Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Khổ chịu

Đi làm mà bị coi không ra gì chỉ vì con mụ manager ăn rồi chả biết nói, tụi insight nó khinh. Nghe nói vừa thay Data manager mới hả mọi ngừi, có khá hơn kh, chắc hốt shit của bọn cũ để lại cũng mệt

Dân tìm việc

Apply vô Client service sao mọi ng, cung bi insight quat ha, insight nghe nói vô team manager TT là ngon nhất cty hã mọi ng

Oc ac đã • 3 năm trước

Vô team chị NP okie nhất nha, mình thấy trưa nào chị NP cũng dắt đi ăn bún bò, còn team chị TT thì không có ưu đãi này

Data đã • 3 năm trước

Chị T insight có quật CS một lần rồi nha bác, thấy tận mặt trong phòng họp nha, CS ngu ngơ là bị insight nó quật liền nha. Công nhận vô team chị TT là chấp hết nhé
  • I

Insight this insight that đã • 3 năm trước

Apply vào insight nếu thấy chị nào nhùn nhùn pv thì là chị M, chị nào cao cao chắng chẻo xink thì là chị T nhoé. Gặp chị M thì chạy ngay đi ko tới lúc chị ăn cắp ri pot hay ăn cắp gì của m m lại khok nhoeeee :)))

Client service đã • 3 năm trước

Apply vô đây sẽ được làm việc với NP nhé bạn, bạn thử nghĩ xem nó sẽ làm được gì, khi pv nhớ hỏi vô làm vị trí như tnao của NP, vô làm sếp nó thì hãy làm nhé

Hihi đã • 3 năm trước

Chạy ngay đi nếu ko muốn vô thấy mặt âm binh tù đọng của Phạm thị nhi tối ngày nhé

Oc ac đã • 3 năm trước

Mình thấy team Nhi Phạm là đỉnh nhất, vô đây vừa có lương cơ bản vừa có lương ăn cắp với chị Nhi tháng hơn 20 chẹo, team chị MP thì được nghe piano mỗi ngày, team chị T thì mình thấy như gà chiến ấy như mấy con gà đá độ 😬

X

Xì dách (Nhân viên)

Chúng mầy nghĩ sao về chuyện đi ăn cắp từ chất xám, sản phẩm nghệ thuật tới ăn cắp cả hình ảnh của người khác??? Chứ tao là tao đéo ngửi được. Nghe nói là giáo viên dạy piano vậy mà lên youtube lấy video của người ta về xong đăng lên trang cá nhân của mình lại còn nhận là clip tư làm để dạy học viên. Cả ngày đi làm, tối học viên chờ về dạy học. Trơ trẽn!!! Tạo dựng hình ảnh giả dối vậy để chi rồi giờ người ta bóc trong group, cộng đồng piano của người ta. Cũng dừa chị lắm, mình sẽ không nói chị mình đang nói ở đây là chị Mai insight leader hay senior gì đó đâu.
Nghĩ cũng tội Kompa chưa qua được phốt NP bún bò giờ lại tới MP piano =))) Rồi giờ sao tuyển ai dám vô

Data đã • 3 năm trước

Đó là chưa nói đến kiểu làm việc thảo mai của chị, chị nhắn tin làm việc thì chị ngọt xớt nhưng chị đi ăn với team bún bò thì chị chửi data rồi bàn mưu tính kế với con đàn bà ngu Thị nhi về xỉa xói team đâu

Tẩy chay đi bà con

hiha đã • 3 năm trước

Chị M của tụi mầy t còn giữ mấy cái phốt nữa lận, tụi mầy cứ từ từ tao bóc cho bằng hết!!!

Hihi đã • 3 năm trước

Con đàn bà dối trá

đá tà quèn đã • 3 năm trước

Nhìn thì thấy hiền khô mà lắm phốt thế nhỉ, còn 1 team là mainstream nữa, sao không thấy ai phốt gì hết vậyyy

Thầy ông nội đã • 3 năm trước

Thầy nói cho mày nghe team mainstream đụng gì tới m hả cái thằng đá tà quèn kia, tao đang đau lưng mà tao phải kêu nhất nguyên đỡ dạy tao chửi m

Ng Thúc Thuỳ Tiên đã • 3 năm trước

Vậy chị M đã xin lỗi người ta chưa vậy chị, Tiên thật ko thể tin nỗi sao chị lại làm được vậy. Lạy hồn.

