Onpoint

District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Quèn)

Chứng kiến nhiều người ra đi sau mỗi lần xong việc. Ngoài mặt và bên trong khác nhau

Chuẩn hầu như xong việc đều bị cho nghỉ hết

Giống như khi tuyển 1 người nào vào vị trí nào thì ngay tại thời điểm tuyển đó như có kế hoạch trước là trong bao lâu thì ngắt dù việc xong hay chưa xong thì đến ngày đó cũng say good bye ấy

Thấy nó thế (Quèn)

Công ty hoạt động giống như third-party. Làm ngắn thì ổn, nhưng đợt khủng hoảng vừa rồi cướp đi hì vọng của nhiều người đột ngột

Nhiều thành phần quá toxic ạ. Đi đường bền chắc không nên

Mình đang định nhảy việc qua bên Onpoint làm editor mà nghe nói giờ không biết sao ;-;

Yên tâm đi bồ, chỗ nào cũng có người này người kia, Mình thấy Onpoint cũng khá là ok nha, Mọi gười vui vẻ, hỗ trợ nhiệt tình, làm việc rõ ràng

OnPoint thì ổn, chỉ là khi xong việc có xu hướng layoff với chỉ 1 tháng lương 😂
    Với rank lương và benefit thì hơi bèo

Sao cứ chê OnPoint ta, cả thế giới layoff chứ có riêng gì 1 công ty đâu nhỉ. Mọi chuyện rõ ràng, team vui vẻ, trẻ trung và nhiều năng lượng. Chỉ có điều ngành Ecommerce không phải đều dành cho tất cả mọi người, ngành này thì ở đâu cũng bào sức nhưng bù lại học được nhiều. Cân nhắc, cân nhắc

Mình đọc thấy có cái nào chê đâu bạn ở trên 🥹

Sao mọi người cứ chê onpoint vậy tar? Em vô đây thấy mọi người hòa đồng, đối xử cũng công tư phân mình và công bằng lắm mà? mấy sếp của em cũng dễ thương nè hehe

Bọn closer nó vậy mà bạn 😂

Ko biết bọn closer là bọn gì chứ thấy thằng vừa comment bợ đít công ty mà sai chính tả trông như thằng loser ấy :v

Tự viết review tự like hả cha nội :)

closer kêu sai thì không biết sai chỗ nào :))) bản chất đi làm thuê mà cứ tưởng mình là bố thiên hạ

cmt từ closer mà vẫn k biết bản thân mình sai chỗ nào thì nói m loser cũng chả oan lắm :vvv

tự nhiên vào bảo closer là sai chính tả, tiếng anh không có từ đó hay sao mà cứ la làng lên vậy bạn? Loser là loser còn closer là closer liên quan j nhau. đúng là làm thuê nhưng mang tư tưởng bố thiên hạ :))

Đợt này layoff nhiều nên cũng không lạ khi có nhiều đứa như này. Cố gắng phát huy nhoé :))

Thread của t 2 nhóc cút

Vấn đề là nó ko có nghĩa trong câu cmt của m đó thg bợ đít =)) thấy cũng tội công ty bị chửi nhiều quá phải giả bộ vô khen tự tung tự hứng mà bị bash =))
  • E

Ex Account đã • 2 năm trước

H mà vẫn còn mấy khứa có suy nghĩ làm thuê làm chủ ah @@ h là mối quan hệ win win r, ai làm qua đều biết nó thúi như nào khỏi nâng bi b ơi

có ww đi nữa thì bản chất cũng là làm công tháng lãnh lương thôi khứa ơi

Đi làm sợ nhất mấy thánh mang ta tưởng bố thiên hạ

còn thằng closer kia bớt tỏ vẻ đi nhóc ơi. Tụi vây làm như cc bị đuổi xong vào chửi cty như đúng rồi

Bạn vào team nào mà hên thế? Commercial thì còn dễ thở hơn các team còn lại

Xóa giùm :)

xàm wa bn ơi

• E

Eddie Tran đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, mình cũng rất thích làm việc ở Onpoint

Phấn đấu đã • 2 năm trước

Đúng vậy á 👍
Em định ứng tuyển design ở đây mà thấy mọi người review sợ quá. có nên tiếp tục k ạ -_-

chạy ngay đi bồ :)

dev cỏ đã • 2 năm trước

chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn

Làm dự án có chút xíu cả năm vẫn lỗi tới lỗi lui, nội bộ thì có vài thành phần toxic lạc quẻ

P-O đã • 2 năm trước

Công ty trả lương thì không trễ tháng nào, làm việc thì không ra gì suốt ngày cứ tỏ vẻ. Cũn

Trả lương đúng hạn là nhiệm vụ tối thiếu phải hoàn thành của bộ phận, nên không thể dựa vào yếu tố này mà đánh giá được bạn ạ

mn ơi team tech ở đây thế nào? công nghệ, quy trình, đồng nghiệp ra sao? mình cảm ơn trước nha

quản lí cynical. đang tính nghỉ đây

dân đã • 4 năm trước

Nếu có 2 option, hãy chọn option thứ 2.

nếu có 3 option, hãy chọn option thứ 3
    mà cái nào là thứ nhất, thứ hai, thứ ba?

dev quèn cty khác đã • 1 năm trước

t thấy CV cty gần nhất là onpoint là t hãi vl là mi hiểu, đa số toàn thứ tệ hại và ko nói nổi lời tốt đẹp nào cho cty là hiểu cái môi trường ở đây nó ko phù hợp để học hỏi và gắn bó lâu dài rồi

Anh em ai đã phỏng vấn vị trí developer bên này chưa ạ? Cho mình xin review với.

Dev nghỉ đã • 4 năm trước

Vào học cái mới thì ngon, nhất là Tech stack (Elixir/React/AWS). Team cũng ổn… cho tới khi mình nghỉ :))
    Benefit thì khá eo hẹp, vì là startup ở mảng đốt tiền E-commerce. Được cái là HR trả lương đúng ngày, trả lương cả ngày phép chưa dùng, đóng BHXH đầy đủ.

Dev (cũng nghỉ) đã • 4 năm trước

Chắc chắn không phải công ty tốt nhất, nhưng cũng không quá tệ. Bên này toàn làm bài khó, bài gì cũng khó, nên cứ xác định vô ăn hành ngập mồm đi, mà ăn hành nhiều thì trình sẽ lên thôi.

Lúc tôi còn làm thì cuối năm được thưởng nửa tháng lương 13, nghe tin đồn bảo giờ khác rồi, mà cái này không rõ, có thể hỏi HR. Lưu ý hỏi hr thì phải hỏi văn bản đàng hoàng, đừng nghe nói mồm mà đến lúc nhận thưởng lại "ơ chị ấy nói rằng..."

2.4

review Công ty Onpoint, review Công ty Onpoint, Review Công ty Onpoint, Công ty Onpoint review, mức lương ở Công ty Onpoint, Công ty Onpoint tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Onpoint, đánh giá Công ty Onpoint, Công ty Onpoint đánh giá công ty, thông tin Công ty Onpoint, bóc phốt Công ty Onpoint, Công ty Onpoint có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Onpoint như nào?, review Cong ty Onpoint, review Cong ty Onpoint, Review Cong ty Onpoint, Cong ty Onpoint review, muc luong o Cong ty Onpoint, Cong ty Onpoint tuyen dung, phong van o Cong ty Onpoint, danh gia Cong ty Onpoint, Cong ty Onpoint danh gia cong ty, thong tin Cong ty Onpoint, boc phot Cong ty Onpoint, Cong ty Onpoint co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Onpoint nhu nao?