436-438 Nguyen Thi Minh Khai street District 3 Ho Chi Minh

mới pv (đã pv)

Level Senior, 10 năm kinh nghiệm mà không trả nổi 2k5 net, haizz, OPSWAT đúng là lương thấp thiệt, thôi mình đi kiếm kèo khác đây

bác apply mảng nào vậy

mới pv ( pv) đã • 4 năm trước

Pv làm senior engineer thôi bác, ko phải Director gì đâu

Dev nghỉ đã • 4 năm trước

Công nhận lương OPSWAT ko cao nhưng môi trường làm việc khá ổn đấy bro. Vì môi trường cũng thoải mái nên chắc níu lại đc nhiều người.
    Thực ra nếu ko xét về mặt chính trị, ăn chia thì OPSWAT chỉ cần nâng lương tầm 8%-10% nữa là kéo lại đc hơn 50% người ra đi. Nhìn chung thì đôi khi chắc cũng ko care quá về chất lượng nên cũng chả qtam. Nhưng tầm 1 2 năm nữa sẽ thấy thôi.
X

Xin pv (IRT)

Định pv vào cty này nhưng ko biết là pv bằng tiếng anh hay tiếng việt vậy mấy bác

Tiếng Lào nha bác

Người qua đường (Xxx)

Một lần đi pv pos senior java dev có vài điểm thấy k đc.
1. Để mấy e junior non kinh nghiệm pv -> thiếu chuyên nghiệp và tôn trọng ứng viên.
2. Sau khi pv xong ngồi chờ một lúc thì có pv vs một a chắc là manager. Mình thì tiếng a k đc good nên cũng chỉ nói ở mức mình hiểu thôi. Cơ mà a nớ có vẻ lên giọng về english cũng như thích thể hiện kỹ thuật mặc dù có vẻ chẳng hiểu nhiều j về kỹ thuật. Tranh luận chủ yếu về các thuật toán tìm kiếm, nói một hồi mà mình bực mình luôn. Haizzz. Xong mình sr là có pass cũng cảm thấy môi trường k phù hợp rồi mình xin phép về luôn chủ yếu vì k thích thái độ của a ấy.
P/s: trc lúc về có deal lương, mình deal là 3k(hiện tại mình là 2.4k) vì biết cty chắc k thể trả đc mức nớ.
3. Và cuối cùng là k nhận đc mail response -> Công ty thiếu chuyên nghiệp

Bad đã • 5 năm trước

Same feeling vs bạn này, k hài lòng vs ông mập đó

Đúng như lời bác ns. Thanh niên mập vô pv thiếu chuyên ngiệp, đang ngồi nch vs ứng viên rồi đi ra.

Thiệt cty đúng si đa luôn á

*** này giùm!

DEV đã • 5 năm trước

Tiếng anh kém có mà deal lương 2k4 ngon vậy :D J4F

Tu Nguyen đã • 5 năm trước

2k4 mà tiếng Anh k được good. Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh (QA quèn)

Mới đây có đi pv bên này vị trí QA, xa nhà mình nhưng bé HR lúc pv call mình rất kute nên mình cũng nhiệt tình tới office pv.
Lúc mới ra khỏi thang máy, thấy cái chỗ để bảng cty cũng hơi hơi shock =]] dán cái băng rôn trên tường ấy
Xong vô cửa rồi, bé nói bỏ dép ra chị, ở đây đi chân không chứ không được mang dép vô :0 shock tập 2
Xong lúc vô pv, gặp cha nội si đa mà hách dịch vãi chưởng, không biết giỏi tới đâu mà mặt khinh thường candidate cực độ, ngta đi pv chứ làm như tới ăn hết của 8 đời tổ tông nhà chả. Thiệt đứng dậy đi về cho xong.
Đã vậy pv candidate mà mặc quần xà lỏng, áo thun vô không thèm giới thiệu mình là thằng nào mọe ơi thái độ tôn trọng candidate 1 xíu cũng không có, tới lúc pv xong t còn éo biết hắn tên gì và làm cái qq gì =]]
Hỏi thì chỉ xoáy vô mảng sờ cu, trong khi đã nói rõ không có kinh nghiệm về nó CV cũng k ghi gì rồi, nhưng ok mình cũng trả lời, đúng sai gì cũng không thèm correct lại, chắc không biết correct hay bổ sung ra sao
Lúc sau có 1
... Xem thêmanh sếp bự vô thấy nói chuyện cũng dễ thương, xong mình hỏi về vụ giờ giấc làm việc có flexible không?? thì nói làm theo quy định nhà nước thôi, cái mình hỏi lại là phải đủ 8h mỗi ngày hay sao a?
Cái nói thì nói là nói vậy nhưng ai làm đúng 8 tiếng, cũng phải làm hơn chứ
OMG
====> si đa cả thể, office xấu đuôi không có ấn tượng gì rồi, thiệt xin tránh x***************

Haha đã • 5 năm trước

Đã pv ở đây nhưng đọc review thằng này thấy độ kệch cỡm của ứng viên này.
    1. Cty trải thảm ai cũng đi chân ko, ko lẽ mình mày đi dép vào à
    2. Hỏi về security mày trả lời bốc phét thì ngta hỏi sâu vào có j sai.
    3. Cty ngta thoải mái trang phục, mày quay ra cay cú vụ mặc quần lửng thì tao bó tay.
    4. HR đéo sai cc j ở đây cả, cái sai là chọn ưv như mày vài pv

Một lần nữa tao đã từng pv ở đây có offer nhưng reject vì thấy văn hoá ko phù hợp

Vãi có thảm thì đi chân ko chứ bạn vào vị trí giám đốc hay sao đòi mang giày vào lun vậy :D.

