Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Data quèn

Thứ công ty lấp lửng và lấp liếm nhất từng gặp!

Data đã • 1 năm trước

Là lạ đã • 1 năm trước

Vậy nghỉ đi bạn, dành thời gian kiếm cty khác hợp với level của bạn mà làm

Về quê đang rảnh

Nhân viên Avenger có quý này ko có quý sau.
Các đồng nghiệp trên này yên tâm, chúng tôi sẽ ko tiếp tay cho cái ác.

Data đã • 1 năm trước

Lũ chúng m trụ lại Kompa càng lâu càng tốt cho công ty ko ngóc đầu lên nổi dùm tao kkk

Xạo như con manager Xêkô tao tán vô mỏ tụi mày hết

Hihi đã • 1 năm trước

W

Welcome onboard

Lấy lý do công ty khó khăn, cắt giảm hợp đồng để đuổi cả hơn nửa team rồi lại rước một đám người mới vào làm, training lại từ đầu. Là sao vậy công ty, sao mà ngu zậy, biết khi nào mới phát triển, mới bớt phèn được.
Thứ công ty tráo trở và ứng xử ngu chưa từng thấy!

Data rác đã • 1 năm trước

Chưa kể vẫn còn dắt người ra vào phỏng vấn trước mặt nhân viên bị sa thải nữa nha. Nghiệp lắm đó nha chị Béo la!

Công ty lãnh đạo vừa ngu vừa ko có tâm nên càng ngày càng đi xuống là lẽ tất nhiên.

Dẫn đầu Social listening đã • 1 năm trước

Đúng rồi Kompa. Cứ tiếp tục như thế rồi Buzzmetric sẽ có hết khách hàng hahaha

Đạt đã • 1 năm trước

Nghiệp quá nghiệp

Phốt nè

Xin giới thiệu 1 manager su nịnh để đưa đường dẫn lối đi tới được bây giờ.
- Phốt 1: Giấu dốt.
- Phốt 2: Tự nhận chịu trách nhiệm data nhưng set query sai, data ko về, KH quay lưng thì lại xoay sang đổ lỗi cho hệ thống dở.
- Phốt 3: Coi thường nhân viên team khác, nhân viên team mình là nhất, chị chị em em bao che giấu dốt cho nhau.
- Phốt 4: Nói xạo riết cái mỏ như xêkô.
Đó chính là manager MP!
Xin hết.

Chúa tể rừng xanh đã • 1 năm trước

Giao cho một đám con nít ranh, ngáo quyền lực đi chỉ việc thì chỉ có nát tới nát hơn!

Mấy đứa con nít ranh phong cho chức leader rồi bày đặt set query, làm điên làm khùng rồi mất hết khách hàng thì lại đuổi team data.
    Thứ công ty và sếp cũng ngu si, ko biết đúng dai chỉ biết nghe su nịnh. Chết cũng vừa!
  • R

Review đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Hay quá bác yêu

Team bị sa thải đã • 1 năm trước

Year end công ty nghe chúng nó lên nói mà mắc ói. Cứ giữ tụi này làm đi cho công ty này sớm lụi bại, tao cười. Buzzmetric trường tồn, Buzzmetric phồn vinh.

Nhân viên MP nghe nói sớm muộn cũng sẽ bỏ của chạy lấy người do người chị tham lam, nịnh nọt và dốt nát.

Đã đọc đã • 1 năm trước

Tuyệt vời, hay lắm bác

Data (bợ đít)

Vừa hóng được phốt MP mọi người ai hóng không nào?

Ụn ịn đã • 1 năm trước

Phốt mới hay phốt cũ vậy bác.
    Hóng

hóng đã • 1 năm trước

chấm hóng lót

Nói lẹ đi bà nụi, bà nụi lâu quá

Có rồi nha mấy bạn

Đã đọc đã • 1 năm trước

Tuyệt vời, cám ơn bác

Cho hỏi Vòng phế bị giải tán team xong thì làm trò trống gì ở Kompa tiếp vậy mấy bác?

Data què đã • 1 năm trước

Chắc là chân chạy vặt cho Dev mập. Suốt ngày đi theo ông mập nhỉ

Dev mụp đã • 1 năm trước

Họ Vòng cũng chỉ là chân sai vặt của phòng t. Há há. Dev mãi trường tồn dev phồn vinh !

Hàn Mặc Tử

Kompa như trái táo ngon
Đứa nào mụp nhất
Đứa đó đục khoét nhiều ^^!

DATA quèn đã • 1 năm trước

ụ ịch đã • 1 năm trước

Còn mông to thì sao sếp

Dev mập đã • 1 năm trước

M nói ai hả Hàn Mặc Tử

Dev mụp đã • 1 năm trước

Ở đây t là vua, bố thằng nào đụng được team t. Bella, TT, MP chỉ là cái tên

Người Ở Cty Khác (Ngoài Đường)

Nay sắp hết tháng 4, chưa nghe HR hoàn thuế TNCN. Ae chớ quên vụ này!!!

ụ ịch đã • 1 năm trước

Tự thân mà lo thôi bác ạ, trông chờ gì vào nó

Thoáng qua

Nhìn con hà bá Như trong buổi phỏng vấn là tao biết nội bộ công ty tụi bây nó thúi rùm tan nát như thế nào rồi. Nghĩ sao con vắt mũi chưa sạch đó mà đi làm quản lý vậy bây, nhân tài chết hết rồi sao. Hehehe.

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?