Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Sale đã bị nghĩ (Sale)

Công ty này ngộ lắm , làm hết thử việc kêu lên nói thử việc vị trí mới , thử việc xong 3 tháng , đánh giá công việc không đạt vì bi cấp trên nói không hợp tác theo luật thì làm gi có thử việc xong lại thử việc vị trí khác , không hợp tác vì sao vì không theo chiến lược của cấp trên vì đưa ra nhiều chính sách tốt hơn cấp trên . Vậy tuyển người tài vô kiếm tiền làm gì , kiếm mấy thằng xu nịn vô mà nịn . Ai chiều được tính cách anh ấy thì ở lại và lương tăng vèo vèo . Kootoro toàn lãnh đạo lừa đảo .

nghỉ đã • 5 năm trước

Sếp có tiền chi thì họ vận hành theo cách của họ thôi. Kinh doanh là kinh doanh, tình là tình, bạn là bạn. Vốn dĩ gốc đã lẫn lộn từ gốc rồi thì các phần ngọn tự thân đưa đẩy thôi. Nói chung có tiền auto được nhiều thứ

Anonimouse (Chuẩn bị PV)

Chuẩn bị đi PV mà nghe review nghe ghê quá. Nhân sự gọi điện vừa nói vừa cười kiểu giỡn giỡn là thấy kỳ kỳ rồi. Mọi người cho xin ý kiến với!

Tình cũ đã • 5 năm trước

Nhân sự hình như hơi bị mê trai nên có kiểu đùa đùa giỡn giỡn khá là khó chịu

Cty họ hứa

k có benefit nào cả , Thik gì thì kêu làm vậy . Điều hành chính là ông huân hứa & cô vợ hờ , hình như nhà cổ có cái nhà hàng ăn nên đối xử với nhân viên như phục vụ bàn , ban phát bố thí . Nay kêu làm này mai kêu làm kia. Trên cho sao dưới chịu vậy , dev sếp không có tiếng nói
Té sớm , cụ nào tính vào thì đọc hết các trang review để không hối hận .......

Dev bị ep nghĩ đã • 5 năm trước

Chưa đâu bạn , công ty tuyển dụng không được vì quá bê bối , nhờ lại con mẹ Hoa Hr ái chà con mẹ này đi méc với các fan dev khoe là nó ko tim được ai tau giới thiếu tào lao cho nó sập tiệm , ngu bỏ mẹ đã xa thải họ còn đi nhờ họ tìm người . Lũ óc trâu . CTO coi chuẩn bị nhận hàng gài nhé .

:))))) nói đúng quá bác, nhưng thiếu nha,,,
    không phải mình sếp dev không có tiếng nói mà là tất cả bộ phận bợ đít , kg có tiếng nói nha,,, từ sale đến kho , đến vending đến pos..

Hung (IT)

Haha làm được 2 tuần email nghỉ luôn, mình làm bộ phận IT local dưới anh Trường Giám đốc. Sau 2 tuần làm việc mình phát hiện ra ảnh kỹ năng quản lý ko có , kỹ không nắm ko chiệu nâng cấp luôn, Mình vô tình phát hiện ra team mình chỉ có mình làm cty ngoài tuyển vào để gánh nguyên team vì cả team ảnh tuyển sv đang đi học và là người quen của ảnh , vui nhất mình vào làm It local build và quản lý server nội bộ. Xong ảnh gom việc mấy thằng đệ ảnh sang cho mình tự dưng công việv của mình thành luôn PM làm hết từ system, network , security ... mấy đệ ảnh hoàn toàn ko biết gì. Sau đó mình phát hiện ra giám đốc It dùng sai khái niệm vmware hyperviser mà ảnh toàn nói vmwave workstation, vẽ sơ đồ mạng mình vẽ xong ảnh ko đồng ý ảnh kêu vẽ lại mỗi một server là một sợ dây mạng hiển thị trên sơ đồ, sơ đồ mạng mà ảnh kêu vẽ chi tiết từng cọng dây mạng àdd từng cái ip , server ảo mà ảnh đòi phải gắn dây mạng vào theo ảnh thì ko có dây mạng sao server ảo đi ra đường nào, có firewall cứng inter đi vào ... Xem thêmảnh nói risk phải cho internet đi vào Ad sau đó mới đi bào firewall cứng lạy luôn. Mình thấy làm việc kiểu mô hình 20 năm về trước lúc mình mới sinh viên ra học MCSA thấy éo ổn nên nghỉ việc. Nghỉ việc xong mình còn được biết ảnh cố gắng rack pass laptop mình xài mất mấy ngày rồi còn cố khôi phục dữ liệu file mình làm cái Project đó mà xui cho ảnh mình làm Infra 10 năm rồi éo lấy được gì hâhhaaa

