồi, nếu không đạt thì cũng trả lời 1 tiếng chứ

Cv đạt yêu cầu người ta mới gọi chứ :) không đạt gọi chi 🙄
  • U

Ứng viên đã • 4 năm trước

Khác ở chỗ là như trên các web nộp Cv. Công ty khác đã xem hoặc không xem thì mình tự biết. Còn nộp vô mấy vị trí ở đây thì không bao giờ thấy xem luôn kìa. Rồi có xem đâu mà biết đạt hay ko đạt.

Phỏng vấn xong đậu hay rớt HR còn không thèm báo kết quả luôn kìa :v Mình k biết sao nhưng những cty khác ứng viên k phù hợp họ vẫn gửi thư cảm ơn :v

Nhân sự bên này bị câm, lẫn không biết đọc với hồi nhỏ không học giáo dục công dân

Ứng viên

Tuyệt vời, nhân sự chuyên nghiệp và chu đáo

• U

Ứng viên đã • 4 năm trước

Đc trả tiền pr hay gì. T thấy bà gì giám đốc, tên 2 chữ hãm vãi ra mà tuyệt vời.

• J

Jame đã • 3 năm trước

chuyên nghiệp kiểu giấu cv à, nhìn cách pv ứng viên đủ thấy óc vật r

Nói chúng ai có khả năng bán mai bán đào thì vào đây làm
Còn ai có cá tính, tự tin vào năng lực của mình thì không nên, vì ở đây sếp luôn đúng. Nhân viên/ hay ứng viên đến phỏng vấn mà tranh luận thì auto bị đì và rớt phỏng vấn
Sếp/GĐ/ Quản lý là cha là mẹ

rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

Bạckend đã • 4 năm trước

Rrrr là sao bạn?

2.3

review Công ty Hưng Thịnh Corporation, review Công ty Hưng Thịnh Corporation, Review Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation review, mức lương ở Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hưng Thịnh Corporation, đánh giá Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Hưng Thịnh Corporation, bóc phốt Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hưng Thịnh Corporation như nào?, review Cong ty Hung Thinh Corporation, review Cong ty Hung Thinh Corporation, Review Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation review, muc luong o Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Hung Thinh Corporation, danh gia Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hung Thinh Corporation, boc phot Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hung Thinh Corporation nhu nao?