OKXE

Ẩn danh (QC Quèn)

Nghỉ cũng gần mấy tháng rồi, nay cũng có chút tâm sự mỏng với a chị e đồng nghiệp gần xa.
E thì làm ở HN nên ko biết rõ tình hình trong HCM ra sao, nhưng mà thấy a e đâm chém nhau quá cũng hơi buồn, thật ra công ty ko hề tệ, mà chỉ tệ vì một số cá nhân nhỏ lẻ thôi.
Tuy rằng e làm QC tức nhiên nếu dev code mà ko có bug thì e thất cmn nghiệp rồi đúng ko? nhưng mà e nói thật e chán quá nên mới nghỉ vì chưa từng làm chỗ nào mà chất lượng code tệ đến vậy, nói thẳng luôn là trong công ty có mỗi team BE & Frontend là code còn đỡ đỡ chớ bên mobile mà đặc biệt team có iOS có a dev già khuyết tật(e xl a B) thì thôi rồi chán đéo buồn nói.
E đéo hiểu sao mà a có thể lên senior được ấy, code thua cả fresher, bug đéo gì mà mỗi lần build version mới là thêm mấy chục cái bug, fix 1 bug thì đẻ ra thêm 4-5 cái bug khác, nói thật cả team bị mỗi ông nội đó kéo xuống, chớ thời xưa đâu có như vậy.
Nên lời khuyên là a e nào định apply vô iOS thì đợi ông nội kia nghỉ hãy vô, chớ là ngu thêm
... Xem thêmđấy, vì cái app iOS nó nát lắm rồi.

Hay nói xấu đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Vào đi nó nghỉ r. Ông Quang bị đá xuống r. Nên yên tâm thoải mái phát triển

Khi nào cha Q + team FE + BE bị đuổi hết thì hãy vào.

Ẩn danh (Dev Sung Sướng)

Em ko biết nói gì hơn ngoài việc khuyến khích a chị e, cô bác gần xa nên vô một lần cho biết với đời, ăn ngon quài nó cũng chán, ở villa hoài cũng chán, lâu lâu đổi gió vô đây ăn muối tiêu chanh ở chuồng heo cho nó khác lạ.

Đúng bác ạ, chả biết nói gì hơn ngoài việc công ty toẹt cmn vời. Toàn đầu khấc mặt sò lông cả lũ.

Giả đạo HR mông toa (Vẫn còn làm)

Vote toa mông vụ thời gian làm việc đã chuyển thành flexible time
IT nay chưa khác IT xưa lắm nhưng sếp đã đổi, mong thời thế thay đổi sinh sản nhiều anh hùng cho cái app trông thông minh hơn.
Anh em đồng nghiệp chỉ có 1 vài thành phần con sâu còn phần lớn ổn, quan hệ tốt, lương lậu đc, chế độ thì hơi nghèo!

Nhân viên nghèo không có nhiều tiếng nói

Ôi giời ơi, ngày này cũng đã tới, chờ quài giờ mới thấy
Chuyển thời gian thành fexible time rồi mấy ông ạ, ông nào vô có thể chọn làm linh hoạt từ 8h sáng đến 7h tối (làm đủ 8 tiếng là được, không tính 1 tiếng nghỉ giữa giờ)
Ví dụ: tôi giờ biết vậy toàn đi 9h30 thì 6h30 về, bữa nào đi sớm 8h30 thì 5h30 xách đít về (mặt dù mấy công ty khác đã làm theo kiểu remote hoặc hybrid nhưng tôi vẫn thích lên VP ngồi mấy ông à, khỏi tốn tiền điện nhà haha)

Con nhà nghèo (Dev nhà giàu)

Sợ nhất mấy a e ngoài miệng nói cười nhưng lên mạng giả danh bôi nhoạ người khác thôi, ai muốn vô cẩn thận.

Mị Nương đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Mà e nghĩ trước sau gì cũng phải thay nguyên dàn IT thôi, nát hết cả, à mà ko trong cả công ty vẫn còn vài người đáng được kính trọng.
    Người lễ độ đàng hoàng thì họ nói ít, làm nhiều, ko ganh đua, ai nói gì kệ, họ vẫn im lặng trung lập, đó mới là những người đáng kính trọng.
    Nếu xét tổng lại thì chỉ mình thầy Hải là đáng để con kính trọng, còn lại rác cả.

Mơ (Cô lao công)

Môi trường phù hợp với các thành phần:
- Đàn bà: Đi soi mói chuyện thiên hạ để bàn tán.
- Con nít: Đi ganh đo hơn thua với người khác.
- Nịnh bợ: Đi nịch sếp để bao che.
- Dơ bẩn: Đi đâm chọt sau lưng người khác dù người khác giúp mình.

