Metanet

Công ty nào cũng sẽ có người đến rồi lại đi, người đi thì sẽ nhường cơ hội cho người ở lại, FE có đi hết thì cũng sẽ có BE fullstack qua thay thôi, Ở ĐƯỢC THÌ Ở, KHÔNG ĐƯỢC THÌ CÚT!

FE đi hết thì a Khiêm code hết, BE giờ họ cũng ko mún dính vô thị phi FE đâu.

Đi hay ở là quyền của mỗi người, anh làm công như tôi nên ko có quyền dùng chữ "Cút". Cuộc đời như 1 hộp socola nhiều màu, thứ anh nghĩ là vinh quang cũng có thể là shit nhé. Bộ phận BE ko kiêm FE, nếu nhờ vả đàng hoàng thì okie giúp, kiểu ép estimate như bây giờ thì xin lỗi nói thẳng có biết làm cũng ko giúp.

Metanet - Version tươi sáng

Cuối cùng thì lịch phát tháng 13 cũng được công bố, anh em ko còn hoài nghi về việc có hay ko có tháng 13 nữa, những dư luận xì xào trước đó cũng bớt dần. Đợt review lần này diễn ra suông sẻ, cấp manager cũng thân thiện hơn lần đầu. Nghe phong thanh từ phía FE đồn rằng fresher sẽ được nâng lương lên 20 chai 1 tháng. Nếu sự thật quả đúng như vậy thì việc gắn bó với Metanet 2 năm là 1 điều hiển nhiên có thể chấp nhận. Sau 76 tập Review thì tập cuối cùng đúng là happy ending, nhà nhà ấm no, ko lo bị đói trong đợt Covid. Các manager có tâm ngày càng vì dân tranh đấu, đơn cử là chị Chinh QA, chị đã có những quyết sách và đề xuất táo bạo về process làm việc cho năm mới. Nghe các bạn bên phía FE cũng feeback rằng anh Architect hay dí deadline các bạn cũng bớt lại, ko còn chê người khác tệ hơn ảnh, âu cũng là cách ảnh giữ đức cho con cái và mình sau này. Metanet đang dần hoàn thiện mindset của cấp quản lý và nâng cao đời sống tinh thần cho anh em, theo tôi thì đó là điều tốt và đáng ghi nhận c... Xem thêmho năm mới. Hi vọng năm sau các bạn nào chọn ở lại thì sẽ hưởng được phúc khí này, còn những người thuộc thành phần "Họ sẽ đi" ít nhất cũng thấy vui vì sự thay đổi tích cực này.

Tôi sẽ đi vì tôi ko muốn làm công nghệ cũ nữa

Tôi sẽ ở lại vì phỏng vấn đâu cũng fail mà dù đậu cũng dưới 20 củ

Tôi sẽ ở lại vì tôi chưa tìm được vi trí FE Arch > 4k

Dev dưới trướng anh Mr. K đã • 4 năm trước

Hihi anh Mr.K ở lại là phúc phần 3 đời cho team FE và công ty mình nè. Yêu anh

Mei phen đã • 4 năm trước

Đâu như mấy anh em BE, ai nấy đều 3k, thấp nhất cũng 2k5, lai rai among us qua ngày, ko cần review lương gì mất công. Giàu đừng quên người ae loser này nha

Lương metanet cao thật, còn tuyển architect ko bạn

Hihi đã • 4 năm trước

Thôi bạn, ứng tuyển vô backend, vừa lương cao, vừa nhàn

Mình thấy lương anh architect hói 4k là hợp lý, mỗi ngày đi làm phải hoạt động não liên tục nghĩ đủ trò để né task, rồi nghĩ coi báo cáo sao cho team ko chê mình, thời gian còn lại phải tập trung săn deal shoppee và đọc truyện để còn có cái giao tiếp và chém gió giữ relationship với đám trẻ. Đặc biệt là phải tốn rất nhiều tiền để mua mặt nạ thay liên tục. Nói chung ko 4k khó mà đủ cho ảnh

DevPro - Đời thay đổi khi ta thay đổi

Những ngày cận tết, lương chưa về vừa đói vừa lạnh, ngồi nghĩ về những chuyện ở Metanet, tôi bất giác nghĩ về 1 ông anh béo tròn, ảnh có nói 1 câu tới giờ ko sao tôi quên được, "nếu em muốn mọi thứ khác đi, hãy nghĩ khác". Quả thật đã có 1 thời gian dài có quá nhiều chuyện tiêu cực ảnh hưởng tôi, khiến tôi đem nó viết thành những bài review ko hay về công ty. Có lẽ vì vậy mà tôi luôn mang 1 thứ năng lượng âm cực vô hạn đi phỏng vấn nên kết quả luôn bất như ý. Chắc phải nghĩ khác đi thì đời mới thay đổi thiệt. Tôi hình dung lại thì bên cạnh những cái ko vui ở metanet vẫn có những lúc tôi và các bạn cùng trang lứa ở đây từng có khoảng thời gian đáng nhớ, bên cạnh những người ko được lòng ai cũng có những architect tận tâm chỉ dạy như Brian và anh Trường. Càng nghĩ tôi càng thấy nhẹ lòng, chẳng nơi nào dùi lấp mình cả, chỉ là do mình tự dùi lấp những suy nghĩ tốt đẹp bằng những suy nghĩ quá tiêu cực, con người chọn yêu bản thân nhiều hơn là suy nghĩ 1 cách vị tha.

