OKXE

District 5, Ho Chi Minh

Ứng viên 3 năm chờ kết quả (Dev)

Phỏng vấn 3 năm rồi tôi chờ kết quả mà không hồi âm,
quá thiếu chuyên nghiệp, đậu rớt gì cũng không báo cho ứng viên biết một tiếng

Cuộc sống khó khăn quá hả, thấp kém đến nỗi 3 năm rồi vẫn còn vào đây sân si
    Cty này mà rớt phỏng vấn thì chỉ có thể do m gà quá thôi kkk :)

dev quèn (như tên)

công ty rất nhiều thành phần đàn bà, nhất là Đỗ Thành Vũ.

Anonymous đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 triệu like

Dev quen (nhu tren)

Co phai Le Thanh Tuan va Le Thanh Nga la 2 anh em ho hang voi nhau k z?

dev quen đã • 2 năm trước

Tiện hỏi l, Lê Minh Nhựt em Lê Minh Quang p k?

hỏi con chym trong quần thằng khác ra sao khó trả lời quá bác :)

dev quèn đã • 1 năm trước

haha lũ nguu tụi mày chắc vẫn đang đi úp bô tiền NĐT ah? Đéo ai ngu rót tiền vô tổ chức ngu chim của tụi m nữa đâu, cùng ôm nhau ăn cứt qua ngày đi nhé lũ óc chó

Ẩn danh (nồi cơm điện)

Cuối cùng anh Lê Minh Quang cũng chịu giải thoát cho okxe, có khi anh out rồi thì okxe lại phất lên.

Một nhân viên quèn (Sai vặt)

Làm ở công ty cũng được một thời gian nhất định cảm thấy vô cùng thất vọng và không phải là trường hợp đầu tiên nên muốn nhắc nhở những người chuẩn bị vào làm hoặc đang làm ở đây. Công ty không biết có vấn đề gì ở trên mà thay đổi giám đốc và trưởng phòng liên tục, đi phỏng vấn hay được giữ lại vì những lời hứa thì đừng tin vì có khi tới thời điểm đó cũng không chắc là còn ông sếp đó hay không hay lại là sếp mới thì những lời hứa cũ cũng không còn nghĩa lý gì đâu. Mà sếp mới thì hiểu rồi đó, một khi mà công việc của bạn không còn trong định hướng của sếp mới hoặc là lại đưa một đám người mới thân cận vào thì cho dù bạn gắn bó với công ty bao nhiêu năm, cống hiến và làm bao nhiêu thứ thì lúc đó bạn chỉ trở thành một thứ gì đó rất thừa thải mà công ty muốn vứt đi thôi. Còn những người còn đang làm hết mình hãy sớm sáng mắt ra, nói chuyện với công ty thì nên đặt lợi ích cá nhân lên trên , muốn tăng lương thì vòi tăng ngay chứ đừng tin và chờ những lời hứa. Muốn làm việc hết sức để được g... Xem thêmhi nhận thì đừng nên làm công ty này vì nhiều khi sếp còn nản nghỉ đầy ra chứ đừng nói nhân viên.

huhu đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 likeh

Ẩn danh (Tổng Tư Lệnh)

Có đăng tuyển mãi cũng vậy thôi, cờ hó nó còn éo muốn vô chớ nói chi con người ta, ko có khói làm sao có lửa, đâu phải tự nhiên nhiều người nghỉ.

Nghỉ việc xong thấy người nhẹ nhàng hẳn đi.
Với những người có tâm làm việc thì chúc các bạn sớm sáng mắt. Còn những đứa ăn bám công ty, sông vì thủ đoạn thì nên coi lại bản mặt đi.

Tuyệt vời đồng chí, ở lại chi thêm thúi người, bây lâu nay ở chung ổ dog mà ko hay.

Chuẩn không cần chỉnh

Ẩn danh (Interview Dạo)

Ấn tượng đầu tiên khi vô là chỗ làm mà như cái chợ cá ấy.
Cái a gì giọng miền tây tên như con gái, kiến thức thì có hạn mà lên làm team lead cũng hay, hỏi nhảm nhí mà cứ thích xoáy vào.

Bác nói chí phải, mấy ông trong này kiến thức thì tào lao mà phỏng vấn cưa thích chém ra vẻ ta đây, hỏi nhảm lol để ứng viên ko trả lời được tìm cách ép lương.

Tỏ ra nguy hiểm để còn có cái mà làm. Chứ thực lực có làm được gì đâu bác.

review Công ty OKXE, review Công ty OKXE, Review Công ty OKXE, Công ty OKXE review, mức lương ở Công ty OKXE, Công ty OKXE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OKXE, đánh giá Công ty OKXE, Công ty OKXE đánh giá công ty, thông tin Công ty OKXE, bóc phốt Công ty OKXE, Công ty OKXE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OKXE như nào?, review Cong ty OKXE, review Cong ty OKXE, Review Cong ty OKXE, Cong ty OKXE review, muc luong o Cong ty OKXE, Cong ty OKXE tuyen dung, phong van o Cong ty OKXE, danh gia Cong ty OKXE, Cong ty OKXE danh gia cong ty, thong tin Cong ty OKXE, boc phot Cong ty OKXE, Cong ty OKXE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OKXE nhu nao?