110 Trần Quốc Toản District 3 Ho Chi Minh

Công ty tuyển ầm ầm, nộp hồ sơ thì không thấy HR phản hồi gì nhưng sau đó mail dùng để nộp hồ sơ nhận được vô số mail quảng cáo dự án BDS của công ty này. Kiểu như đăng tuyển để lấy mail gởi spam ấy =))

Cừu non đã • 5 năm trước

Tui thấy cty tuyển hoài nên nộp vô, mà cũng ko thấy cty này mở hồ sơ đã xem. Pó tay.

Ẩn danh (Người đi phỏng vấn)

Xin ý kiến về công ty

Bác apply vào vị trí nào zị?

Người phỏng vấn đã • 5 năm trước

Xin làm nhân sự

Người xin việc đã • 5 năm trước

mình hỏi vị trí IT nha

Phòng làm việc thật sự rất chán, như 1 công ty đa cấp, ồn ào và vô tổ chức. Sếp thì chuyên môn kém, nhân sự không chuyên nghiệp.

nhân viên quèn

Mình đang làm việc ở đây. Chưa nói tới công việc về chế độ phúc lợi rất tốt so với mặt bằng hiện nay: mua bảo hiểm 24/24, bảo hiểm sức khỏe. Thưởng cũng cao

bonus thêm: bảo hiểm xã hội đóng gần full lương

Chế độ phúc lợi tương đối tốt, thưởng cao, bước đầu thấy giàn lãnh đạo rất có tâm và có tầm

anh CTO rất ư là dễ thương

Bạn ơi bạn làm ơn cho mình hỏi là công ty có áp chỉ tiêu không ạ , ví dụ như 1 tháng phải bán được 1 hoặc 2 sản phẩm nếu không được sẽ bị cho thôi việc , ví dụ vậy. Đang định xin vào công ty . Cám ơn ạ .

Ẩn danh (Dev)

Tập đoàn lớn, lãnh đạo có tầm, quan tâm đời sống nhân viên, lương thưởng khá so với mặt bằng, có tầm nhìn tương đối tốt...!!! bảo hiểm đóng gần full lương...!!!

Ẩn danh (nhân viên)

Mình từng làm việc ở Hưng Thịnh, chế độ thật sự rất tốt, thưởng cuối năm cao, Ban Tổng thì có tâm và có tầm, quan tâm nhân viên, còn từ Giám đốc trở xuống thì cảm thấy làm việc không công tâm, công ty thì thấy đa phần toàn người nhà, mình từng làm 1 vị trí nhưng mà là kiểu thay thế cho ng khác ( người nhà của ngta) đến lúc ng đó xong xuôi hết công việc thì đá mình đi, vs lại cảm thấy cty có tiền nên nhiều lúc thì mọi người trong cty kiểu tiêu xài hoang phí. Mình chỉ cảm thấy c Giám đốc hay trưởng phòng gì Phòng kế toán là dễ thương nhất công ty vì lâu quá nên mình quên tên rồi.
Tóm lại:
Chế độ cực kỳ tốt Ban Tổng là người có Tâm và có Tầm, cực kì kính trọng Sếp Tổng Nguyễn Đình Trung

Ẩn danh (Đã phỏng vấn)

Thật ra mình thấy bác TGĐ Trung là người tốt nên chính sách tiền lương và phúc lợi cho nhân viên cực tốt (tốt hơn nhiều so với Novaland, vingroup) như đóng bảo hiểm full lương, tiền thưởng kinh doanh cho toàn bộ nhân viên chứ ko riêng sale nhé. Tuy nhiên quy trình công ty ko chuyên nghiệp, do vì người nhà làm trong công ty nhiều nên đâm ra nhiều bộ phận phòng ban sẽ lộn xộn ko được nề nếp như những công ty chuyên nghiệp khác. Nếu quy trình công ty được cải thiện thì đây là 1 môi trường làm việc đáng mơ ước

Đang có ý định xin vào công ty này , không biết văn hóa công ty và con người như thế nào , ae nào cho xin ít review ạ , xin cám ơn .

nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Công ty chế độ ok nha

Cám ơn bác nhé

2.3

review Công ty Hưng Thịnh Corporation, review Công ty Hưng Thịnh Corporation, Review Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation review, mức lương ở Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hưng Thịnh Corporation, đánh giá Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Hưng Thịnh Corporation, bóc phốt Công ty Hưng Thịnh Corporation, Công ty Hưng Thịnh Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hưng Thịnh Corporation như nào?, review Cong ty Hung Thinh Corporation, review Cong ty Hung Thinh Corporation, Review Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation review, muc luong o Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Hung Thinh Corporation, danh gia Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hung Thinh Corporation, boc phot Cong ty Hung Thinh Corporation, Cong ty Hung Thinh Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hung Thinh Corporation nhu nao?