Mei phen là người review lộ liễu nhất tôi từng thấy.
    Hên là team chúng ta có anh Tr bảo kê đó bro.

I love a Truong

Làm công ăn lương (Dev quèn)

Có cái hợp đồng của mấy đứa nhỏ thôi mà bọn SAI làm ăn chán quá
Vậy nên mới có câu "Có không giữ, mất đừng tìm" :))

3 đời nhà tôi éo ưa Manager

Tôi nói thiệt trong cái mùa Covid này, ko có tháng 13 thì ăn tết thẩm thiu chắc 100%, nghĩ seo mà người ta đi làm đủ năm, báo email trước có 1 ngày cắt cha cái tháng 13 của người ta trong khi người ta còn làm tới tận đầu tháng 2 mà. Không hiểu tầng lớp manager bán mình bán luôn lương tâm hay sao á mà nỡ làm vậy với 1 đứa Junior mầm non chưa kịp nhú. AI còn tin mà dám apply Metanet

Dev trầm cảm đã • 4 năm trước

Process first đã • 4 năm trước

Process first. Process first. Process first

Tin Tin đã • 4 năm trước

Bỏ đi mà làm người.

Cool, thanks

cạn lời đã • 4 năm trước

Manager ở đây bất tài vô dụng, technical thì yếu kém, nghe lời mấy thằng bợ đích là chín, chả có ý kiến cá nhân mịa gì. Soft skill thì nói ba lời giáo điều, xàm xí, vô ích, cái chúng tôi cần là cái tâm kìa.

Ai cũng mún có Tết

Tết này bạn ấy ko có tết rồi, chỉ vì bạn ấy quá tin Manager của mình, nhìn ai cũng Tin Tin còn bạn ấy thì ĐM, thiết nghĩ cấp lãnh đạo ở đây thật bất tài, ko bảo vệ được member gì cả, toàn là bảo vệ mình, vậy mà lúc nào cũng tỏ ra ta đây vì anh em đồ.

Manager bù nhìn đã • 4 năm trước

The Right

Metanet đá banh hay quá

Manager ở đây lợi thì giành về mình còn trách nhiệm dĩ nhiên đá rồi, mất tháng 13 thì là lỗi tụi em chứ anh ko có thẩm quyền nhoé

Ôi bạn ơi tháng 13 là để bạn đi tìm việc ấy nhận chi để buồn sau đó

Process hơn con người đã • 4 năm trước

Process hơn con người. Process hơn con người. Process hơn con người. Process hơn con người.

Thái Dương (Technical People Manager)

Anh là TD đây, anh không có thẩm quyền gì trong vụ này hết, em nó bị thì ráng chịu nhé. Anh làm bù nhìn thư ký cho SS thôi, SS bay màu rồi thì anh bợ đít Vishal hói chứ không anh cũng bay luôn thì sao. Sau vụ lần trước mà tụi em đến giờ này còn tin quản lý và HR ở đây à?

Pha kè đã • 4 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! - Chả có manager nào đi nói vậy hết cậu à. Review công tâm vào.

Thy đã • 4 năm trước

Hèn. Đi mượn danh người khác nói nhảm không thấy nhục hả? Sống không ra con người thì bớt cười nhợt, đá đểu người khác đi. Tưởng thế mà hay?

3.2

review Công ty Metanet, review Công ty Metanet, Review Công ty Metanet, Công ty Metanet review, mức lương ở Công ty Metanet, Công ty Metanet tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Metanet, đánh giá Công ty Metanet, Công ty Metanet đánh giá công ty, thông tin Công ty Metanet, bóc phốt Công ty Metanet, Công ty Metanet có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Metanet như nào?, review Cong ty Metanet, review Cong ty Metanet, Review Cong ty Metanet, Cong ty Metanet review, muc luong o Cong ty Metanet, Cong ty Metanet tuyen dung, phong van o Cong ty Metanet, danh gia Cong ty Metanet, Cong ty Metanet danh gia cong ty, thong tin Cong ty Metanet, boc phot Cong ty Metanet, Cong ty Metanet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Metanet nhu nao?