ITG Vietnam

68 Dương Đình Nghệ Cau Giay Ha Noi

Customer (Dev)

Mình khách hàng của công ty thấy các bạn PM và BA cũng khá tốt. Làm hệ thống là sự kết hợp và lỗ lực của cả phía khách hàng và nhà cung cấp giải pháp. Mấu chốt của việc thành công là khách "muốn làm" và nhà cung cấp có thể tư vấn giải pháp.

BA cứng (BA)

vãi, mình lâu lâu quay lại trang này thấy nhiều còm xàm quá trời. Chắc có đứa nhân viên cũ nào tệ hại bị cho nghỉ việc nên cay cú phá đám đây mà. Mình trước cugnx từng làm BA bên này. Công ty này cũng khá chứ đâu có tệ, môi người khá hòa đồng, mọi người hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, đào tạo chuyên môn khá kỹ. Tóm lại là khá ổn, học hỏi được nhiều và trưởng thành. Mọi người nên tự mình kiểm chứng, chứ nghe mấy đứa nhân viên tệ hại có khi mình tệ hại theo ấy ...
Dung HR ơi cho e xin cái địa chỉ nhà c đi ạ. E có món quà đặc biệt dành tặng cho c. Nhớ từ nay đi làm đeo khẩu trang cẩn thận để răng có rơi ra ngoài cũng đỡ phải nhặt nha c

Vô danh (lao dịch)

ko tuyển ra BA Nam nên hạ chỉ tiêu zuống tuyển cả BA Nữ, lại còn TTS, fes sơ. síp ưu ai, còn giá trị lợi dụng dù nghỉ ziệc rất lâu cũm chăm bãm gọi zề làm. Ngược lợi, có dăng hóa alo hăm dọa nv cũ nếu lỡ đọc cmt đâu đó phốt. Nv dự án bục mặt mới bị ép nghỉ cho hay.

kuli sales (HCm)

tele mòn mông ko bao giờ đạt ka rờ sd v ceo làm hàng tỏi trở lên mới nhận, dưới quay xe giảng đạo nhìu, bít nịnh được bao nui. Kuli đã té từ 6T trước.

review Công ty ITG Vietnam, review Công ty ITG Vietnam, Review Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam review, mức lương ở Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ITG Vietnam, đánh giá Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ITG Vietnam, bóc phốt Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ITG Vietnam như nào?, review Cong ty ITG Vietnam, review Cong ty ITG Vietnam, Review Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam review, muc luong o Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ITG Vietnam, danh gia Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ITG Vietnam, boc phot Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ITG Vietnam nhu nao?