Da tung pv đã • 5 năm trước

T xac nhan la cung da tung pv va gap 1 ng pv nhu vay. Vao k gioi thieu ten tuoi, vi tri, cu hoi trỗng không. Ngươi ta chưa trả lời đã nhảy vô họng hỏi câu khác, thái độ hết sức bất lịch sự.

Mày bị ngu à ? Vào chỗ người ta trải thảm mày đòi mang dép? Thế giường của mày khi nào mn vào nhớ mang dép vào nhé. Comment lộ rõ bản chất óc chó ngu học của bọn phụ nữ vn

Đã từng PV (xxx)

Mình từng phỏng vấn ở đây và gặp người pv là manager Anh Nguyễn. Phải nói từ trước giờ chưa bao giờ gặp 1 người xếch láo như vậy. Vừa bước vào thì ngáp dài 1 cái đéo che mồm, sau đó mới đọc CV ngáp thêm 1 cái nữa, lúc pv thì đm toàn ngáp, cư như nghiện thuốc phiện. Sau đó là 1 bạn HR vào pv kì kèo lương bổng, mình liền bye bye. Nghĩ lại thật lãng phí thời gian apply vào đây. Nên nhớ ứng viên tới pv không phải là "xin", họ là người tới thoả thuận hợp tác làm việc, nếu có hay không phù hợp cũng nên lịch sự, cách ứng xử manager thế này thì đừng hòng tìm được người tài. Chi nhánh Opswat VN thể nào cũng bị đóng cửa sớm.

• O

Ohm đã • 5 năm trước

Thằng dislike ở trên chắc là lão manager pv =))

Anh Nguyễn đã • 5 năm trước

Chào bạn. Mình là người bạn đề cập ở trên. Trước hết, cám ơn bạn đã đến công ty để 2 bên có cơ hội trao đổi nhau. Và cũng cám ơn bạn có phản hồi giúp mình nhìn lại buổi trao đổi để sau này hoàn thiện hơn. Mình nhớ lại đúng là bữa đó có ngáp :D, còn che miệng hay ko thi chắc là không có che miệng nên mới bị bạn complained. Trưa hôm đó không ngủ nên buổi chiều khá mệt mỏi, không ngăn dc cơn buồn ngủ. Còn việc che miệng thì có thể là do không kiểm soát dc hành vi bản thân lúc tập trung trao đổi với bạn lúc đó. Mình xin lỗi và mong bạn thông cảm. Anh em dev đôi lúc xuề xòa hoặc quá tập trung thì cũng quên mất tác phong, mình cũng vậy. Nhưng dù biện hộ gì thì đó cũng là cái mình cần rút kinh nghiệm

Kyn đã • 5 năm trước

Làm IT OT thì ngáp thôi. Có vậy đi đánh giá 1 sao cả công ty thì không khách quan.

Người qua đường đã • 4 năm trước

Dung đã • 4 năm trước

Xin lỗi tại anh ấy nghiện nên bấm nhầm lai thành đít lai.

HR opswat là con vy thái phải không? Làm việc thiếu chuyên nghiệp, thấy hợp lý thì chốt luôn đi, làm như đi chợ trả giá ấy, next.
    Con đấy thì học hành chả ra gì, nói chuyện xấc xược, láo toét về thái độ.

Ẩn danh (Dev)

Cty này ok ko mn?
Có thể cho mình xin ít thông tin được không?
  • 2

2AM đã • 5 năm trước

Nice office, thuận tiện ( chỉ có điều khu đó dễ tắt đường ) , benefits tốt so với mặt bằng chung , sếp thì tuỳ người.

Cựu OPSWATer đã • 5 năm trước

Cty làm việc khá thoải mái, có thể đi trễ, bảo hiểm đóng full lương, benifit khá tốt.
    Còn môi trường làm việc cụ thể thì tùy từng team và từng sếp.
    Lời khuyên là nếu PV thì nên tránh vào team OESIS vì manager team này có đạo đức ko đc tốt lắm.
  • U

Unname đã • 5 năm trước

Tùy team. Nếu bạn tự tin năng lực thì cứ deal cao hẳn lên.
    Cty ko thiếu tiền
  • I

IT gà đã • 5 năm trước

Công ty OK, quan trọng về tư duy và kiến thức nền. Môi trường khá năng động.

Newcomer (Dev)

Công ty khá tốt. Fair. Quan trọng thực tài đến đâu thôi, còn lại lương & phúc lợi đều cao hơn mặt bằng chung. Làm tốt sẽ được thăng chức và lương cao hơn.

Bạn này chắc HR cty

Unname (Dev)

Phỏng vấn khó, hỏi nhiều, từ 2h đến gần 5h chiều.
Gần 3 tuần mới báo pass.
Toàn cựu sinh viên KHTN nên toàn siêu nhân, IQ + EQ đều cao.
Lương tạm được, chắc tại mình deal kém.
Tạm thời thì thấy ổn, có thể gắn bó lâu dài.

Cty này có thể gắn bó lâu dài nhé. Ko chỉ cựu khtn mà có thầy cô ở đó nữa. Mấy năm về trc có nhiều thầy cô lắm.

2.4

review Công ty OPSWAT Software Vietnam, review Công ty OPSWAT Software Vietnam, Review Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam review, mức lương ở Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OPSWAT Software Vietnam, đánh giá Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty OPSWAT Software Vietnam, bóc phốt Công ty OPSWAT Software Vietnam, Công ty OPSWAT Software Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OPSWAT Software Vietnam như nào?, review Cong ty OPSWAT Software Vietnam, review Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Review Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam review, muc luong o Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty OPSWAT Software Vietnam, danh gia Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty OPSWAT Software Vietnam, boc phot Cong ty OPSWAT Software Vietnam, Cong ty OPSWAT Software Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OPSWAT Software Vietnam nhu nao?