NMS

138 Tran Binh Nam Tu Liem Ha Noi

Nhân viên onsite

Mình đang làm onsite tại đây, thấy chế độ cũng oke mà sao nhiều rv tiêu cực nhỉ? Công ty cũng khá quan tâm đến đời sống anh em os, tổ chức ăn uống, hát hò giao lưu, HR cũng nhiệt tình

DEV ONSITE đã • 4 năm trước

cty năm nay làm ăn thua lỗ, ae bị cắt hết

Nhân viên onsite đã • 4 năm trước

Bác làm dự án nào? Chắc dự án bác lỗ mới bị cắt chứ bên em vẫn bình thường. Đâu thấy PM báo cắt thưởng đâu

Năm nay công ty nào mà chẳng lợi nhuận kém đi, dịch mà. Ai cũng có lúc này lúc kia, công ty lãi nhiều công ty chia nhiều, mà giờ covid thế lại chê công ty giảm thưởng thì mình nghĩ không nên lắm
Test 1 bài iq, 1 bài trắc nghiệm tiếng anh. Sau đó mớii vào phỏng vấn.
Hr lịch sự, thân thiện.
Còn môi trường ntn thì mình chưa làm nên không rõ.

Đã phỏng vấn đã • 4 năm trước

Công nhận là như vậy, GĐ nhìn mặt thân thiện, chị Hà HR thì cũng bình thường mà nhỉ có thấy mặt lạnh gì đâu

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

cứ vào làm đi rồi biết mặt nhau ngay :)) GĐ nam thì không nói chứ PGĐ nữ phải đề phòng nhé các bác

system đã • 4 năm trước

vào đấy rùi sẽ biết, cty này ko dear dc lương cao đâu, chắc chỉ tuyển fresher cho rẻ,rùi mang đi onsite thui.

A nhô đã • 4 năm trước

Bác ở trên review bà PGD Lan Phạm đúng k nhỉ, con mụ lẻo mép tuyển vào hứa hẹn lọ chai xong giở mặt nhanh vkl =)), có thằng con đợt trc thi ĐH trượt xong lôi vào làm bên nhập liệu thì phải

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

ô thế là thằng con trượt ĐH thật à, ăn ở tích đức cho con cháu quá mà =)))))))

Nv cũ (nhân viên)

Cty bán người đi pv với client, trúng thì làm, k thì có thể tuyển vào làm tạm r đá. Cũng dựng mấy dự án lên nhma cũng dễ sập vì tính khả thi k cao.
Nhìn chung là call center của Topica, Edumall, Vnmobile
Bh cơ bản, cuối năm max 1 tháng lương.
Test còn phải làm hunt với viết content VAS kiểu mấy tin nhắn cho Vnmobile
P/s: nhà vs hôi và bẩn

Cảm ơn rì viu của bác

mai tui đi pv. chắc mai đi pv lấy kinh nghiệm thui ý

2.4

review Công ty NMS, review Công ty NMS, Review Công ty NMS, Công ty NMS review, mức lương ở Công ty NMS, Công ty NMS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NMS, đánh giá Công ty NMS, Công ty NMS đánh giá công ty, thông tin Công ty NMS, bóc phốt Công ty NMS, Công ty NMS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NMS như nào?, review Cong ty NMS, review Cong ty NMS, Review Cong ty NMS, Cong ty NMS review, muc luong o Cong ty NMS, Cong ty NMS tuyen dung, phong van o Cong ty NMS, danh gia Cong ty NMS, Cong ty NMS danh gia cong ty, thong tin Cong ty NMS, boc phot Cong ty NMS, Cong ty NMS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NMS nhu nao?