Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

nhân viên (nhân viên của nhân viên)

Không có gì mới update sao mọi người :))) dân yên biển lặng rồi sao drama ngắn vậy
  • O

Oc ac đã • 3 năm trước

Xin vô team data làm rồi cập nhật trực tiếp đi
O

Oc ac (Sếp NP)

Các đồng hóng drama thông não giúp tui, NP chuyển qua bộ phận khác thì, trách nhiệm ít hơn vậy thì có bị hạ lương không vậy? Nếu không hạ thì tui thấy giống như ưu ái hơn ấy

Bóc đã • 3 năm trước

Tao nghĩ là ko nhé, nếu hạ lương bả đã nghỉ cmnr, k hạ lương nên mới chịu đấm ăn xôi làm tiếp đấy chứ cỡ bả đi chỗ khác làm lương chỗ khác dục cao lắm cỡ đám leader nên giờ lương cỡ đấy thì chịu nhục mà làm nuôi mấy đứa con nhé

Quốc tế THIẾU NHI (làm này làm nọ)

Bằng ơi bớt đăng nói đạo lý , sống như L mà dạy người khác cách sống . Tự đăng như tự vả vô mặt vậy . Về lấy váy vợ mặc vô hộ 1 cái

Love đã • 3 năm trước

Thánh bóc

Nói nhỏ nhé đợt đám insight cũ tụi nó nghỉ cũng bóc công ty treo đầu dê bán thịt chó một đợt đấy, đám trên đấy cũng chửi giám đốc NT lắm đấy nhé, NT còn trainning trên đấy bịp khách hàng nữa mà nên đừng có thắc tại xao lại giữ đám ăn hại NP lại, một lũ lừa bịp cả đấy, cả cái công ty thúi rùm, đám insight tụi nó ko dám lên đây bóc như mình thôi!

Nói chung là cùng một giuộc với nhau để ăn trên đầu trên cổ nhân viên hết

Bóc chít cụ chúng nó chứ có gì mà ko dám nhỉ

Love đã • 3 năm trước

• I

Insight cũ hehe đã • 3 năm trước

ai cũng biết bà NT bóc lột từ Insigh tới data từ hồi còn là boomerang rồi, xấu tính miệng bô bô và hay nghĩ mình tài năng, thích kiểm soát ng khác. Nói chung bẩn tính k thua j cha C

Phốt đã • 3 năm trước

Để mà kể ra thì phốt của giám đóc NT cũng ko thua gì NP đâu nhé :)) dơ bẩn ko kém gì đâu

Đạo đức giả cả :)

Tụi insight nó còn có manager đúng nghĩa nên nó chưa đến nỗi gì phải bóc còn data thấp cổ bé họng là do ép người quá đáng, cả công ty cả manager cả leader nó cùng một giuộc với nhau nên chỉ có thể lên đây mà bóc

Like đã • 3 năm trước

ma na gờ đã • 3 năm trước

nhân viên cũ đã • 2 năm trước

X

Xì căn đan

Nhìn công ty rách nát vậy thôi chứ bên trong cũng rất là lụn bại luôn =)))

Nhi Nhục đã • 3 năm trước

Ko thả đc hahaa bùn ghê

Nhi Nhục (Manager giáng cấp)

Chúng tôi vẫn luôn ở đây hóng ngày luật hoa quả tới đến tụi NP và đám husky, ai đó cho xin update mới đê, hay chuyện cũ mà chưa kể cũng đc.
Bóc tới nào mà bọn nó bị đuổi cổ thì ngưng, sớm muộn gì quả táo cũng tìm tới thôi. Có hậu mà ko biết để đức, dạo này mưa to sấm sét nhiều, liệu cái hồn nhé bọn ml....
Qua bộ phận khác mà nc với client như chụy thì có mấy husky mà nó kí hợp đồng chứ con người hog ai kí đâu...

NP đi rồi, B cũng đi nên cũng chuyện cũng ít dần

Haha đã • 3 năm trước

Vẫn là làm data thôi ếu có cửa làm với khách hàng đâu bác ơi, chuyển lên trên cho nghe có vẻ sang hơn tí thôi

data què culi cũ đã rời sân

t nói thật cái team insight là team cực vl nhất má dev hthong như cái quần, data thì xử lý 1 tẹo còn éo có chất lượng nữa, t là lính cũ data cũng thấy data có làm đủ để lên bc. đi mới thấy insight chịu trnhiem cho cả dev và data, cty thì éo cải thiện hthg. t hóng insight bóc lắm đấy.

data què ơi què đã • 3 năm trước

thì đó họ mới đủ trình đã quật leader T bên bờ xuống ruộng đó. tụi senor nó dữ vcl luôn nhưng ko mất zại biết cái gọi là tôn trọng ngkhac

Dân đen đã • 3 năm trước

Nên NP nó biết làm report nhưng ko có tuổi để vào insight đó mấy bác, đành tạm lánh nạn vào Client gì đó thôi :))

Có ai thấy NP nó bu bám insight nhưng nó bu được một nhánh của insigh thoi ko còn team c TT nó dám hó hé =))) team c TT mới vip đẳng cấp pr0 nhé

nv cuiii li đã • 3 năm trước

ừ nhìn lại cũng thấy insight trâu thật. cứng vl luôn chứng kiến cảnh quật quật của insight với T mà tôi hả hê.

nv cuiii li đã • 3 năm trước

đg r nhìn là biết dữ cứng nhưng đúng. tui là t vẫn nể bản túi mcm nhớ như in màn quật ko trượt phát nào đó

Nhi nhục đã • 3 năm trước

Team ngừi ta tuyển hàng chất lượng nó phải khác NP tuyển toàn hàng dạt như B,T với đám người quen gửi gắm của bả các bác ei

Biền biên biến

Data đang cấu trúc lại nhân sự, leader mới là người cũ về - kẻ thù năm xưa của NP nên là đang xào xáo lắm mấy bác ơi. Tụi NP-B-T đang bị kick dần quyền lực,thoi thop lay lắt nhưng vẫn có mấy pha công kích manager mới nhé. Chờ nghiệp quật típ tụi nó thoi

Nhi nhục đã • 3 năm trước

hóng hớt tí đê đã • 3 năm trước

Nghỉ r nhưng vẫn mún hóng, ai v ai v ??

2.2

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?