Phốt của Mai đã • 3 năm trước

Mình sẽ ko nói là MP còn cái phốt đong trai đâu nha mọi người, hám trao số một luôn
  • R

REPLY THẰNG THẦY ÔNG NỘI đã • 3 năm trước

Bộ mainstream có biến gì hay sao mà khi t nói về team này rồi m nhảy cẩn lên vậy :)))
  • 4

4 Quý đã • 3 năm trước

Thầy Ông Nội là lít đờ mới của men strim đúng không, nghe thiên hạ đồn là không có năng lực gì cả mà cũng được lên lít đơ :v

Thầy ông nội đã • 3 năm trước

Ai cho thầy biết MP đong trai như thế nào vậy để thầy biết thầy và Nhất nguyên, Nhị nguyên né con này

Hihahu đã • 3 năm trước

Nhân viên cũ

Bao nhiêu cái tệ nhất đều dồn vào đây. Đi làm bao năm mới gặp được cái công ty độc nhất vô nhị này.
Lạy hồn tôi

Hihu đã • 3 năm trước

The Reviewer (Dev quèn)

Ai cho review về team Dev của công ty được không ạ?

Team dev giờ còn 1 2 bóng người à mà cũng sắp nghỉ nốt luôn, nếu bạn thích môi trường học hỏi thì đây không còn là môi trường thích hợp nữa

Hiha đã • 3 năm trước

Hệ thống rớt lên rớt xuống, ko có ngày nào là ko có lỗi chưa kể là chạy chậm rì như một con ngựa già

Hihihaha đã • 3 năm trước

Vậy là Kompa nát đều nhỉ =)))) Tìm khắp cả cái tpHCM chắc mỗi Kompa có thể tuyển được nhân viên nát đều như vậy, âu cũng do bod nát chắc kém :)

Seeding đã • 3 năm trước

Bày đặt hỏi xin review team này team kia, muốn gì nói mẹ đi
  • R

Reviewer đã • 3 năm trước

Tình hình là các team của Kompa đều phế vậy cho hỏi vào đây học hỏi được gì vậy?

Hiha đã • 3 năm trước

Học cách ăn cắp ăn trộm quản lý lách luật và xạo loz nhoé
rồi bạn nào có phốt của MP đâu?????? hóng mấy bữa nay sao h tịt luôn r???????

Nhi Phạm đã • 3 năm trước

Có để em tao yên ko, tụi mày ngon thì chửi tao tiếp đi

kompa global đã • 3 năm trước

Đúng rồi, phốt đong trai các thứ đồ đâu. Hay tất cả chỉ là lừa dối

Oc ac đã • 3 năm trước

Nhi Phạm phía trên yên tâm đi bà không có chìm được đâu bà nội ơi, từ từ cho bà lên sóng, chứ bà hot quá mà ai làm lại bà hở bà nội. Lo tu thân tích đức đi

hóng đã • 3 năm trước

hong nha chị nhi pham ơi. phốt của em chị làm em ngỡ ngàng ngơ ngác luôn á nên phải theo tới cùng luôn chị. Lỡ em gái chị bị oan thì em đứng ra chửi mấy cđ nào dám vu khống em M của c.

