OKXE

Ẩn danh (Dev sung sướng)

Công ty lạ chỗ cứ hễ chuyện xấu mà bị nói thì kêu ngta hèn đàn bà, đi bêu rếu công ty?
đm thế bọn mày đi ăn nhà hàng dở mày đéo có quyền chê à?
Xấu nói xấu, tốt nói tốt, tự do ngôn luận là quyền rồi.
Chả con nào thằng nào rãnh mà công ty đối xử tốt với nó mà nó đi bêu rếu công ty cả, chỉ có con điên khùng, bọn tâm thần mới làm vậy.

Phải đi túm tụm lại nói xấu người khác như team IT + HR mới không phải đàn bà.

Người đến sau

Lại 1 nạn nhân của bộ tứ Hiền, Nam, Phúc, Quang lại ra đi. Ôi người tài làm ra kết quả thì mãi đi. Chỉ có kẻ ăn hại lại trường tồn

Nói nhỏ thôi chú chớ ko bị tổng bộ túm gáy là mệt đấy, bọn đàn bà nó thù dai lắm.

Thầy đã • 3 năm trước

hợp lý luôn

Đang viết đơn đã • 3 năm trước

Chết, thôi để viết đơn lẹ lẹ

Ẩn danh (Dev trốn trại)

Cũng may tại hạ phi thân thoát khỏi cái ổ nhền nhện tinh này kịp thời, đm cải tổ kiểu đéo gì ngày càng nát.
  • O

Osin đã • 3 năm trước

Chúc mừng bác

kệ tao

Công ty toàn bọn tiểu nhân, ai sống bằng năng lực thì đừng nên vào đây, còn ai giỏi chiêu trò thì vào thử sức :))

Đặc biệt thằng ăn hại nhất lại éo bị đuổi :=]]]]

Cái web ai làm mà để cả khách hàng bắt lỗi lỗ hỏng bảo mật thông tin. Cái team làm web ăn hại thật. Vậy mà nguyên đám suốt ngày toàn ngồi chơi. Đi tám túm tụm cái 2 đứa HR Đức với Duyên. Công ty nuôi cái lũ vô tích sự chi không biết

Đếu đã • 3 năm trước

Thằng suốt ngày lên review mới ăn hại vô tích sự nè, có 1 thằng mà giả danh cả công ty :)

Không sợ chó đã • 3 năm trước

Bọn ăn hại với kiến thức hạn hẹp hay thích đi review nhỉ :)

Bọn nó ngu thì cho bọn nó chết bác ạ, đến ngày đổ bể ra hết cho mấy thằng FE với BE nếm mùi.

Trước sau gì nó cũng lụng bại thôi. Người giỏi đuổi đi, ngu si ở lại

Ẩn danh (Dev BE quèn)

Mới đây cũng cả tháng từ ngày nghỉ thời gian trôi qua rồi nhanh thật, gắn bó với a e hơn 2 năm trời, buồn vui đều có từ những ngày đầu, lúc đó team nào cũng vui, ai cũng đoàn kết, gắn bó.
Nhưng đời nó đéo cho ai bình yên mãi, dòng đời xô đẩy, thì ra bấy lâu nay mình chơi với chó mà ko biết sau lưng mình nó toàn cắn càn.
Mặc dù khá tiếc khi nghỉ vì mình rất tâm huyết vào đây, mình tin là sẽ có nhiều cơ hội cho mình phát triển, nhưng khi mà bọ súc sinh hiện hình rồi thì ở lại chẳng còn ý nghĩa gì.

Để bọn xúc sinh không có năng lực lên thì chịu bác ạ.

SonHD (iOS Dev)

Ko có ở đâu là hoàn hảo cả, nên có người thích người ko là việc bình thường, nên những gì e đánh giá là chủ quan, e cũng nêu rõ ưu-khuyết điểm rõ ràng cho mấy thím biết.
ƯU ĐIỂM:
1/ Startup nên đội ngũ trẻ, đa số chưa kết hôn, thím nào ế muốn kiếm vợ thì vô đây.
2/ Anh em chung team thì khá hòa đồng, đặc biệt leader frontend, Phúc(biệt danh Fuck aka), và a Hải leader android(sư cọ) cả 2 đều siêu bựa.
KHUYẾT ĐIỂM:
- Tóm chung lại diểm trừ lớn nhất là ko flexible trong thời gian, thế giới người ta chấm performance, bên này tính như nhà nước ấy, bắt buộc đủ 8h, làm xong sớm thì ngồi đó ko được về, có lúc cả buổi chiều ngồi ngáp ruồi.
- Chấm công tính từng phút, nhân viên những lúc làm OT thì ko lương, nhưng đi trễ 1 phút thì trừ 1/2 ngày lương.
- A Lê Minh Quang trưởng phòng IT tính siêu đàn bà và hay thù vặt một cách vô lý, và mấy thím muốn vô đây chỉ cần niệm trong đầu:"lời a Quang nói là chân lý" cấm có cãi, hễ cãi thì sẽ mau bị đuổi việc thôi cho dù quan điểm mình
... Xem thêm đúng đi nữa.

Lê Minh Quang (IT Manager) đã • 3 năm trước

Anh Quang đây. Cám ơn em đã góp ý nhé!

