ITG Vietnam

68 Dương Đình Nghệ Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh loi choi (Dev quèn)

Tất cả review mang tính chất cảm tính, túm lại công ty nào cũng có mặt được, chưa được. Chỗ nào cũng có vấn đề thôi các bác. Lụm nhặt được sau 1 thời gian làm việc: - Môi trường: Công ty đa phần trẻ, nói chung lành, đậm kỹ thuật, không toxic, drama... cũng có nhiều hoạt động, anh em bóng bánh hàng tuần, ăn uống theo team - Số lương NV: khoảng 150, 1/3 nữ, nữ xinh xắn nhiều phết. Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, vui vẻ - Sếp/ leader: Các sếp hòa đồng, giản dị không màu mè; leader hiền, nhiệt tình, support các kiểu, hỏi thoải mái không ngại dốt. Nói chung mình học hỏi được kha khá - Thăng tiến: Tùy năng lực, ai thích theo hướng chuyên môn hay quản lý đều được, tùy sở thích, thế mạnh; miễn phát huy được năng lực thì được xem xét. Review 2 năm đầu 6th/lần; mức nâng chắc tùy vị trí., giờ đang khó khăn chung nâng ít hơn các năm trước - Học hỏi: nếu ai xác định làm về ERP thì vào đây được học hỏi nhiều, chi tiết, sâu. Như dev thì thử việc rất chi tiết, có pass qua bài ktra mới được vào dự á... Xem thêmn chính thức. Nói chung về sản phẩm cũng khá nặng nghiệp vụ, anh em nào theo mảng này thì vào học hỏi - Lương: chắc tùy mức độ, thấy cũng tầm trung bình trên thị trường. Được cái không chậm lương bao giờ, thế tạm được Chắc còn nhiều cái, để đây trải nghiệm tiếp đã

Ẩn danh (Ứng viên)

Tệ, Chưa từng gặp công ty nào pv kỳ cục ntn. PV nói tào lao xong, ko đúng chuyên môn. Làm ra vẻ nhưng rất sáo rỗng. Thấy tuyển suốt, hr trước pv thì đon đả, pv xong cái lặn ko thấy tăm hơi luôn. VP thì xấu, bé. Đi pv mà ko có tý gì thiện cảm luôn. Né ạ.

Ẩn danh (dev)

Các sếp và PM chỉ được cái nâng nhau lên cứ như kiểu giỏi nhất Việt Nam. Vào dự án phân tích hời hợt hỏi người phân tích thì lại bảo không rõ rồi bảo đi sang hỏi người khác. Lúc làm đúng theo phân tích nhưng sai yêu cầu khách hàng thì là do dev, test yếu.

Ẩn danh (NV quèn)

Cty công nghệ nhưng ko trang bị lap, cũng ko hỗ trợ gì? Ủa alo lđ ITG họ Hứa à? Bánh vẽ nhiều quá. P/s: mấy e HR đừng spam tin tuyển dụng nữa.
G

Gia cát dự (PM )

HRM 9x má thiên hạ, CEO kiểu bố đời, ITG nuôi GĐDA và GĐ R&D từ khi ra trường tới nay chưa từng đi làm cty nào khác ngoài gia đình ITG. máy soi HRM đi làm ko cần lương, super soi từ Bắc tới Nam, giọng địu đúng chất bà cố nội, được cái CEO ăn phải bã nên sân sau bảo bọc. Nợ BHXH gối đầu.
Biết thảo mai nịnh nọt là ở lại làm tới già, ko biết thì 1 vé out. Học skills nịnh bợ đýt trước khi dô làm,tuyển quanh năm với tư duy lấy data là chính, chèn ép offer lương

Người đi làm (Nhân viên)

công ty itg miền nam này không đóng bảo hiểm đầy đủ, bọn hr ngoài HN làm ăn rất bát nháo và không uy tín gì cả. mọi người nên check VSSID mỗi tháng, thấy không đóng là phải nói đòi quyền lợi liền

Dev đã • 9 tháng trước

Ủa đang định apply. Nếu mà sự thật như bạn kể thì công ty quá vô đạo Đức nhé. Kiện được mà. Cảm ơn đã review để tui né xa đỡ apply

Nói đúng đấy bạn

Đã nghỉ

Nên tự trải nghiệm rồi sẽ biết , ko nên nghe lời ai

vô danh đã • 1 năm trước

Công ty này là Công ty cổ phần công nghệ ITG - địa chỉ ở Licogi 13 phải không nhỉ, thấy đang tuyển BA . mình đang định nộp cv

vô danh đã • 1 năm trước

Cho mình xin ít review về vị trí BA với ạ

Cty vui ve, phong trao nọi bộ nhiều

Vô danh đã • 1 năm trước

Thấy tuyển BA up to 30 triệu. Các bác ba cho em hỏi BA ITG Technology có được 30 triệu ko ?

Anh đã • 1 năm trước

Hơn 30 củ cả thưởng nhé. Mạnh dạn apply pro ơi

thấy công ty chỉ hư danh thôi. Chạy quảng cáo cho lắm nhưng pm ai sử dụng rồi sẽ hiểu. Tui làm kế toán sử dụng 3s errp toát mồ hôi nhé

Hehe đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like . Dùng phần mềm thông minh nhưng người phải thông minh *3 mới dùng được :)))

review Công ty ITG Vietnam, review Công ty ITG Vietnam, Review Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam review, mức lương ở Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ITG Vietnam, đánh giá Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ITG Vietnam, bóc phốt Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ITG Vietnam như nào?, review Cong ty ITG Vietnam, review Cong ty ITG Vietnam, Review Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam review, muc luong o Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ITG Vietnam, danh gia Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ITG Vietnam, boc phot Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ITG Vietnam nhu nao?