NMS

138 Tran Binh Nam Tu Liem Ha Noi

Công ty chán vl, thằng phỏng vấn da đen có nốt ruồi, đm cười trông điếm thôi rồi.

bác pv vị trí j thế? :v

Dev ẩn danh Ngáo (Dev quèn)

Công ty ok, dai ngộ ổn, đi onsite nhiều (viettel, honda,..) nên môi trường phụ thuộc vào cty đối tác , hr nhiệt tình đặc biệt có bạn Trang nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Mn nên đi pv thử

tự pr cá nhân à :)))

K biết Trang nào chứ Trang bên dự án VT thì cứ gọi là ối dồi ôi. Thái độ như mẹ thiên hạ, nv nhiều hơn bn tuổi thì đều là em của ẻm. Chả bao giờ thấy động viên mà suốt ngày doạ không đủ kpi thì đuổi. Lại sợ em quá cơ nên chào CTY sớm. Lương thì ... mà suốt ngày đòi hỏi chất lượng nv phải thế này thế kia. Nghỉ là quyết định đúng đắn kkk
  • R

Rep ông ở trên đã • 4 năm trước

Ông ở trên tôi nói chuẩn vãi, Trang bên dự án VT tuổi đời còn trẻ mới ra trường chắc 2 năm mà thái độ lúc nào cũng tỏ ra trên cơ với người lớn tuổi hơn mình. Đành rằng ẻm chức cao hơn nhưng về mặt xưng hô hay tôn trọng thì ẻm có thái độ không chuẩn lắm. Từ lúc phỏng vấn đọc hồ sơ của mình nhận ra mình hơn tuổi thì mặt ẻm hơi ngập ngừng lúc xong vẫn quyết xưng chị với mình. Gớm nữa tuổi tác của ẻm thì có khó gì để người ta biết đâu. Thà rằng ẻm xưng hô cho đúng từ đầu, chứ để người ta biết rồi sẽ có cảm giác không hay lắm và thấy khó làm việc với nhau vì cảm thấy mình không được tôn trọng. Công việc thì lcb khong nổi 5tr mà cứ ép kpi các kiểu với con số trên trời.
    Nói thật các bạn quản lý với hr nói chung, nếu mà không có chính sách giữ chân nhân viên, ghi nhận công sức người ta bỏ ra mà chỉ biết doạ với ép thì chỉ có nước tuyển và thay nhân sự liên tục thôi, cũng như là không giữ chân được người có năng lực

Lois Lane

Công ty cực kỳ thiếu chuyên nghiệp lắm và không hề thân thiện. Làm full time nhưng lương thấp như part time mà còn đéo được trợ cấp cả. ĐCM. Tuyển dụng treo đầu dê bán thịt chó nên các bạn đừng mất công apply làm gì tốn thời gian và công sức ra. Nhân viên cũ thì mặt mày nặng nhẹ ra vẻ đánh giá nọ kia. Sau nên né công ty này ra ạ. Các thím thấy công ty nào tuyển nhân viên thường xuyên thì nên để ý nhé.

Lương thấp ạ? Thế mà HR còn làm màu

Ẩn danh (Trọng An)

*** mẹ lương thấp vcl mà làm cực như chó ý. Làm lao động phổ thông khéo còn đc nhiều tiền hơn, nhều phúc lợi hơn cái ngồi văn phòng cắm mắt vào máy tính thế này với năng suất rẻ mạt, rồi lại đéo đc cái j, mệt vcl rồi ra ngoài tý nghỉ ngơi tí cũng bị để ý nọ kia. Mấy con quản lý với training thì mặt lạnh, xa cách vcl ra vẻ khinh khỉnh. Mấy đứa hr chỉ cần tuyển đủ kpi của nó thôi chứ nó đéo quan tâm bạn thế nào đâu, hehe. Thế nhé, ai thích cuộc sống của mình trở nên khó khăn, mệt mỏi làm 10 hưởng 1/10 thì vào đây mà tận hưởng nhé.

Bác làm bên nào mà căng thế

Đúng kinh khủng khiếp vất như chó, lạnh như phát xít

Ẩn danh (Fresher)

Công ty tuyển dụng các bạn cộng tác viên chỉnh sửa ảnh tại nhà. Công việc là phân định các khu vực và các vùng sao cho đúng yêu cầu. KPI 70 ảnh/ 1 giờ. Chúng tôi được training trong vòng 2 buổi, có anh Hà Phạm là người training. Anh hướng dẫn rất đầy đủ và dễ hiểu, có bạn Trang hỗ trợ. Tuy nhiên, sau 2 buổi, bạn Trang có nhắn chúng tôi làm thêm để anh/ chị xem cho đúng rồi mới bắt đầu tính KPI. Chúng tôi làm để hoàn thành đúng deadline, gửi cho mọi người chữa nhưng không có hồi âm. khoảng 1-2 ngày sau, có bạn nhắn giục thì bạn Trang mới báo là cần hỏi lại đối tác. Khoảng 3-4 ngày sau có bạn giục lần nữa, ban quản trị group đã xem, không trả lời. Phải tag tên bạn vào thì bạn mới đọc và báo cho từng người thôi dự án vì không ai làm đat yêu cầu. Có thể chúng tôi làm chưa đạt yêu cầu, nhưng chúng tôi cần một thái độ làm việc chuyên nghiệp hơn, chúng tôi đã nhắn để sửa bài cho chúng tôi nhưng người làm người không. Đây là thời điểm mùa dịch, chúng tôi cũng chỉ muốn làm thêm để qua được mùa ... Xem thêmdịch khó khăn này. Nếu công ty khó khăn hay có bất kì vấn đề gì, hãy trung thực báo với chúng tôi chứ không phải sau gần 1 tuần im lặng bắt chúng tôi chờ đợi thì mới báo rằng chúng tôi làm chưa đạt yêu cầu. Thực sự thất vọng!