Trường cùi bắp đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Like

Võ Đức Tuấn đã • 5 năm trước

Tuấn Phạm IT đã • 5 năm trước

• I

IT cũ đã • 5 năm trước

Không gì là không sai !!!

Hr cũ đã • 5 năm trước

Chào mọi người , gặp nguyên team IT cũ ở đây nhỉ .

Lý huỳnh Hưng đã • 5 năm trước

Phần 2 :
    Thằng long cỏn con làm lính cho ông trường, cái mồm thì nhọn , giọng bắc thì đểu . Ngu thì ko ai bằng không biết gì mà tỏ vẻ bô bô cái mồm Cứ kêu mình chỉnh lui chỉnh tới . Thực sự nó nhìn vào có biết gì đâu . Mày không đáng để sai tau nhé .
    Long . Kêu mình vào dạy đời đủ kiểu cứ như khôn lắm . Thằng dốt

Long IT đã • 5 năm trước

Hung đã • 5 năm trước

Phần 2 thằng nào mạo danh tao thế sống thì đường đường chính chính làm người, đừng làm chó cắn sau lưng người khác

Đại it đã • 5 năm trước

Mày chửi sếp nó được thì lính nó mày có tha không mà mạo danh .
    Ra đường cẩn thận chung cư sky 9 .

Quốc Trung đã • 5 năm trước

Đại này là a giám đốc r. Làm 2 tuần biết thông tin nhân viên, hiểu được câu chuyện a nảy đúng tới phần nào r đó
  • I

IT nghỉ đã • 5 năm trước

Bác Quốc Trung
    Ý bác nói là Trường Dám Đốc mạo danh Đại commnent đó à bác?... Chứ Đại nào vô cmt đúng không bác
    Thật không ngờ nhở :]]]]]]]

Thằng Tuấn IT suốt ngày bị ông này đì. Vậy mà vẫn ụp mặt làm lính ổng tới giờ này.
    Chắc sợ xa em Vy BD nên không dám nghỉ

Aloooo. Anh Trường còn làm ở đó hok ta. Anh chưa nghỉ luôn hẢ?

Khoe mẽ không chứ làm đéo gì

Anh Trường biết cái quần què gì đâu. Toàn hỏi lính nhưng lại nhận công về mình.
    Quên , anh Trường biết nịnh nồn Điệp chứ

Anh đang cần một số bạn về làm chứ anh chỉ biết vẽ thôi, em nào làm được thì cứ apply nhé.

Em về anh chỉ em làm, anh chỉ được thì em làm cho anh.

tram đã • 4 năm trước

ẩn danh (dev)

cty gì trưởng phòng toàn đi xua nịnh CEO từng việc CEO lanh hay nóng đều phải chăm lo

Căng đã • 5 năm trước

Có vẻ căng thẳng

Hiệp đã • 5 năm trước

*** này giùm!

làm thuê đã • 5 năm trước

hỏng nịnh bạn CEO ghét cũng mệt. Nhà nó nó hổng vui nó sa thải bất chấp luật lao động mắc công... triệu người làm triệu cty nhưng kiểu chuyên nghiẹp và nhân văn không phải chỗ nào cũng có. Cái kiểu có thuần có tiền nó hay vậy lắm. Thất nghiệp ai nuôi nhưng khi ngta bát cửu nghiệp rồi mà cũng ko quên đc cty như này ấy mấy sếp mùng sếp áo gì ấy ơi ( C level gì gì ấy..)

