243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh

A Phủ (Đối tác)

Chị nhớ không nhầm là cty mình có lương trước ngày 15 mà, hôm nay là 9.9 thôi, các em cứ bình tĩnh.

NSSer đã • 5 năm trước

Đúng rồi chị nguyên tắc là ngày 10 nhưng du di đến 15 ok không sao, nhưng vấn đề là ngày 15-8 chưa có lương đến giờ thì không thể tính theo cách bình thường để bình tĩnh được chị, lương tháng 7 chưa có, giờ 10-9 là đến hạn lương tháng 8 có nghĩa là nợ 2 tháng đó chị gái
Chán dữ.Chắc đệ đơn thôi việc quá.
A.e nào hứng thú đi chung ko?
  • O

Osin tại NSS đã • 5 năm trước

có nha bro, mình đi chung

NSSer đã • 5 năm trước

Nản toàn tập, vậy hôm nay 15-9 là tròn 2 tháng của kỳ lương, và tính ra từ lúc đợt nhận lương lúc trước thì đã rất dài, nhưng cty vẫn hoạt động bt hay thiệt, bái phục

NSSer đã • 5 năm trước

Đi bớt đi để người ở lại được hưởng nhiều chút =))

NSSer đã • 5 năm trước

thêm thằng hít lá đu đủ rồi, có mẹ cho mày hưởng đó

NSSer đã • 5 năm trước

Vại là chú đếch biết con mẹ gì rồi, cứ thử nghỉ đi sẽ biết người ở lại có được thêm ko

Comment dạo NSS đã • 5 năm trước

Bạn ăn trên đồng lương của đồng nghiệp có vẻ vui và hạnh phúc. Chúc bạn ăn vui

nsser (Ẩn danh)

Các bạn ơi ! Mình có vài điều chia sẽ thế này. Việc công ty chậm trả lương là một điều vô cùng đáng tiếc và đáng bị lên án. Bản thân mình cũng là nhân viên bình thường trong công ty giống như bao các bạn. Cho nên tức nước vỡ bờ có lẽ ko sớm thì muộn sẽ xảy ra trong cuối năm nay, thời điểm mà các bạn sẽ suy nghĩ có nên ở lại cty hay ko ! Vì vậy mình nghĩ là chúng ta nên đồng loạt gửi cho chú một bức email, hoặc cử người đại diện ra để gửi, cc toàn bộ mail của tập thể cty coi như là chữ ký của từng người. Rồi gửi cho chú để xem chú giải quyết ra sao ! Hạn cho chú một khoảng thời gian nào đó rồi để chú trình bày giải quyết. Nếu như chú ko đả động gì...thì coi như tình nghĩa với cty ko còn nữa rồi !

NSSer đã • 5 năm trước

Bạn còn chờ đến cuối năm ah, với tình hình này và theo lịch sử cty thì 1 là nợ 2 tháng 7,8 để trả tháng 9 còn không trả từng tháng 7, 8 ,9 và chắc chắn thời gian sẽ kéo khá dài vì cơ bản cty không đủ khả năng trả 3 tháng cùng lúc mình có thể chắc chắn điều đó. Còn việc gửi mail thì mình nghỉ thôi đi, cách đây vài năm mình có việc, cty cũng khó khăn gần như này, có khi còn tệ hơn bây giờ, nhưng tin lời chú mình đã gửi mail để nhờ sự giúp đỡ của Chú như Chú hay nói "Cần gì cứ mail cho Chú" nhưng cái mình nhận là sự im lặng không một lời hồi đáp hay hỏi han gì cả.. nên dẹp đi nhé

NSSer (đang canh toilet chờ đến lượt)

Mùa mưa đến ở Sài gòn là mùa tiền về của NSS, mọi người hãy bình tĩnh, mọi chuyện đâu sẽ vào đấy.
Hy vọng NSS sẽ vươn lên phát triển mãnh vẽ như lời chú nói vào lúc kỷ niệm 10 năm của công ty. Cố lên nào.

Canh cửa toilet đợt 2 đã • 5 năm trước

Dạ e chỉ chờ 2 tháng nợ rồi sau đó xin nghỉ luôn ạ ! Còn tháng 9 này coi như em thí cô hồn

NSSer đã • 5 năm trước

Vâng đúng rồi mưa thì như trút nước, ngập hết cả nhưng không thấy tiền đâu, mọi thứ là 1 sự im lặng đến đáng sợ, im lặng chờ đợi tháng này qua tháng nọ, sau giờ làm về nhà là đối diện với lo toang cuộc sống. NSS bao năm vẫn vậy, dù bao thế hệ nhân viên đã đến và ra đi, nhưng công cty vẫn như vậy vẫn loay hoay để tìm ra chính mình, vẫn ảo mộng với những ảo giác của một số cá nhân, công ty này nếu cho các shark đầu tư thì họ đánh rớt ngay vòng 1

Ẩn danh (Dev từ thiện)

THÂN TẶNG CTY 1 CÂU;
ĐỪNG ĐỂ GIỌT NƯỚC TRÀN LY

ABC đã • 5 năm trước

Sự im lặng của bầy cừu

NSSer đã • 5 năm trước

cty sợ bạn quá cơ.......

NSSer đã • 5 năm trước

Thông báo chính thức luôn nhé, mà chắc các bạn đều đã được thông báo rồi, là công ty bó tay rồi, tuần này về được thì may mắn (nhưng giờ đã là t5 thì coi như ko có may mắn rồi) còn không thì phải qua tháng 10, vậy chính thức 3 tháng liên tiếp tính theo đầu lương (chưa tính tháng thực tế từ lúc nhận lương lần cuối) chúng ta chưa nhận lương tiếp, cty giờ lãnh đạo chọn cách im lặng để câu giờ thôi

2.2

review Công ty NewSaigonSoft (NSS), review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) review, mức lương ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), đánh giá Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) đánh giá công ty, thông tin Công ty NewSaigonSoft (NSS), bóc phốt Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NewSaigonSoft (NSS) như nào?, review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) review, muc luong o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) tuyen dung, phong van o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), danh gia Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NewSaigonSoft (NSS), boc phot Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NewSaigonSoft (NSS) nhu nao?