Cộng tác viên đã • 4 năm trước

Nghèo đã • 4 năm trước

E Trang này thì có tiếng rồi bác ơi, làm chị tất cả, người ta tôn trọng nhau hay không là do cách cư xử chứ đâu có phải cứ xưng chị với người khác là người ta phải sợ đâu. Bạn có làm quản lí hay làm gì lương cao hơn hay gì nhưng thái độ của bạn với nhân viên như vậy, luôn áp đặt, không biết lắng nghe thì ai mà ưa nổi. May mà rời sớm chứ làm với Tr stress chết mất.

Trang nào thế bạn? Trang giọng miền trung hay Trang đeo kính vậy? Mà t thấy Trang nào ở cty này hãm l cũng như nhau hết á.

Người qua đường đã • 3 năm trước

Chắc TRANG quản lí bạn ơi, lúc đào tạo thì không bảo không đủ giờ thì không được trả lương đào tạo đến lúc chưa thấy nhận được lương thì mới biết. Thắc mắc nhắn hỏi thì không trả lời . Quản lí mà không thân thiện, cảm giác rất trên cơ với người khác

Loan phạm (Mới phỏng vấn)

Bà Hr tên Hà, mặt như đâm bị, chả cười nói gì. Tới PV chả niềm nở làm ăn cứng nhắc.
Nói chung là cty tầm trung, nhân sự thì xấu, cứng nhắc

Trinh đã • 5 năm trước

Hà nào thế bạn?

Thấy giới thiệu tên Hà, không rõ Hà nào. Mặt quắt đeo kính.

Ặc.mai tui đi pv :(

dob đã • 5 năm trước

bác nào mới pv rồi cho sin review với
  • O

Ồ thế à đã • 5 năm trước

Hà nào thế bác, Hà tóc ngắn béo béo à?
    Bác nào làm telesale với nhập liệu thì chủ yếu làm cho topica với vnmobile nhé, lương để 5tr nhưng mà gọi list mấy chục cuộc/ngày k gọi nổi đâu, nhập liệu thì cũng sẽ bị ăn chặn khối, chắc làm đủ công lương đc 1-2tr mà đội này ra vào liên tục ấy mà.

Hung đã • 5 năm trước

Mình có đi phỏng vấn đây trước Tết, có HR tên Hà có liên hệ và tư vấn với mình rất nhiệt tình và niềm nở không thấy như bạn nói. Tuy không lamd việc ở đây vì chưa match khoản lương nhưng mình thấy bạn này khá nhiệt tình. Nên không FB của bạn có bị quá đà không 🤣🤣

Vân Anh

Tao chưa đi phỏng vấn chỗ nào mà lễ tâm mặt lạnh như tiền như ở đây, trả lời thì cộc lốc. Công ty có vẻ nhỏ. Đến phỏng vấn thì chờ lâu nhưng chị HR cũng ra xin lỗi các thứ nên bỏ qua. Đang chờ kết quả phỏng vấn xem sao

notot đã • 5 năm trước

phỏng vấn những gì vậy bác, t cx đang định đi nc xem sao

À há đã • 5 năm trước

Lễ tân cũ chắc nghỉ đẻ lại tuyển mới vào nên chắc hơi gấp chưa training :))

Chuẩn vl bác ạ :))

Bà bầu còn ai nữa, chứ giờ thay ai thì ai biết 🤣🤣🤣

Bích Ngọc đã • 5 năm trước

Chị ơi, cho em hỏi chị có trúng tuyển chỗ này không ạ? E hiện là sinh viên năm cuối đang tìm doanh nghiệp để thực tập, thấy chỗ này đang tuyển thực tập sinh mà không rõ chỗ này ổn không? Nếu được chị có thể cho e xin chút thông tin được không ạ?

Tester (Tét tờ)

Định apply tester ở đây mà môi trường làm việc có đc không các bác? Cho em xin ít review

Môi trường vô cùng bựa bạn nhé, ky kiệt và bóc lột nhân viên hết sức, có vụ xù lương không trả nữa

Tét tờ đã • 5 năm trước

Thật vậy à bác 😒

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Job nào ở đây cũng láo nháo hết các bác ạ. Tuyển đủ trên trời dưới biển . Đừng tin những gì HR nói , toàn bánh vẽ thôi

Hỏi chấm đã • 5 năm trước

Làm éo có xù lương, anh làm đây 3,4 năm rồi m đừng tin mấy bọn công ty đói thủ vào bơm đểu. Chơi xấu kinh. Môii trường ok nhé. Anh em sống thẳn thắn với nhau là được

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Đúng là không có xù nhưng nếu dự án bị dừng đột ngột thì cũng ăn cám nhé

Hỏi chấm đã • 4 năm trước

Thử hỏi xem có anh em IT nào bị xù lương, bị ăn cám chưa?

review Công ty NMS, review Công ty NMS, Review Công ty NMS, Công ty NMS review, mức lương ở Công ty NMS, Công ty NMS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NMS, đánh giá Công ty NMS, Công ty NMS đánh giá công ty, thông tin Công ty NMS, bóc phốt Công ty NMS, Công ty NMS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NMS như nào?, review Cong ty NMS, review Cong ty NMS, Review Cong ty NMS, Cong ty NMS review, muc luong o Cong ty NMS, Cong ty NMS tuyen dung, phong van o Cong ty NMS, danh gia Cong ty NMS, Cong ty NMS danh gia cong ty, thong tin Cong ty NMS, boc phot Cong ty NMS, Cong ty NMS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NMS nhu nao?