243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh

Member (QC - Leader)

2 tháng rồi hk lương phải đi mượn nợ tiền góp từng đồng để đóng tiền nhà gửi cho bame già ở quê. Các anh chị lãnh đạo ở trên có hiêu tâm lý của bọn làm thuê chúng em không

Nsser đã • 5 năm trước

Hiểu nhưng ko làm được gì thôi bạn

Ẩn danh (Uhmmmmmmmmm)

Anh em nghĩ ngày mai chúng ta sẽ nghe được những gì.

nsser đã • 5 năm trước

Tuyên bố phá sản nhé. Vậy đi cho nó gọn

Dù thế nào.NSS vẫn trong lòng tôi.
NSS sẽ vượt qua mọi khó khăn để thành công

Nsser đã • 5 năm trước

Nhảm gì Ẩn danh?Bạn ko tin cty thì kệ mẹ bạn.Tôi tin cty bạn có quyền gì nói ý tôi nhảm?

Tiền đạo xuất sắc đã • 5 năm trước

Hóng hớt NSS

Các bạn NSS đã đuối sức. Không đủ sức để viết gì nữa rồi.
Chúc các bạn vào tháng thứ 4 sống khoẻ chưa bị chủ nợ cạo đầu.
Chúc mùa trung thu ăn ké gia, đình bạn bè vui vẻ!

Bức xúc (Culi)

Mấy thằng lãnh đạo toàn bốc shi*t, chém gió là chính, 3 tháng qua người ta sống thế nào có biết không, nếu đéo làm được thì đóng mẹ cty đi, lãnh đạo cty này mức tín nhiệm là 0%.

NSSer đã • 5 năm trước

Lúc nào cũng đổ thừa hoàn cảnh, nhưng chả đủ năng lực để làm, đúng là cái tầm không có nhưng lại đọc quá nhiều sách kinh doanh nên nói ra là nghe giống sách vở nhưng chả biết vận dụng, thành ra là chém gió. Công ty nào cũng có khó khăn, nhưng cách đối diện và giải quyết nó mới tạo được lòng tin. Với những gì lãnh đạo cty này làm thì nếu thang điểm 10 nó chỉ là 0 điểm

Nsser đã • 5 năm trước

Giá như mày đứng lên chửi dc như mày comment, tao sẽ lạy mày 3 chục cái.

Đéo nói thẳng mà lên đây chửi dc l*n gì

Người hàng xóm thân thiện (Đối tác)

Chúc em có 1 đêm trung thu rằm tháng 8 thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất, chúc em mãi 2. Nếu có 1 điều ước thì anh sẽ ước rằng, trung thu năm nay, 10 năm, 20 năm sau anh và em vẫn mãi ở bên nhau và ngắm trăng nhé. không thấy chị hằng nga nhưng em biết không em vẫn mãi là “chị hằng” xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.

Nsser đã • 5 năm trước

Hiện có bao người nghỉ rồi nhỉ
    Chấm cái nào.

NYC đã • 5 năm trước

Anh bỗng thấy nhớ e nhiều
    Anh thấy lòng chợt lẻ loi
    Cô đơn cùng với đêm dài
    Cứ trôi theo anh từng ngày

7 người rồi

Nsser (Lao công)

21/9/2020 LĐ họp đầu tuần có nói 10 ngày nữa có trả lương.Nay đã 10 ngày và tôi vẫn không thấy gì
Rồi LĐ cũng im lặng.Chúng ta quá hiền chăng.

NSSer đã • 5 năm trước

Nếu nói về công ty số nhọ thì NSS là cty số nhọ nhất rồi...

Tiền đạo xuất sắc đã • 5 năm trước

+ thêm 5 ngày nay là 15 ngày :)

Mới ra trường (Sinh viên)

Em là sinh viên sắp ra trường, cho em hỏi cty còn tuyển nhân viên không ? Mức lương của cty cho sinh viên mới ra trường như thế nào ạ? Em cảm ơn mn

Nsser đã • 5 năm trước

Nên vào để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm.

Nsser đã • 5 năm trước

Vào để học hỏi có kinh nguyệt thì ok, chứ muốn kiếm tiền thì nên đi chỗ khác

Kinh nguyệt !!?? Wtf @@

NSSer đã • 5 năm trước

Kinh nguyệt trễ đã 3 tháng nay, gia đình họ hàng 3 bên đang cực kỳ lo lắng, không biết phải làm sao đây. Amen

Sinh viên đã • 5 năm trước

Lúc đầu em nghe nói lương ở đây cao lắm mà thấy phốt lương như thế này nên thôi e xin nhường cơ hội cho các bạn may mắn hơn :)

nsser đã • 5 năm trước

Thật ra thì lương ở cty này cũng khá đấy ! Có điều trả chậm thôi. Mà chậm thì dù có 1000$ cũng đếch thèm. Chậm cái kiểu gì mà chậm như rùa bò, đến nổi con chi-hoa-hoa nhà tao đẻ xong được 4 tháng mà giờ vẫn chưa trả

NSSer cũ đã • 5 năm trước

Cũng nể những ai 1 tháng trễ lương vẫn đi làm, 2 tháng trễ lương vẫn đi làm rồi 3 tháng trễ lương vẫn kiên nhẫn đi làm 👍🏻

Nsser (Dev)

Lương ?????

NSSer đã • 5 năm trước

Làm công ty này ảnh hưởng hạnh phúc lắm, vì mẹ vác mặt đi làm mà 3 tháng không mang một đồng về mà còn phải ăn bám gia đình thì thôi rồi...

review Công ty NewSaigonSoft (NSS), review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) review, mức lương ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), đánh giá Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) đánh giá công ty, thông tin Công ty NewSaigonSoft (NSS), bóc phốt Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NewSaigonSoft (NSS) như nào?, review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) review, muc luong o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) tuyen dung, phong van o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), danh gia Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NewSaigonSoft (NSS), boc phot Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NewSaigonSoft (NSS) nhu nao?