Tui là Mai insight đã • 3 năm trước

Mai gỡ clip hết rồi cũng đã xin lỗi người ta rồi, mặt mũi cũng đã bị bêu trên group piano rồi, trả giá cũng trả giá rồi. Muốn tui làm gì mấy người mới chịu. Mai quá tuyệt vọng và tuột mood, cần một em trai an ủi vỗ về

Bằng đã • 3 năm trước

Căng buồm ra biển lớn nào

Có đứa nào thắc mắc ko bao giờ nghe chị kể gì về con chị kooo, hay nó muốn giấu là nó có con?

em guộc chị M đã • 3 năm trước

đâu chỉ lấy clip piano của người ta ko, mà còn ăn cắp thêm hình ảnh của người khác nữa úi xời vậy mà xưng là cô giáo piano ko biết nhục luôn chị M ơi là chị M. Rồi còn đâm sau lưng người khác nữa. Sống vậy thì đừng mong người khác để chị yên ổn chị ơi

Úi xời

Úi nghe nói là chị Mai giấu hết hình đi ăn cắp rồi, hình từ 2019,2020 chị giấu nhẹm đi hết. Sao vậy chị,chị biết nhục rồi xao

khách đã • 3 năm trước

chị tao đâu biết nhục đâu. chị sợ người khác biết phốt chị rồi vô fb chị soi nên chị khoá đó.

Tội chị tao ghê :))))

Châm Chần (Leader SH)

Mọi người nhận xét gì về mình nào. Châm Chần xinh xắn, giọng to gõ gàng....

sophia nguyễn đã • 3 năm trước

bà đẹp gái mà cái miệng bà bài hải à ba oy. nhìn em với chị mai nhỏ nhẹ từ tốn mà học hỏi

Oc ac đã • 3 năm trước

Mục tiêu của review này là gì, viết tên cũng cố ý ghi sai, méo hiểu đồ ngu si

em guộc chị M đã • 3 năm trước

chắc muốn chuyển hướng thảo luận cho chị mai tao đây mà

Châm Chần đã • 3 năm trước

Uiiiiiiiiiiiii chị Châm mãi đỉnk!!!!

Data đã • 3 năm trước

Gì chứ combat với NP với T thì chế Châm mãi là thần tượng của tụi tao, anh hùng tiêu diệt những kẻ gian ác, chị Châm mãi đinkkk

Cường đã • 3 năm trước

Anh thì làm việc với T nhiêu anh biết mày cái tâm không xấu nhưng cái miêng thì hỗn

Hiha đã • 3 năm trước

2 đứa NP với MP tính chuyển hướng dư luận sang chị tao hả, hai đứa mày ko có tuổu đâu, 2 con ăn cắp

Đời tao tàn lụi đã • 3 năm trước

Tao thấy tức quá, bài viết không lqj tới chị Mai của tao mà nó cũng vô chửi cho được à. Nghiệp quật tụi m

Chị Châm chỉ hơi chảnk một chút thôi nhưng chị tao đẹp chị tao có quyền. Mấy đứa bây chị tao chấp hếtttt!!!

con nai vàng của bác thợ săn đã • 3 năm trước

Bà Trâm bả thét ra lửa vậy nhưng họp hành là ra vấn đề, ra cách giải quyết chứ ko có ăn cắp thời gian của các team. Ngồi xuống họp mà ậm ừ thôi em làm đi, chị không làm hay chị thấy ổn không cần điều chỉnh thì chỉ có bộ ba chị em hoa hậu thân thiện nhà Kompa thôi. Đi làm thì quan tâm ra giải pháp hay không thôi chứ đuề huề được lòng member làm cái gì.

Châm Chần đã • 3 năm trước

Chị là nhất đúng không mấy đứa!!!

Ta nói nó dzui gần chớt đã • 3 năm trước

Chị Trâm dzui tính nha, nhìn tưởng bả khó gần nhưng họp hành hay giỡn để bớt căng thẳng lại giải quyết ra vấn đề, ít xuất hiện nhưng mỗi lần xuất hiện lại rất chất. Còn đứa nào thích thảo mai thì cứ làm việc với bà MP đi là biết, ko học hỏi được gì.

BOD đã • 3 năm trước

Người chưa thấy đâu chứ lúc nào cũng nghe giọng đi trước. Tui thuê Châm Chần này làm báo thức dậy sớm lại hợp lý!

BOD đã • 3 năm trước

BOD nói chuyện như cc vậy

BOD đã • 3 năm trước

Em kia mai lên văn phòng họp gấp với tôi

2.2

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?