436-438 Nguyen Thi Minh Khai street District 3 Ho Chi Minh

Dev quèn (dev)

Quy trình tăng lương như thế nào các bác, mỗi lần được tăng khoản bao nhiêu ạ? em cảm ơn

AI mà ngu đã • 1 năm trước

6-8% Max nhưng vip vẫn đc tăng 12-15%

Đã từng duyên nợ (Manager)

Cty siêu drama, thích đồn thổi, nhiều chuyện của nhân viên. Nội bộ đấu đá tuỳ từng line sản phẩm và tuỳ phòng ban. Phòng Marketing thì có con Ngọc Nguyễn chuyên cướp công sức của người khác giành về phần nó, mà nó vừa làm trước mặt vừa đâm sau lưng, đi nịnh nọt sếp Cường và các sếp ở US để leo lên, làm chung với nó cần đề phòng.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like văn hoá ở đây là phải nịnh và phải nhịn

cái phòng PM tuyển hoài tuyển mãi là hiểu kèo thúi rồi đó, đừng có chui vô

Chuẩn, tặng 1 like

Đã phỏng vấn

Cty làm sản phẩm bảo mật nhưng không biết 1 tí gì về bảo mật, tự hỏi như vậy thì ai dám đụng đến sản phẩm của bên này hả trời. Khuyên anh em bảo mật đừng đến đây, đến mất thời gian thêm thôi chứ chả được gì.

dev nội bộ đã • 9 tháng trước

be bé cái mồm thôi. Nói đúng lại còn nói to

PM (marketing)

Eo cty nước ngoài gì mà keo dữ vậy ta. Có cái chức PM mà tuyển hoài k đc. 3 năm kn mà HR bảo lương 1k5 là cao quá so với range cty ???? Làm assignment lấy chất xám của ngta r ghost luôn ứng viên :) bây giờ là gần 1 năm rùi mình vẫn thấy cái tin đăng tuyển nó cứ nhảy lên =)) ai mà dám vô hả chời. cty còn k có wfh policy. HR thì nc chảnh chảnh bảo lên vp cũng tốt mà em, trong khi nguyên team mình thì ở US, họp giờ US thì lên vp làm đ gì?

Về range lương thì mình không rõ. Nhưng work from home thì không biết bạn có lộn công ty không, chứ vẫn có work from home policy nha

Công ty trước giờ lương trung bình thị trường rồi mà. Còn wfh cty vẫn có nhưng vẫn xin trước, văn hoá cty trước giờ là in-office, không open vụ wfh.

lên cho có rule báo cáo với văn phòng nước ngoài á fren Nói chung được cái mã chứ có gì đặc sắc đâu

Kì lân (nhân viên quèn)

nói chung công ty benefit tốt, team cũng ok chỉ có mỗi team Hr sao mà dởm quá, từ sếp mang danh director từng lam KPMG đến bạn manager cũng thích drama là chính, còn mấy bạn hr bên dưới thì ok hơn, mà bạn dễ thương cũng nghỉ mất rồi

Đã bị đuổi

Ban đầu vào làm thì mình cảm tưởng lương, thưởng khá tốt, nhưng sau khi chia ra OT, các urgent task phải chạy vào cuối tuần, ngày lễ thì cũng chỉ ở mức trung bình thậm chí là thấp và bóc lột. Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, không phải chấm công nên đây là điểm cộng. Đồ ăn sáng và ăn chiều ngon, đặc biệt từ khi có bạn Phước HR chăm sóc đời sống nhân viên (gồm luôn các sự kiện, company trip) thì chất lượng cũng đi lên. Công ty đã có sản phẩm đi vào vận hành ổn định nên chủ yếu là đấu đá chính trị, ai vào làm từ lâu hoặc nắm các dòng sản phẩm quan trọng thì yên tâm ấm no. Đấu đá mệt nhất là 1 số thành phần bên HR và team Marketing, đặc biệt là con Ngọ* không làm gì cả, chỉ giỏi múa mép với các sếp, chỉ tay 5 ngón thao túng những partner làm cùng dự án với nó, sau cùng thì giành công ton hót như thể đây là thành quả của riêng nó. Anh em nên đề phòng nếu được phân công làm chung project với bất kỳ ai.

đã out (n)

Khen:
-Người pv mình khá thoải mái dễ chịu, mình ko gặp vấn đề vs process pv
-Văn hóa cty ổn, văn phòng mới
-Phúc lợi nhìn chung ổn
-Hay đi ăn ngoài-sự kiện
-Đồng nghiệp thoải mái, giúp đỡ và giỏi

Chê:
-Đồ ăn sáng tệ hại, mình nghĩ do rẻ, đồ ăn bữa xế thì làm cho có, thà là ko làm
-HR hỗ trợ nhân viên rất tệ, đã bị rất nhiều đồng nghiệp complain

Những thứ sẽ phụ thuộc vào team bạn làm:
-Bè phái ngầm của những người làm lâu
-Không được tạo điều kiện phát triển career path
-Manager muốn làm nhiều thứ nhưng người và resource không có hoặc ko thể cung cấp
-Dev liên tục tuyển nhưng test thì....
-OT RẤT NHIỀU + 90% không lương và 95% ko đc thông báo trước dù chỉ 1 tiếng
-Dù có vào team sản phẩm top công ty hay áp lực, OT không lương như nào thì cũng hãy đợi 1 năm mới đc đánh giá, gần đây thay đổi đánh giá 2 lần/1 năm, nhưng bạn cũng chỉ đc 1 lần 1 năm thôi
-1 feature đc viết như 1 bug, viết lọng cọng ko có quy chuẩn, chắc tại ko có BA
... Xem thêmviết user story?
-1 vài người cống hiến nhiều nhưng nếu sếp ko coi trọng hoặc không xem bạn là "người của mình" thì bạn cũng lên lương/level lèo tèo lắm, quan trọng là cũng ko nhận đc sự tôn trọng mà bạn nên nhận được từ các "lead"
-càng làm ở đó tiếng anh của mình càng kém vì chỉ ngồi gõ
=>mà bù lại thì do bị bốc lột nhiều quá nên mình học đc nhiều, nhảy ra cty mới deal đc mức lương khá cao so với số năm kinh nghiệm và vị trí của mình

Ahihi đã • 1 năm trước

Đồng cảm với bác, HR thì từ hồi bạn Đoan làm còn tạm chứ sau đó thì kém thật.

chú cuội

Công ty product gốc mỹ nên process khá ổn, quy trình làm việc hơi dài dòng do phải thông qua nhiều phòng ban, lương thưởng ổn, cuối năm có t13 với bonus nhưng tùy team, trúng team ngon thì ấm no

review Công ty OPSWAT Software Vietnam, review Công ty OPSWAT Software Vietnam, Review Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam review, mức lương ở Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OPSWAT Software Vietnam, đánh giá Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty OPSWAT Software Vietnam, bóc phốt Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OPSWAT Software Vietnam như nào?, review Cong ty OPSWAT Software Vietnam, review Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Review Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam review, muc luong o Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty OPSWAT Software Vietnam, danh gia Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty OPSWAT Software Vietnam, boc phot Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OPSWAT Software Vietnam nhu nao?