Nên đi theo các thanh niên ăn hại như Phúc, Hiền, Phương để có tương lại tươi sáng mà được CEO nhắc team IT về chất lương app ở họp.

Nam đã • 3 năm trước

Android đã • 3 năm trước

Thiếu đũy Nam rồi. toàn ngồi chơi đi chém gió. Quy trình thì đéo biết mà lên mặt.
    Đi đâm chọt với liếm đít thì nhanh thôi.

Lê Minh Quang (IT Manager)

Các em không nên lên trên đây nói xấu nhau và công ty. Là một chính nhân quân tử thì nên nói trước mặt. Quân tử tuyệt giao không nói xấu nhau.Có điều gì không vừa ý có bản lĩnh lên gặp anh nói trực tiếp. Anh điều hành phòng IT gọi vốn 2 lần đều thành công vài triệu đô la thì không phải hạng xoàng như các em hay nói. Còn những kẻ chuyên nói người khạc bợ nọ bợ kia những kẻ đó không có năng lực,anh sẽ sớm tìm ra con sâu làm giầu nồi canh.

CEO đã • 3 năm trước

Lạ ta, anh Quang đâu còn là IT manager.

Giờ có nói gì thì nói anh Công chứ nhể.

Với gọi vốn thì là anh Lee đứng ra làm cho phần IT mà ta?

Lê Minh Quang(IT Manager-CTO) đã • 3 năm trước

Yên tâm,anh sẽ sớm thay thế Công,trình đó chưa đủ ngồi ghế Cto,chỗ đó là dành cho anh

BE tổng đã • 3 năm trước

Bớt xàm lol đi, thâm như d*i cờ hó mà làm sếp cm gì, cái lần bắt tao import nguyên db qua làm mất cả tỉ bạc của công ty xong a Lee hỏi thì đổ qua cho tao, sao lần đó éo thấy mày sủa?

Lê Minh Quang(IT Manager-CTO) đã • 3 năm trước

Thế mày làm kĩ thuật hay anh làm kĩ thuật ,mày import hay anh import.Mày làm sai thì anh báo cáo như thế,sao trước mặt anh mày chỉ dạ dạ vâng vâng mà giờ lên đây gọi anh là sủa.Anh mà sủa thì mày là cái giống gì khi dạ dạ vâng vâng nghe anh chỉ đạo

Dev FE nghỉ việc hơn năm đã • 2 năm trước

ông bị ngáo à Quang, để ông làm CTO thì phòng IT thành một lũ nịnh bợ à =))

Bò wagyu (Dev quèn)

Cuối cùng cũng chờ đc đến ngày công ty cho đi làm linh hoạt, muốn đến giờ nào thì đến.
Mỗi tội mình không ở lại lâu nữa =)))))

Ẩn danh (Lính frontend)

Từ ngày Fuck aka ko còn làm leader nữa thì đội frontend ngon hơn hẵn.

Đỗ Thành Vũ(Backend+Frontend Expert) đã • 3 năm trước

Phúc làmlead mà bị quân bên dưới nó chửi cho vì tội làm ngu phải điều anh sang fix bug hộ là đủ hiểu rồi

Đàn bà đã • 3 năm trước

Bớt lấy danh tính người khác ra để làm mấy trò con nít đi hết anh Quang rồi Phúc rồi tới Vũ làm vậy cũng k làm mình khá hơn đâu

Cay cú đã • 3 năm trước

Rảnh không fix bug đi lên đây hại đc ai đâu, làm mấy chuyện vớ vẩn

Team khác đã • 3 năm trước

lúc vào công ty ấn tượng với anh Phúc và anh Hải
    bạn bớt lấy danh tính người khác ra đùa đi

review Công ty OKXE, review Công ty OKXE, Review Công ty OKXE, Công ty OKXE review, mức lương ở Công ty OKXE, Công ty OKXE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OKXE, đánh giá Công ty OKXE, Công ty OKXE đánh giá công ty, thông tin Công ty OKXE, bóc phốt Công ty OKXE, Công ty OKXE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OKXE như nào?, review Cong ty OKXE, review Cong ty OKXE, Review Cong ty OKXE, Cong ty OKXE review, muc luong o Cong ty OKXE, Cong ty OKXE tuyen dung, phong van o Cong ty OKXE, danh gia Cong ty OKXE, Cong ty OKXE danh gia cong ty, thong tin Cong ty OKXE, boc phot Cong ty OKXE, Cong ty OKXE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OKXE nhu nao?