316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trơ trẽn (Manager)

S*c vật chơi dơ còn chữa cháy là "chỉ hơi thôi". Thoát khỏi bãi c*t đi làm x2 mới thấm câu của các anh chị phía dưới. Đúng như là như bu*i các bạn ạ, tởn tới già. Nhớ quay lại mấy trang trước đọc review mà né nha các bạn.

Dev Pro (Supper Dev)

nói gì nói chớ cty vẫn ngon. chỉ có điều mấy lúc này cho off chơi trò hơi bẩn thôi. ai cứng vẫn húp được tiền trợ cấp thất nghiệp còn non non chọn option thì tự chịu thôi.

ng* nhưng không mất d*y (HR)

Công ty thừa nhận có tiền mà đ*o trả ở post dưới kìa anh em. Làm gì đi chứ. đ*t mẹ CEO Luc Duong, phó giám đốc Phuong, Dit me HR. Thế cho nó vuông nhé. Bác Tô Lâm ơi cứu cháu, bác Nghị ơi cứu, Bác Mãi , Bác Nên ơi cứu cháu. Bác Mãi ơi cứu cháu. Bác Bình ơi cứu cháu. Bác Chính ơi cứu cháu. Anh em nhớ các bác cứu giống mình nha.

Người thắc mắc (Dev)

Mình thắc mắc là vì sao công ty lại bị mất dự án, trong khi chúng ta đang làm việc rất tốt, các chế độ cũng rất tốt. Nhưng lý do gì khiến chúng ta bị layoff? Vì sao công ty lại bị mất dự án? Ai là người đã đánh mất dự án? Tôi cần giải đáp các lí do này. Là một dev chỉ suốt ngày code và nhận task, bỗng 1 hôm không còn được đi làm nữa. Tại sao dự án lại bị mất ?

Bọn ng* đ*o biết gì (Kiếm tiền từ bọn ngu)

Bọn ng* cứ comment là cty hoạt động trên sức của nv - đúng cái này đ*o sai. Cty không có tiền để duy trì: bọn t thích nói thế đó. chúng m làm gì được thật ra mỗi tháng kiếm x2,x3 so với số tiền trả cho tụi m. biết gì mà bày đặt comment bậy hả mấy đứa nhóc?

Sự thật đã phơi bày (ban thị phi)

layoff sạch sẽ chỉ còn thằng đ devops sống sót. dev code cả năm không ghi nhận, giữ thằng không xài jira, không bao giờ họp, techtalk thì núp, canh commit code để bấm deploy thì được giữ như báu vật

Sự thật đã phơi bày

Xin cánh tay của các con đầu tôm khen công ty tuyệt vời đi. Đâu hết rồi, một đám con nít không biết gì mà các anh nói cứ cãi cùn. Các anh đã cảnh báo cho không biết điều mà còn láo nháo. Chán thế hệ

2.3

review Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, review Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Review Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED review, mức lương ở Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, đánh giá Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED đánh giá công ty, thông tin Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, bóc phốt Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED như nào?, review Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, review Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Review Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED review, muc luong o Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED tuyen dung, phong van o Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, danh gia Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED danh gia cong ty, thong tin Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, boc phot Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED, Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LTV SOFTWARE COMPANY LIMITED nhu nao?