NMS

138 Tran Binh Nam Tu Liem Ha Noi

F

Fresher (Thất nghiệp)

Các bác cho em thêm ít review về tester ở đây với, định apply mà đọc có bác dưới comment mà sợ vãi :)))

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Chạy ngay đi trc khi mọi chuyện tồi tệ hơn !

Tester tìm việc đã • 5 năm trước

Lú do k nên apply là gì ạ?
  • X

Xoài đã • 5 năm trước

Làm kiểu telesales thì bị ép ca tối, lương bánh vẽ 5 tr nhưng may ra chỉ đc 1tr max, khối IT thì kiêm cả tuyển dụng vs viết tn VAS, hoặc đi pv kiểu bán ng chủ yếu cho honda, có khi bị bán lên vĩnh phúc, chế độ bt, nghe nói dạo này khó khan chậm lương, HR đi spam các group k thấy ai ứng tuyển xong lôi mấy đứa HR khác vào bắt comt dưới làm như job hot lắm ai cũng muốn nộp CV, hài :)))

quyen đã • 5 năm trước

Công ty này liên quan gì đến HOnda à?

quyen đã • 5 năm trước

đỗ công ty này mà chưa đi làm thấy mn comment hoang mang quá?

Đã làm và chạy đã • 5 năm trước

Ờ job nào ở đây cũng bánh vẽ hết thôi, đội ngũ HR “làm bánh” thì best cmnl. Vào đây các bạn sẽ đc lùa đi làm các dự án. Hết dự án thì bị lùa gà lùa vịt đi đâu đâu nữa thì có chúa mới biết. Đối xử NV cái kiểu vắt chanh bỏ vỏ, thích ngon bổ rẻ.

Alo đã • 5 năm trước

Sao lại khoá cmt nhỉ?

Alo 2 đã • 5 năm trước

Trời dọc cmt hài vãi, cmt mấy lận k được. Vào xác minh cho anh em. mình làm 4 tháng roài mà chưa thấy chậm lương nha 🤣🤣 chốt lương nhanh nữa

newbie đã • 5 năm trước

mng cho mình hỏi vụ đi làm ca đêm lương cứng 15 triệu ở đây có đúng k ạ hay vẽ vời ra cho đẹp thôi

CS quèn đã • 5 năm trước

19 tr luôn nhé :)))

Nhân viên cũ (ẩn danh)

Mình làm đây gần 2 năm mảng telesale,
Công ty không chậm lương bao giờ
Sếp tâm lý, hiểu nhân viên
CV sale nên muốn lương cao thì phải đầu tư thêm thời gian
chế độ ổn

Cũng nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Chắc bác telesale từ hồi topica Native hay Edumall ah ? =)) bác ngồi bên nào ?

Dev .Net (Dev)

Mình sắp đi phỏng vấn ở công ty này, không biết chế độ, với lương lậu thế nào ạ
  • U

Ứng viên chuẩn bị PV đã • 5 năm trước

Bác đi phỏng vấn chưa cho em xin ít review với

Tester mới (tester)

Đã làm tháng thứ 5, môi trường ok, anh PM giỏi và rất tâm lý. May mà hồi phỏng vấn không đọc review hóa lại hay :D.

Bích Ngọc đã • 5 năm trước

A/C có thể cho e hỏi chút thông tin về công ty không ạ? E đang tìm chỗ thực tập thấy công ty hiện đang tuyển dụng thực tập sinh mà không rõ công ty có ổn không, nếu có chút thời gian, a/c có thể cho e xin chút thông tin về công ty được không ạ?

Ẩn danh (NV quèn)

đi làm nhập liệu nói chung là theo sp, làm nhiều ăn nhiều. được cái c lead có tâm vãi. chậm lương chưa có tiền đóng tiền nhà,c còn cho mượn để đóng nữa, chưa gặp người tốt như vậy bh luôn.......
  • F

fresher tester đã • 5 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi tên chị Lead, và bộ phận test của cty này ntn vậy b? test leader nào bạn thấy ok vậy?

hải (Dev-xxx)

cty không review lương gì.bao giờ nghỉ may ra ms nói chuyện.chế độ thưởng thì hơi lởm,năm được 1 tháng lương .OT không được tính, estimate vô tội vạ nên mặc định OT để làm xong task,quá thấp so vs các cty khác.

Đã từng là nhân viên đã • 5 năm trước

ở đây ko bị giảm lương là may, nghĩ gì mà đc review tăng lương bác ơi =))) thưởng đc 1 tháng lg là may đấy, chứ có những con ng bị coi là con ghẻ, bị cắn trừ từng đồng thưởng tết cơ k nổi 1 tháng nhé dù làm hơn 1 năm rồi nhé
Q

quá nghèo (nông dân)

không có chế độ onsite,không hỗ trợ tiền gửi xe khi đi onsite,thưởng cuối năm gửi mail thì người có người không,người thưởng cao thì sẽ gửi,còn ai thấp thì xác định mặc định 1 tháng lương nếu làm full năm.giờ giấc làm việc thì thoải mái đổi lại chế độ lởm khởm nhất trong những cty đã làm.sếp ko quan tâm nv,chia bè chơi

Thanh niên nghiêm túc đã • 3 năm trước

Nhìn cách bạn typing đầy lỗi là biết bạn làm việc như nào rồi, được tháng lương thứ 13 thì bạn nên biết ơn chứ :))

Pv dev Flutter

Mình đi pv bạn hr tên Hà nhiệt tình. Vào pv a leader cũng dễ tính nc vui vẻ. Môi trường nhìn thấy ok đó. Nghe nói quy mô 300nv. Mọi người nên pv thử đừng đọc rv mà hoang mang =))

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Make color đó các bác =))) lấy đâu ra 300 NV =)) tính cả Part time mấy cái trực tổng đài hay gì cũng chả được =))) tuyển suốt ngày vì toàn dự án tào lao í mà

kaka đã • 4 năm trước

quy mô 300 là mảng khác,còn IT chắc dc mấy chục mống thui. chúng nó nghỉ nhiều rùi. trả có chế độ j

2.4

review Công ty NMS, review Công ty NMS, Review Công ty NMS, Công ty NMS review, mức lương ở Công ty NMS, Công ty NMS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NMS, đánh giá Công ty NMS, Công ty NMS đánh giá công ty, thông tin Công ty NMS, bóc phốt Công ty NMS, Công ty NMS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NMS như nào?, review Cong ty NMS, review Cong ty NMS, Review Cong ty NMS, Cong ty NMS review, muc luong o Cong ty NMS, Cong ty NMS tuyen dung, phong van o Cong ty NMS, danh gia Cong ty NMS, Cong ty NMS danh gia cong ty, thong tin Cong ty NMS, boc phot Cong ty NMS, Cong ty NMS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NMS nhu nao?