ITG Vietnam

68 Dương Đình Nghệ Cau Giay Ha Noi

Khổng tử (Dev)

Công ty này chỉ có thực tập sinh vào đào tạo từ đầu bởi vì đặc thù rất riêng. Giờ mà lỡ có gì muốn đổi job là phải học lại từ đầu. Nói chung cty này k có hướng phát triển khác, làm ở đây thì chỉ làm ở đây mãi thôi.

Tại hạ đã • 1 năm trước

nina đã • 1 năm trước

đã nói đúng còn nói too thế.

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Hehe đã • 1 năm trước

TTester

Kinh nghiệm 2 năm vào công ty 1 thời gian thấy không hợp nên té thui. Ai thích an phận có thể cân nhắc . Còn muốn phát triển thì… té

Vô dang đã • 1 năm trước

Tâm sự tí là mình là 1 dev ở vị trí mà fix bug sau khi dự án golive nghiệm thu. Nói thật phòng mình rất cực luôn. Làm ot đến khuya là bt. Nhiều dự án lỗi chẳng hiểu sao vẫn được nghiệm thu. Thế là anh em đi vá lỗi rất cực. Lamf cực nhưng ko phát triển được. Team mấy người khá khá nghỉ cả. Toàn người mới.Khách hàng nói rát tai. Vừaa ăn cơm vừa fix bug. Mình cũng nghỉ dù tiếc anh em đang vui.

Head đã • 1 năm trước

Công ty như lol

Ghét đã • 1 năm trước

Công ty tệ

Dev lang thang (dev)

Công ty cũng được, kinh nghiệm gần 5 năm thì đánh giá với bạn nào kiên trì thì sẽ có kết quả, mình nghĩ vậy. Mấy tháng nay lang thang,.. lại lang thang phỏng vấn tiếp vậy, mình vẫn hợp outsoucre hơn

Sắp nghỉ (Dev quèn )

Công ty bình thường. Các sếp trưởng phòng chủ yếu là xuất phát từ thực tập sinh lên. Làm 1 chỗ nên kiến thức trải nghiệm nhiều khi chưa đủ. Phần mềm lỗi nhiều. Anh em mới ra trường kiến thức còn yếu có thể vào để cọ sát học hỏi. Làm tầm 2 năm đi chỗ khác.

Dev cặm cụi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, em đi fix bug tiếp đây. Vá chỗ này hổng chỗ khác. Chán nắm rồi nhưng năm nay tìm việc quả là khó

Khách đã dùng thử và đã bỏ phần mềm đã • 1 năm trước

Phần mềm lởm nhưng được cái tự tin quảng cáo số 1 việt nam . Cười ỉa

Nhân sự mới

Không có lap cho nhân viên. Nhân viên sử dụng lap cá nhân cũng ko có tiền hỗ trợ. Không hiểu kiểu gì

Ngoa đã • 1 năm trước

Lúc nhận offer có ai kề dao vào cổ bắt bạn nhận ko? Ko ưng thì té luôn cho sớm chợ. Ko hiểu kiểu gì!

Alo đã • 1 năm trước

Laptop nó là điều tối thiểu cần cho 1 nhân viên làm việc. Ai mà nghĩ lúc đi làm phải mang thêm lap chứ. Too Đi làm 4 nơi nơi nào cũng trang bị lap nhé. Bạn nói có lắp não vào không đấy

Hehe đã • 1 năm trước

Công ty công nghệ ít nhất là trang bị laptop cho tester , và case cho dev k có thù quả là phèn chúa
Sao k ghi tự trang bị lap

Ngoa đã • 1 năm trước

Ờ đúng, nhưng ghi m có đi pv ko? Sau hr gọi m hỏi luôn có lab ko, nó lấp liếm thì m trách dc. Lab chứ có phải BHXH đâu mà xoắn!

Hóng (Bộ phận khác)

Các bác toàn thấy cmt mảng lập trình này nọ nhỉ, còn các bộ phận khác như MKT, HR, Kế toán thì sao các bác ôi, lương lậu rồi chế độ thế nào review cho m.n biết với

Công ty kiểu gì đã cảm thấy hãm từ vòng phỏng vấn
Mình 24 tuổi CHưa đủ tuổi kết hôn hay sao mà nói đến vấn đề này Trưởng phòng MKT lại nói nhỏ với người bên cạnh "Tảo hôn"???
Kể cả có lấy chồng từ tuổi 18 đi nữa thì chị lên Google mà search ý nghĩa của "Tảo hôn" nhé
Dù tôi có đi xin việc thì hãy tôn trọng người khác và cuộc sống của họ

hãm thế bác
  • R

Review đã • 2 năm trước

Bạn trưởng phòng thảo mai vd. Bám gót xu nịnh sếp

nv cũ đã • 1 năm trước

tôi làm với chị dc thời gian rồi bố mẹ bắt về quê làm, chị khéo với cả công ty mà nghiêm, lúc bà ấy làm khác đấy. vụ tôi lấy chồng chị bảo cần nghĩ thật kỹ, chị lấy chồng sớm hơn bà đấy, 22 tuổi thì phải. rồi con cái mệt, chuẩn bị vững vàng rồi lấy chồng, chắc ko nói bà t.h gì. giờ nghĩ lại ko vội về quê, giờ lại lên, năm nay khó khăn quá

Ngoa đã • 1 năm trước

Mkt ko thảo mai khác nào sale ko khen khách, nhân sự ko xoi mói, dev *** dc ngồi, test ko văng tục, m non! Cùng đi làm thuê m để cho ngta làm với
  • W

Winny đã • 1 năm trước

Hăm tư là đủ tuổi để 3 con rồi. Trừ 1 điểm tinh tế

Đinh Tú (Gà con)

Mình thực tập lại đây 2 tháng rồi, thấy môi trường làm việc ok lắm, sếp thì thân thiện và trình độ thì khỏi nói. lương mới ra trường 9tr các bạn còn chê được thì chịu.

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Đã từng đã • 5 năm trước

NV kỳ cựu đã • 5 năm trước

1 năm sau em quay lại cmt này và chia sẻ cảm xúc nha,

Ngoa đã • 1 năm trước

M lại seeding rồi, lộ lắm, non!

Haha đã • 1 năm trước

Sau 1 năm rồi. Thử hỏi thí chủ đã nghỉ chưa. Nếu vẫn nói là môi trường tuyệt vời thì…chúc mừng chọn đúng chỗ làm. Còn nếu giờ mới thấm như anh em tôi thì…không sao. Có ngã có khôn

Ba đã • 1 năm trước

2.4

review Công ty ITG Vietnam, review Công ty ITG Vietnam, Review Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam review, mức lương ở Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ITG Vietnam, đánh giá Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ITG Vietnam, bóc phốt Công ty ITG Vietnam, Công ty ITG Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ITG Vietnam như nào?, review Cong ty ITG Vietnam, review Cong ty ITG Vietnam, Review Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam review, muc luong o Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ITG Vietnam, danh gia Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ITG Vietnam, boc phot Cong ty ITG Vietnam, Cong ty ITG Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ITG Vietnam nhu nao?