ITG Vietnam

68 Dương Đình Nghệ Cau Giay Ha Noi

Mạo dạn (Dev)

Không có khả năng phát triển với dev. Làm hộc mặt lương thì bánh bèo. Phù hợp với sinh viên mới ra trường.

Quá chuẩn..................

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Chuẩn, chỉ hợp với sinh viên mới ra trường thôi

Vấn đề gì cũng chỉ có thời điểm thôi bạn. Thời bạn nghỉ cty tầm 40 người, giờ cty nguoi ta gần 100 người rồi.
    Giống như bạn đi học cấp 3, xong khi lên đh thì các vđ đó ko phù nữa. Hoặc khi bạn đi cái xe đạp rồi tgian sau đi cái xe máy thì mọi vấn đề trc bạn buc xuc k con phu hop nữa

Nói như bạn chắc cty người ta đi hết
    Làm hộc mặt, có khi nào bạn tự hỏi sao bạn hộc mặt mà người khác không hộc không

Mình đang làm ở đây, thấy ko đúng
    So với bạn cùng lớp mình lương cứng còn thấp hơn mình gần 2 tr, làm ở đây có cả doanh số khi kết thúc dự án
    A trưởng nhóm hướng dẫn nhiệt tình, các sếp ở đây mê đọc sách thôi rồi, truyền cho nv mê đọc sách theo, thậm chí hàng tháng còn có cả mục review sách
    Chả hiểu a
    Chị comment này là ai mà phát biểu như thế này

Nhân viên đã • 10 tháng trước

Bạn của Tín (Dev)

Công ty có bạn tên Tín code vớ va vớ vẩn. Đã thế cứ đòi tăng lương cao. Hài quá

Cựu nhân viên đã • 5 năm trước

Bạn này làm cũng ổn, có tâm

Cũng là bạn của Tín đã • 5 năm trước

Hà Mạnh Tín đã • 5 năm trước

Yêu cầu *** này! Nó làm ảnh hưởng đến tôi.

*** này giùm! Đừng có lôi người khác ra làm trò đùa.

2.4

review Công ty ITG Vietnam, review Công ty ITG Vietnam, Review Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam review, mức lương ở Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ITG Vietnam, đánh giá Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ITG Vietnam, bóc phốt Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ITG Vietnam như nào?, review Cong ty ITG Vietnam, review Cong ty ITG Vietnam, Review Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam review, muc luong o Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ITG Vietnam, danh gia Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ITG Vietnam, boc phot Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ITG Vietnam nhu nao?