Dev Frontend Sắp Nghỉ (Dev Frontend)

Nói thẳng luôn đây là cái ổ chớ ko phải công ty, bạn ngồi làm việc thì cứ khoảng 1 phút sẽ nghe chửi tục 10 câu:"đm mày, cài lol gì vậy?, có cái cc ấy..."
Nếu ko chửi tục thì:"má con nhỏ đó dú bự ghê, nhìn e kia loz chắc thơm lắm, *** giá 1tr là chơi ngon rồi a ơi".
Ko hiểu nỗi công ty sao tuyển toàn bọn vô văn hóa vào làm, giờ người ta ngồi làm bọn nó chửi tục đã đành, ngồi chơi game công khai, rồi cả đánh bài, cha nội IT Manager như thằng cù lần ấy, thấy cũng chả kỷ luật gì bọn nó.
Đã vậy nực cười hơn vừa rồi có event đi thuê con mẹ vụ nữ vô nhảy sexy trong công ty, thiệt éo hiểu nổi luôn.
À mà quên a e nào thích flexible time thì dẹp đi đừng vô đây, cái nữa là trong này kiếm mọi cách trừ lương a e, đặc biệt vụ ngày phép làm sai luật lao động, đúng luật là vào ngày 1/1 hằng năm sẽ được cấp full ngày phép của năm đó, nhưng công ty này nó chơi điếm thúi là mỗi tháng mới cho thêm 1 ngày.

ĐÀN ÔNG đã • 3 năm trước

Lại thằng đàn bà Bảo IOS comment rồi.

Dev Fe đã • 3 năm trước

Lại thằng Bảo iOS cmt chứ thằng lol nào nữa

dev FE đã • 3 năm trước

team FE có thằng nào nghỉ đâu, lại là thằng đàng bà Bảo IOS comment rồi

Không sợ chó đã • 3 năm trước

ĐM mày ĐẶNG NGỌC GIA BẢO IOS, nghỉ thì nghỉ mẹ đi, bày đặt lên đây sủa

Dev FE đã • 3 năm trước

Sau 10p họp kín team thì đéo có thằng FE nào sắp nghỉ cả. Comment gì cũng được nhưng đừng giả danh như thế chó lắm. Tự búng chim 10 cái đi nào :D

Dev FE đã • 3 năm trước

Bạn ơi, team FE sống tình cảm văn hoá lắm, đâu có lên đây review như vầy :D

Nhân viên chửi tục 1 phút 60 lần. Được không? đã • 3 năm trước

Review công ty chứ tự nhiên lên giả danh chửi đổng đồng nghiệp chi trời. Nói người khác không có văn hoá nhưng cách cư xử thì... Anh là trẻ mầm non hay sao mà sợ chửi thề vậy anh? Hay anh đừng làm IOS nữa. Đi lên chùa tu luôn đi chứ đi làm việc ngoài xã hội chi anh? Anh không chửi thề nhưng cách anh cư xử với team, với đồng nghiệp của anh thâm hơn cả con Cám với Mẹ của nó vậy? Còn nếu anh khôn, anh sáng suốt sao lúc đầu phỏng vấn không cảm nhận đc hay sao? Nếu khôn thì lúc phỏng vấn thấy kì cục sao còn vô làm chi rồi giờ chửi anh em, bạn bè ngồi kế anh hàng ngày vậy trời? Anh biết chửi trên này sao không biết đọc review truớc khi anh apply vậy ạ??? Nếu không hài lòng về team thì anh đối mặt nói thẳng góp ý cho quân tử. Ai đời đi chê người khác này nọ mà đống rác chình ình trên đầu thúi quắc mà anh ko dọn vậy anh?? Thêm nữa là đừng có tạo nick là DEV Front-end sâp nghỉ để hại, để phá tình cảm người ta anh ạ. Anh bên team IOS mà anh? Front-end nó sẽ nghỉ nhưng hiện tại team nó ko có ai n... Xem thêmghỉ anh ạ. Tiếc cho anh ghê.

Lê Minh Quang (IT Manager) đã • 3 năm trước

Anh Quang đây. Cám ơn em đã góp ý nhé! Trân Trọng!

Giám đốc Okxe đã • 3 năm trước

dạ em chào anh Quang ạ

V.T.N đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi tặng 10 lai.

Ẩn danh (Định ứng tuyển)

ĐỊnh apply mà sao nhìu drama quá mấy thím? công ty phức tạp quá e cũng rén.

Cô lao công đã • 3 năm trước

Vô đi e, vô đây hốt shit chung cho vui. Vô ăn hành từ bề trên cho vui chung với bọn a.

Đép Cũ đã • 3 năm trước

Vô đi bác, ai trong đời cũng cần một lần ngu thì mới khôn ra được.

review Công ty OKXE, review Công ty OKXE, Review Công ty OKXE, Công ty OKXE review, mức lương ở Công ty OKXE, Công ty OKXE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OKXE, đánh giá Công ty OKXE, Công ty OKXE đánh giá công ty, thông tin Công ty OKXE, bóc phốt Công ty OKXE, Công ty OKXE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OKXE như nào?, review Cong ty OKXE, review Cong ty OKXE, Review Cong ty OKXE, Cong ty OKXE review, muc luong o Cong ty OKXE, Cong ty OKXE tuyen dung, phong van o Cong ty OKXE, danh gia Cong ty OKXE, Cong ty OKXE danh gia cong ty, thong tin Cong ty OKXE, boc phot Cong ty OKXE, Cong ty OKXE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OKXE nhu nao?