Hr đã • 5 năm trước

Không nịnh cho nghỉ chứ sao ba

BD kootoro (Quèn cu li)

Đến chuyện anh Coo Cường , suốt ngày múa mồm múa mỏ , để cho đám lình làm càng , gặp ngay thằng tính op cung phụng như cha như chú nó . Khi có việc lại đem lính lác ra check , quy trình này nọ , bản thân nó đã biết cái quy trình gì chưa . Vây biết bao nhiêu chuyện hệ quả của việc quản lý giờ kêu lấy số liệu của thế hệ bê bối trước check lại , vô lý hết sức , mổi lần đi họp là nhưc đầu nghe coo múa thì thôi . Làm như shit múa thì giỏi . Cty như cái sân khấu toàn diễn viên gạo cội .

Thích thì nhích đã • 5 năm trước

Chả định hướng gì được cho team kd. Nhìn cái máy bán hàng còn không biết thương hiệu gì.

Cuong Hoang đã • 5 năm trước

Chú nói anh hả , anh xin lỗi do anh múa mồm quá nên ko lo cho mấy chú dc . Hí hí hí

Duy Dev đã • 5 năm trước

Hiệp Ngô đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like . Chém giỏi lắm

Tính OP đã • 5 năm trước

Mày nói ai nịn , anh mày không nịn nha . Anh chỉ Bợ thôi không nịn

Hoàn còi đã • 5 năm trước

Chú nói anh nịn thì đúng , chứ nói anh tính op vậy không đúng .

BD quèn đã • 5 năm trước

Mấy chú soi mói đồng đội bất chấp đúng sai, triệu like

Ông Tính làm gì nịnh đâu chú

Hằng Pos đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like . Múa thôi rồi

Hằng BD đã • 5 năm trước

Em xin lổi anh nhé Coo em nói đúng mà anh.

Trâm BD đã • 5 năm trước

Chị hằng sao nói anh cường vậy , biết thì nói nhỏ thôi , lần sau không nói cho chị nghe đâu .

Kẻ mạo danh đã • 5 năm trước

Tôi thấy có kẻ mạo danh, toàn ghi sai lỗi chính tả, đọc thật kỹ sẽ thấy có một người nghi ngờ

Coo đã • 5 năm trước

Lên đây thì thằng nào không mạo danh.
    Nó bản lĩnh nó gặp trực tiếp mà chửi .
    Toàn lũ hèn hạ thất nghiệp không à

Thích thì nhích đã • 5 năm trước

Qua công ty khác làm bạn ơi. Chắc có cái 1 cái kootoro này là doanh nghiệp à. Chê người ta thất nghiệp thì có ngày bạn cũng vậy thôi.

Nhin đã • 5 năm trước

Bởi vậy HR đâu tuyển được nhân viên

Thao đã • 5 năm trước

tren nay có bao nhieu nguoi quan ly bi dua len day het
  • .

.... đã • 5 năm trước

Cường lên COO rồi à,

COO Cường đã • 5 năm trước

Lão COO Cường thì múa mồm giỏi chứ làm cái mẹ gì, toàn vác nhân viên ra làm thay việc rồi đi báo cáo, 2-3 đời PM Vending trước ngồi làm cho ổng riết không thằng nào chịu được nên quit bởi thói chém gió của ổng, tài năng éo có gì.

a Long đã • 5 năm trước

Anh em đã ngồi trong phòng họp là từ C tuyển về, đã tin tưởng và trao nhiệm vụ cho anh em. Công anh C không ít để phát triển nền tảng cho dự án từ những ngày khó khăn. Tôn trọng nhau đi

brahman (sup)

vô đây pv PM mà thằng tech manager mặt mày hầm hầm như du đãng không một chút cảm tình, khi hỏi nó hỏi toàn là technical, đã vậy trả lời nó cho đã rồi nó cứ giả vờ không hiểu, rồi sao đó thì nó lái sang chủ đề nó là khách hàng rồi làm sao thuyết phục nó mua được hàng, trời ơi! Phỏng vấn vị trí PM chứ có phải sales manager đâu mà hỏi lạ?

Duy dev đã • 5 năm trước

Ông nội Hế đầu đinh đúng không bạn.

2.1

review Công ty Kootoro Việt Nam, review Công ty Kootoro Việt Nam, Review Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kootoro Việt Nam, đánh giá Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kootoro Việt Nam, bóc phốt Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kootoro Việt Nam như nào?, review Cong ty Kootoro Viet Nam, review Cong ty Kootoro Viet Nam, Review Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kootoro Viet Nam, danh gia Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kootoro Viet Nam, boc phot Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kootoro Viet Nam nhu nao?